"Kintaro Izakaya" ร้านอิซากายะกินดื่มสุดชิลกลางเมืองพิษณุโลก
  1. "Kintaro Izakaya" ร้านอิซากายะกินดื่มสุดชิลกลางเมืองพิษณุโลก

"Kintaro Izakaya" ร้านอิซากายะกินดื่มสุดชิลกลางเมืองพิษณุโลก

ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะ "Kintaro Izakaya" ตกแต่งสวยเหมือนยกญี่ปุ่นมาไว้ใจกลางเมืองสองแคว บรรยากาศดี สายชิล สายเมาธ์มอยห้ามพลาด!
writerProfile
6 เม.ย. 2024 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Kintaro Izakaya
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะกลางเมืองพิษณุโลก
  • บรรยากาศดี ตกแต่งได้ฟีลเหมือนเรากำลังนั่งกินสตรีทฟู้ดอยู่ที่ญี่ปุ่นจริง ๆ
  • มีบริการทั้งอาหารญี่ปุ่นและเครื่องดื่มหลากหลายเมนู แถมราคาไม่แพง เริ่มต้นแค่หลักสิบ

ยกญี่ปุ่นมาไว้ใจกลางเมืองสองแคว! "Kintaro Izakaya" ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะ บรรยากาศดี เหมาะแก่การมานั่งชิล ๆ ยามค่ำ ๆ

ร้านเปิดมาย่างเข้าปีที่ 2 แล้ว แต่เดิมที่นี่เป็นร้านก๋วยเตี๋ยว แต่เจ้าของร้านได้ทำการปรับปรุงและรีโนเวทใหม่ ให้กลายเป็นเมืองญี่ปุ่นในฝันของใครหลาย ๆ คน จากคนที่ชอบกินดื่ม และชอบเดินทางหาประสบการณ์ใหม่ ๆ มีความฝันว่าครั้งหนึ่งถ้ามีโอกาสเปิดร้านอาหารอยากให้ที่นี่ไม่ใช่แค่การขายอาหาร ไม่ใช่แค่การมานั่งกินข้าว แต่อยากให้ทุกครั้งที่ลูกค้ามากินอาหารที่ร้านได้รับความสุขกลับไป ที่นี่จึงมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่เป็นซิกเนเชอร์มากมาย และไม่แปลกใจเลยว่าทำไมที่นี่ถึงออกเมนูใหม่ ๆ เจ๋ง ๆ มาให้เราได้ลิ้มลองกันอยู่ตลอด

บรรยากาศ ของร้าน “Kintaro Izakaya”
ยกญี่ปุ่นมาไว้ใจกลางเมืองสองแคว! "Kintaro Izakaya" ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะ

ร้านแบ่งออกเป็น 2 โซน คือโซน Indoor และ Outdoor การตกแต่งภายในร้านจะออกแนวญี่ปุ่นร่วมสมัย ประดับประดาด้วยโคมไฟ แสงเอย สีเอย เหมาะแก่การถ่ายรูปที่สุด

อาหาร ของร้าน “Kintaro Izakaya”
มีบริการทั้งอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับและอาหารฟิวชันสูตรพิเศษเฉพาะของทางร้าน

ที่ร้านมีบริการทั้งอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับและอาหารฟิวชันสูตรพิเศษเฉพาะของทางร้าน ที่หากินจากที่ไหนไม่ได้แน่นอน ทางร้านคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ พิถีพิถันทุกขั้นตอน

บรรยากาศ ของร้าน “Kintaro Izakaya”
ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น
บรรยากาศ ของร้าน “Kintaro Izakaya”
บรรยากาศข้างนอกจะเป็นแบบชิล ๆ คล้ายกับการนั่งกินสตรีทฟู้ดอยู่ที่ญี่ปุ่น

ร้านอยู่ในตรอกเล็ก ๆ ตรงข้ามปั๊มน้ำมันบางจากสุรสีห์ เยื้อง ๆ กับโรงเรียนอนุบาลประชาราษฎร์ สิ่งแรกเลยเราจะสะดุดตากับทางเข้าหน้าร้าน ถูกออกแบบมาให้มีความโดดเด่น จากการตกแต่งด้วยแสงไฟสปอตไลต์ดวงสีแดงกลมโตบนพื้นถนน ที่ทำให้ดูสว่างและเห็นได้ชัดมาแต่ไกล จนผู้ที่สัญจรไปมาต้องหันเข้ามามองและตั้งคำถามด้วยความสงสัยว่า “ตรอกเล็ก ๆ นี้มันมีอะไร”

