“ไข่หวานบ้านซูชิ จามจุรีสแควร์” ร้านซูชิถูกและดีมีอยู่จริง!
  1. “ไข่หวานบ้านซูชิ จามจุรีสแควร์” ร้านซูชิถูกและดีมีอยู่จริง!

“ไข่หวานบ้านซูชิ จามจุรีสแควร์” ร้านซูชิถูกและดีมีอยู่จริง!

คุณภาพเกินราคา! “ไข่หวานบ้านซูชิ จามจุรีสแควร์” ร้านซูชิราคาสบายกระเป๋า ข้าวน้อย หน้าล้น ฟินกันจนหน้าบาน ในราคาเริ่มต้น 10.- ได้กินแล้วจะฟินจนต้องร้องว่าสุโค่ย!
writerProfile
10 ก.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย ไข่หวานบ้านซูชิ จามจุรีสแควร์
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบชั้นยอด! เลือกใช้ปลาแซลมอนนอร์เวย์สด ๆ ไม่แช่ฟรีซ แล่สดใหม่ทุกเช้าก่อนเปิดร้าน การันตีด้วยยอดขายหมดเกลี้ยงถึง 28 ตัว/วัน!
  • ใช้เครื่องปั้นข้าวอัตโนมัติส่งตรงจากญี่ปุ่น! ควบคุมความสะอาด และปริมาณข้าวได้มาตรฐาน เท่ากันทุกคำทุกชิ้น
  • ทะลักความฟินคูณสอง! กับซูชิ “แซลมอนฟัวกราส์” อัดแน่นความพรีเมียมจัดเต็ม ทั้งแซลมอนเนื้อนุ่มและฟัวกราส์สุดละมุน เบิร์นไฟมาหอมฉุย ใครได้ลองต่างก็ต้องติดใจ
เมนู ซูชิ ของร้าน ไข่หวานบ้านซูชิ จามจุรีสแควร์
กินกันให้ฟินจนแหลกลาน กับซูชิหน้าล้นราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าตังค์!

เตรียมตะเกียบให้พร้อมคีบกันจนนิ้วล็อก! เพราะวันนี้เราจะพาไปบุกสวรรค์ของคนรักซูชิ ให้ได้ฟินแหลกลานกันในราคาสบายกระเป๋า กับร้านซูชิสามย่าน “ไข่หวานบ้านซูชิ จามจุรีสแควร์” ที่เขาบอกปากต่อปากกันมาว่า ซูชิร้านนี้ข้าวน้อย คำใหญ่ หน้าล้น จัดเต็มวัตถุดิบพรีเมียมด้วยราคาเพียงหลักสิบ!!! จะปังระดับปืนใหญ่เบอร์ไหน ตามกันมาให้ไวเลยค่ะ!

เป็นอันต้องร้องอู้วหู้ววว~ เมื่อเห็นบรรดาซูชิหลากเมนูหลายสไตล์ของ “ไข่หวานบ้านซูชิ จามจุรีสแควร์” ที่วางเรียงรายหน้าตาน่ากิน และเหมือนคอยส่งเรียกเราตลอดเวลาว่า คีบฉันสิ! คีบฉันสิ! แหมมม~ ใครจะอดใจเดินผ่านไปเฉย ๆ ไหวล่ะค่ะ! ร้านซูชิสามย่าน Take Home ร้านนี้ ลูกค้าสามารถหยิบกล่องแล้วเดินเลือกซูชิชิ้นที่ใช่ คำที่โดนใจกันได้แบบเต็มที่ หรือจะใช้เป็นจานกระดาษเลือกจนหนำใจ นำไปจ่ายเงิน แล้วนั่งฟินกินกันอยู่ที่ร้านก็ได้!

บรรยากาศ ของร้าน ไข่หวานบ้านซูชิ จามจุรีสแควร์
เห็นหน้าร้านแบบนี้ แสดงว่ามาถึงสวรรค์ของคนรักซูชิกันแล้วล่ะค่ะ!

บอกเลยว่าเขาทำสดใหม่กันคำต่อคำ! เรื่องการคัดสรรวัตถุดิบนั้นยืนหนึ่ง เพราะเจ้าของแฟรนไชส์เป็นถึงเชฟอาหารญี่ปุ่น จึงทำให้รู้ลึก รู้จริง ไม่แพ้ใคร! เสริมทัพมากับเจ้าของร้าน “ไข่หวานบ้านซูชิ” สาขาจามจุรีสแควร์ที่เป็น Sushi Lover ตัวยง เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยค่ะว่า เขาพิถีพิถันใส่ใจกันทุกขั้นตอน เลือกใช้แต่ของพรีเมียมเท่านั้น!

