Kin Cafe คาเฟ่เก๋ อาหารดี บรรยากาศชิค ที่ไม่ควรพลาด เมื่อมาเยือนลำปาง
  1. Kin Cafe คาเฟ่เก๋ อาหารดี บรรยากาศชิค ที่ไม่ควรพลาด เมื่อมาเยือนลำปาง

Kin Cafe คาเฟ่เก๋ อาหารดี บรรยากาศชิค ที่ไม่ควรพลาด เมื่อมาเยือนลำปาง

มาเยือนลำปางทั้งทีต้องไม่พลาดชิม สปาเกตตีรสชาติจิตวิญญาณเมืองเหนือ บิงซูเนื้อเนียนนุ่ม โทสต์ชุ่มหัวใจ และเครื่องดื่มอีกมากมาย ที่ร้าน Kin Cafe Lampang
Ad ·
สนับสนุนโดย Kin Cafe' Lampang
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/2002750616409520

นี่ ๆ รู้ไหมว่าตอนนี้ที่ลำปางกำลังมีคาเฟ่ร้านหนึ่งที่กำลังมาแรง และเป็นกระแสอยู่มาก ๆ เลยครับ ไม่ว่าจะด้วยเรื่องของเมนูที่มีอยู่ทั้งอาหาร ของหวาน เครื่องดื่ม หรือบรรยากาศร้านที่ดูอบอุ่นนั่งสบาย เอาเป็นว่าเราไปทำความรู้จักกับร้าน Kin Cafe Lampang พร้อมกันเลยดีกว่าครับ

บรรยากาศหน้าร้าน Kin Cafe ลำปาง
หน้าร้านสวยงามโดดเด่น
บรรยากาศหน้าร้าน Kin Cafe ลำปาง
ถ้าเห็นป้ายนี้ แสดงว่ามาถูกที่แล้ว!

การไปร้าน Kin Cafe ก็ไม่ยากเลย ถ้าเดินทางจากจากหน้าโรงเรียนบุญวาทย์ ให้ตรงมาผ่านไฟแดงแยกประตูชัย ร้านจะอยู่ติดกับร้านขายยา ตรงข้ามอาชีวะลำปาง ก่อนถึง 7-11 ตัวร้านตกแต่งแบบเก๋ ๆ ด้วยการผสมผสานความอบอุ่นของไม้ เข้ากับกลิ่นอายความเป็นลำปาง ผ่านทางจานเซรามิกหลายสิบใบที่ประดับประดาไปทั่วทั้งร้าน

บรรยากาศในร้าน Kin Cafe ลำปาง
ร้านโปร่งโล่งสบาย
บรรยากาศในร้าน Kin Cafe ลำปาง
มีทางขึ้นชั้นสองด้วยนะ!
บรรยากาศในร้าน Kin Cafe ลำปาง
ด้านบนจะเป็นที่นั่งแบบญี่ปุ่น

Kin Latte (65 บาท) ต้องบอกว่าแก้วนนี้เป็นกาแฟร้อน ที่มีกลิ่นอายและรสชาติความเป็นลำปางแฝงอยู่ เพราะนอกจากกลิ่นหอม ๆ และรสชาติของกาแฟแล้ว ในแก้วนี้ก็ยังมีรสหวานอ่อน ๆ ของไซรัปน้ำอ้อยสูตรเฉพาะของ Kin Cafe อยู่ด้วย ส่วนถ้าใครอยากกินเค้กคู่กันไปผมก็ขอแนะนำเป็น Kin Cheddar Cheese Cake (95 บาท) ชีสเค้กเนื้อแน่นรสนุ่ม ที่ด้านบนตัวชีสเค้กจะมีคาราเมลผสมน้ำอ้อย และเชดดาร์ชีสอยู่

เมนู Kin Latte ร้าน Kin Cafe ลำปาง
เมนู Kin Latte ร้าน Kin Cafe ลำปาง
กาแฟที่มีรสชาติหวานนุ่มแบบลำปาง
เมนู Kin Cheddar Cheese Cake ร้าน Kin Cafe ลำปาง
คนรักชีสเค้กต้องไม่พลาด!

