[รีวิว] Kilintra Bar & Restaurant ร้านอาหารไทยฟิวชั่น ชลบุรี
  1. [รีวิว] Kilintra Bar & Restaurant ร้านอาหารไทยฟิวชั่น ชลบุรี

[รีวิว] Kilintra Bar & Restaurant ร้านอาหารไทยฟิวชั่น ชลบุรี

ร้านอาหารไทยฟิวชั่น ชลบุรี บรรยากาศสบาย ๆในราคาที่เอื้อมถึง พร้อมทั้งรับจัดเลี้ยงรับรองคนได้กว่า 60 คน ตามมาดูได้เลยที่ Kilintra Bar & Restaurant
[Ad] • 16 ธ.ค. 2019 · โดย

#วงในบอกมา

  • เมนูเด็ดห้ามพลาด “สปาเกตตีน้ำยาปู” เครื่องแกงส่งตรงจากแดนใต้ รสจัดจ้านถึงเครื่อง!
  • ร้านอาหารในโรงแรมเปิดใหม่และราคาจับต้องได้ ไม่มีเซอร์วิสชาร์จ 
  • รับจัดเลี้ยง สัมมนา รองรับคนได้กว่า 60 คน ปิดทั้งร้าน หรือปิดแค่บางโซนก็ได้เช่นกัน
“Kilintra Bar & Restaurant” ร้านอาหารไทยฟิวชั่น ชลบุรี
“Kilintra Bar & Restaurant” ร้านอาหารไทยฟิวชั่น ชลบุรี

ไหน ไหน ใครเป็นสายกินบ้าง แบบที่ว่าร้านไหนเด็ด ร้านไหนเปิดใหม่ ต้องรีบลอง ถ้าใช่แล้วหละก็ เตรียมตัวให้พร้อมเพราะเราจะพาคุณไปร้านอาหารฟิวชั่น ที่ตั้งอยู่ในโรงแรมย่านตัวเมืองชลบุรี บรรยากาศเป็นกันเอง แถมราคายังจับต้องได้อีกด้วย ถ้าพร้อมแล้ว ก็ไปกันเลย!

ทางเข้า “Kilintra Bar & Restaurant” ร้านอาหารไทยฟิวชั่น ชลบุรี
ทางเข้า “Kilintra Bar & Restaurant” ร้านอาหารไทยฟิวชั่น ชลบุรี

“Kilintra Bar & Restaurant” ร้านอาหารไทยฟิวชั่น ชลบุรี ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่แบบ สด ๆ ร้อน ๆ ร้านนี้จะตั้งอยู่ในโรงแรม Kilintra ครั้งแรกที่ได้มาก็ชอบบรรยากาศของที่ร้านมากเพราะให้ความรู้สึกเป็นกันเอง โซนแรกที่อยากพามาดูคือ ส่วนของ Indoor การตกแต่งภายในของที่นี่จะแน่นสีขาว ดำ และแทรกสีเขียวให้ดูมีชีวิตชีวา เป็นการตกแต่งแบบเรียบง่าย สบายตา ในส่วนของ Outdoor ก็จะเน้นสีเขียว ดูธรรมชาติ ในทุกโซนจะมีที่นั่งให้เลือกหลายแบบมาก ทั้งโต๊ะนั่งแบบมาเป็นครอบครัว หรือจะเป็นโซฟานั่งชิล ๆ กับเพื่อน ๆ ก็มีค่ะ

บรรยากาศ Indoor ตกแต่งแบบสบาย ๆ
บรรยากาศ Indoor ตกแต่งแบบสบาย ๆ
มีหลากหลายที่นั่งให้เลือก
มีหลากหลายที่นั่งให้เลือก
แบบนั่งชิล ๆ หรือจะเป็นมุมน่ารัก ๆ ก็มี
แบบนั่งชิล ๆ หรือจะเป็นมุมน่ารัก ๆ ก็มี

ในบรรยากาศช่วงเวลากลางคืนก็จะให้ความรู้สึกอีกรูปแบบหนึ่ง โทนร้านจะเป็นสีอมส้มให้ความรู้สึกอบอุ่นแต่ยังคงความรู้สึกที่เป็นกันเอง นอกจากบริการด้านอาหารแล้ว “Kilintra Bar & Restaurant” ยังให้บริการสถานที่รับจัดเลี้ยงที่สามารถจุคนได้กว่า 60 คน หรือใครที่ต้องการใช้บริการจัดเลี้ยงแค่บางโซนก็สามารถติดต่อทางโรงแรมได้เลย จัดแบบครึ่งวัน หรือเต็มวันก็ได้หมด ตามใจลูกค้าสุด ๆ เลยค่า

