ฟินไม่ยั้ง! กับเมนูสุดโฮมเมดเกรดพรีเมียม บรรยากาศดี ที่ร้าน “Just me”
  1. ฟินไม่ยั้ง! กับเมนูสุดโฮมเมดเกรดพรีเมียม บรรยากาศดี ที่ร้าน “Just me”

ฟินไม่ยั้ง! กับเมนูสุดโฮมเมดเกรดพรีเมียม บรรยากาศดี ที่ร้าน “Just me”

“Just me” ร้านอาหารบรรยากาศดีในซอยกสิกรทุ่งสร้าง 21 ขอนแก่น พร้อมเสิร์ฟเมนูสุดโฮมเมดเกรดพรีเมียม ทั้งสเต็ก สลัด พาสต้า และเบเกอรี่ อิ่มครบจบที่เดียว
[Ad] • 11 ก.ย. 2017 · โดย

วันนี้ทีมงามวงในขอมาเช็คอินร้านเด็ดที่ร้าน “Just me” ซอยกสิกรทุ่งสร้าง 21 ร้านหาง่ายไม่ยาก ขับรถวิ่งเข้าเส้นกสิกรทุ่งสร้าง ทางไปค่ายศรีพัชรินทร์ จังหวัดขอนแก่น เมื่อเจอปตท.ก็เจอร้านเลยค่ะ เป็นร้านห้องกระจกติดแอร์สีขาว บรรยากาศดี ตกแต่งร้านน่ารักๆ เหมาะกับการนั่งชิลล์เป็นที่สุด

Just me

เริ่มจากร้านขนมเค้กเล็กๆ พัฒนาจนมาเป็นร้านอาหารกว้างขวาง ตกแต่งในสไตส์ Cottage คล้ายโรงนาของฝรั่ง บรรยากาศในร้านดูโปร่งโล่งสบาย ด้วยกระจกบานใหญ่ที่ติดอยู่รอบตัวร้านทำให้ร้านดูไม่อึดอัด แถมมีมุมเบเกอรี่เล็กๆ เอาใจคนรักเบเกอรี่อยู่หมัดแน่นอน จะมาทานข้าวกับครอบครัว หรือจะมานั่งชิลล์ดื่มกาแฟ ชิมขนมในยามบ่ายก็กิ๊บเก๋ไม่แพ้กันนะคะ

บรรยากาศในร้าน Just me
บรรยากาศในร้าน "Just me"
Just me
มีมุมโต๊ะสำหรับครัวใหญ่ หรือจะมากับแก๊งค์เพื่อน ก็มีที่นั่งพร้อมเลยค่ะ

MENU

ส่วนเรื่องอาหารของที่นี่ก็ชวนกินไม่แพ้กัน อาหารของร้านนี้มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารไทย อาหารยุโรป รวมไปถึงอาหารญี่ปุ่น แต่ยังไม่หมดแค่นั้นนะคะ ยังมีเบเกอรี่ ขนมหวาน และเมนูเครื่องดื่มอีกหลากหลาย จัดว่าเป็น One Stop Service มาที่เดียวได้ครบทุกอย่าง แถมสามารถมาทานได้ทุกมื้อ ทุกโอกาส จะมีเมนูอะไรน่าทานบ้าง ไปดูกันเลย

เริ่มเมนูแรกกับ “สลัดครีมส้ม” ราคา 200 บาท สลัดจานใหญ่ มีทั้งผักสลัดสดกรอบ พร้อมส้มซันควิก มะเขือเทศ มะกอกดอง และแตงกวาดอง แล้วโรยด้วยผักอัลฟาฟ่า ไฮไลท์อยู่ที่น้ำสลัดซอสส้ม หวานเปรี้ยวกลมกล่อมลงตัว เป็นน้ำสลัดโลแฟตที่ผสมด้วยน้ำส้มสดจากส้มเกรดดีสามสายพันธ์ กลิ่นส้มหอมๆ จากน้ำสลัดครีมส้มทำให้รู้สึกสดชื่นเมื่อได้ทาน

สลัดครีมส้ม
ใช้น้ำสลัดโลแฟตที่ผสมด้วยน้ำส้มสดจากส้มเกรดดีสามสายพันธ์ กลิ่นส้มหอมๆ จากน้ำสลัดครีมส้มทำให้รู้สึกสดชื่นเมื่อได้ทาน