ถ้าไม่ชอบกาแฟร้อนที่นี่ก็มีกาแฟเย็นเจ๋ง ๆ อย่าง Iced Nam Tangmo Americano (70 บาท) ที่ฉีกแนวของอเมริกาโนเดิม ๆ ออกไป แล้วนำเสนอใหม่ด้วยการผสมกาแฟเข้ากับน้ำแตงโมคั้นสด งานนี้บอกเลยเข้ม หอม หวาน เต็มความสดชื่น! แต่ถ้าเป็นคนไม่ดื่มกาแฟก็ไม่ต้องกลัว เพราะที่ร้านยังมีเมนูเครื่องดื่มอื่น ๆ อย่าง Matcha Latte Frappe (85 บาท) ชาเขียวปั่นเนื้อนุ่มลิ้น รสชาติหวานกำลังดี ไม่มากไปไม่น้อยไปถูกใจทุกอย่าง 

เมนู Iced Nam Tangmo Americano ร้าน Kin Cafe ลำปาง
อเมริกาโนที่หอมหวานด้วยน้ำแตงโมสด
เมนู Matcha Latte Frappe ร้าน Kin Cafe ลำปาง
ชาเขียวปั่นรสหวานกำลังดี

แล้วถ้าใครอยากได้เครื่องดื่มเย็น ๆ ซ่า ๆ ดื่มแล้วชื่นใจ ผมก็แนะนำเป็นอิตาเลียนโซดาดีกว่า ซึ่งที่นี่ก็มีให้เลือกดื่มอยู่ทั้งหมด 5 รสชาติ 5 สไตล์ด้วยกันครับไม่ว่าจะเป็น น้ำผึ้งมะนาว (60 บาท) วานิลลาครีม (75บาท) เบอร์รี (75 บาท) ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาว (75 บาท) และ กุหลาบมะนาว (80 บาท)  

เมนู อิตาเลียนโซดา ร้าน Kin Cafe ลำปาง
หอม สดชื่น ซาบซ่า ต้องลอง!

จริง ๆ ที่ร้านก็มีอาหารให้เลือกอยู่เยอะเลยนะครับ แต่ถ้าให้แนะนำผมขอแนะนำเป็น สปาเกตตีสไปซีคานิมิโซะ [อ่องปู] (150 บาท) สปาเกตตีผัดแห้งคลุกเคล้ากับอาหารเหนือชั้นเลิศอย่างอ่องปู เลยทำให้ทุกอณูของเส้นเต็มไปด้วยความหอมมัน เสิร์ฟพร้อมปูกะตอยทอดกรอบ และเนื้อปูปรุงรสชุบแป้งทอด สปาเกตตีจิ๊นแดงผัดพริกแห้ง (125 บาท) อีกหนึ่งเมนูพาสต้าที่ผสมผสานกลิ่นอายเฉพาะของเมืองลำปางได้อย่างดี โดยการนำเอาเส้นสปาเกตตีมาผัดกับเครื่องเทศ พริกแห้ง แล้วใช้เนื้อหมูจิ้นแดงที่มีทั้งแบบที่ยีเป็นเส้นฝอยทอดกรอบ และแบบหั่นเป็นชิ้น จนออกมาเป็นรสชาติเผ็ดจัดจ้าน แต่โดนใจแต้ ๆ หนา

เมนู สปาเกตตีสไปซีคานิมิโซะ ร้าน Kin Cafe ลำปาง
สปาเกตตีอ่องปูนี่สิเด็ด!
เมนู สปาเกตตีจิ๊นแดงผัดพริกแห้ง ร้าน Kin Cafe ลำปาง
สปาเกตตีจิ๊นแดงนี่ก็โดน!

ของหวานวันนี้ผมก็มีมาแนะนำด้วยกัน 3 อย่างครับเริ่มด้วย โทสต์ชาร์โคล มาร์ชแมลโลว์ (165 บาท) ขนมปังชาร์โคลอบร้อน ๆ กรอบนอกนุ่มใน ท็อปบนด้วยมาร์ชแมลโลว์ย่าง ราดด้วยช็อกโกแลตซอส เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมและวิปครีม และ โทสต์ชาร์โคล กล้วยหอม สตรอว์เบอร์รี (165 บาท) ขนมปังชาร์โคลอบร้อน ๆ หอมนุ่มชุ่มเนย ราดด้วยซอสสตรอว์เบอร์รี เสิร์ฟพร้อมสตรอว์เบอร์รี และกล้วยหอมสด

เมนู ฮันนี่โทสต์ ร้าน Kin Cafe ลำปาง
เมนู โทสต์ชาร์โคล มาร์ชแมลโลว์ ร้าน Kin Cafe ลำปาง
ราดช็อกโกแลตลงไปแบบฉ่ำ ๆ
เมนู Matcha Latte Frappe ร้าน Kin Cafe ลำปาง
กินคู่ผลไม้สดก็เยี่ยมไปเลย!

