KHUN-P ร้านก๋วยเตี๋ยวศรีราชา เส้นสดโฮมเมด เสิร์ฟด้วยใจทุกเมนู
  1. KHUN-P ร้านก๋วยเตี๋ยวศรีราชา เส้นสดโฮมเมด เสิร์ฟด้วยใจทุกเมนู

KHUN-P ร้านก๋วยเตี๋ยวศรีราชา เส้นสดโฮมเมด เสิร์ฟด้วยใจทุกเมนู

เส้นสดซู้ดเพลิน! ร้านก๋วยเตี๋ยวศรีราชา ที่รวม 8 เส้นไว้ในร้านเดียว พร้อมเมนูอาหารจานเดียวหลากหลาย เสิร์ฟด้วยใจทุกเมนู @KHUN-P ศรีราชา
writerProfile
22 ก.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย KHUN-P โครงการ FAME พัฒนากอล์ฟคลับแอนด์รีสอร์ท
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/HungryChonburi/videos/822091648186393/?v=822091648186393

#วงในบอกมา

  • KHUN-P (คุณพี) เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวศรีราชาที่มีเส้นก๋วยเตี๋ยวให้เลือกกว่า 8 ชนิด
  • ใช้วัสดุย่อยสลายง่าย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
  • เมนูแนะนำ ก๋วยเตี๋ยวเส้นสดไซส์จัมโบ้ สามารถเลือกเนื้อได้ 7 ชนิด และผักอีก 5 ชนิด จัดเต็มแน่นชาม!

เด็กเส้นชลบุรีมามุงทางนี้ ไม่ว่าใครจะโปรดปรานเส้นไหนเป็นพิเศษบอกเลยว่าร้าน KHUN-P (คุณพี) ร้านก๋วยเตี๋ยวศรีราชาแห่งนี้มีหมดครบทุกเส้นไม่ว่าจะเป็น เส้นบะหมี่ เส้นบะหมี่หยก เส้นเล็ก เส้นใหญ่ หมี่ดำ หมี่ขาว หมี่ข้าวกล้อง หรือจะเป็นวุ้นเส้นก็มี แถมยังเป็นเส้นสดสไตล์โฮมเมดอีกด้วย จะน่าซู้ดให้เกลี้ยงชามแค่ไหน ตามพวกเรามาเลยค่า

KHUN-P (คุณพี) เป็นร้านอาหารไทยศรีราชา
KHUN-P (คุณพี) 

มาเดินดูรอบ ๆ ร้านกันก่อนนะคะ ร้าน KHUN-P (คุณพี) ถึงจะเป็นร้านก๋วยเตี๋ยว และอาหารไทยที่เน้นอาหารจานเดียวเป็นหลักแต่ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋สไตล์ Asian Contemporary ดูทันสมัยมีที่นั่งเป็นโต๊ะยาวแบบ Long Table และมีมุมโซฟาหลายมุมให้เลือกนั่ง เข้ามาหน้าร้านก็จะเจอกับตู้ก๋วยเตี๋ยวแบบคลาสสิก หอมกลิ่นน้ำซุปตั้งแต่เดินเข้ามาเลยทีเดียวเชียวล่ะ

จัดมาให้เต็มโต๊ะ!
จัดมาให้เต็มโต๊ะ!

มาประเดิมเมนูแรกกันกับซิกเนเจอร์ของร้านอย่างเมนูก๋วยเตี๋ยวกันค่ะ เพราะถ้ามาร้าน คุณพี แล้วไม่สั่งเมนูก๋วยเตี๋ยวที่นี่ถือว่าพลาดมาก ๆ ที่นี่มีก๋วยเตี๋ยวเส้นสดให้เลือกเส้นกว่า 8 ชนิด ได้แก่ เส้นบะหมี่ เส้นบะหมี่หยก เส้นเล็ก เส้นใหญ่ หมี่ดำ หมี่ขาว หมี่ข้าวกล้อง และวุ้นเส้น นอกจากนี้ยังมีน้ำซุปให้เลือกอีก 4 ซุป แถมยังเลือกขนาดได้ 3 ขนาดได้แก่ “ชามเล็ก” (75 บาท) , “ชามกลาง” (99 บาท) และ ”จัมโบ้” (149 บาท) มีทั้ง เนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อไก่ และซีฟู้ดให้เลือกใส่ได้แบบหลากหลายมากเวอร์เลยค่ะคู้ณ

