“เกษราเบเกอรี่” ฟินกับเมนูเด็ด เค้กปลาช่อน ใครผ่านเป็นต้องแวะ
  1. “เกษราเบเกอรี่” ฟินกับเมนูเด็ด เค้กปลาช่อน ใครผ่านเป็นต้องแวะ

“เกษราเบเกอรี่” ฟินกับเมนูเด็ด เค้กปลาช่อน ใครผ่านเป็นต้องแวะ

มาที่เดียวครบจบทุกความต้องการ กับร้าน “เกษราเบเกอรี่” เค้กปลาช่อน สิงห์บุรี แวะที่เดียวได้ทั้งจุดพักรถที่สะดวกสบาย อาหารเมนูเด็ด และของฝากขึ้นชื่อ!
writerProfile
15 ม.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย เกษรา เบเกอรี่ สิงห์บุรี
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/389821438428987/


#วงในบอกมา

  • ร้าน “เกษราเบเกอรี่” เค้กปลาช่อน สิงห์บุรี มีทั้งร้านอาหาร, ร้านกาแฟ และร้านของฝากในที่เดียวกัน
  • เมนูขนมที่มีส่วนผสมของเนื้อปลาช่อน ทางร้านจะมีสูตรพิเศษดับคาวในทุกเมนูขนม
  • ร้านเปิดทุกวันไม่มีวันหยุด
ร้าน “Kesara Rest Area” สิงห์บุรี

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้ทีมงาน Wongnai มีโอกาสแวะเวียนมาที่จังหวัดสิงห์บุรี เลยอยากจะแนะนำเพื่อน ๆ ให้รู้จักกับร้านอาหารร้านหนึ่งในเมืองสิงห์บุรี ที่เป็นทั้งร้านอาหาร, จุดพักรถ และร้านของฝากเมืองสิงห์บุรี ในที่เดียวกัน นั้นก็คือร้าน “เกษราเบเกอรี่” เค้กปลาช่อน สิงห์บุรี ขอบอกเลยค่ะ ว่าที่นี่มีเมนูเด็ดเยอะมาก ทั้งของฝากขึ้นชื่อ และเมนูอาหารไทยพื้นบ้านของเมืองสิงห์บุรี แต่จะเด็ดแค่ไหนต้องตามเราไปดูกันค่ะ

ร้าน “Kesara Rest Area” สิงห์บุรี
ขับรถผ่านถนนสายเอเชีย กม.81 ขาเข้ากรุงเทพฯ เห็นป้ายแบบนี้แวะได้เลย
ร้าน “Kesara Rest Area” สิงห์บุรี
บรรยากาศหน้าร้าน “เกษราเบเกอรี่” เค้กปลาช่อน สิงห์บุรี

ร้าน “เกษราเบเกอรี่” เค้กปลาช่อน  สิงห์บุรี ตั้งอยู่ติดริมถนนสายเอเชีย กม.81 ขาเข้ากรุงเทพฯ ร้านหาไม่ยาก และวันนี้เราขอพาเพื่อน ๆ มาตะลุยกินเมนูเด็ดในโซนร้านอาหาร Kesara Rest Area โซนที่มีบริการอาหารไทยพื้นบ้านเมืองสิงห์บุรี ในบรรยากาศร้านโปร่งโล่งสบาย มีที่นั่งทั้งแบบห้องแอร์ และแบบโอเพ่นแอร์ และทางร้านยังมีบริการทั้งห้องจัดเลี้ยงที่สามารถรองรับลูกค้าได้จุใจสำหรับใครที่มากันเป็นคันรถก็ได้เลย

ร้าน “Kesara Rest Area” สิงห์บุรี
ของฝากเยอะมากค่ะ น่ากินทั้งนั้นเลย

จากโซนนี้เราสามารถมองไปเห็นบริเวณร้านที่มีของฝากมากมายไว้บริการด้วย เรียกว่าครบครันจริง ๆ เอาเป็นว่าตัดสินใจถูกมาก ๆ ที่แวะพักรถกันที่นี่ แต่ตอนนี้ได้เวลาไปฟินกับเมนูอาหารแนะนำของทางร้านแล้วค่ะ ไปลุยกันเลยยย

Menu

เริ่มที่เมนู “ปลาทับทิมสมุนไพร” (ราคา 280 บาท) ปลาทับทิบแร่เนื้อออกเป็นชิ้นพอดีคำ นำไปทอดจนเหลืองกรอบนอกนุ่มใน เนื้อปลาขาวจั๊ว และทอดตะไคร้เป็นเส้นหอมกรอบ พร้อมด้วยขิง, ใบมะกรูด, พริกไทยอ่อนทอด รสชาติน้ำยำเปรี้ยวหวานลงตัว โรยด้วยพริกแห้ง ยกขบวนสมุนไพรมาแบบจัดเต็มเลยค่ะ

ปลาทับทิมสมุนไพร
เมนู “ปลาทับทิมสมุนไพร” ของร้าน “เกษราเบเกอรี่” เค้กปลาช่อน สิงห์บุรี

