Julie Grill & More พัทยา ร้านปิ้งย่างที่ไม่ได้มีดีแค่เนื้อย่าง
  1. Julie Grill & More พัทยา ร้านปิ้งย่างที่ไม่ได้มีดีแค่เนื้อย่าง

Julie Grill & More พัทยา ร้านปิ้งย่างที่ไม่ได้มีดีแค่เนื้อย่าง

ร้านปิ้งย่างพัทยาโดดเด่นด้วยเนื้อคุณภาพที่พร้อมเสิร์ฟทั้ง เนื้อย่าง, แฮมเบอร์เกอร์เนื้อ, ข้าวหน้าเนื้อ ฯลฯ ถ้าไม่อยากพลาดต้องมาที่ร้าน “Julie Grill & More”
writerProfile
17 ก.ค. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Julie Grill & More
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • เนื้อวัวของที่ร้าน “Julie Grill & More” พัทยา จะเป็นแบบ "ดราย - เว็ท เอจ"
  • เมนูห้ามพลาดสุดคุ้ม “Julie Big Set” เซตเดียวรวมทุกอย่างทั้ง หมู, เนื้อ และซีฟู้ด
  • ทางร้านมีบริการรับจัดเลี้ยง จุคนได้ถึง 90 คน หากสนใจติดต่อเข้าไปที่ร้านได้เลย
“Julie Grill & More” ร้านปิ้งย่างพัทยาที่มาพร้อมเมนู A La Carte
“Julie Grill & More” ร้านปิ้งย่างพัทยาที่มาพร้อมเมนู A La Carte

ใครที่มีแก๊งเพื่อน ๆ ที่เป็นคนชอบกินเนี่ย บอกเลยว่าปัญหาเลือกร้านอาหารเรียกได้ว่าเป็น ‘ปัญหาโลกแตก’ คนนั้นอยากกินปิ้งย่าง อีกคนบอกบุฟเฟ่ต์ฉันกินไม่คุ้ม อีกคนมาเลย กินข้าวได้ไหม ยังไม่พอบางคนแหวกแนว อยากกินแฮมเบอร์เกอร์ โอ๊ยเจ้ปวดหัวกับแก๊งเพื่อนตัวดีจริง ๆ แต่ดีนะที่ว่าเจ้เนี่ยช่ำชองในการหาร้านอาหาร ปัญหาโลกแตกอันนี้จึงแก้ได้แบบสบาย ๆ เลยค่า

โดยร้านที่เจ้เลือกมาวันนี้มีชื่อว่า “Julie Grill & More” ร้านปิ้งย่างพัทยาที่ไม่ได้มีดีแค่ปิ้งย่างเท่านั้น ยังมีเมนูอีกมากมายทั้งแบบอาหารจานเดียวหรือมาเป็นเซตแต่ก่อนจะเข้าเรื่องอาหาร เจ้ขอเล่าถึงบรรยากาศสักนิด ร้านนี้มีเนื้อที่กว้างขวาง การจัดร้านจะมีความโปร่ง ลูกค้าจะไม่รู้สึกถึงความแออัด นอกจากนี้ยังมีให้เลือกทั้งแบบ Outdoor อากาศปลอดโปร่ง และ Indoor ห้องแอร์เย็นสบาย มาพร้อมเครื่องดูดควัน ไร้กลิ่นรบกวนใจ ส่วนใครที่ต้องการอยากจะนั่งโซน Indoor ในช่วงเย็นต้องโทรมาจองก่อนนะคะเพราะมีเพียงแค่ 3 ห้องเท่านั้น เจ้แอบกระซิบนิดนึงว่าไม่เสียค่าใช้จ่ายนะจ๊ะ เลิศสุด ๆ

บรรยากาศร้านกว้างขวาง โปร่ง ลูกค้าไม่รู้สึกถึงความแอดอัด
บรรยากาศร้านกว้างขวาง โปร่ง ลูกค้าไม่รู้สึกถึงความแอดอัด
โซน Indoor แอร์เย็นสบาย
โซน Indoor แอร์เย็นสบาย

และเมื่อถึงโต๊ะปุ๊บ สาว ๆ ผู้หิวโหยก็สั่งอาหารแบบไม่ยั้ง ดังคำกล่าวที่ว่า ‘อย่าสั่งอาหารตอนหิวเพราะเราจะขาดสติ!’ โดยเมนูแรกที่สั่งก็เป็นเมนู “Julie Burger” (280 บาท) เป็นแฮมเบอเกอร์เนื้อคุณภาพดี ย่างแบบ Medium Rare กักเก็บความฉ่ำเอาไว้ด้านใน กลิ่นเนื้ออบอวลอยู่ในปาก แป้งบันทำเอง พอกัดเข้าไปแล้วจะรู้สึกถึงความแตกต่าง ไม่เหมือนที่อื่นอย่างแน่นอน ต่อด้วยเมนู “โรลเนื้อทอด” (180 บาท) อีกหนึ่งเมนูกินเล่นที่ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เนื้อรสชาติดีสอดไส้ชีสพร้อมห่อด้วยแป้งที่ทอดจนเหลืองทอง กัดเข้าไปแล้วฟินสุด ๆ ยิ่งกินยิ่งอยากกินเพิ่มอีกหลาย ๆ ชิ้น!