ไม่ว่าจะเป็นข้าวญี่ปุ่นซาซานิชิกิสำหรับทำซูชิแท้ ๆ นำมาปรุงรสด้วยน้ำส้มสายชูสูตรเฉพาะของ “ไข่หวานบ้านซูชิ” ที่พัฒนาออกมาได้ถูกปากคนไทยเป๊ะ ๆ ยันโชยุปรุงเองรสนัวกลมกล่อม และการใช้วาซาบิแท้ ๆ เกรดพรีเมียมซาบซ่าถึงใจ! สำหรับสาขานี้ ที่ร้านเขายังมีเครื่องเคียงอย่าง “ไชเท้าดอง” ให้กินฟรีด้วยนะคะ ดองเองกันวันต่อวัน หมดไวมากต้องรีบมาเด้อ!

บรรยากาศ ของร้าน ไข่หวานบ้านซูชิ จามจุรีสแควร์
ถึงแม้ว่าแถวลูกค้าจะเยอะตลอดทั้งวัน แต่บอกเลยว่าเขาทำทัน เสิร์ฟซูชิกันสดใหม่ถาดต่อถาด!
เมนู ซูชิ ของร้าน ไข่หวานบ้านซูชิ จามจุรีสแควร์
เนี่ยยย~ หน้ามันก็จะแน่น ๆ ไส้มันก็จะล้น ๆ แบบนี้เลย

ขอเริ่มต้นกันด้วยเมนูลับ ๆ กับความสุขสีส้มอย่าง “ข้าวหน้าแซลมอน” (ราคา 150 บาท / 6 ชิ้น) ฟินทะลักไปแซลมอนนอร์เวย์ ที่ทางร้านเล่าให้ฟังว่า รับมา 6 แล่ 7 เสร็จ 9 เริ่มขาย 10 โมง แล่สดพร้อมเสิร์ฟทุกวันกันเลยทีเดียว!

จะสั่งโปะหน้ามาแบบซาชิมิแซลมอนชิ้นหนานุ่ม หรือจะเปลี่ยนเป็นแบบหั่นเต๋าไม่ก็สับละเอียด แต่ถ้าอยากได้หอม ๆ เบิร์นไฟมาเขาก็ทำให้ได้นะ! หรือถ้ายังตัดสินใจไม่ถูกอีก ก็ผสม ๆ กันมาเลยเป็นไง!

เมนู ข้าวหน้าแซลมอน ของร้าน ไข่หวานบ้านซูชิ จามจุรีสแควร์
ปกติจะโรยไข่ปูให้ด้วย แต่วันไหนถ้าอิคุระเหลือก็เบิลไปเลย!
เมนู ข้าวหน้าแซลมอน ของร้าน ไข่หวานบ้านซูชิ จามจุรีสแควร์
เลือกได้ตามใจชอบ จะชิ้น เต๋า สับหรือผสม~

ถึงคราวพระเอกอย่างเมนูซูชิเฉิดฉายกันบ้าง~ ประเดิมด้วย “แซลมอนฟัวกราส์” (ราคา 50 บาท) ซูชิที่อัดแน่นความพรีเมียมมาแบบเต็มปากเต็มคำ กับแซลมอนชิ้นหนานุ่ม ๆ และฟัวกราส์สุดละมุน เบิร์นไฟมาเบา ๆ หอมฉุย~ โอ้ยยย! ความเลิศเลอนี้ราคาหลักสิบเท่านั้น

เมนู แซลมอนฟรัวกราส์ ของร้าน ไข่หวานบ้านซูชิ จามจุรีสแควร์
สุขล้นฟินทะลักที่แท้ทรูจ้าคำนี้ :P

และห้ามพลาดเด็ดขาดกับ “กุ้งหวาน” (ราคา 30 บาท) กุ้งอาร์เจนตินาร์ตัวใหญ่ เนื้อใสหวานกรอบนุ่มกรุบ ท็อปมาด้วยน้ำสลัดและไข่กุ้งแบบยั่ว ๆ ตบท้ายด้วยการเบิร์นไฟเล็กน้อยเพิ่มรสสัมผัส จัดมาสิบชิ้นก็ยังไหว!

เมนู กุ้งหวาน ของร้าน ไข่หวานบ้านซูชิ จามจุรีสแควร์
ไม่โดนไม่ได้แล้วนะคำนี้อ่ะทุกคนนน~

สายเนื้อต้องโดน! กับความนุ่มละมุนของ “เนื้อออสเตรเลีย” (ราคา 30 บาท) เนื้อส่วนมันน้อยสไลซ์มาบาง ๆ วางบนข้าวซูชิรสกลมกล่อม พร้อมเบิร์นไฟมาแบบกรุบกริบ คีบเข้าปากแล้วพูดเลยว่ามีแต่ฟินกับฟิน

มาเยือนบ้านไข่หวาน แต่ไม่ได้ลิ้มลองไข่หวานสูตรเด็ดของเขาถือว่ามาไม่ถึงนะจ๊ะ! ต้องจัดไปกับบรรดา “ไข่หวานปลาไหล” (ราคา 20 บาท) และ “ไข่หวานปูอัด” (ราคา 15 บาท) ไข่หวานที่ทำเองทุกเช้า ใช้ไข่คุณภาพดีจาก CP จนออกมาเป็นไข่เนื้อฟูรสหวานสุดละมุน ยิ่งเสริมทัพดับเบิลความฟินสอดไส้ปลาไหลเกรดพรีเมียมชิ้นโต และปูอัดแสนหอมหวานมาตรงกลาง ฉันขอเรียกเธอว่าไอ้ความรัก!!!