ต่อกันที่เมนูซดน้ำร้อน ๆ อย่างเมนู “ต้มยำปลาม้า” (ราคา 280 บาท) ปลาม้าตัวใหญ่เนื้อนุ่มของดีจากสุพรรณบุรี ทางร้านจะใช้เนื้ออย่างเดียว หั่นมาเป็นชิ้นใหญ่พอดีคำ กินได้แบบไม่ต้องกลัวเรื่องก้างปลา เพราะทางร้านทำมาให้อย่างดี เสิร์ฟมาในหม้อไฟเดือด ๆ รสชาติแซ่บกำลังดี

ต้มยำปลาม้า
เมนู “ต้มยำปลาม้า” 
ต้มยำปลาม้า
เนื้อปลาม้าชิ้นใหญ่พอดีคำ

ต้องจัดกันต่อให้ฟิน กับเมนู “ปูหลนไข่ยางมะตูม” (ราคา 180 บาท) สำหรับปูหลนทางร้านจะใช้ปูจืดล้างทำความสะอาดอย่างดี นำมาหลนในกะทิสดพร้อมเครื่องหลนอย่างหอมแดง, พริก, หมูสับ ได้รสชาติกลมกล่อม ตักกินคำต่อคำ กินคู่กับผักสด, ผักลวก และไข่ยางมะตูม ฟินสุด ๆ เลยค่ะ

ปูหลนไข่ยางมะตูม
เมนู “ปูหลนไข่ยางมะตูม” ของร้าน “เกษราเบเกอรี่” เค้กปลาช่อน สิงห์บุรี

มาถึงเมนูขายดีของทางร้าน อย่างเมนู “ไก่ย่างเกษรา” (ราคา 199 บาท) แค่ชื่อก็บอกแล้วว่าต้องมากินที่นี่เท่านั้น เพราะไก่ย่างจานนี้เป็นสูตรพิเศษจากทางร้านเลย รสชาติเด็ดจนต้องห้ามพลาด โดยทางร้านจะนำไก่มาย่างให้สุกประมาณ 80% แล้วนำมาทอดให้หนังกรอบอีกครั้ง จะได้ไก่ที่เนื้อนุ่มหนังกรอบ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มหวาน และน้ำจิ้มแจ่มรสเด็ด ที่ฟินจนวางช้อนไม่ลงเลยค่ะ

ไก่ย่างเกสรา
เมนู “ไก่ย่างเกษรา” 
ไก่ย่างเกสรา
ปีกไก่เนื้อนุ่มหนังกรอบ

กินข้าวเสร็จแล้วอย่าลืมแวะซื้อของฝากขึ้นชื่ออย่าง “เค้กปลาช่อน” (ราคาขนาดใหญ่ 220 บาท / ขนาดเล็ก 120 บาท) เค้กที่มีส่วนผสมของเนื้อปลาช่อนถึง 20% ฉ่ำด้วยน้ำซอสสูตรพิเศษรสชาติหวานเปรี้ยวนิด ๆ และไม่มีกลิ่นคาวปลาเลย เป็นเมนูที่ต้องลอง และอีกหลายอย่างที่อยากแนะนำไม่ว่าจะเป็น ขนมเปี๊ยะก้างปลาช่อน ,ไอศกรีมปลาช่อน, ขนมทองม้วนเนื้อปลาช่อน, คุกกี้ปลาช่อน เรียกว่าเป็นของฝากที่เด็ดไม่เหมือนใครจริง ๆ ค่ะ

เค้กปลาช่อน
ของฝากขึ้นชื่อของเมืองสิงห์บุรีต้อง “เค้กปลาช่อน” เลยค่ะ
ไอศกรีมปลาช่อน
ไอศกรีมปลาช่อน แปลกแต่ของบอกว่ารสชาติเด็ดมาก

เป็นยังไงบ้างคะ ? กับร้าน “เกษราเบเกอรี่” เค้กปลาช่อน สิงห์บุรี ที่เราพามารู้จักกันในวันนี้ ส่วนใครที่อยากจะแวะพักรถ และลิ้มลองรสชาติอาหารจานเด็ดของที่นี่ก็สามารถมาได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 - 21:30 น. หรือโทรสอบทางได้ที่ 095-639-9779 ส่วนใครที่เคยมาสัมผัสกับที่นี่แล้วก็สามารถแชร์เรื่องราวพร้อมส่งต่อความฟิน ได้ที่แอป Wongnai โหลดเลยฟรี!! >> http://bit.ly/2we03Qg

เมนูห้ามพลาด

ปลาทับทิมสมุนไพร, ปูหลนไข่ยางมะตูม, เค้กปลาช่อน, ไก่ย่างเกษรา
“เกษราเบเกอรี่” เค้กปลาช่อน
$OWNER'S MESSAGE
“เกษราเบเกอรี่” เค้กปลาช่อน
สิงห์บุรี
ร้านอาหารไทยพื้นบ้านจังหวัดสิงห์บุรี เปิดคู่ร้านขนมของฝากมาเป็นเวลายาวนาน บรรยากาศดี มีบริการทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และของฝาก มีความหลากหลายในที่เดียวสามารถแวะพักทานอาหารก่อนกลับกรุงเทพฯ ครบจบที่เดียวยินดีต้อนรับทุกวันไม่เว้นวันหยุด

แผนที่

static-map

การติดต่อ

image
Phone number : 0956399779
กม.81-82 ทางหลวงหมายเลข 32, ตำบล พรหมบุรี อำเภอพรหมบุรี สิงห์บุรี ประเทศไทย,เมืองสิงห์บุรี