“ไก่ทอดนางฟ้า” ร้านไก่ทอดอโศก สูตรต้นตำรับ ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้ม!
  1. “ไก่ทอดนางฟ้า” ร้านไก่ทอดอโศก สูตรต้นตำรับ ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้ม!

“ไก่ทอดนางฟ้า” ร้านไก่ทอดอโศก สูตรต้นตำรับ ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้ม!

“ไก่ทอดนางฟ้า” ร้านไก่ทอดในตลาดรวมทรัพย์ย่านอโศกที่มาพร้อมกับเมนูไก่ทอดสูตรเด็ดต้นตำรับของครอบครัว รสชาติเข้มข้น ไม่ต้องพึ่งน้ำจิ้ม เริ่มต้นที่ 12 บาทก็อิ่มได้!
writerProfile
8 ก.ย. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย ไก่ทอดนางฟ้า ตลาดรวมทรัพย์
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • “ไก่ทอดนางฟ้า” ร้านไก่ทอดอโศกเปิดใหม่ในตลาดรวมทรัพย์ ทอดใหม่ร้อน ๆ พร้อมเสิร์ฟให้ชาวออฟฟิศได้กินแบบจุก ๆ แถมสั่งเดลิเวอรีกับ LINE MAN ได้ ไม่ต้องออกมาซื้อเอง!
  • ร้าน “ไก่ทอดนางฟ้า” หมักไก่กับเครื่องเทศนานถึง 24 ชั่วโมง เพื่อให้รสชาติอันเข้มข้นของเครื่องเทศเข้าเนื้อไก่จุก ๆ ทอดกินร้อน ๆ ก็เด็ด เก็บไว้กินมื้ออื่นก็ยังปัง ที่สำคัญ ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มก็เลิศ
  • ด้วยสูตรหมักและไม่ต้องชุบแป้งทอดที่ส่งต่อกันมาในครอบครัว ทำให้เจ้าของร้านนี้อยากนำความฟินที่ได้สัมผัสมาตั้งแต่สมัยเด็กจนถึงปัจจุบันมาแบ่งปันให้กับทุกคน เพื่อจะได้ลิ้มลองรสชาติไก่ทอดสูตรเข้มข้นประจำบ้าน บอกเลยว่าใครลองก็ต้องติดใจ
เมนูอาหาร ร้าน “ไก่ทอดนางฟ้า”
แค่ได้กลิ่นก็ท้องร้องแล้ว!

หนุ่มสาวชาวออฟฟิศย่านอโศกคงจะรู้จักตลาดรวมทรัพย์เป็นอย่างดีแน่นอน เพราะเป็นตลาดที่มีของขายเยอะมากกก แถมยังเปรียบเสมือนเสบียงอาหารใจกลางย่านอโศก วันนี้มะขิ่นมีร้านอาหารอโศกเปิดใหม่มานำเสนอ เรียกได้ว่าปังสุด หยุดไม่ได้ นั่นคือร้าน “ไก่ทอดนางฟ้า” นั่นเอง ต้องบอกว่าร้านไก่ทอดอโศกเจ้านี้ใช้สูตรต้นตำรับของครอบครัว เป็นสูตรไก่ทอดจังหวัดสุราษฎร์ธานีที่คุณลุงของเจ้าของร้านเป็นผู้คิดค้นขึ้นมา ซึ่งเป็นรสชาติที่เจ้าของร้านได้สัมผัสมาตั้งแต่เด็ก เมื่อมีโอกาสได้ทำร้านอาหารของตัวเอง จึงตั้งใจอยากทำร้าน “ไก่ทอดนางฟ้า” เพื่อส่งต่อความสุขผ่านของไก่ทอดรสชาติเข้มข้นให้ทุกคนได้ลิ้มลองนั่นเอง

