Kad Kafe เชียงใหม่ อลังการบุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำ ซีฟู้ดและแซลมอน!
  1. Kad Kafe เชียงใหม่ อลังการบุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำ ซีฟู้ดและแซลมอน!

Kad Kafe เชียงใหม่ อลังการบุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำ ซีฟู้ดและแซลมอน!

เปย์ตัวเองด้วยของดี ๆ ทั้งกุ้งแม่น้ำ ปูอลาสก้า ปูม้า แซลมอน เนื้อแองกัสและซีฟู้ด มาพร้อมคุณภาพเน้น ๆ วัตถุดิบแน่น ๆ กินได้ไม่อั้น! @Kad Kafe เชียงใหม่
writerProfile
13 ก.พ. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Kad Kafe Shangri-La
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • บุฟเฟ่ต์ราคา 1,988 บาท / คน ราคาสุทธิ ไม่มีบวกเพิ่ม กินได้จุก ๆ ไม่จำกัดเวลา
  • ชื่อว่า “บุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำ”​ แต่ไม่ได้มีแค่กุ้งแม่น้ำนะ ยังยกทัพมาพร้อมเนื้อแองกัส, ซีฟู้ด, ขาปูอลาสก้า, อาหารไทย, พาสต้า และอีกหลากหลายเมนู
  • ห้ามพลาดปิดท้ายด้วยขนมหวาน “ทีรามิสุ” เชฟจะบีบครีมสดถ้วยต่อถ้วย สดใหม่ตามออร์เดอร์เท่านั้นจ้า
บุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำ กาดคาเฟ่ แชงกรี-ลา เชียงใหม่
อื้อหือ.... กุ้งแม่น้ำ ปูม้า ปูอลาสก้า เนื้อแองกัส หอยนางรม กุ้งขาว แซลมอน ของโปรดทั้งน้านนน 

เงินเดือนออกแล้วจะกินอะไรก็ได้ >.< เวลาเปย์ตัวเองด้วยอาหารดี ๆ ของกินเมนูโปรดนี่มันแฮปปี้จนลืมความเหนื่อยล้าไปหมดเลยนะคะว่ามั้ย วันนี้เราจึงพาตัวเองและชาว Wongnai มาเปย์ของชอบ “บุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำ” กินแบบจุใจ ไม่อั้นไม่กั๊ก กุ้งตัวโต ๆ เนื้อสดเด้ง มันกุ้งฉ่ำ กินได้ไม่จำกัดเวลา ยกทัพมากับเนื้อแองกัส, หอยนางรม, ซาชิมิ, ซูชิ, ปูม้า, ขาปูอลาสก้า, พาสต้า และขนมหวาน คอนเฟิร์มว่าไม่ได้มีดีแค่ปริมาณนะ แต่มาพร้อมคุณภาพในมาตรฐานระดับโรงแรม เอ้า! เกริ่นมายาวขนาดนี้แล้ว สายกุ้งรีบตามมาเลยค่ะ ที่ Kad Kafe เชียงใหม่ (ห้องอาหารกาดคาเฟ่) ชั้น 2 โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่ 

Kad Kafe แชงกรี-ลา เชียงใหม่
ห้องอาหารกาดคาเฟ่ อยู่บนชั้น 2 โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่ 

เดินทางมาถึงโรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่ แล้วก็รีบพุ่งตัวขึ้นไปที่ชั้น 2 กันเลยค่ะ “บุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำ” มีทุกวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 - 22.00 น. กินได้ไม่จำกัดเวลา ในราคา 1,988 บาท / คน ราคานี้จบไม่มีบวกเพิ่มใด ๆ ใครอยากนั่งยาว ๆ กินอิ่มแล้วนั่งย่อย แล้วกินต่อก็ได้เต็มที่ไม่ว่ากัน >.<

Kad Kafe แชงกรี-ลา เชียงใหม่
บุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำมีประจำทุกวันศุกร์ เคลียร์นัดและเตรียมท้องไว้รอเลยจ้าาา

