เช็กราคา “แหวนตะปู Cartier” เครื่องประดับรุ่นฮิต ดาราไฮโซทุกคนต้องใส่!
 1. เช็กราคา “แหวนตะปู Cartier” เครื่องประดับรุ่นฮิต ดาราไฮโซทุกคนต้องใส่!

เช็กราคา “แหวนตะปู Cartier” เครื่องประดับรุ่นฮิต ดาราไฮโซทุกคนต้องใส่!

แหวนตะปูที่เหล่าดาราเซเลปฮิตใส่กันความจริงแล้วมีรุ่นไหนบ้างนะ แล้วแต่ละวงราคาเท่าไหร่กัน ไหนใครอยากรู้ต้องรีบเข้ามาอ่านบทความนี้เลยค่ะ!
writerProfile
28 ธ.ค. 2021 · โดย

แหวนตะปู หรือ แหวน Cartier รุ่น “JUSTE UN CLOU” อ่านว่า “จุสต์ เอิง คลู” ถือกำเนิดขึ้นครั้งแรกที่นิวยอร์กในยุค 1970 แหวนตะปูรุ่นนี้เป็นคอลเลกชั่นที่ Cartier ต้องการสะท้อนถึงจิตวิญญาณอันแข็งแกร่งของคนยุคนั้น ดีไซน์ของแหวนได้รับแรงบันดาลใจมาจากตะปู แสดงถึงการออกนอกรอบและฉีกกฎเกณฑ์ต่าง ๆ ในสังคม ที่อยากให้คนที่สวมใส่แสดงออกถึงความกล้าหาญและอิสรภาพ เป็นแหวนที่มีความหมายลึกซึ้งมากทีเดียวค่ะ ซึ่งปัจจุบันนี้ Cartier ก็มีการออกแบบแหวนตะปูที่มีดีเทลต่างกันออกไปหลากหลายรุ่น จะมีวงไหนบ้าง เราไปดูกันค่ะ!

รวมแหวน Cartier

1. JUSTE UN CLOU SM (Small)

เริ่มกับที่แหวนตะปูราคาเบา ๆ ชิ้นแรกกันก่อนเลยค่ะ แหวนวงนี้เป็นแหวนตะปูขนาดเล็กกว้างประมาณ 1.8 มม. เส้นเพรียวบางกว่ารุ่นปกติ เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบใส่แหวนเล็ก ๆ น่ารัก ๆ ส่วนสาว ๆ ที่นิ้วเล็กเราแนะนำให้ซื้อเป็นไซซ์นี้เลยค่ะ รุ่นนี้มีทั้งหมด 3 สีด้วยกัน ทั้งสีโรสโกลด์ สีทอง และสีเงินไวท์โกลด์

 • สี Rose Gold, Yellow Gold ราคา 40,400 บาท
 • สี White Gold ราคา 43,100 บาท

พิกัด : Cartier

2. JUSTE UN CLOU

ต่อมาเป็นแหวนตะปูจาก Cartier ดีไซน์เรียบ ๆ รุ่นเบสิกขนาดปกติกว้าง 2.65 มม. ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายเป็นเหมือนตะปูขดเป็นทรงวงกลม ไม่ได้มีดีเทลเพชรหรืออะไรประดับ ทำให้แหวนรุ่นนี้ค่อนข้างใส่ง่ายและเป็นที่นิยมที่สุดในหมูสาว ๆ ซึ่งความจริงแล้วผู้ชายก็ใส่ได้นะคะ คู่รักสายแฟชั่นสามารถใช้แหวนรุ่นนี้ใส่เป็นแหวนคู่กันก็น่ารักไม่เบาน้าา

 • สี Rose Gold, Yellow Gold ราคา 82,000 บาท
 • สี White Gold ราคา 87,500 บาท

พิกัด : Cartier

3. JUSTE UN CLOU (22 Diamonds)

เพิ่มดีเทลความวิบวับขึ้นมาอีกหน่อยกับแหวนตะปูล้อมเพชรช่วงวงหัวตะปู รุ่นนี้ประดับด้วยเพชรเจียระไนทรงบริลเลียนท์จำนวน 22 เม็ด น้ำหนักรวม 0.13 กะรัต ถือว่าเป็นไซซ์ที่กำลังพอดี ๆ ไม่เยอะไม่น้อยเกินไป เหมาะสำหรับสาวชิคที่ซ่อนความหวานความวิบวับไว้ในตัวต้องแหวน Cartier รุ่นนี้เลยค่ะ