บรรยากาศ Indoor ช่วงกลางคืน
บรรยากาศ Indoor ช่วงกลางคืน
บรรยากาศ Outdoor ช่วงกลางคืน
บรรยากาศ Outdoor ช่วงกลางคืน

แนะนำร้านไปแล้ว เข้าช่วงที่รอคอยกันเลยดีกว่า แต่ก่อนจะเข้าเมนูอาหารขอแอบกระซิบสักนิดว่าถึงแม้จะเป็นร้านอาหารในโรงแรมแต่ราคาอาหารจับต้องได้ ไม่ได้ชาร์จเพิ่มใด ๆ เลย ไม่พูดเยอะดีกว่ามาเริ่มกับเมนูแรก เมนูเบา ๆ อย่าง “สลัดปลาดอลลี 2 หน้า” (ราคา 125 บาท) 2 หน้าที่ว่ามาคือปลาดอลลีที่ผ่านกระบวนการทำมา 2 แบบคือ ปลาดอลลีชุบแป้งทอด กรอบนอกนุ่มใน อีกด้านเป็นปลาดอลลีย่าง เนื้อนุ่ม ฉ่ำ วางอยู่บนผักหลากหลายชนิดที่สด กรอบ ราดด้วยน้ำสลัดงา กลิ่นหอม เป็นเมนูเปิดที่ดีงามมากค่า

“สลัดปลาดอลลี 2 หน้า”
“สลัดปลาดอลลี 2 หน้า” 
ทั้งแบบทอดและแบบย่าง
ทั้งแบบทอดและแบบย่าง

ต่อกันด้วยเมนู “กุ้งทอดราดซอสมะขาม” (ราคา 160 บาท) กุ้งทอดไฟกำลังพอดี เนื้อแน่น ไม่แห้งกระด้าง ราดด้วยซอสมะขามสูดพิเศษของทาง “Kilintra Bar & Restaurant” หวาน เค็มกำลังดี กินคู่กันแล้วรสชาติลงตัว เป็นเมนูที่กินเล่นก็ได้ หรือจะสั่งข้าวสวยร้อน ๆ มากินคู่กันก็เลิศค่ะ

“กุ้งทอดราดซอสมะขาม”
“กุ้งทอดราดซอสมะขาม”

มีปลา มีกุ้ง เมนูนี้ขอยกทะเลมาเลยละกันกับ “ทะเลแพทอดกรอบ” (ราคา 125 บาท) เมนูนี้จะให้ความรู้สึกเหมือนกินหอยทอดแต่พิเศษกว่านั้น เพราะตัวแป้งจะมีทั้งความกรอบด้านนอก และนุ่มอยู่ด้านใน ตัวแป้งมีรสชาติอยู่ในตัวไม่จืดชืด ของทะเลต้องบอกว่าเนื้อเด้งสุด ๆ ก็เพราะอยู่ใกล้ทะเลแค่นิดเดียว ได้มาแต่วัตถุดิบสด ๆ แน่นอน เพิ่มความเด็ดด้วยซอสรสเปรี้ยว หวาน เผ็ดนิด ๆ บอกเลยว่ากินแล้วติดใจแน่นอน

“ทะเลแพทอดกรอบ”
“ทะเลแพทอดกรอบ”
 กรอบนอกนุ่มใน
 กรอบนอกนุ่มใน
จัดเต็มทะเลเน้น ๆ
จัดเต็มทะเลเน้น ๆ 

เมนูต่อไปนี่เรียกได้ว่าเป็นเมนูยอดฮิตที่หลาย ๆ บ้านสั่งกินเป็นประจำกับ “ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์” (ราคา 110 บาท) เอาจริง ๆ เมนูนี้เข้มข้นมาก ๆ ทุกส่วนของจานถูกคลุกเคล้ามาอย่างดี น้ำซอสเคลือบอยู่กับทุกวัตถุดิบ เนื้อไก่มาแบบชิ้นเต็มคำ เม็ดมะม่วงหิมพานต์เคี้ยวมัน ช่วยเพิ่มรสชาติให้จานนี้โดดเด่น เมนูนี้กินคู่กับข้าวสวยร้อน ๆ เป็นอะไรที่ดีต่อใจสุด ๆ

“ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์”
“ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์”
รสเข้มข้นทุกคำ
รสเข้มข้นทุกคำ

ปิดท้ายด้วยเมนูที่พอได้ลองชิมแล้วหลงรักเข้าจัง ๆ กับ “สปาเกตตีน้ำยาปู” (ราคา 120 บาท) คุ้มค่าแก่การสั่งเป็นที่สุด สัมผัสแตกต่างแต่รสชาติถึงเครื่อง เนื้อปูแน่นเต็ม ๆ คำ มาเป็นชิ้น เส้นสปาเกตตีเนื้อนุ่มเคลือบด้วยตัวพริกแกงที่บอกเลยว่าจัดจ้านมาก ๆ เพราะเครื่องแกงส่งตรงจากภาคใต้บ้านเรา เผ็ดร้อนแต่ยังคงความกลมกล่อม พร้อมผักเคียงทั้ง แตงกวา, ถั่วฝักยาว, ถั่วงอก, และโหระพา ใครมาที่ “Kilintra Bar & Restaurant” ต้องห้ามพลาดเมนูนี้เลยนะคะ

“สปาเกตตีน้ำยาปู”
“สปาเกตตีน้ำยาปู” 
รสจัดจ้านเครื่องแกงใต้
รสจัดจ้านเครื่องแกงใต้

และนอกจากเมนูอาหารไทยฟิวชั่นแล้วที่ “Kilintra Bar & Restaurant” ก็ยังมีอาหารอีกหลากหลาย ทั้งเมนูอาหารจานเดียว , อาหารนานาชาติ เช่น "Kilintra สเต๊กทีโบน" และ "หมูหลบแดด" และก็ยังมีอีกมากมาย หรือจะเป็นเครื่องดื่มชา กาแฟ น้ำผลไม้ปั่น หรือแม้กระทั่ง อิตาเลียนโซดาก็มีนะคะ มีให้ครบ มาที่นี่ที่เดียวก็อิ่มสุด ๆ ไปเลยค่า

"Kilintra สเต๊กทีโบน"
"Kilintra สเต๊กทีโบน"
"หมูหลบแดด"
"หมูหลบแดด"
มื้อนี้เต็มอิ่มสุด ๆ ค่า
มื้อนี้เต็มอิ่มสุด ๆ ค่า

ไม่ผิดหวังเลยค่า ถึงแม้ร้านจะพึ่งเปิดใหม่ แต่อาหารรสชาติดี แบบที่อยากให้สายกินตามมาลอง ประทับใจสุด ๆ ต้องยกให้เรื่องความใส่ใจในการทำอาหาร ทั้งเมนูเบสิคที่รสชาติเข้มข้นไม่แพ้ที่ไหน หรือจะเป็นเมนูฟิวชั่น ที่ทำขึ้นมาได้อย่างลงตัวในราคาที่จับต้องได้ พร้อมทั้งยังเปิดรับจัดเลี้ยง เช่าสถานที่อีกด้วย ใครที่กำลังมาหาร้านอาหารฟิวชั่น ชลบุรีก็อย่าลืมมาที่ “Kilintra Bar & Restaurant” นะคะ และถ้าไม่อยากพลาดร้านเด็ด ร้านดัง ก็อย่าลืมกดไลก์ ชลบุรีกินอะไรดี ด้วยน้า

Video at https://www.facebook.com/HungryChonburi/videos/509787316556347/

การเดินทาง

  • วิ่งเข้ามาเส้นถนน พระยาสัจจา เลี้ยวเข้ามาในซอย นารถมนตรีสวี 6 เจอสามแยกแรกเลี้ยวขวา ตรงเข้ามาอีก 700 เมตร ร้านอยู่ทางขวามือ
  • เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 11.00 - 21.00 น. (พักที่โรงแรมมีอาหารตั้งแต่ 7 โมงเช้า)
  • เบอร์ : 097-124-9787 , 086-546-9699

เมนูห้ามพลาด

สปาเกตตีน้ำยาปู, ทะเลแพทอดกรอบ, กุ้งราดซอสมะขาม

แผนที่

Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN