Kim Jeong Grill ร้านอาหารเกาหลีคูล ๆ ที่ให้คุณมาสนุกกับคอนเซปต์ของร้าน
  1. Kim Jeong Grill ร้านอาหารเกาหลีคูล ๆ ที่ให้คุณมาสนุกกับคอนเซปต์ของร้าน

Kim Jeong Grill ร้านอาหารเกาหลีคูล ๆ ที่ให้คุณมาสนุกกับคอนเซปต์ของร้าน

เร่เข้ามา! วันนี้เราจะพาคุณข้ามเขตแดนไปปาร์ตี้กันที่ร้าน Kim Jeong Grill ร้านอาหารเกาหลีสไตล์กวน ๆ ที่อยากให้คุณมาสนุกกับคอนเซปต์ของร้าน
writerProfile
18 ธ.ค. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Kim Jeong Grill สุขุมวิท 61
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

ใครชอบอาหารเกาหลีขอให้ยกมือขึ้น! สายเกาหลีต้องมีเฮ วันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับร้านอาหารเกาหลีสุดแหวกแนวกับร้าน “Kim Jeong Grill” ร้านอาหารเกาหลีเอกมัยในบรรยากาศสนุก ๆ ที่จะทำให้คุณได้เสียงเฮกับบรรยากาศร้านสไตล์กินดื่ม ที่ทางร้านไม่ได้อยากให้คุณมาแค่กินข้าวแล้วกลับไป แต่อยากให้คุณมานั่งแฮงก์เอาต์ด้วยกันต่อ!

หน้าร้าน - Kim Jeong Grill
มาถึงแล้ว ร้าน Kim Jeong Grill ร้านอาหารเกาหลีสุดเท่ในย่านเอกมัย!
บรรยากาศร้าน - Kim Jeong Grill
เพียงก้าวเข้ามาในร้าน ก็สัมผัสได้ถึงความสนุกสนานแล้ว!

ร้านอาหารเกาหลี “Kim Jeong Grill” ที่ที่จะพาคุณข้ามแดนไปสู่ดินแดนของเกาหลีเหนือ เสมือนกับเป็นหลุมหลบภัยลับ ๆ ที่ให้คุณได้มาปาร์ตี้สังสรรค์กัน ด้วยคอนเซปต์สไตล์กวน ๆ ที่ทางเจ้าของร้านอยากให้คุณเข้าไปในสู่ดินแดนของเกาหลีเหนือ จึงนำการตกแต่งแบบสไตล์เกาหลีเหนือมาเล่นกับการตกแต่งร้าน 

บรรยากาศร้าน - Kim Jeong Grill
โลโก้ร้าน "Kim Jeong Grill" สุดเท่ เข้ากับชื่อของร้านเป็นอย่างดี

ไม่รอช้ากันแล้ว เราขอเริ่มกันเลยดีกว่า เมื่อมากินอาหารเกาหลี เมนูแรกที่ต้องนึกถึงจะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจาก “Korean BBQ” เมนูปิ้งย่างเกาหลีที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาดเมื่อมาร้านนี้ เพราะทางร้านตั้งใจในการคัดเลือกวัตถุดิบที่นำมาใช้เป็นอย่างมาก

บรรยากาศร้าน - Kim Jeong Grill
อาหารมาเต็มโต๊ะแล้ว เรามาเริ่มกันเลยดีกว่า~
เมนูสันคอรวม - Kim Jeong Grill
เสียงเนื้อ ซู่ ๆ ขณะที่กำลังย่างมันช่างเรียกน้ำย่อยในกระเพาะได้เป็นอย่างดีจริง ๆ

