[รีวิว] “Juby Bakery” คาเฟ่แพร่แสนอบอุ่น โฮมเมดเบเกอรีหอมกรุ่นจากเตา!
  1. [รีวิว] “Juby Bakery” คาเฟ่แพร่แสนอบอุ่น โฮมเมดเบเกอรีหอมกรุ่นจากเตา!

[รีวิว] “Juby Bakery” คาเฟ่แพร่แสนอบอุ่น โฮมเมดเบเกอรีหอมกรุ่นจากเตา!

อบอวลไปด้วยความรัก! อัดแน่นไปด้วยความอบอุ่น กับโฮมเมดเบอเกอรีหอมกรุ่นจากเตาของคาเฟ่แพร่สไตล์โรงนาน่านั่ง “Juby Bakery” ที่เปรียบลูกค้าทุกคนเสมือนคนในครอบครัว~
[Ad] • 11 เม.ย. 2019 · โดย

#วงในบอกมา

  • เน้นมาตราฐานและวัตถุดิบคุณภาพดีเหมือนทำกินกันเองภายในครอบครัว
  • พร้อมเสิร์ฟ “ขนมปังโฮมเมด” อบสดใหม่หอมกรุ่นจากเตากันวันต่อวัน!
  • มาทั้งทีต้องห้ามพลาด! “ปังเนยนมสด” ที่ใช้เนยแท้คุณภาพเยี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส
บรรยากาศ ของร้าน Juby Bakery
หน้าร้านสุดน่ารัก ที่ภายในอัดแน่นไปด้วยความอบอุ่นและกลิ่นกาแฟพร้อมเบเกอรีหอมกรุ่น~

ตามมาให้ไวเลยค่ะ~ สำหรับใครที่กำลังอยากเริ่มต้นห้วงเวลายามเช้าอย่างมีความสุข ไปด้วยการดื่มด่ำกับบรรยากาศของคาเฟ่น่ารัก ๆ ที่เพียบพร้อมไปด้วยเมนูเครื่องดื่ม และของหวานแบบครบครัน เพราะฉะนั้นต้องไม่พลาดกับคาเฟ่แพร่ “Juby Bakery” ที่พร้อมมาเปลี่ยนวันธรรมดาให้กลายเป็นวันแห่งความสุข ผ่านเบอเกอรีแห่งความรักที่อบสดใหม่หอมกรุ่นจากเตาทุกวัน!

คาเฟ่แพร่ “Juby Bakery” แห่งนี้ มีจุดเริ่มต้นมาจากเจ้าของร้านทั้งสองคน ที่ชื่นชอบและหลงใหลในการอบขนมทำเบเกอรีอยู่แล้วเป็นทุนเดิม เมื่อได้โอกาสจึงตัดสินใจเปิดร้านกาแฟโดยเน้นคอนเซปต์การตกแต่งให้มีลักษณะคล้ายกับโรงนาในบรรยากาศ Cozy แสนอบอุ่นน่านั่ง จุดเด่นของทางร้านคงหนีไม่พ้นกับบรรดาเมนูขนมปัง ขนมเค้ก บราวนีและของหวานโฮมเมดต่าง ๆ ที่เจ้าของร้านตั้งใจลงมือทำกันเองทุกชนิด โดยเน้นว่าจะต้องได้มาตราฐานเหมือนกับที่ทำกินกันเองภายในครอบครัว เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่า พิถีพิถันคัดสรรกันตั้งแต่การเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพดี รวมถึงอบสดใหม่พร้อมเสิร์ฟกันวันต่อวัน!

บรรยากาศ ของร้าน Juby Bakery
ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเป็นกันเองเหมือนอยู่บ้าน :)
บรรยากาศ ของร้าน Juby Bakery
ประดับประดาด้วยต้นไม้และไม้ดอกสีสันสดใสรื่นรมย์สบายตา

เริ่มต้นความละมุนด้วย “เค้กมะพร้าว” (ราคา 60 บาท) นุ่ม ๆ ที่โดดเด่นด้วยครีมกะทิเนื้อเนียนจากการนำน้ำกะทิมาตีกับวิปครีมจนเข้าเป็นเนื้อเดียวกัน พร้อมทั้งสอดไส้ความฟินด้วยซอสมะพร้าวน้ำหอมกับกะทิสุดละมุน ตบท้ายด้วยท็อปปิงเนื้อมะพร้าวกวนอีกหน่อย บอกเลยว่าคนรักมะพร้าวจะต้องยิ้มแก้มปริกับเมนูนี้แน่นอน~

เมนู เค้กมะพร้าว ของร้าน Juby Bakery
คนรักมะพร้าวจะต้องยิ้มแก้มปริกับเมนูของหวานนี้!

สาวกขนมปังเร่เข้ามา! รับรองว่าจะต้องถูกใจกับบรรดาขนมปังอบสดใหม่หลากหลายไส้สุดครีเอตของทางร้านอย่างแน่นอน ทั้ง “ปังฝอยทองไข่เค็มลาวา” (ราคา 120 บาท) ที่จะพานัวไปกับไส้คัสตาร์ดไข่เค็มสุดมัน พร้อมโรยหน้ามาด้วยฝอยทองหวาน ๆ เข้าคู่ลงตัวได้รสมัน นัว หวาน เค็ม ถูกใจ!