พอเดินผ่านตรอกเข้ามาเหมือนเราหลุดไปอีกโลกหนึ่งเลย บรรยากาศข้างนอกจะเป็นแบบชิล ๆ คล้ายกับการนั่งกินสตรีทฟู้ดอยู่ที่ญี่ปุ่น โปร่งโล่ง นั่งสบาย 

“หม่าล่าหม้อดินคินทาโร่” อาหาร ของร้าน “Kintaro Izakaya”
“หม่าล่าหม้อดินคินทาโร่”

นอกจากบรรยากาศที่โดดเด่นแล้ว อาหารของทางร้านก็โดดเด่นไม่แพ้กัน ขอแนะนำ “หม่าล่าหม้อดินคินทาโร่” จัดเต็มทั้งหมูสไลซ์ หมูสามชั้น ผัก และลูกชิ้น วัตถุดิบสดใหม่ น้ำซุปหม่าล่าเข้มข้น เนื้อหมูสไลซ์ชิ้นหนากำลังดี แกว่งในน้ำซุปร้อน ๆ กินกับน้ำจิ้มแล้วฟินมาก เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม

อาหาร ของร้าน “Kintaro Izakaya”
“ปิ้งย่างอิซากายะ”

แน่นอนว่ามาร้านอิซากายะทั้งทีจะพลาดเมนูปิ้งย่างไปได้อย่างไร ต้องเมนูนี้เลย “ปิ้งย่างอิซากายะ” ครบครันทั้งเมนูหมู ไก่ เห็ด เนื้อย่างเตาถ่านหอม ๆ

อาหาร ของร้าน “Kintaro Izakaya”
“แซลมอนซาชิมิ”
อาหาร ของร้าน “Kintaro Izakaya”
“แซลมอนอาบูริ”

คนรักแซลมอนต้องไม่พลาด! “แซลมอนซาชิมิ” ชิ้นใหญ่ สีสวย เนื้อสด หวาน กินคู่กับโชยุและวาซาบิคือที่สุดดด! แต่ถ้าเบื่อการกินแซลมอนซาชิมิแบบเดิม ๆ ลองขอน้ำจิ้มสูตรลับกับน้อง ๆ ที่ร้านดูนะ หรือจะสั่งเป็น “แซลมอนอาบูริ” แซลมอนเบิร์นด้วยไฟ ราดด้วยซอสสูตรเด็ดของทางร้าน

อาหาร ของร้าน “Kintaro Izakaya”
“ข้าวไข่ข้นเนื้อตุ๋นคินทาโร่”
อาหาร ของร้าน “Kintaro Izakaya”
“เหลามอนคินทาโร่”

เมนูข้าวทางร้านก็มีบริการด้วยนะอย่าง “ข้าวไข่ข้นเนื้อตุ๋นคินทาโร่” ข้าวญี่ปุ่นนุ่ม ๆ ท็อปด้วยไข่ข้น เนื้อตุ๋นนุ่มละมุน กินคู่กันแล้วลงตัวมาก สายแซ่บต้องลอง! “เหลามอนคินทาโร่” แซลมอนสด ๆ เสิร์ฟพร้อมน้ำยำ เผ็ด เปรี้ยว หวาน ครบรสโดนใจสุด ๆ

อาหาร ของร้าน “Kintaro Izakaya”
“ไก่คาราเกะ”

ต่อด้วยเมนู “ไก่คาราเกะ” ไก่ทอดกรอบนอกนุ่มใน กินเพลินจนหมดจาน บอกเลยว่าเมนูนี้ทางร้านทำถึงมาก ลูกค้าสั่งแทบทุกโต๊ะ!

อาหาร ของร้าน “Kintaro Izakaya”
“น้ำตกคาราเกะ”

หรืออยากกินไก่ทอดแบบเพิ่มความแซ่บก็ต้องเมนูนี้เลย “น้ำตกคาราเกะ” ไก่ทอดกรอบ ๆ คลุกเคล้ากับเครื่องน้ำตก จัดจ้านสไตล์ไทย ๆ

อาหาร ของร้าน “Kintaro Izakaya”
“น้ำตกซาบะย่าง”
อาหาร ของร้าน “Kintaro Izakaya”
“สะร้าแดดดี้”