เมนู "น่องไก่ทอด" ร้าน “ไก่ทอดนางฟ้า”
น่องไก่ทอดชิ้นใหญ่ เนื้อฉ่ำสะใจ

นอกจากรสชาติของไก่ทอดที่เข้มข้นจนไม่ต้องพึ่งน้ำจิ้มแล้ว ก็ต้องบอกว่าราคาไก่ทอดของร้าน “ไก่ทอดนางฟ้า” นั้น เป็นมิตรกับเงินในกระเป๋าสุด ๆ เพราะราคาเริ่มต้นที่ 12 บาทเท่านั้น ซึ่งก็คือเมนู “น่องเล็ก” สั่งง่าย กินง่าย รสเข้มข้นถูกปาก ไม่ต้องพึ่งน้ำจิ้ม กินคู่กับ “ข้าวเหนียว” (10 บาท) ร้อน ๆ ก็ยิ่งลงตัว

เมนู "น่องเล็ก" ร้าน “ไก่ทอดนางฟ้า”
ราคาเริ่มต้นที่ 12 บาท เท่านั้น!

มาต่อกันที่ไก่ทอดส่วนที่หลาย ๆ คนติดใจ เพราะชิ้นใหญ่ เนื้อนุ่ม หนังกรอบทั้งชิ้นอย่าง “น่องไก่ติดสะโพก” (55 บาท) กันบ้าง ชิ้นใหญ่แบบนี้ถ้ากินมื้อเดียวไม่หมด อยากเก็บไว้กินมื้อต่อไปก็ย่อมได้ เพราะ “ไก่ทอดนางฟ้า” ร้านไก่ทอดอโศกเจ้านี้ใช้สูตรที่ไม่ใช้แป้ง ทำให้ไก่ทอดยังคงกรอบ น่ากิน แม้จะไม่ร้อนแล้วก็ตาม ถ้าอยากเพิ่มความกรุบกรอบก็แค่เพิ่ม “กระเทียมเจียว” (15 บาท) ได้ด้วยนะ ถ้าสั่ง “ตับไก่ทอด” (20 บาท) ไปกินคู่กันด้วยล่ะก็ รับรองว่าติดใจ!

เมนู "น่องไก่ติดสะโพก" ร้าน “ไก่ทอดนางฟ้า”
เพิ่มกระเทียมเจียวได้ด้วยนะ
เมนู "ตับไก่ทอด" ร้าน “ไก่ทอดนางฟ้า”
ตับไก่ทอดรสเด็ด หอมเครื่องเทศ

ถ้าใครชอบกินส่วนปีก ที่ร้าน “ไก่ทอดนางฟ้า” ก็มีให้สั่งเช่นกัน นั่นคือเมนู “ปีกไก่ทอด” (25 บาท) เนื้อไก่ส่วนปีกนี้จะไม่ค่อยแห้ง มีความชุ่มฉ่ำ แถมยังได้ความกรอบของหนังไก่อีกด้วย หรือจะสั่ง “น่องไก่ทอด” (25 บาท) ก็เข้มข้นถูกใจจนต้องเลียนิ้วไม่แพ้กัน

เมนู "ปีกไก่ทอด" ร้าน “ไก่ทอดนางฟ้า”
บอกเลยว่าหนังกรอบ รสชาติเข้มข้นไปอีก!
เมนู "น่องไก่ทอด" ร้าน “ไก่ทอดนางฟ้า”
รสชาติเข้มข้นจนต้องสั่งเพิ่ม

อีกหนึ่งตัวเลือกของสายกินที่ร้าน “ไก่ทอดนางฟ้า” มีไว้ให้เป็นทางเลือกก็คือเมนูเซตต่าง ๆ นั่นเอง มีด้วยกันถึง 4 เซต ไม่ว่าจะเป็น “เซตปีก 2 น่อง 1” (79 บาท) ที่ประกอบไปด้วยปีกไก่ 2 ชิ้น, น่องไก่ 1 ชิ้น และข้าวเหนียว 1 ห่อ หรือจะเป็นเซตอื่น ๆ ก็สามารถเลือกกันได้ตามความต้องการเลย

เมนูอาหาร ร้าน “ไก่ทอดนางฟ้า”
สั่งแบบเซตคุ้มกว่า ประหยัดกว่า
เมนู "เซตไก่ทอด" ร้าน “ไก่ทอดนางฟ้า”
เซตนี้บอกเลยว่าจุก หนังกรอบ ๆ ไก่ฉ่ำ ๆ

