Karaoke City...ที่นี่มีมากกว่าแค่ ความบันเทิง
  1. Karaoke City...ที่นี่มีมากกว่าแค่ ความบันเทิง

Karaoke City...ที่นี่มีมากกว่าแค่ ความบันเทิง

ร้องรำไปกับท่วงทำนองกับเครื่องเสียง แบบ High-end และระบบ touch screen สุดชิค พร้อมอาหารไทยรสจัดจ้านปรุงด้วยวัตถุดิบสดใหม่ ที่ Karaoke City
[Ad] • 15 มิ.ย. 2015 · โดย

คอคาราโอเกะทุกคน เตรียมอารมณ์ให้ครื้นเครง วอร์มพลังเสียงให้พร้อม ทิ้งความวุ่นวายไว้ในเมือง และลี้ออกมาสนุกกันให้เต็มที่ ที่ Karaoke City ตรงเรียบทางด่วนรามอินทรา

สิ่งแรกที่ทุกคนน่าจะรู้สึกได้เมื่อเดิน เข้ามาใน Karaoke City ก็คือ ความชิค ซึ่งเกิดจากบรรยากาศสุดชิลล์ราวกับรีสอร์ทพักร้อน ตัดกับแสงสีที่ครึ้นเครงยามค่ำ และการออกแบบล้ำสมัยแบบหนังในอนาคต

Karaoke City จะมีห้องทั้งหมด 3 รูปแบบให้ทุกๆคนเลือกสรร โดยที่แต่ละรูปแบบของห้องก็จะมี ขนาดความจุที่แตกต่างกันไป และที่พิเศษก็คือแต่ละห้องจะมี theme และ โทนสีเป็นของตัวเองซึ่งได้แรงบันดาลใจ จากชื่อเมืองขึ้นของแต่ละประเทศ

บรรยากาศห้อง New York-1
บรรยากาศห้อง New York-2
บรรยากาศข้างนอกห้อง New York-1 และ New York-2
บรรยากาศข้างนอกห้อง New York-1 และ New York-2

จะจัดปาร์ตี้ใหญ่กันทั้งทีก็ต้องจัดกันในห้องแบบ King-Size อย่าง ห้อง New York-1 และ New York-2 โดยที่ทั้งสองห้องจะสามารถจุคนได้เยอะถึง 40 คนเลยทีเดียวโดยข้างในจะมีโซฟายาวนั่งสบาย นอนพิงเลยก็ยังได้ แถมมี zone โต๊ะอาหารด้านหลังและข้างนอกห้องอีกด้วย

สำหรับใครที่อยากสังสรรกันอย่างอบอุ่น กับเพื่อนๆ ทางร้านก็มีห้องขนาดเล็กที่สามารถรองรับได้ถึง 10คนด้วยกัน แถมยังมี zone โต๊ะอาหารข้างนอกห้องอีกด้วย

เมนูเลือกเพลงแบบ Touch Screen

แม้บรรยากาศและของห้องแต่ละห้องจะไม่เหมือนกัน แต่มีหนึ่งอย่างที่เหมือนกันแน่นอนก็คือ ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2558 เป็นต้นไป ทางร้านคาราโอเกะซิตี้จะเปลี่ยนระบบคาราโอเกะใหม่ทั้งหมดให้ล้ำสมัยยิ่งขึ้น ซึ่งจะทำให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับเพลงใหม่ล่าสุด ร่วมถึงการค้นหาเพลงที่แสนจะง่ายดายและรวดเร็ว เพียงใช้นิ้วสัมผัสกับหน้าจอ touch screen และแบบ Keyboard ไร้สายอีกด้วย

จะจัดเลี้ยงสังสรรกันให้สนุกสนานกันทั้งที ก็ต้องมีอาหารรองรับเป็นเรื่องธรรมดา ทางร้านจึงมีเมนูอาหารไทยประยุกต์ ที่เข้าถึงง่าย แต่พอเห็นรูปลักษ์ปุ๊ปก็ต้องร้อง ว้าว! เพราะทีมครัวของ Karaoke City ก็จริงจังกับเรื่องอาหาร ทั้งการจัดวางและรสชาติรับรองไม่แพ้ของโรงแรมอย่างแน่นอน

