KaoBox ร้านเดลิเวอรี เสิร์ฟหลายเมนูเด็ดสุดคุ้มอิ่มจุกถึงที่!
  1. KaoBox ร้านเดลิเวอรี เสิร์ฟหลายเมนูเด็ดสุดคุ้มอิ่มจุกถึงที่!

KaoBox ร้านเดลิเวอรี เสิร์ฟหลายเมนูเด็ดสุดคุ้มอิ่มจุกถึงที่!

จะอยู่ที่ใดก็อิ่มจุกได้! เพียงส่งสัญญาณสั่งอาหารไปยัง KaoBox ร้านเดลิเวอรีที่พร้อมเสิร์ฟหลายเมนูเด็ดทั้งอาหารไทยและอินเตอร์กับราคาที่บอกเลยว่าคุ้มมาก!
writerProfile
5 พ.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย KaoBox ข้าวกะเพรา 25บาท ข้าวกล่อง เดลิเวอรี่ สั่งเร็วส่งไว อร่อยต้องซ้ำ
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/Wongnai/videos/423612411691113/

#วงในบอกมา

  • สำหรับเมนูเด็ดของร้านอย่าง “ข้าวราดกะเพรา” ทางร้าน KaoBox จะเลือกใช้พริกและใบกะเพราจากแหล่งผลิตพิเศษ เพื่อให้ได้รสชาติจัดจ้านและกลิ่นหอม ๆ อย่างลงตัว
  • เมนู “ข้าวแกงกะหรี่” ทางร้านมีสูตรเฉพาะโดยผสมแอปเปิลและน้ำผึ้งกับแกงกะหรี่ต้นตำรับ ทำให้รสชาติละมุนแต่เข้มข้น
  • สามารถสั่งเดลิเวอรีร้าน KaoBox ผ่าน LINE MAN ได้ ที่นี่ 
เมนูของร้าน KaoBox
พร้อมเสิร์ฟเดลิเวอรีหลากหลายเมนูตามสั่งสไตล์โฮมเมด!

เมื่ออาการ “อยากกินต้องได้กิน!” นั้นมีอานุภาพรุนแรงเกินคาดเดา ซึ่งเราก็ไม่ปล่อยให้อาการนั้นอยู่เนิ่นนานจนเกิดอาการหิวโหยอย่างเด็ดขาด! คว้าสมาร์ทโฟนคู่ใจข้างกาย ปาดเลื่อนหน้าจอไล่สายตาเสาะหาร้านเดลิเวอรีรัว ๆ จนกระทั่งสะดุดตาต้องใจกับ KaoBox ร้านเดลิเวอรีที่พร้อมเสิร์ฟหลากหลายเมนูเด็ดในราคาชวนตาลุกวาว ด้วยความน่าสนใจที่มาเหนือสิ่งอื่นใด เราจึงต้องขอบุกถึงครัวกลางของร้านกันเลย!

เราเดินทางมายังซอยเทอดไท 55 ซึ่งเป็นพิกัดครัวกลางของ KaoBox ร้านเดลิเวอรีที่เราสนใจแต่แรกเห็นผ่านหน้าจอ และเบื้องหน้า ณ เวลานี้เราได้พบกับ คุณปิง-พีรพงศ์ ไทยวุฒินุกูล เจ้าของร้าน KaoBox ที่ต้อนรับเราอย่างอบอุ่น เฮฮา และเป็นกันเอง โดยคุณปิงเล่าให้เราฟังว่า ด้วยตัวเองเป็นคนชอบกิน และตั้งใจอยากเปิดร้านอาหารอย่างมั่นคงยาวนานเหมือนหลายร้านอาหารเด็ดชื่อดัง รวมทั้งมองว่า “กะเพรา” แม้จะเป็นเมนูที่ใครหลายคนว่าสิ้นคิด แต่ก็กินได้ไม่มีเบื่อ การริเริ่มร้านเดลิเวอรีนามว่า KaoBox จึงเริ่มต้นขึ้น โดยร้าน KaoBox ได้เชฟผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารไทยมากว่า 20 ปี มาเป็นผู้แสดงฝีมือสร้างสรรค์หลากหลายเมนูเด็ด 