ไลน์อาหารมีทั้งบาร์บีคิว, Hot Dish, อาหารญี่ปุ่นและ Seafood on Ice, พาสต้าและก๋วยเตี๋ยว, ซุปกับขนมปัง, ชีส และปิดท้ายด้วยขนมหวาน แน่นอนว่าอาหารละลานตาแต่ความมุ่งมั่นในการกินกุ้งก็พาเราพุ่งตรงไปที่ “สเตชั่นบาร์บีคิว” ที่ซึ่งมีพระเอกอย่าง “กุ้งแม่น้ำ” ตัวอวบ ๆ ของเรารออยู่พร้อมกับปูม้า, เนื้อแองกัสออสเตรเลียน, กุ้งขาว และหอยแมลงภู่ วัตถุดิบที่มาพร้อมกับความสด เนื้อแน่น ใครเดินผ่านเป็นต้องสั่ง

บุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำ กาดคาเฟ่ เชียงใหม่
กุ้งแม่น้ำตัวโต ๆ เนื้อสด มันกุ้งฉ่ำ ๆ โอ้ย~ แค่เห็นก็ฟิน
บุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำ Kad Kafe แชงกรี-ลา เชียงใหม่
อยากได้กุ้งกี่ตัว ปูกี่ตัว ก็แจ้งเชฟได้เลย เชฟจะทำการกริลให้แบบร้อน ๆ เลยคร้าบ

“สเตชั่นบาร์บีคิว” เชฟจะกริลวัตถุดิบให้แบบร้อน ๆ ไฟลุกกันจานต่อจาน แค่แจ้งเชฟว่าอยากได้อะไรจำนวนเท่าไหร่ จากนั้นก็นั่งรอ อีกแป๊บเดียวก็จะได้อาหารร้อน ๆ จากเตาพร้อมรับประทาน

บุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำ กุ้งเผา Kad Kafe เชียงใหม่
ดูมันกุ้งนั่นสิ~ มันคือความสุขของคนรักกุ้ง
เนื้อแองกัสกริล Kad Kafe แชงกรี-ลา เชียงใหม่
สเตชั่นบาร์บีคิว นอกจากกุ้งและปู ยังมีเนื้อแองกัสออสเตรเลียนด้วยนะ คนรักเนื้อฟินกันเลยละ

ระหว่างที่รอเชฟกริลกองทัพกุ้งและอื่น ๆ เราก็ขอเดินไปเลือกน้ำจิ้มมาไว้รอกินคู่กัน เนื้อกุ้งเด้ง ๆ จะเข้ากับน้ำจิ้มรสชาติสไตล์ไหนที่ถูกใจ ก็เลือกแบบที่ชอบได้ถึง 5 แบบ ทั้งน้ำจิ้มแจ่ว, น้ำจิ้มซีฟู้ด, ซอสบาร์บีคิว, เทาว์ซันด์ไอแลนด์ และซัลซา และใกล้ ๆ กับสเตชั่นนี้จะเป็น “สเตชั่นชีส” ซึ่งมาคู่กับของกินเล่น และผลไม้สดตามฤดูกาล ใครอยากรู้ว่าชีสตัวไหนเข้ากันได้ดีกับของกินเล่นชนิดไหนก็สามารถสอบถามเชฟได้แบบไม่ต้องเขินอาย 

กุ้งแม่น้ำเผา กาดคาเฟ่ แชงกรี-ลา เชียงใหม่
กุ้งร้อน ๆ มันเยิ้ม ๆ พร้อมกินแล้วจ้า >.<
บุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำ Kad Kafe แชงกรีลา เชียงใหม่
อื้อหือออ... สั่งมาแบบจุก ๆ ไปเลย แถมยังมีเวลาเพียบค่อย ๆ กินแบบไม่รีบร้อน
บุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหารกาดคาเฟ่ แชงกรีลา เชียงใหม่
เนื้อแองกัสคุณภาพดีจากออสเตรเลีย