 • สี Rose Gold, Yellow Gold ราคา 137,000 บาท
 • สี White Gold ราคา 146,000 บาท

พิกัด : Cartier

4.JUSTE UN CLOU (Spiral, 14 Diamonds)

สำหรับใครที่รู้สึกว่าแหวนตะปูรุ่นเบสิกดูธรรมดาหรือดูเรียบเกินไปสำหรับลุคเรา ขอแนะนำแหวนตะปูดีไซน์เกลียวขดเป็น 3 วงเก๋ ๆ รุ่นนี้เลยค่ะ แหวนรุ่นนี้มีความกว้าง 1.8 มม. เท่าแหวนตะปูรุ่นเล็กแต่เพิ่มดีไซน์เกลียวขดชิค ๆ เท่ ๆ พร้อมล้อมไปด้วยเพชรที่หัวตะปูทั้งหมด 14 เม็ด สาว ๆ ส่วนใหญ่นิยมใส่แหวนรุ่นนี้ที่นิ้วก้อยน่ารัก ๆ

 • สี Rose Gold, Yellow Gold ราคา 144,000 บาท

พิกัด : Cartier

5. JUSTE UN CLOU (53 Diamonds)

ขอเพิ่มความวิบวับขึ้นมาอีกหนึ่งสเตปกับแหวนตะปู Cartier ล้อมเพชรทั้งช่วงหัวตะปู และช่วงวงแหวน แหวนตะปูรุ่นนี้ใช้เพชรเจียระไนทรงบริลเลียนท์ทั้งหมด 53 เม็ด มีน้ำหนักรวม 0.40 กะรัต วงนี้บอกเลยว่าใสแล้ววิบวับสะดุดตาแน่นอน เหมาะกับใส่ออกงานได้ทั้งกลางวันกลางคืน สะกดทุกสายตาได้แน่นอนค่ะ

 • สี Rose Gold, Yellow Gold ราคา 184,000 บาท
 • สี White Gold ราคา 196,000 บาท

พิกัด : Cartier

6. JUSTE UN CLOU (Spiral, 77 Diamonds)

มีแหวนตะปูรุ่นเบสิกล้อมเพชรไปแล้ว แหวนตะปูรุ่นเกลียวก็ไม่น้อยหน้าเพราะ Cartier จัดแหวนตะปูทรงเกลียวล้อมเพชรไปเลย 3 วง รุ่นนี้ประดับไปด้วยเพชรเจียระไนทรงบริลเลียนท์ทั้งหมด 77 เม็ด น้ำหนักรวม 0.59 กะรัต มีให้เลือก 3 สีเช่นเดิม ทั้งสีทองปัง ๆ สีโรสโกลด์หวาน ๆ และไวท์โกลด์เรียบหรู

 • สี Rose Gold, Yellow Gold ราคา 319,000 บาท
 • สี White Gold ราคา 341,000 บาท

พิกัด : Cartier

7. JUSTE UN CLOU (241 Diamonds)

ปิดจบด้วยความอลังการกับแหวนตะปูขนาด 2.56 มม. ล้อมเพชรไปเลยทั้งวง แหวน Cartier รุ่นนี้ถือเป็นหนึ่งในรุ่นที่ประดับไปด้วยเพชรมากที่สุดก็ว่าได้ เพราะเค้ามาพร้อมเพชรน้ำงามทั้งหมด 241 เม็ด น้ำหนักรวม 0.85 กะรัตด้วยกัน! สำหรับสาว ๆ ที่มีงบเยอะอยากซื้อแหวนที่มีมูลค่าเก็บไว้ ขอแนะนำรุ่นนี้เลยจ้าา

 • สี Rose Gold ราคา 424,000 บาท
 • สี White Gold ราคา 454,000 บาท

พิกัด : Cartier

*ราคาอาจแตกต่างจากนี้ ขึ้นอยู่กับอัตราการแลกเปลี่ยนและการบวกภาษี

เป็นไงคะ ความปังไม่มีแผ่วของแหวน Cartier รุ่น JUSTE UN CLOU หรือที่เราเรียกกันว่า “แหวนตะปู” ทั้งหมดที่เราแนะนำไปในวันนี้ บอกเลยว่าปังจริงแล้วก็เกิดกิเลสจริงด้วยค่ะ! เรียกได้ว่าเป็นเครื่องประดับอีกชิ้นที่อยากซื้อเก็บไว้ในกรุสมบัติ เพราะเป็นแหวนรุ่นคลาสสิกจาก Cartier ที่ไม่ว่ายุคไหน ๆ ก็ยังคงความคลาสสิก ใส่ได้ทุกยุคทุกสมัยจริง ๆ ค่ะ