ต้องห้ามพลาด “สันคอรวม” (1,480.-) ชุดเนื้อรวมที่รวบรวมเนื้อชั้นเยี่ยมมาไว้ในจานเดียวกัน บอกเลยว่าจานนี้มีแต่คำว่าฟิน! หรือจะเมนู “พุลโกกิเนื้อ” (320.-) เมนูนี้เราขอให้ลอง! เนื้อที่ถูกหมักเข้ากันกับซอส ทำให้ตอนกินได้รสหวานของน้ำหมัก กับรสเนื้อที่นุ่มละมุนลิ้น ดีงามในย่านเอกมัยมาก ๆ

เมนูสันคอรวม - Kim Jeong Grill
ดูความงดงามของเนื้อจานนี้สิ เห็นแล้วอดใจแทบไม่ไหวเลย!
เมนูพุลโกกิ - Kim Jeong Grill
เมนูนี้ต้องห้ามพลาดเป็นอันขาด!
เมนูพุลโกกิ - Kim Jeong Grill
พร้อมปิ้งกินแล้วน้า~

หรือหากใครที่ไม่กินเนื้อทางร้านก็ยังมีเมนู “หมูสามชั้นหมักเกลือ” (320.-) คอปิ้งย่างจะพลาดหมูสามชั้นไปได้อย่างไรกัน บอกเลยว่านำมาย่างให้เกรียม ๆ สักหน่อยแล้วกินคู่กับผักสด น้ำจิ้มเกลือน้ำมันงา แล้วใส่กิมจิกับกระเทียมไปอีกสักหน่อยนะ มันฟินระเบิดเลยจริง ๆ

เมนูหมูสามชั้น - Kim Jeong Grill
สวรรค์ของคนรักปิ้งย่าง ต้องหมูสามชั้นเท่านั้น~
เมนูหมูสามชั้น - Kim Jeong Grill
อดใจไม่ไหว ~ พร้อมกินแล้วค่าาาาา

แถมทางร้านยังมีเครื่องเคียงให้พร้อม ไม่ว่าจะเป็นกิมจิ ถั่วงอกน้ำมันงา ผักโขมน้ำมันงา หรือจะผักสด พริก กระเทียม ไว้กินคู่กับเมนูปิ้งย่าง ก็มีให้แบบเติมไม่อั้น ถ้าหมดก็ขอใหม่ได้ตลอดเลย!

เครื่องเคียงร้าน Kim Jeong Grill
เครื่องเคียงแน่น ๆ เติมได้ไม่อั้นเลยจ้าาาา~

และต้องลองเมนู “ข้าวยำเกาหลีและเนื้อโบนแมโรว์” (480.-) ข้าวยำเกาหลีเสิร์ฟมาในชามหินร้อน ๆ เหมือนต้นฉบับเกาหลีแต่ทางร้านใส่ไอเดียที่แปลกใหม่เข้าไปโดยการเอาโบนแมโรว์ ไขกระดูกวัวมาเสิร์ฟคู่ให้คลุกกินกับตัวเข้ายำเกาหลี บอกเลยว่าเข้ากั๊นเข้ากันได้ดี ถือว่าเป็นเมนูไฮไลต์ที่ต้องห้ามพลาด!

เมนูข้าวยำเกาหลีและเนื้อโบนแมโรว์ - Kim Jeong Grill
ก่อนที่จะกินคลุกเคล้าทุกอย่างให้เข้ากันก่อน แล้วรีบกินตอนที่ยังร้อน ๆ อยู่ รับประกันความฟินเลย~
เมนูข้าวยำเกาหลีและเนื้อโบนแมโรว์ - Kim Jeong Grill
ร้อนไม่ร้อนก็ดูเอาเลย เตือนไว้ก่อนว่าอย่าเผลอเอามือไปจับชาม เตือนแล้วน้าาาา!