คุณปิง-พีรพงศ์ ไทยวุฒินุกูล เจ้าของร้าน KaoBox
คุณปิง-พีรพงศ์ ไทยวุฒินุกูล เจ้าของร้านเดลิเวอรี KaoBox ที่ใส่ใจทุกขั้นตอนกับทุกเมนู

ไล่เรียงตั้งแต่ “ข้าวกะเพราหมูสับ” (25 บาท) ทีเด็ดคือการปั่นพริกและใบกะเพราชนิดพิเศษ เพื่อให้ได้รสชาติจัดจ้านและกลิ่นหอม ๆ แบบเฉพาะของร้าน ก่อนจะนำไปผัดกับหมูสับด้วยเนื้อหมูจากฟาร์มที่ร้านไว้ใจ และใบกะเพราสมทบอีกครั้ง เราได้ชิมแล้วสัมผัสถึงรสชาติเข้มข้นไม่ต้องปรุงสมกับที่คุณปิงว่าเอาไว้ ยิ่งกินกับข้าวหอมมะลิ และ “ไข่ดาว” (10 บาท) ที่ทางร้านบอกว่าจะใช้ไข่ไก่สด สะอาด และขนาดเบอร์ 0 เท่านั้น

เมนู ข้าวกะเพราหมูสับ ของร้าน KaoBox
"ข้าวกะเพราหมูสับ" ซิกเนเจอร์ของร้าน KaoBox
บรรยากาศร้าน Kaobox
เมนูสิ้นคิด แต่กินได้ไม่มีเบื่อ
บรรยากาศร้าน Kaobox
จัดจ้านเต็มปากเต็มคำแบบไม่ต้องปรุง!

และแม้จะเริ่มต้นจากเมนู “กะเพรา” แต่คุณปิงก็เพิ่มเติมเมนูให้หลากหลายเอาใจคนทุกสไตล์ เริ่มจาก “ข้าวราดกะหล่ำปลีหมูสามชั้น” (50 บาท) ทางร้านเลือกใช้กะหล่ำปลีหัวใจที่ให้ความหวานกรอบ และหมูสามชั้นที่ทางร้านหมักด้วยสูตรเฉพาะและทอดได้ไม่อมน้ำมัน ต่อด้วย “เล้งต้มแซ่บ” (70 บาท) ทางร้านเลือกใช้เล้งส่วนที่ติดเนื้อเน้น ๆ ร่วมด้วยน้ำซุปรสชาติแซ่บจัดจ้านถึงใจด้วยพริกขี้หนูปั่น ส่วนถ้าใครชอบแซ่บจัดจ้านอีกขั้นทางร้านก็มีพริกขี้หนูเต็มเม็ดให้เพิ่มความแซ่บอีกเท่าตัว

ข้าวราดกะหล่ำปลีหมูสามชั้นของร้าน KaoBox
ขอเทใจให้ทั้งกะหล่ำปลีและหมูกรอบ
เล้งต้มแซ่บของร้าน KaoBox
เล้งทุกชิ้นในชามนั้นขอฉันเถอะนะ!

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะร้าน KaoBox มีเมนูอาหารญี่ปุ่นสูตรเด็ดของคุณปิงอย่าง “ข้าวญี่ปุ่นราดแกงกะหรี่” (เริ่มต้น 45-75 บาท) ด้วยการผสมเนื้อแอปเปิลที่ฝานอย่างพิถีพิถัน และน้ำผึ้งเพื่อให้ความหวานร่วมกับสูตรแกงกะหรี่ญี่ปุ่นต้นตำรับ มันฝรั่ง แครอท และหัวหอม โดยจะเคี่ยวทิ้งไว้ข้ามคืนเพื่อให้ได้รสชาติที่เข้มข้นกลมกล่อม 