แค่สเตชั่นแรกก็ฟินสุด ๆ แล้วจ้าพี่จ๋า แต่ไหน ๆ ก็จ่ายในราคาหลักพันไปแล้ว ก็ต้องขอกินให้ครบทุกอย่างที่เขามี! ลุยกันต่อที่ “สเตชั่น Hot Dish” มุมนี้เป็นอาหารจานร้อนทั้งกุ้ง, ปู, ปลา ที่เราสามารถตักเองได้ แนะนำตัวจี๊ด ๆ เลยก็ต้อง “กุ้งผัดซอสมะขาม” จานเด็ดยอดฮิตรสชาติกลมกล่อมถูกปากทั้งคนไทยและต่างชาติ “Chilli Crab” ปูม้าผัดพริกสไตล์สิงคโปร์รสเข้มข้น เนื้อแน่น ๆ กี่จานก็ไม่พอจ้า นอกจากสองเมนูนี้ที่มีเป็นประจำแล้ว ก็ยังมีอีกสามถึงสี่เมนูสลับสับเปลี่ยนไปในแต่ละสัปดาห์ อ่อ สเตชั่นนี้อย่าลืมตักซาลาเปาทอดติดไปเป็นของกินเล่นนะ แป้งกรอบนอกสอดไส้ครีมละมุน ๆ ด้านใน เอาไว้กินระหว่างพักจากอาหารหลักนี่ฟินดีเลยละ 

บุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำที่ห้องอาหารกาดคาเฟ่ แชงกรีลา เชียงใหม่
สเตชั่น Hot Dish จะเป็นอาหารปรุงสุกพร้อมรับประทาน 
บุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำที่ห้องอาหารกาดคาเฟ่ แชงกรีลา เชียงใหม่
ปูม้าผัดพริกสไตล์สิงคโปร์ เมนูเด็ดขายดี เติมแล้วเติมอีกไม่อั้น

มุมโปรดของเราอีกสเตชั่นก็ต้องยกให้ “สเตชั่น Seafood on Ice และอาหารญี่ปุ่น” เป็นสเตชั่นที่รวมของโปรดทั้งสองอย่างเอาไว้แน่น ๆ ซีฟู้ดมีทั้งขาปูอลาสก้า, กุ้งขาว, หอยแมลงภู่, ปูม้า และหอยนางรมฝรั่งเศส ซึ่งจะแกะสดใหม่ตามออร์เดอร์เท่านั้น เนื้อหอยสด เค็มน้ำทะเลนิด ๆ เหมือนได้นั่งกินอยู่ริมทะเล เป็นเอกลักษณ์ของเขาเลยละ

บุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหารกาดคาเฟ่ แชงกรีลา เชียงใหม่
สเตชั่น Seafood on Ice
ขาปูอลาสก้า บุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหารกาดคาเฟ่ แชงกรีลา เชียงใหม่
ขาปูอลาสก้าก็มาจ้า 
หอยนางรม บุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหารกาดคาเฟ่ เชียงใหม่
หอยนางรมจากฝรั่งเศส รสชาติเค็มน้ำทะเลนิด ๆ เป็นเอกลักษณ์

อาหารญี่ปุ่นมีสองเมนูยอดฮิตมาให้ครบทั้ง “ซาชิมิ” แซลมอนนอร์เวย์ และทูน่า ปลาดิบเนื้อหวาน ๆ สไลซ์มาเนื้อหนากำลังดี และ “ซูชิ” ข้าวปั้นหน้าหน้าต่าง ๆ เป็นอาหารญี่ปุ่นเมนูหลัก ๆ ที่เรามักจะจัดหนักเมื่อไปกินบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นก็ว่าได้ 

บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ห้องอาหารกาดคาเฟ่ เชียงใหม่
อาหารญี่ปุ่นก็มีเมนูยอดฮิตครบ ทั้งซาชิมิและซูชิ
ซาชิมิ บุฟเฟ่ต์ที่แชงกรีลา เชียงใหม่
แซลมอนและทูน่า 
ซูชิ บุฟเฟ่ต์แชงกรีลา เชียงใหม่
ซูชิหลากหลายให้เลือก