และต้องลองเมนู “ซุปก๋วยเตี๋ยวกองทัพ” (380.-) รามยอนเกาหลีสูตรลับของทางร้าน น้ำซุปหอมกลิ่นเครื่องเทศมาก ๆ มาพร้อมเครื่องต่าง ๆ มากมาย เสริ์ฟมาแบบร้อน ๆ ยิ่งซดยิ่งฟิน ยิ่งกินยิ่งหยุดไม่ได้เลย

"ซุปก๋วยเตี๋ยวกองทัพ" - Kim Jeong Grill
รามยอนสักหน่อย เดี๋ยวจะหาว่าไม่เกาหลี
"ซุปก๋วยเตี๋ยวกองทัพ" - Kim Jeong Grill
อ้ามมมมมมมมมมมม~

หากนึกถึงอาหารเกาหลีต้องพลาดไม่ได้เลยกับเมนูไก่ทอดนั่นเอง และทางร้านได้มีเมนูเด็ดอย่างเมนู “ไก่ทอดมิสเตอร์คิมและซอสนิวเคลียร์​” (180.-) ไก่ทอดกรอบถึงใจ กินตอนร้อน ๆ แล้วจิ้มกินคู่กับซอสนิวเคลียร์สูตรเด็ดของร้าน เป็นอะไรที่ลงตัวมาก ๆ ขอท้าให้ลองเลย!

ไก่ทอดมิสเตอร์คิมและซอสนิวเคลียร์ - Kim Jeong Grill
ไก่ทอดกรอบระเบิด ยิ่งกินซอสนิวเคลียร์ที่ให้มาคู่กันนะ บอกเลยว่าแทบระเบิดในปาก!

บอกเลยว่าทางร้านมีเมนูอาหารเกาหลีให้เลือกหลากหลายมาก ๆ หรือหากใครที่มากันเป็นแก๊ง มากับกลุ่มเพื่อนที่ทำงาน ทางร้านก็ยังมีเมนูปาร์ตี้ราคาน่ารัก ๆ ให้ได้มาเอ็นจอยกันตอนกลางวัน อีกด้วยกับ “Kim’s Lunch Set” (1,999++) พิเศษทุกวันเฉพาะมื้อกลางวัน เซตนี้แชร์กินกันได้ 4-5 คนด้วยกัน เป็นอะไรที่คุ้มมาก ๆ เพราะคุณจะได้ของกินเล่นถึง 2 อย่าง หมูสำหรับบาร์บีคิวอีก 2 จาน และเนื้อสำหรับบาร์บีคิวอีก 2 ข้าวยำอีก 1 ถ้วย และเมนูซุปอีก 1 ถ้วย บอกเลยว่าคุ้มมาก ๆ หารกันแล้วก็เป็นราคาที่น่ารักแถมรับประกันว่าได้อิ่มหนำกลับบ้านกันแน่นอน!

บรรยากาศร้าน - Kim Jeong Grill
มากันเยอะ ๆ สั่งเป็นเซตหารกันก็คุ้มค่าคุ้มราคาอยู่นะ

เท่านั้นยังไม่พอ ทางร้านยังเอาใจสายกินจุด้วยโปรโมชั่น “Mr.Kim’s All You Can Eat” ในทุก ๆ วันพฤหัส ทางร้านจะเปิดให้บริการแบบบุฟเฟ่ต์ในราคา 649++ สามารถสั่งปิ้งย่างได้ทั้งหมูและเนื้อ แถมยังมีข้าวและผักให้เติมได้ไม่อั้น หากเพิ่มเงินอีกคนละ 199++ ก็สามารถสั่งของกินเล่น ข้าวยำและซุปเพิ่มได้อีกด้วย บอกเลยว่าสายกินจุต้องห้ามพลาด!

บรรยากาศร้าน - Kim Jeong Grill
บุฟเฟ่ต์ก็มี สายกินจุอย่างฉันจะพลาดไปได้อย่างไร...

สายของหวานอย่าเพิ่งน้อยใจไปเลย! ทางร้านก็ยังมีเมนูของหวานอย่าง “บิงซู” เอาไว้ให้ตบท้ายมื้ออาหารให้ชื่นใจอีกด้วย บอกเลยว่าถ้วยใหญ่แบบกันกินได้หลายคนเลยแหละ

บิงซู - Kim Jeong Grill
ของหวานเลิฟเว่อร์ต้องห้ามพลาดเลยเมนูนี้!

