ประกาศผลผู้ชนะการประกวด KOL Wongnai 2019 !!!

ประกาศผลผู้ชนะการประกวด KOL Wongnai 2019 !!!

ได้เวลาประกาศผลผู้ชนะการประกวด KOL Wongnai 2019 แล้วววว!! มาดูกันว่าใครจะได้รับเลือกให้เป็นเน็ตไอดอลแห่งวงการออนไลน์หน้าใหม่บ้างง
writerProfile
14 พ.ย. 2019 · โดย

เอาล่ะทุกคน หลังจากที่เราได้ผู้เข้าชิง KOL Wongnai ทั้งหมด 20 คน ในรอบที่ผ่านมา จากการร่วมทำกิจกรรม Workshop และสร้างวิดีโอคอนเทนต์ในสไตล์ของตัวเองสำหรับการประกวดครั้งนี้ ตอนนี้ได้เวลาสำหรับการประกาศผลผู้ชนะการประกวด KOL Wongnai 2019 กันแล้ววว!! มาดูกันดีกว่าว่ามีใครบ้าง จะตรงใจกับที่เพื่อน ๆ คิดและเชียร์กันไว้ไหม ไปดูกันนนน

ผู้ชนะ KOL Wongnai 2019

เมล KWN01


'บตบก. สายลุย ใครท้าเมลจัดให้'

ผู้ชนะคนแรก 'เมล' วิณัฐฐา ศักดิ์วรกุลชัย อายุ 25 ปี หญิงสาวที่รักการแต่งหน้าแต่งตัวเป็นชีวิตจิตใจ เธอผ่านเข้ารอบมาด้วยคลิป 'แมตช์ลุคแต่งตัวไปออกเดตกับผู้ชาย 4 สไตล์' ด้วยคาแรกเตอร์ความเป็นผู้หญิงสดใส ร่าเริง พูดเก่ง อารมณ์ดี และมีความรู้ความสามารถด้านความสวยความงาม ทำให้เมลโดดเด่นและเป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ ที่รักสวยรักงามทั่วไป !!

ช่องทางการติดตาม

IG : Crmmel
FB : Mel Vinattha

ผู้ชนะ KOL Wongnai 2019

เติก KWN03


'นักกินสายโหด ดาวเด่นของ Wongnai'

ผู้ชนะคนต่อมา 'เติก' ชุติพนธ์ นุกูล อายุ 22 ปี เค้าผ่านเข้ารอบมาด้วยคลิป 'เที่ยวพระโขนงสไตล์ญี่ปุ่น' ซึ่งคลิปนี้ทำให้ทุกคนจดจำภาพเติกได้อย่างดี ด้วยลีลาการกินและรีวิวอาหารที่เป็นเอกลักษณ์สไตล์เติก ทำให้คนที่ดูเกิดความหิวโหยและอยากพุ่งตัวไปกินตามเติกในทันที เรียกได้ว่าเป็นนักกินที่สามารถสร้างเสียงหัวเราะให้ผู้ชมได้ตลอดเวลาเลยทีเดียวเชียววว

ช่องทางการติดตาม

IG :  turkdyk
FB : เติก โดนยุงกัด

ผู้ชนะ KOL Wongnai

แคทยา KWN17


'นักชิมแสนน่ารัก ที่จะออกมาทักให้ทุกคนได้ชิม'

ผู้ชนะคนสุดท้าย จะเป็นใครไม่ได้เลยนอกจาก 'แคทยา' คัทรียา เทพชาตรี อายุ 25 ปี สาวน้อยนักชิมสุดแสนน่ารัก ที่สามารถกุมหัวใจของหนุ่ม ๆ ได้ในเวลาอันรวดเร็ว เธอผ่านเข้ารอบมาด้วยคลิป 'ทัวร์กินร้านเด็ดกันแบบจุก ๆ กับแคทยา' ซึ่งแคทยาเป็นคนที่มีคาแรกเตอร์และสไตล์การพูดที่ชัดเจนสุด ๆ การรีวิวที่ตรงไปตรงมา ดูจริงใจ เหมือนเราได้ไปชิมกันเองจริง ๆ ทำให้ผู้ชมทั้งหลายเพลิดเพลินไปกับการรีวิวของแคทยาและอยากติดตามเธอไปเรื่อย ๆ

ช่องทางการติดตาม

IG : Stupidkatya
FB : Katya Theapchatri

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับผู้ชนะ KOL Wongnai ทั้งสามคนที่ทางทีมงานและผู้ชมได้โหวตกันเข้ามา มีคนไหนตรงใจกับที่คุณคิดไว้บ้างเอ่ยยย สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานของพวกเค้าเหล่า KOL Wongnai ก็อย่าลืมกด like และกด see first ในเพจ Wongnai กันด้วย !!!

ช่องทางการติดตาม

Facebook : wongnai.com
Youtube channel : Wongnai