ก๋วยเตี๋ยวเครื่องแน่น ๆ
ก๋วยเตี๋ยวเครื่องแน่น ๆ
เส้นหมี่หยกก็มี
เส้นหมี่หยกก็มี
ซู้ดเพลินสุด ๆ
  ซู้ดเพลินสุด ๆ

นอกจากนี้ ร้านคุณพี ยังมีเมนูอาหารจานเดียวให้เลือกสั่งอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “ส้มตำไทย” (95 บาท) ที่เสิร์ฟมาอย่างน่ารักน่าชังในครกจิ๋วพร้อมกับผักสดไว้ทานแกล้มเพลิน ๆ แซ่บลืมค่ะเมนูนี้ ต่อด้วยเมนู “ผัดไทย” (180 บาท) เมนูอาหารไทยที่กินได้ทุกเพศทุกวัย รสชาติกินง่าย เป็นผัดไทยห่อไข่มีกุ้งตัวใหญ่ท็อปอยู่ด้านบน เส้นหนึบ รสชาติกลมกล่อมสุด ๆ

ส้มตำไทย
ส้มตำไทย
ผัดไทยห่อไข่
ผัดไทยห่อไข่
บีบมะนาวเพิ่มความซี้ด
   บีบมะนาวเพิ่มความซี้ด

ต่อด้วยเมนู “ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่” (140 บาท) หอมฉุยมาแต่ไกล เสิร์ฟจานใหญ่จัดเต็ม รสชาติลงตัวหอมกลิ่นไหม้กระทะนิด ๆ แบบฉบับรสต้นตำรับ โรยด้วยหอมเจียว และกากหมู สารอาหารจัดเต็มค่าเมนูนี้ และมาถึงเมนู “ยำกุ้งสด” (160 บาท) แค่ยกมาเสิร์ฟก็ยั่วน้ำลายมากเวอร์ จานนี้บอกเลยว่าแซ่บได้ใจ กินเพลินถูกใจสาว ๆ แน่นอน

ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่
ยำกุ้งสด
ยำกุ้งสด

ปิดท้ายด้วยน้ำผลไม้สมุนไพรต่าง ๆ ที่ทางร้านมีให้เลือกมากมาย ทั้ง น้ำดอกอัญชัน, น้ำมินต์ป่า, น้ำมะตูม, น้ำตะไคร้, น้ำกระเจี๊ยบ, น้ำเก๊กฮวย และอื่น ๆ อีกมากมายเลยล่ะค่ะ ดื่มแล้วสดชื่น ชื่นใจกันสุด ๆ แถมที่นี่ยังมีขนมไทย และของหวานให้เลือกอีกมากมาย อาทิ กล้วยบวชชี, บัวลอยมะพร้าวอ่อน, กล้วยทอด, ทับทิมกรอบ และอื่น ๆ อีกมากมาย ในราคาเพียง 70 บาท เท่านั้น!

น้ำกระเจี๊ยบเย็นชื่นใจ
น้ำกระเจี๊ยบเย็นชื่นใจ 
น้ำดอกอัญชันสีสดใส
น้ำดอกอัญชันสีสดใส

เรียกได้ว่านอกจากอิ่มเส้นแล้ว ยังอิ่มเมนูอาหารไทยอีกหลายเมนูเลยค่ะกับร้าน KHUN-P (คุณพี) ร้านก๋วยเตี๋ยวศรีราชาที่เป็นมากกว่าก๋วยเตี๋ยวจริง ๆ ใครอยากลิ้มลองความฟินแบบนี้ก็ปักหมุดตามพวกเรามาได้เลยค่ะที่ KHUN-P (คุณพี) ที่ตั้งอยู่ในที่ตั้งอยู่ในโครงการ FAME แหล่งกินดื่มและไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ของศรีราชา และเพื่อน ๆ สามารถติดตามร้านเด็ดติดดาวแบบนี้ต่อได้ใน ชลบุรีกินอะไรดี น้า :D

เวลาเปิด - ปิด: 11.00 - 21.00 น.

พิกัด: อยู่ในโครงการ FAME พัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท ตําบลเขาคันทรง อําเภอศรีราชา

Facebook : Fame District

IG : famedistrict

Line : @famedistrict

www.fame-district.com

Tel. 038 318 999 ext 11918

M. 065 524 9199 

เมนูห้ามพลาด

ก๋วยเตี๋ยวจัมโบ้, ผัดไทยห่อไข่, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่

แผนที่

โครงการ FAME พัฒณากอล์ฟคลับแอนด์รีสอร์ต
static-map

การติดต่อ