ข้าวญี่ปุ่นราดแกงกะหรี่(ไข่ข้นไส้กรอก) ของร้าน KaoBox
ข้าวญี่ปุ่นราดแกงกะหรี่ (ไข่ข้นไส้กรอก)
ข้าวญี่ปุ่นราดแกงกะหรี่(ไข่ข้นไส้กรอก) ของร้าน KaoBox
ตักกินเพลินแป๊บเดียวหมดจาน
ข้าวญี่ปุ่นราดแกงกะหรี่(กุ้งชุปเกล็ดขนมปัง) ของร้าน KaoBox
ข้าวญี่ปุ่นราดแกงกะหรี่ (กุ้งชุปเกล็ดขนมปัง) ให้กุ้ง 3 ตัว คุ้มไปอีก!
ข้าวญี่ปุ่นราดแกงกะหรี่(หมูทงคัตสึ) ของร้าน KaoBox
ข้าวญี่ปุ่นราดแกงกะหรี่ (หมูทงคัตสึ) หมูทอดชิ้นใหญ่ที่ได้ใจเราเต็ม ๆ

ปิดท้ายกันด้วย “สปาเกตตีผัดพริกเผาหอยลาย” (50 บาท) ที่รสชาติพริกเผานั้นเข้มข้นและจัดจ้านเข้ากันดีกับเส้นสปาเกตตี แถมยังจัดเต็มหอยลายให้เราแบบไม่หวงเครื่อง!

สปาเกตตีผัดพริกเผาหอยลายของร้าน KaoBox
คนรักเส้นและความเข้มข้นจัดจ้าน บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด!

คุณปิงบอกเราว่า การเสิร์ฟอาหารเดลิเวอรีของร้าน KaoBox ทุกเมนูจะต้องผ่านการชั่งปริมาณ และหมั่นตรวจสอบรสชาติ เพื่อให้ทุกออร์เดอร์นั้นมีคุณภาพที่มั่นคงเหมือนกันในทุกครั้ง แถมยังใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อมด้วยการใช้กระดาษห่ออาหารเป็นหลัก แต่หากใครไม่สะดวกก็สามารถเพิ่มเงินอีก 5 บาท สำหรับสั่งอาหารใส่กล่องพลาสติกพร้อมช้อนส้อมได้เช่นกัน

นอกจากหลากหลายเมนูเด็ดยั่วใจ คุณปิงยังแอบกระซิบบอกเราว่า เร็ว ๆ นี้ ร้าน KaoBox จะพร้อมเสิร์ฟชานมไข่มุกสูตรไต้หวันให้เราได้สั่งเดลิเวอรีในราคาสุดคุ้มเช่นกัน รวมถึงยังมีแพลนจะขยายสาขาครัวกลางไปแถวย่านอารีย์อีกด้วย

ส่วนใครอดใจไม่ไหว อยากกินต้องได้กิน ณ บัดนาว ก็สามารถสั่งเดลิเวอรีถึง KaoBox ร้านอาหารตามสั่งสไตล์โฮมเมดได้ ที่นี่ เลยค่ะ เมนูตามสั่งชวนลิ้มลองของร้านอาหารตามสั่งเทอดไท KaoBox จะพร้อมเสิร์ฟเดลิเวอรีให้ได้อิ่มจุกในราคาสุดคุ้มกันถึงที่! 

เมนูห้ามพลาด

ข้าวกะเพราหมูสับ, เล้งต้มแซ่บ, ข้าวญี่ปุ่นราดแกงกะหรี่
คุณปิง-พีรพงศ์ ไทยวุฒินุกูล
$OWNER'S MESSAGE
คุณปิง-พีรพงศ์ ไทยวุฒินุกูล
Owner
อยากให้ลองชิมรสชาติอาหารของร้านเรากันดูครับ ทุกเมนูเราทำอย่างตั้งใจทุกขั้นตอน รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

แผนที่