เมนู เนื้อออสเตรเลีย ของร้าน ไข่หวานบ้านซูชิ จามจุรีสแควร์
คีบต่อไม่รอแล้วน้าาา~
เมนู ไข่หวานปลาไหล ของร้าน ไข่หวานบ้านซูชิ จามจุรีสแควร์
หวาน นุ่ม ฟู ละมุน

สายเฮลตีเชิญทางนี้เลยค่ะ~ รับรองว่ากินไม่กี่ชิ้นก็อยู่ท้องกับ “เต้าหู้อินาริ” (ราคา 15 บาท) ไซส์เบิ้ม ที่มีให้เลือกทั้ง “เต้าหู้อินาริสลัดปูอัด” “เต้าหู้อินาริไข่กุ้ง” เคี้ยวกันกรุบ ๆ และ “เต้าหู้อินาริสลัดทูน่า” รสกลมกล่อม ดูจากรูปแล้วไม่ต้องสงสัย ราคานี้จริง ๆ ค่ะ! คุ้มแสนคุ้มต้องเหมารัว ๆ แล้วป่ะ!

เมนู เต้าหู้อินาริ ของร้าน ไข่หวานบ้านซูชิ จามจุรีสแควร์
เอาดี ๆ ชิ้นใหญ่ขนาดนี้ไม่ควรขาย 15 บาทมั้ยคะท่านผู้ชม! แต่ร้านนี้ขาย! คุ้มสุดอะไรสุดดด~

อีกหนึ่งเมนูที่พลาดไม่ได้แล้วจ้าแม่! กับ “ทาโกะวาซาบิ” (ราคา 100 บาท/80 g) เมนูขวัญใจสายดริงก์ทั้งหลาย กินคู่กับเครื่องดื่มเย็น ๆ รับรองว่าเลิศ หรือจะกินเล่น ๆ ก็เพลินกันแบบฉุดไม่อยู่ มีเฉพาะที่สาขาจามจุรีเท่านั้นนะ!

เมนู เครื่องเคียง ของร้าน ไข่หวานบ้านซูชิ จามจุรีสแควร์
เลือกที่ใช่ เอาตามใจที่ชอบโลด!
เมนู มาโกะวาซาบิ ของร้าน ไข่หวานบ้านซูชิ จามจุรีสแควร์
ไม่ต้องไปไกลถึง Izakaya ร้านนี้ก็มี!

เห็นแล้วอดใจไม่ไหวกันเลยล่ะซิ! ใครที่แวะมาทำบุญวัดหัวลำโพงฝั่งตรงข้าม อิ่มบุญแล้วตามมาอิ่มท้องกันต่อได้น้าาา~ กับ “ไข่หวานบ้านซูชิ จามจุรีสแควร์” ที่เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 - 21.00 น. หรือจะสั่งเดลิเวอรีผ่าน LINE MAN ไปฟินที่บ้านก็ย่อมได้! ติดตามโปรโมชั่นเด็ด ๆ ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวกับเมนูใหม่ยั่ว ๆ กันได้ที่ FB : Kaiwan Chamchuri / Line : @kaiwanchamchuri หรือโทร 088-964-5563

การเดินทาง

ร้านซูชิราคาประหยัดใจกลางเมือง “ไข่หวานบ้านซูชิ จามจุรีสแควร์” แห่งนี้ ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ของตึก Chamchuri Square เดินทางมาได้ง่าย ๆ สะดวกสบาย นั่งรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT มาลงสถานีสามย่าน ออกประตูทางออก 2 หรือ 3 ได้เลยยย~ 

เมนูห้ามพลาด

ข้าวแซลมอน, แซลมอนฟัวกราส์, กุ้งหวาน
ไข่หวานบ้านซูชิ จามจุรีสแควร์
$OWNER'S MESSAGE
ไข่หวานบ้านซูชิ จามจุรีสแควร์
เพราะรอยยิ้มของลูกค้าคือความสุขของเรา ไข่หวานบ้านซูชิ จามจุรีสแควร์จึงตั้งใจพิถีพิถัน คัดสรรวัตถุดิบพรีเมียมมารังสรรค์เป็นเมนูซูชิในราคาสบายกระเป๋า ให้ลูกค้าทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ได้แฮปปี้ไปกับซูชิคุณภาพล้น เหมือนกับเราเพราะเราชอบกินซูชิ กำไรน้อยแต่ความสุขเยอะ :)

แผนที่

อาคารจามจุรีสแควร์ ชั้น 2

การติดต่อ

PROFILE_367947YF_1588487190
ปทุมวัน, ถนน พระราม ปทุมวัน ปทุมวัน กรุงเทพมหานครจัตุรัสจามจุรี,ปทุมวัน