ทำด้วยใจ ให้แบบไม่มีกั๊ก! กับสตรีทฟู้ดสุดคุ้มที่ร้าน "ข้าวต้ม จอมพล"
  1. ทำด้วยใจ ให้แบบไม่มีกั๊ก! กับสตรีทฟู้ดสุดคุ้มที่ร้าน "ข้าวต้ม จอมพล"

ทำด้วยใจ ให้แบบไม่มีกั๊ก! กับสตรีทฟู้ดสุดคุ้มที่ร้าน "ข้าวต้ม จอมพล"

สุดคุ้มกับเมนูสุดเด็ดที่ทานคู่ข้าวต้มแล้วฟินถึงใจและอาหารพื้นบ้านราคาสบายกระเป๋าที่ร้านข้าวต้ม จอมพล ชะอำ
writerProfile
12 ก.ค. 2017 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย ครัวข้าวต้มจอมพล
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/HungryHuahin/videos/1534882026551674/

วันนี้เราจะพามาลิ้มรสชาติอาหารพื้นบ้านที่บอกเลยว่าจัดจ้าน แซ่บถึงใจ รสชาติถือว่าเด็ดมาก ของร้าน ข้าวต้ม จอมพล แถมยังให้ปริมาณที่เยอะสุด ๆ แบบคับหม้อในราคาคุ้มค่าจริง ๆ และยังมีข้าวต้มฟรีอีกต่างหาก กว่าจะหาร้านแบบนี้ได้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะ บอกเลยที่นี่ที่เดียว แจ่มสุด ๆ คนกรุงเทพฯ ชักจะอิจฉาคนแถวนี้แล้วล่ะสิ!

หน้าร้าน ข้าวต้มจอมพล
หน้าร้านข้าวต้ม จอมพล
บรรยากาศร้าน ข้าวต้มจอมพล
บรรยากาศร้านข้าวต้ม จอมพล

บรรยากาศของร้านเป็นที่โล่งแบบ Outdoor ค่ะ เนื่องจากเป็นที่ของทางเทศบาลจึงตกแต่งไม่ค่อยได้มาก ถ้าว่าด้วยรสชาติของอาหารและปริมาณที่คับแน่นจาน แถมราคายังไม่แพงอีกด้วย ข้าวต้มก็ฟรีก็ถือว่าโอเคมาก ๆ และที่สำคัญ แถมผลไม้ให้ทานกันฟรี ๆ อีกด้วย อะไรจะฟรีมากมายขนาดน้านน...ใจดีจริง ๆ

MENU

ได้เวลาสั่งอาหารกันแล้ว บอกได้เลยว่าแจ่มทุกอย่างจริง ๆ วันนี้เราเริ่มเมนูแรกด้วย “กุ้งราดซอสมะขาม” (150.-) กุ้งแชบ๊วยตัวโต ๆ ราดซอสมะขามสูตรพิเศษของ ข้าวต้ม จอมพลใช้มะขามปลายฝนต้นหนาวโดยเฉพาะ คัดสรรพิเศษเคี่ยวกับน้ำตาลโตนด รสชาติเปรี้ยวหวาน หอมตาลโตนด เด็ดมาก ๆ โอ้ยราคาก็แสนถูก 

กุ้งราดซอสมะขาม ร้านข้าวต้มจอมพล
กุ้งราดซอสมะขาม
กุ้งราดซอสมะขาม ร้านข้าวต้มจอมพล
กุ้งตัวใหญ่ทานคู่กับซอสมะขามสูตรพิเศษ

ต่อกันเลยอย่ารอช้า! ด้วยเมนู “ปลากะพงสามรส” (280.-) ปลากะพงตัวมหึมา แถมสดแบบสุดยอดเลย ปรุงรสด้วยพริก กระเทียมบดพิเศษปรุงรส เปรี้ยว หวาน เผ็ด จานนี้ทานกับข้าวต้ม รสชาติสุดของที่สุดเลย กรี้สสส…

ปลากะพงสามรส ร้านข้าวต้มจอมพล
ปลากะพงสามรส
ปลากะพงสามรส ร้านข้าวต้มจอมพล
ทานคู่กับข้าวต้มร้อนๆ

ยังไม่อิ่มต้องต่อด้วยเมนูนี้เลย “แกงป่าไก่บ้าน” (100.-) ไก่บ้านแท้ ๆ พร้อมเครื่องในหอมเครื่องแกงมาก ๆ พริกแกงที่นี่ตำเอง รสชาติกลมกล่อมมาก ๆ บวกด้วยเครื่องเทศที่ใส่ลงไปแล้ว หอม แจ่มจริง ๆ ค่าาา

แกงป่าไก่บ้าน ร้านข้าวต้มจอมพล
แกงป่าไก่บ้าน
แกงป่าไก่บ้าน ร้านข้าวต้มจอมพล
ความแซ่บจากเครื่องแกงทำมือ

ยังอยู่ที่เมนู ไก่ ๆ กับ “ซุปเปอร์ขาไก่” (100.-/ถ้วย) จะใช้น้ำต้มมะขามแบบพื้นบ้านเลย จะออกเปรี้ยวหวานของมะขามต้มพร้อมขาไก่อวบ ๆ นุ่ม ๆ ละลายในปากเลยค่ะ 

ซุปเปอร์ขาไก่ ร้านข้าวต้มจอมพล
ซุปเปอร์ขาไก่
ซุปเปอร์ขาไก่ ร้านข้าวต้มจอมพล
ขาไก่นุ่มๆเคี้ยวเพลิน

ที่ร้านข้าวต้ม จอมพลยังมีเมนูซีฟู้ดให้ชิมด้วย เราเลยจัดกันต่อกับเมนู “ทะเลผัดผงกะหรี่” (150.-) กุ้ง ปลาหมึก เน้น ๆ ผัดกับน้ำพริกเผาพร้อมไข่แดงเค็ม โรยผงกะหรี่นิดหน่อย กรมกล่อม เล่นเอาฟินกันเลยทีเดียว

ทะเลผัดผงกะหรี่ ร้านข้าวต้มจอมพล
ทะเลผัดผงกะหรี่

ยังอยู่ที่อาหารทะเล กับเมนู “กุ้งผัดเม็ดมะม่วง” (200.-) กุ้งแชบ๊วยตัวบิ๊กเบิ้ม!! ทอดพอสุกกรอบนิดหน่อยเนื้อหอมหวาน ผัดกับเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ปรุงรสด้วยซอสหอม ๆ จานนี้ยอมเลย เยอะและถูกมาก ๆ

กุ้งผัดเม็ดมะม่วง ร้านข้าวต้มจอมพล
กุ้งผัดเม็ดมะม่วง
กุ้งผัดเม็ดมะม่วง ร้านข้าวต้มจอมพล
กุ้งตัวใหญ่มาก!!

ตามมาติดกับเมนูปิดท้ายที่ร้านข้าวต้ม จอมพล “ทอดมันปลากราย” (100.-) ทอดมันปลากรายแท้ ๆ เนื้อเหนียวนุ่มเด้ง ผสมกับเครื่องแกงตำเองแบบพื้นบ้าน รสชาติเด็ด ทานจนลืมเรื่องน้ำหนักไปเลยค่า มาแบบแผ่นเบ้อเริ่มเลยล่ะค่ะ

ทอดมันปลากราย ร้านข้าวต้มจอมพล
ทอดมันปลากราย

เป็นไงน้ำลายสอกันเลยใช่มั้ยล่ะคะ บรรยายไปนึกถึงรสชาติไปอันนี้ก็ไม่ไหวเหมือนกันคร่าาา ร้านข้าวต้ม จอมพล เปิดขายมาแล้ว 5 ปี อยู่ตรงข้ามฮอนด้าบิ๊กวิงนี่เอง ใครได้ผ่านมาทางนี้ขอบอกเลยนะว่าเด็ดจริง ๆ แล้วจะหาว่าของดี ๆ แบบนี้มีไว้ไม่บอกนะคะ รับประกันคำเดียวว่าสุดยอดดด ว่าแล้วก็ไปลองกันเลยยยยยย

บรรยากาศร้าน ข้าวต้มจอมพล

เมนูห้ามพลาด

กุ้งราดซอส, ปลากะพงสามรส
ตู๋
$OWNER'S MESSAGE
ตู๋
ร้านข้าวต้มจอมพล เปิดมาแล้วกว่า 5 ปี จากร้านเล็ก ๆ จนเป็นที่รู้จักลูกค้าจากหลาย ๆ ที่ก็มาทานที่นี่เพราะติดใจในรสชาติของอาหารของเรา อาหารทุกจานทำด้วยใจ ไม่มีกั๊ก ให้แบบเต็มที่ เต็มจาน เสริฟด้วยความจริงใจ เหมือนเพื่อน พี่น้อง คนรู้จัก เหมือนเป็นครอบครัวกันมาทานกัน แถมราคาทางร้านก็ให้ราคาที่ย่อมเยาว์แบบบ้าน ๆ เลย มาทางนี้อย่าลืมแวะมาทานอาหารพื้นบ้าน รสชาติเด็ด เผ็ด กลมกล่อม กันเยอะ ๆ นะครับ ตู๋รอเสริฟอาหาร ให้ทุกคนครับ...แล้วพบกันที่ร้านข้าวต้มจอมพล หัวหิน ครับ…

แผนที่

หน้าค่ายนเรศว เพชรบุรี ร้านนี้ข้าวต้มฟรี

การติดต่อ

กุ้งราดซอสมะขาม
Phone number : 095-234-7465,065-217-8526
ถนน เพชรเกษม,ชะอำ
ประเภท