ต่อด้วยเมนู “น้ำตกซาบะย่าง” ปลาซาบะหมักด้วยซอส ย่างหอม ๆ ราดด้วยเครื่องน้ำตก รสชาติแปลกใหม่ แต่ลงตัว ได้ลองแล้วต้องเลิฟ ขอแนะนำการกินสลัดแบบใหม่ แบบสับ “สะร้าแดดดี้” ผักสลัดสดกรอบ ราดด้วยน้ำยำปลาร้าแซ่บ ๆ

เครื่องดื่ม ของร้าน “Kintaro Izakaya”
“บ๊วยโคล่า”

ที่ร้านยังมีเมนูเครื่องดื่มอีกมากมาย ให้ลูกค้าได้เลือกดื่ม สำหรับเครื่องดื่มที่เป็นซิกเนเชอร์ของร้าน บอกเลยว่าห้ามพลาดก็คือ “อุเมะชุโซดา” และ “บ๊วยโคล่า” ที่สามารถดื่มได้ทุกเพศทุกวัย

เจ้าของร้าน “Kintaro Izakaya”
เจ้าของร้านใส่ใจในทุกรายละเอียด ทั้งการตกแต่งร้านและคัดสรรเมนูอาหาร

เจ้าของร้านใส่ใจในทุกรายละเอียด ทั้งการตกแต่งร้านและคัดสรรเมนูอาหาร ลูกค้าจะได้รับทั้งความสุขในการกินและความสุขในการดื่ม เป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของทางร้านต้องมาสัมผัสด้วยตัวเอง

บรรยากาศ ของร้าน “Kintaro Izakaya”
บรรยากาศกลางคืนดีมาก แสงสวยมาก เลือกถ่ายรูปได้ทั้งโซน Indoor และ Outdoor

บรรยากาศกลางคืนดีมาก แสงสวยมาก เลือกถ่ายรูปได้ทั้งโซน Indoor และ Outdoor ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนก็เริ่ดก็ปัง ถ่ายเพลินกันแน่นอน สายคอนเทนต์ต้องปักหมุด!

บรรยากาศ ของร้าน “Kintaro Izakaya”
รู้สึกผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับการลิ้มรสอาหาร เครื่องดื่ม และบรรยากาศ

แต่เอาจริง ๆ คงไม่มีใครคิดว่าเดินเข้ามาในตรอกนี้แล้ว จะพาเราหลุดไปอีกโลกหนึ่งได้ มันอาจดูเหมือนเป็นไปไม่ได้แต่มันเป็นไปได้แล้ว ณ ใจกลางเมืองสองแคว ที่เรายกเมืองญี่ปุ่นย่อขนาดลงมาเหลือแค่ไม่กี่ตารางวา ที่นี่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับการลิ้มรสอาหาร เครื่องดื่ม และบรรยากาศ

บรรยากาศ ของร้าน “Kintaro Izakaya”
“Kintaro Izakaya” บรรยากาศดี อาหารเลิศ เครื่องดื่มหลากหลาย เหมาะแก่การนั่งชิล เมาธ์มอยหลังเลิกงาน

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านกินดื่มสุดชิลอยู่ล่ะก็ แนะนำที่นี่เลย “Kintaro Izakaya” บรรยากาศดี อาหารเลิศ เครื่องดื่มหลากหลาย เหมาะแก่การนั่งชิล เมาธ์มอยหลังเลิกงาน นอกจากจะอิ่มท้องแล้ว ยังได้รูปสวย ๆ กลับไปอีกเพียบ มาแล้วรับรองว่าต้องประทับใจ ใครมาเที่ยวพิษณุโลกห้ามพลาด!

ทางร้านยังมีโปรโมชั่นตามช่วงเทศกาลต่าง ๆ และมีเมนูใหม่ ๆ มาให้ทุกคนได้ลิ้มลองทุกเดือนอีกด้วย สามารถสอบถามที่เพจร้านได้เลย

การเดินทาง

  • ที่อยู่ร้าน: อยู่ในตรอกเล็ก ๆ ตรงข้ามปั๊มน้ำมันบางจากสุรสีห์ เยื้อง ๆ กับโรงเรียนอนุบาลประชาราษฎร์ จ.พิษณุโลก
  • เปิดบริการ: ทุกวัน เวลา 18.00 - 24.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
  • โทร : 096-636-4224

เมนูห้ามพลาด

หม่าล่าหม้อดินคินทาโร่, ปิ้งย่างอิซากายะ, แซลมอนซาชิมิ, แซลมอนอาบูริ

แผนที่

static-map

การติดต่อ

Kintaro Izakaya
Phone number : 0966364224
204/1-2 ถนนบรมไตรโลกนารถ,เมืองพิษณุโลก