บิงซูสุดยอดขนมหวานจากแดนเกาหลีที่ครองใจคนไทยอย่างล้นหลาม ด้วยรสชาติที่ละมุนละไมของเกล็ดหิมะนุ่ม ๆ ซึ่งที่ร้านนี้ก็มีให้เลือกด้วยกัน 4 รสชาติทั้ง Matcha (165 บาท) เกล็ดหิมะรสชาเขียว เสิร์ฟพร้อมถั่วแดงกวนและโมจิ Thai Tea (165 บาท) เกล็ดหิมะรสชาไทย เสิร์ฟพร้อมเฉาก๊วย Mix Berry (195 บาท) เกล็ดหิมะรสนม เสิร์ฟพร้อมสตรอว์เบอร์รี และบลูเบอร์รีสด Lychee Berry (195 บาท)เกล็ดหิมะรสลิ้นจี่ เสิร์ฟพร้อมลิ้นจี่เชื่อม และสตรอว์เบอร์รีสด  โดยทุกเมนูจะมาพร้อมเครื่องเคียงแบบจุใจ ทั้งโมจิ มันหวาน และแป้งแก้ว

เมนู บิงซู ร้าน Kin Cafe ลำปาง

วันนี้จัดเต็มกันสุด ๆ ไปเลยกับคาเฟ่ที่เต็มไปด้วยเมนูเด็ด ๆ และมาแรงที่สุดในลำปางขณะนี้อย่าง Kin Cafe Lampang จริง ๆ ถ้าไม่อิ่มเสียก่อนคงจะกินให้เยอะกว่านี้แล้วล่ะ เอาละครับก่อนจากกันไปวันนี้ ผมก็ขอฝากนิดนึงละกันว่า… ถ้าเพื่อน ๆ ไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวในวงการอาหาร ทั้งร้านเด็ด ร้านเปิดใหม่ ร้านมาแรง รวมถึงของกินโดน ๆ ก็ต้องกดติดตามแฟนเพจ น้าอ้วนชวนหิว ไว้ดี ๆ นะ รับรอบว่าคนชอบกินไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า

การเดินทาง

  • ถ้าใครอยากมาร้าน Kin Cafe ลำปาง ก็ไม่ยากเลยครับถ้ามาจากหน้าโรงเรียนบุญวาทย์ ให้เดินทางตรงมาเรื่อย ๆ ผ่านไฟแดงแยกประตูชัย ร้านจะอยู่ติดกับร้านขายยา ตรงข้ามอาชีวะลำปาง ก่อนถึง 7-11
  • เปิดร้าน :: เปิดบริการทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ 11:00 - 21:00 น. เสาร์ - อาทิตย์ 10:00 - 21:00 น.
  • เบอร์ติดต่อ :: 093-251-5353

เมนูห้ามพลาด

สปาเกตตีจิ๊นแดงผัดพริกแห้ง, โทสต์ชาร์โคล กล้วยหอม สตรอว์เบอร์รี, บิงซู, Kin Latte, Matcha Latte Frappe
คุณโอ๋
OWNER'S MESSAGE
คุณโอ๋
เราอยากยกระดับคาเฟ่ในลำปางให้ดูมีความเป็นสากลมากขึ้น เราจึงเลือกใช้เซรามิกที่เป็นของขึ้นชื่อจ.ลำปางมาประดับร้าน แล้วทำให้ดูอบอุ่นด้วยการใช้โทนไม้เข้ามาคลุม พร้อมที่นั่งแบบหลากหลายทั้งโซฟา บาร์ และโต๊ะญี่ปุ่น ส่วนอาหาร เครื่องดื่มในร้านก็เช่นกัน เราได้ปรับเอาของกินพื้นบ้านอย่าง ข้าวแต๋น น้ำอ้อย อ่องปู และจิ้นแดง มาผสมผสานจนเกิดเป็นความแปลกใหม่ เพื่อให้ทุกคนที่อยู่หรือแวะมาที่จ.ลำปางได้ลิ้มลองกัน

แผนที่

ร้านอยู่ตรงข้ามอาชีวศึกษาลำปาง

การติดต่อ