“Julie Burger” แฮมเบอเกอร์เนื้อคุณภาพดี
“Julie Burger” แฮมเบอเกอร์เนื้อคุณภาพดี 
“โรลเนื้อทอด” อีกหนึ่งเมนูกินเล่นที่ห้ามพลาด
“โรลเนื้อทอด” อีกหนึ่งเมนูกินเล่นที่ห้ามพลาด

กินเรียกน้ำย่อยไปแล้ว เรามาจัดหนัก จัดเต็มกันเลยดีกว่า เริ่มที่เซตแรก “Julie Big Set” (950 บาท) เป็นเซตที่รวมทุกอย่าง แบบทุกอย่างจริง ๆ คุ้มมากเพราะมีทั้ง สันคอวัว, สันนอกวัว, ใบพาย และลิ้นวัว ส่วนของหมูก็จะมี สันนอกหมู และสันคอหมู ต่อด้วยเนื้อไก่อย่าง ไก่ซอสเผ็ด ปิดท้ายสวย ๆ ด้วยเมนูซีฟู้ดอย่าง กุ้งตัวใหญ่ และหอยแมลงภู่ไซส์ยักษ์ แน่นทั้งปริมาณและคุณภาพ อื้อหื้อคุณขา บอกเลยว่าใครชอบกินแบบหลากหลาย นู้นนิดนี่หน่อย ต้องสั่งจานนี้เลยไม่ผิดหวัง

“Julie Big Set” เป็นเซตที่รวมทุกอย่างทั้ง หมู, เนื้อ และซีฟู้ด
“Julie Big Set” เป็นเซตที่รวมทุกอย่างทั้ง หมู, เนื้อ และซีฟู้ด

แต่ถ้าใครคือสายเนื้อ แบบว่าเนื้อที่แหละคือเดอะเบส! ต้องเมนูนี้เลยจ้า “Set เนื้อ Set C” (620 บาท) ในหนึ่งจานจะประกอบไปด้วยสันคอวัว, สันนอกวัว และใบพาย โดยเนื้อวัวของที่ร้านจะเป็นเนื้อวัวของไทยคุณภาพดี ดูที่ลายหินอ่อนของเนื้อสิเธอ มันสวยงาม มองด้วยตาก็รู้ว่าต้องนุ่มแน่นอน และที่ดีงามกว่านั้นคือที่ร้านมีเนื้อทั้งแบบ Wet-Aged 15 วันและเนื้อ Dry-Aged 30 วัน ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามชอบ แต่ไม่ว่าจะแบบไหนก็รับประกันว่ากลิ่มหอม และรสชาติดีแน่นอน

“Set เนื้อ Set C” ประกอบไปด้วยสันคอวัว, สันนอกวัว และใบพาย
“Set เนื้อ Set C” ประกอบไปด้วยสันคอวัว, สันนอกวัว และใบพาย

แต่ถ้าไม่ชอบเป็นแบบเซต มีเมนูโปรดในใจที่อยากกินที่ร้าน “Julie Grill & More” ร้านปิ้งย่างพัทยาร้านนี้ก็มีเมนูแบบจานเดียวไว้ให้บริการนะคะ ไม่ว่าจะสันนอกวัว, สันในวัว, ลิ้นวัว, ใบพาย, เสือร้องไห้, สันนอกหมู, สันคอหมู, ไก่ซอสเผ็ด ฯลฯ สามารถสั่งแยกได้ตามใจชอบ ทีเด็ดอีกอย่างของที่ร้านต้องยกให้น้ำจิ้มที่มีถึง 3 รสชาติทั้ง พอนซึ, ซีฟู้ด และน้ำจิ้มปิ้งย่างสูตร “Julie Grill & More” ที่ทั้งเข้มข้นและรสชาติเข้ากับเนื้อสุด ๆ

“ลิ้นวัว” สุดน่ากิน
“ลิ้นวัว” สุดน่ากิน 
“ไก่ซอสเผ็ด” รสเข้มข้น
“ไก่ซอสเผ็ด” รสเข้มข้น

แต่ถ้าไม่ชอบกินเนื้อ ขอเน้น ๆ ไปที่อาหารทะเลก็ต้องสั่งเซตนี้เลยจ้า “Julie Seafood Set” (680 บาท) เป็นเซตรวมซีฟู้ดมีทั้งกุ้ง, หมึก และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ บอกเลยว่าทั้งสดและตัวใหญ่ ทางร้านแกะและเตรียมวัตถุดิบมาให้แบบเสร็จสรรพ กุ้งตัดส่วนที่แข็งและแหลมออก เวลาแกะจะได้ไม่บาดมือ ปลาหมึกก็หันให้แบบชิ้นพอดีคำ เรื่องความใส่ใจลูกค้าต้องยกให้เขาเลยค่า ส่วนรสชาติต้องบอกว่าหวาน ฉ่ำ เนื้อนี่เด้งสู้กับฟันเลยขอบอก