ถ้าใครอยากจัดหนักจัดเต็ม ก็แนะนำให้สั่งเซตนี้ในราคา 99 บาท มีทั้ง “น่องติดสะโพก”, “ตับไก่ทอด” และ “ปีกไก่ทอด” เสิร์ฟพร้อมกับข้าวเหนียวร้อน ๆ สั่งเซตนี้บอกเลยว่าคุ้มสุด ๆ ไม่ว่าจะสั่งกินที่ร้าน หรือจะสั่ง LINE MAN ก็ฟินได้ง่าย ๆ ไม่ต้องฝ่าผู้คนมาซื้อเอง

เมนู "เซตไก่ทอด" ร้าน “ไก่ทอดนางฟ้า”
ได้ครบทั้งไก่ทอดและตับทอด
เมนู "อกไก่ทอด" ร้าน “ไก่ทอดนางฟ้า”
อกไก่ฉ่ำ ๆ น่ากินสุด ๆ

ปิดท้ายกันที่เมนูเครื่องดื่มสดชื่น ๆ ที่มีให้เลือกมากถึง 5 เมนูด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นกาแฟเย็น น้ำเขียวโซดามะนาว น้ำแดงมะนาวโซดา โกโก้เย็น และชาเย็น ในราคาเพียงแก้วละ 29 บาท ให้ได้ซื้อกลับไปดื่มระหว่างกินไก่ทอดร้อน ๆ ให้ชื่นใจ

เมนู "เครื่องดื่ม" ร้าน “ไก่ทอดนางฟ้า”
เข้มข้นถูกใจ ชงใหม่ทุกแก้ว!

ใครที่เป็นหนุ่มสาวชาวอโศกหรือละแวกใกล้เคียง อยากจะแวะเข้าไปกินอาหารที่ร้านไก่ทอดเจ้านี้ ก็สามารถเข้าไปลิ้มลองกันได้ หรือจะสั่งอาหารเดลิเวอรีผ่าน LINE MAN ก็สะดวกไม่แพ้กัน ร้าน “ไก่ทอดนางฟ้า” แอบกระซิบมาว่า ใครที่สั่งเดลิเวอรี หรือซื้อกลับไปกินที่บ้าน ถ้าอยากได้รสชาติของไก่ทอดที่เหมือนเพิ่งทอดเสร็จใหม่ ๆ ให้นำไก่ทอดไปอุ่นในไมโครเวฟด้วยไฟอ่อนสัก 30-60 วินาที ก็จะได้ไก่ทอดร้อน ๆ พร้อมกับความชุ่มฉ่ำที่ยังอยู่ หนังกรอบแน่นอนเพราะไม่ได้ชุบแป้ง ถ้าไม่อยากพลาดความฟินของไก่ทอดรสเข้มข้นร้อน ๆ แบบนี้ ก็ต้องไปลองเลย!

การเดินทาง

ลง MRT สถานีเพชรบุรี หรือสุขุมวิท หรือ BTS สถานีอโศก และต่อมอเตอร์ไซค์รับจ้างไปที่ตลาดรวมทรัพย์

เมนูห้ามพลาด

น่องไก่ทอด, ตับไก่ทอด, น่องติดสะโพก
ไก่ทอดนางฟ้า
OWNER'S MESSAGE
ไก่ทอดนางฟ้า
“ไก่ทอดนางฟ้า” เลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพเท่านั้น ปรุงสดใหม่ทุกวันด้วยกรรมวิธีที่สะอาด หมักไก่ด้วยเครื่องเทศสูตรเข้มข้นประจำครอบครัว ทำให้ไก่มีรสชาติครบเครื่อง ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้ม และร้านเราไม่ชุบแป้งก่อนทอด ทำให้ไก่ยังกรอบน่ากินเสมอ อยากให้มาลองกินไก่ทอดสูตรครอบครัวของเราค่ะ รับรองว่าจะติดใจ

แผนที่

การติดต่อ

ไก่ทอดนางฟ้า ตลาดรวมทรัพย์
Phone number : 0646971811,0945455615
1104 ถนนพัฒนาการ แขวง สวนหลวง แขวงสวนหลวง กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย,วัฒนา
ประเภท