ต่อกันด้วยเมนูอาหารยุโรป “ขาหมูเยอรมัน” ราคา 500 บาท ขาหมูชิ้นโตกรอบนอกนุ่มใน มีกระบวนการทำที่เป็นสูตรเฉพาะของร้าน "Just me" ที่ต้องหมักเครื่องเทศให้เข้าเนื้อนานถึง 3 วัน เสิร์ฟพร้อมเฟรนซ์ฟราย และสลัดผักสดไว้ทานเป็นครื่องเคียง ทานคู่ซอสทั้ง 4 แบบ ทั้งซีฟู้ด ครีม บาร์บีคิว ตามใจชอบ

ขาหมูเยอรมัน
“ขาหมูเยอรมัน”

“สเต็กทูน่า” เนื้อทูน่านุ่มๆ ย่างบนกระทะร้อนๆ ให้เนื้อสุกกลางๆ คลุกเคล้าด้วยงา แล้วทานคู่กับชอสสูตรพิเศษของทางร้าน รสกลมกล่อม เข้ากันกับสเต็กทูน่ามากๆ มาพร้อมผักย่างหลากหลายชนิดไว้ทานแก้เลี่ยน ใครชอบทานทูน่า เมนูนี้ห้ามพลาดเลยค่ะ

สเต็กทูน่า
"สเต็กทูน่า"
สปาเกตตี้ไข่กุ้ง กุ้งแม่น้ำ
“สปาเกตตี้ไข่กุ้ง กุ้งแม่น้ำ” ไข่กุ้งเต็มๆ ผัดกับสปาเก็ตตี้ในระดับพอดี เคี้ยวกรุบกรับไข่กุ้งเต็มคำ พร้อมด้วยกุ้งแม่น้ำตัวโตๆ รสชาติกลมกล่อม เมนูนี้สามารถเลือกกุ้งเองได้ จะเป็นกุ้งแม่น้ำ หรือกุ้งทะเลไซต์ใหญ่ก็ได้นะคะ
สปาเกตตี้ไข่กุ้ง กุ้งแม่น้ำ
“สปาเกตตี้ไข่กุ้ง กุ้งแม่น้ำ” 

มาถึงเมนูเด็ดสุดเซอร์ไพรส์ “ข้าวหน้า Hamburg” เป็นเมนูข้าวที่หนักเครื่องอันแน่นเต็มๆ เสิร์ฟมาเป็นกระทะกันให้ได้ทานร้อนๆ ชีสยืดๆกันเลยค่ะ ในกระทะมีทั้งข้าวสวย เนื้อ ชีส ข้าวโพด ผักลวก ออนท็อปด้วยไข่ลาวา เมนูนี้ทานคนเดียวไม่หมดนะคะ รีบตามเพื่อนมาช่วยสมทบเลยค่ะ

ข้าวหน้า Hamburg
“ข้าวหน้า Hamburg”
ข้าวหน้า Hamburg
จุดไฟให้กระทะร้อนเพื่อละลายชีสให้ยืดๆ ทานกับเนื้อ Angus ชิ้นใหญ่เกรดพรีเมียม ราดด้วยซอสสูตรพิเศษของทางร้าน ฟินอย่าบอกใครเลยล่ะ

ปิดท้ายด้วยของหวานกับเมนู “กรูอี้คุกกี้” เป็นซอฟท์คุกกี้เสิร์ฟในกระทะเหล็กร้อนๆ ทานคู่กับแมคคาเดเมีย และไอศกรีมกะทิเนียนนุ่ม เป็นรสชาติแบบฝรั่งและไทยปผสมกันอย่างลงตัว มีสตรอว์เบอร์รี่ลูกใหญ่ๆ เพิ่มรสเปรี้ยวอีกด้วย ตัดเลี่ยนด้วยเมนูเครื่องดื่ม “Just me Soda” ไซรับกลิ่นกุหลาบพร้อมด้วยมิกซ์เบอร์รี่ รสชาติหอมหวานดื่มแล้วสดชื่นมากๆ

กรูอี้คุกกี้
“กรูอี้คุกกี้”
Just me Soda
“Just me Soda”

การเดินทาง

ร้าน "Just me" 1/37 ซอยกสิกรทุ่งสร้าง 21 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ขอนแก่น (ถนน กสิกรทุ่งสร้าง ติดปั้ม ปตท.)

เปิดบริการตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.00 น.

ทางร้านมีบริการที่จอดรถให้ประมาณ 10 คัน

FB : https://www.facebook.com/JUST-ME-1679880308922136/

เมนูห้ามพลาด

สลัดครีมส้ม, ขาหมูเยอรมัน, สเต็กทูน่า

แผนที่

ถนน กสิกรทุ่งสร้าง ติดปั้ม ปตท.
map

การติดต่อ

Just Me
Phone number : 043-239-541
1/37 ซอยกสิกรทุ่งสร้าง 21 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง,เมืองขอนแก่น