“สเตชั่นพาสต้าและก๋วยเตี๋ยว” เด็กเส้นต้องแวะมุมนี้ พาสต้าปรุงสดจานต่อจานที่เราสามารถเลือกเส้น เลือกเนื้อสัตว์ และเลือกซอสได้เอง เมนูเส้นไทย ๆ ก็มีก๋วยเตี๋ยวร้อน ๆ ปรุงสดจานต่อจานเช่นกัน มุมนี้ยังมี “ต้มยำกุ้ง”​ อาหารไทยจานเด็ด กุ้งตัวโต ซุปเข้มข้น ห้ามพลาดเลย

พาสต้ากุ้งแม่น้ำ กาดคาเฟ่ แชงกรีลา เชียงใหม่
พาสต้าปรุงสดจานต่อจาน
ต้มยำกุ้ง กาดคาเฟ่ แชงกรีลา เชียงใหม่
ต้มยำกุ้งสักชาม ซดน้ำซุปร้อน ๆ รสจัดจ้านสไตล์ไทย

ปิดท้ายกันด้วย “สเตชั่นขนมหวาน” มุมนี้มันช่างละลานตา ยั่วยวนใจเหลือเกิน ทั้งขนมไทย, เค้ก, พุดดิ้ง, เครมบรูเล, เครป, ทีรามิสุ, ไอศกรีม และผลไม้ตามฤดูกาล แต่ละเมนูนั้นก็พิถีพิถัน รังสรรค์โดยเชฟมากฝีมือ อย่าง “เค้กช็อกโกแลต” เนื้อแน่นหนุบหนับ รสชาติเข้มข้น ถูกใจจนต้องขอเบิล และห้ามพลาด “ทีรามิสุ” เมนูนี้เชฟจะบีบครีมสดถ้วยต่อถ้วย ละมุนมาก...

ขนมหวาน บุฟเฟ่ต์ที่แชงกรีลา เชียงใหม่
กุ้งแม่น้ำก็รัก แต่ก็แอบปันใจให้เจ้าขนมหวานทั้งหลาย >.<

ชิมทุกอย่างจนตอนนี้หนังท้องตึงสุด ๆ >.< แต่ก็ยังมีเวลาเหลือ เพราะที่นี่เป็นบุฟเฟ่ต์แบบไม่จำกัดเวลา และคืนวันศุกร์นี้เราก็ไม่รีบร้อนไปไหนเสียด้วย งั้นก็ขอนั่งพักท้องก่อนเริ่มลุยต่อ ไหน ๆ ก็เปย์ไปไม่น้อยแล้วต้องกินให้คุ้มไปเลย เอาเป็นว่าใครที่กำลังมองหาร้านบุฟเฟ่ต์เชียงใหม่ หรือจะเน้น ๆ ที่บุฟเฟ่ต์กุ้ง บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล กินได้ไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา พร้อมกับวัตถุดิบคุณภาพ และบริการสุดประทับใจ ก็ขอแนะนำให้พาตัวเองมาเปย์ที่ห้อง อาหารกาดคาเฟ่ เชียงใหม่ ในคืนวันศุกร์ “บุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำ” รับรองว่าที่เหนื่อยจากงานการมาทั้งสัปดาห์มันจะหายเกลี้ยงเลยละ 

การเดินทาง

  • Kad Kafe เชียงใหม่ อยู่ในโรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่ ชั้น 2 ถ.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่
  • เวลาเปิด - ปิด :: “บุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำ” ทุกวันศุกร์ เวลา 18.00 - 22.00 น.
  • เบอร์ติดต่อ :: 053-253-888 ต่อ 6807-8

เมนูห้ามพลาด

กุ้งแม่น้ำ, หอยนางรม, ขนมหวาน

แผนที่

ในโรงแรมแชงกรี-ลา
static-map

การติดต่อ

Kad Kafe Shangri-La
89/8 ถนน ช้างคลาน ตำบล ช้างคลาน อำเภอเมืองเชียงใหม่,เมืองเชียงใหม่