หรือจะลองเลือกฟินกับ “ปังเนยนมสด” (ราคา 90 บาท) ที่ไส้ในเป็นคัสตาร์ดรสเนยนมสุดละมุน ซึ่งบอกเลยว่าทางร้านเลือกใช้เนยคุณภาพดีจากประเทศฝรั่งเศสเท่านั้น! ซื้อกลับบ้านเอาไปแช่เย็นแล้วนำออกมากินทีหลัง ตัวขนมปังก็จะค่อย ๆ อ่อนนุ่มลง รสชาติฟินเหมือนเคย~ และคนรักช็อกโกแลตต้องห้ามพลาด กับ “ปังนูเทลล่า” (ราคา 110 บาท) จุใจไปกับเนื้อขนมปังดาร์กช็อกโกแลตที่สอดไส้มาด้วยเนทูล่ารสหวานมัน ฟินอีกขั้นด้วยการทาเนยสดและโรยผงโกโก้แบบจัดเต็ม

เมนู ปังฝอยทองไข่เค็มลาวา Juby Bakery
ได้รสมัน นัว หวาน เค็ม ถูกใจ!
เมนู ปังเนยนมสด ของร้าน Juby Bakery
หอมเนยและนมสดสุดละมุน~
เมนู ปังนูเทลล่า ของร้าน Juby Bakery
Chocolate Lover ทั้งหลายต้องฟินนน!

ส่วน “เอแคลร์นมสด” (ราคา 45 บาท) ก็ไม่น้อยหน้า แป้งเอแคลร์นุ่ม ๆ กัดหนึ่งคำไส้คัสตาร์ดนมก็ทะลักเต็มปาก หรือจะลอง “บราวนีชีสเค้ก” (ราคา 85 บาท) เนื้อฉ่ำ ๆ หนึบหนับครีมชีสและบราวนีเนื้อชิววีที่รองมาด้านล่าง เสริมทัพมากับช็อกโกแลตและคิทแคทบอลด้านบนเพิ่มความครันชี เผลอแป๊บเดียวหมดภายในพริบตา!

เมนู เอแคลร์นมสด ของร้าน Juby Bakery
เอแคลร์ไส้คัสตาร์ดนมที่พร้อมทะลักเต็มปาก
เมนู บราวนีชีสเค้ก ของร้าน Juby Bakery
สัมผัสเนื้อบราวนีและครีมชีสหนึบหนับแสนหวานฉ่ำ

ดับกระหายคลายร้อนกันต่อด้วยเมนูเครื่องดื่ม อย่าง “ชาพีช” (ราคา 60 บาท) สุดหอม~ และ “ออเรนจ์อเมริกาโน” (ราคา 60 บาท) กาแฟคั่วแบบกลาง ๆ หอมฟุ้งกลิ่นกาแฟรสเข้มผสมผสานกับน้ำส้มอมเปรี้ยวและกลิ่นเปลือกส้มหอม ๆ หรือจะเลือกดื่มด่ำไปกับเมนูชาเขียว “มัทฉะลาเต้” (ราคา 60 บาท) และ “มัทฉะ” (ราคา 60) สูตรเข้มข้นของทางร้าน ที่ใช้กรรมวิธีการชงผงมัทฉะแบบไม่ผสมน้ำร้อน ทำให้ไม่มีรสเฝื่อนและได้กลิ่นหอมของมัทฉะแบบเต็ม ๆ

เมนู เครื่องดื่ม ของร้าน Juby Bakery
คลายร้อนไปกับบรรดาเครื่องดื่มเย็น ๆ แสนสดชื่น~
เมนู มัทฉะลาเต้ ของร้าน Juby Bakery
มัทฉะสูตรเข้มข้นพร้อมเสิร์ฟ!
เมนู มัทฉะ ของร้าน Juby Bakery
ละมุนได้รสสัมผัสชาเขียวเต็มขั้น!

ปิดท้ายด้วยความซาบซ่ากับเมนูเครื่องดื่มสีชมพูหวาน ๆ “โรสลิ้นจี่โซดา” (ราคา 60 บาท) สดชื่นกับรสหวานอมเปรี้ยวจากมะนาวสด พร้อมความหอมละมุนจากกลิ่นกุหลาบ

เมนู โรสลิ้นจี่โซดา ของร้าน Juby Bakery
เพิ่มพลังความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มโซดาสีสันหวาน ๆ

แวะมานั่งเพลิน ๆ เริ่มต้นจิบกาแฟยามเช้าที่คาเฟ่แพร่สไตล์โรงนา “Juby Bakery” พร้อมละเมียดละไมไปกับเบอเกอรีกันได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00 - 18.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่ https://www.facebook.com/JubyBakery/ หรือโทร 063-105-0412

การเดินทาง

ร้านกาแฟแพร่ “Juby Bakery” แห่งนี้ ตั้งอยู่ในบริเวณปั๊มเชลล์ ข้างโรงเรียนพิริยะโยธิน บนถนนยันตรกิจโกศล พร้อมมีพื้นที่ลาดจอดรถของปั๊มไว้บริการอย่างกว้างขวาง

เมนูห้ามพลาด

ปังเนยนมสด, เค้กมะพร้าว, มัทฉะลาเต้
Juby Bakery
OWNER'S MESSAGE
Juby Bakery
อยากเชิญชวนทุกคนให้มาลิ้มลองรสชาติของขนมแห่งความรัก ที่เราตั้งใจคัดเลือกวัตถุดิบและพิถีพิถันทุกขั้นตอนในการทำ บอกเลยว่าเราทำให้คนในครอบครัวของเรากินอย่างไร เราก็ตั้งใจทำขนมทุกชิ้นเสิร์ฟพร้อมเสิร์ฟลูกค้าในแบบเดียว

แผนที่

ในปั๊มเชลล์ไตรศรีประพรรดิ-ปั๊มเชลล์ข้างพิริฯ
map

การติดต่อ

JUBY Bakery
Phone number : 094-632-4564
153/6 ถนน ยันตรกิจโกศล,เมืองแพร่