“Julie Seafood Set” เซตรวมซีฟู้ดมีทั้งกุ้ง, หมึก และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์
“Julie Seafood Set” เซตรวมซีฟู้ดมีทั้งกุ้ง, หมึก และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์

จบไปแล้วกับเมนูปิ้งย่าง แต่ความหิวของพวกเรายังไม่จบ เลยขอสั่งเมนู “ข้าวหน้าเนื้อย่าง” (320 บาท) เหตุที่สั่งก็คือว่า เมื่อกี้ได้ลองกินเนื้อไปแล้วแบบ เฮ้ยมันดีมาก แฟนตัวยงเนื้อย่างแบบเจ้คือรักเลย พอได้มาเจอว่าที่นี่มีเมนูข้าวหน้าเนื้อย่างด้วย เจ้เลยสั่งเลยจ้า เมนูนี้จะใช้เป็นเนื้อสันคอย่าง หั่นชิ้นหนากำลังพอดี กัดแล้วจะยังมีความชุ่มฉ่ำอยู่ในตัวเนื้อ ไม่เหนียว เสิร์ฟมาในกระทะร้อน กลิ่นนี่หอมไปสามบ้านเจ็ดบ้าน ซอสมีความเข้มข้น รสชาติกลมกล่อมลงตัว

“ข้าวหน้าเนื้อย่าง” กัดแล้วชุ่มฉ่ำอยู่ในตัวเนื้อ ไม่เหนียว
“ข้าวหน้าเนื้อย่าง” กัดแล้วชุ่มฉ่ำอยู่ในตัวเนื้อ ไม่เหนียว

แต่ถ้าอยากจัดจ้านขึ้นมาอีกสักนิด มีรสชาติความเป็นไทย ๆ ผสมเข้ามาอีกหน่อยต้องนี่เลยจ้า “ข้าวหน้าเนื้อพริกเกลือ” (180 บาท) สูตรเด็ดที่ทางร้านคิดขึ้นเอง เนื้อสไลซ์ผัดกับพริกซอยและกระเทียมซอย ปรุงรสให้จัดจ้าน จนเนื้อซึมซับรสชาติเข้ามาด้านใน บอกเลยว่าเหมือนเราได้กินอาหารไทยที่ยกระดับขึ้นมาอีกขั้นด้วยเนื้อคุณภาพดี

“ข้าวหน้าเนื้อพริกเกลือ” สูตรเด็ดที่ทางร้านคิดขึ้นเอง
“ข้าวหน้าเนื้อพริกเกลือ” สูตรเด็ดที่ทางร้านคิดขึ้นเอง

บอกเลยว่าเป็นร้านปิ้งย่างพัทยาที่ไม่ได้มีดีแค่เมนูปิ้งย่างจริง ๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นเมนูข้าว, เมนูแฮมเบอร์เกอร์ หรือจะเป็นของกินเล่น ที่ร้านก็คัดสรรแต่สิ่งดี ๆ และปรุงออกมาได้รสชาติดี ใครที่ชื่นชอบการกินอาหารแบบหลากหลาย หรือมีเพื่อน ๆ และครอบครัวกลุ่มใหญ่แนะนำร้าน “Julie Grill & More” เลยค่า โดยมีโปรโมชั่นพิเศษ ถ้าเพื่อน ๆ แจ้งที่ร้านว่า ตามมาจาก รีวิวของ Wongnai ก็รับไปเลย "หมูสันคอ" ฟรี 1 ที่! นอกจากนี้ที่ร้านยังรับจัดเลี้ยง จุคนได้ถึง 90 คนเลยนะคะ ถ้าสนใจติดต่อเข้าไปที่ร้านได้เลยค่า แต่ก่อนจะจากกันไปอย่าลืมกดไลก์ ชลบุรีกินอะไรดี? ให้เจ้ด้วยน้า เพราะเดียวจะพลาดของดีแบบไม่รู้ตัว อิอิ

การเดินทาง

  • “Julie Grill & More” ตั้งอยู่ในซอย สุขุมวิทพัทยา 32 (ติดกับโรงแรม ไดอาน่า อยู่ด้านหลังห้างสรรพสินค้าแมคโครพัทยาเหนือ)
  • เวลาเปิด - ปิด : เปิดทุกวัน 14.00 - 23.00 น.
  • สอบถามเพิ่มเติมโทร : 099-618-6633

เมนูห้ามพลาด

Julie Big Set, Julie Burger, ข้าวหน้าเนื้อย่าง

แผนที่

การติดต่อ

image
Julie (จูลี่) 8/180 หมู่ 6 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150,บางละมุง