เห็นแบบนี้แล้วจะรอช้าอยู่ไย รีบชวนเพื่อนแล้วไปสนุกกันที่ร้าน “Kim Jeong Grill” ร้านเกาหลีปิ้งย่างสุดคูลแห่งนี้กันเถอะ บอกเลยว่ายิ่งไปเป็นแก๊งยิ่งสนุก และที่สำคัญทางร้านมีห้องคาราโอเกะรองรับอีกด้วย มากินปิ้งย่างไปร้องเพลงไปกันก็ได้ ราคาห้องคาราโอเกะเพียงแค่ 500 บาท/ชั่วโมงเท่านั้น ซึ่งชั่วโมงแรกฟรีด้วยนะ! ชวนเพื่อนให้พร้อม เตรียมกระเพาะให้ว่างแล้วไปลุยกันเลย~ และที่สำคัญ! ทางร้านมีสาขาที่ 2 ที่กำลังจะเปิดในช่วงต้นปี 2021 ตั้งอยู่ในโครงการ Little Walk บางนา ใครบ้านใกล้หรือผ่านไป อย่าลืมแวะกันไปด้วยน้า

บรรยากาศร้าน - Kim Jeong Grill
ยังไงอย่าลืมแวะมา ร้าน Kim Jeong Grill เปิดทุกวัน จ-ศ รอบเช้า 12.00-14.30 น. รอบเย็น 17.00-00.00 น. ส-อา เปิด 12.00-00.00 น.

การเดินทาง

ร้าน "Kim Jeong Grill" อยู่ในซอยสุขุมวิท 61 สามารถเดินทางได้ด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีเอกมัย หากมาด้วยรถยนต์สามารถจอดรถได้ที่เมเจอร์เอกมัยหรือที่ Parklane (ทางร้านไม่มีที่จอดรถให้บริการ) จากนั้นโทรเข้าเบอร์ร้าน 061-971-5265 และทางร้านจะนำรถกอล์ฟลายพรางทหารออกมารับที่หน้าปากซอยสุขุมวิท 61

สำรองโต๊ะ กันได้ที่

📞 061-971-5265

LINE Official : @KJGrill

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดี ๆ กันได้ใน

IG : kim.jeong.grill

FB : Kim Jeong Grill 

แผนที่ร้าน Kim Jeong Grill

เมนูห้ามพลาด

ข้าวยำเกาหลีและเนื้อโบนแมโรว์, สันคอรวม, ซุปก๋วยเตี๋ยวกองทัพ
Kim Jeong Grill
OWNER'S MESSAGE
Kim Jeong Grill
ร้าน Kim Jeong Grill ร้านอาหารเกาหลีบรรยากาศสนุกสนาน ที่ไม่ได้ต้องการให้คุณมากินอาหารแล้วกลับไป แต่อยากให้คุณมานั่งชิล ๆ แฮงก์เอาต์กับกลุ่มเพื่อนกันต่อ ในแต่ละเมนูอาหาร ทางร้านคัดสรรวัตถุดิบมาอย่างดีและใส่ใจในทุกขั้นตอนในการสร้างสรรค์แต่ละเมนูอาหารขึ้นมา จึงอยากให้คุณได้มาลิ้มลองอาหารในสไตล์ของทางร้าน และบรรยากาศของทางร้านที่ดูสนุกสนาน ด้วยคอนเซปต์ของทางร้านที่ตั้งใจให้ดูมีความสนุกสนาน เราจึงอยากให้คุณลี้ภัยมาสนุกในร้านลับแห่งนี้ได้เลย

แผนที่

การติดต่อ

Kim Jeong Grill สุขุมวิท 61
Phone number : 0619715265,0881654442
21-42 ซอย สุขุมวิท 61 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110,วัฒนา