ออร์เดิร์ฟซิตี้
กุ้งพันแซลมอน

มาเปิดประเดิมกันเลย กับของทานเล่นแต่รสชาติไม่เล่น กับ อาหาร Signature อย่าง “ออร์เดิร์ฟซิตี้” ที่จัดเต็มกับของทอดที่เป็นที่ชื่นชอบของหลายๆคนอย่าง ทอดมันกุ้งกรอบนอกเด้งใน ถุงทองรสเข้มสอดไส้ชุ่มฉ่ำ กุ้งนุ่งโสร่งอลังการ ทอดมันปลารสจัดจ้าน ปูอัดชุบแป้งทอดกรอบนอกนุ่มใน ยังไม่พอ สำหรับใครที่ชื่นชอบกุ้งแช่น้ำปลา ทางร้านก็ได้เพิ่มระดับความจัดจ้านด้วยการนำปลาแซลมอนมาพันกุ้งเสิร์ฟพร้อมน้ำยำสุดแซ่บ ออกมาเป็น “กุ้งพันแซลมอน” (250บาท)โดยจะในแก้วช๊อตสุดชิค พร้อมกับเครื่องผักอย่างกระเทียมและมะระสด

สำหรับใครที่ชื่นชอบ “ลาบทอด” ( 200บาท)ก็ลองของ Karaoke City ให้ได้ เพราะของเขารสจัดจ้านแถมทอดได้กรอบนอกกำลังดี ข้างในยังคงฉ่ำไปด้วยน้ำซุป

เมี่ยงปลาทู

จัดเต็มแบบสุดๆ กับ “เมี่ยงปลาทู” (250บาท) ที่ทางร้านลงทุนหาเข่งขนาดพิเศษเพื่อจะมาเสิร์ฟโดยเฉพาะ แถมยังมาพร้อมกับเครื่องเคียงและผักสดถึง 10 ชนิดด้วยกัน จะทานยังไงก็ไม่เบื่อแน่นอน แล้วยิ่งถ้าจิ้มกับน้ำปลาหวานสูตรพิเศษประจำร้าน ก็ได้ความกลมกล่อมแบบไม่เหมือนใคร

แกงคั่วเนื้อปูใบชะพลู
ส้มตำปลากระพง

มาพูดถึงจานหลักกันบ้าง ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ว่า Karaoke City ก็มีจานเด็ดที่หาทานยากอย่าง “แกงคั้วเนื้อปูใบชะพลู” (280บาท) ที่อัดแน่นด้วยเนื้อปูม้า และใบชะพลูสดๆ พร้อมแกงกะทิหอมเครื่องเทศรสจัดจ้าน ถึงพริกถึงขิงเป็นที่สุด ใครที่รู้ตัวว่าชื่นชอบแกงกะทิรสจัดห้ามพลาดเป็นอันขาด

ส่วนคอส้มตำและอาหารทะเลก็ต้องจัดเต็มกับ “ส้มตำปลากระพง” (450บาท) ที่เป็นการผสมผสานอย่างลงตัวสุดๆระหว่าง ส้มตำครบเครื่อง พร้อมปลากระพงทอดกรอบเนื้อหวานฉ่ำ เหมาะกับการแบ่งปันระหว่างเพื่อนฝูงเป็นอย่างยิ่ง

ไม่ว่าจะเป็นคอคาราโอเกะ หรือว่านักชิมตัวยง ใครๆที่ได้มาสัมผัสกับประสบการณ์พิเศษ ที่ Karaoke City รับรองต้องไม่ผิดหวังกลับบ้านอย่างแน่นอน สำหรับใครที่สนใจอยากจองห้อง สามารถติดต่อผ่าน เบอร์ 02-935-4960 หรือจะ เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม ที่ www.facebook.com/KaraokeCity

แผนที่

เลียบด่วนรามอินทรา
map

การติดต่อ

รูปจากเวป
ถนน ประดิษฐ์มนูธรรม,บางกะปิ
ประเภท