โกปี๊ฮับ บางแสน ร้านติ่มซำต้นตำรับ ร้อน ๆ พร้อมเสิร์ฟมากกว่า 30 เมนู
  1. โกปี๊ฮับ บางแสน ร้านติ่มซำต้นตำรับ ร้อน ๆ พร้อมเสิร์ฟมากกว่า 30 เมนู

โกปี๊ฮับ บางแสน ร้านติ่มซำต้นตำรับ ร้อน ๆ พร้อมเสิร์ฟมากกว่า 30 เมนู

โกปี๊ฮับ ติ่มซำ-ชาชัก ร้านสุดชิค กับอาหารและเครื่องดื่มกว่า 80 รายการ ทั้งติ่มซำ ของทอด บักกุ๊ดเต๋ ของหวาน ไอศกรีม บิงซู พร้อมมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ บรรยากาศห้องแอร์
[Ad] • 13 ก.พ. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/HungryChonburi/videos/1571172019635398/


วันนี้ที่บางแสนอากาศดีครับ เป็นเช้าที่แจ่มใส เหมาะแก่การทานอะไรง่าย ๆ สบายท้อง ซึ่งพอเหมาะพอเจาะกับร้านที่เรามารีวิวกันในวันนี้มากครับ แน่นอนครับวันนี้เราอยู่กันที่ร้าน โกปี๊ฮับ บางแสน ร้านติ่มซำบรรยากาศอบอุ่นคลาสสิกที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ราคาถูก พนักงานเป็นกันเอง ที่สำคัญร้านนี้ยังเป็นร้านประจำของผมและเพื่อน ๆ อีกด้วย เวลาอยากนั่งชิลล์ ๆ หลบแดดร้อน ๆ ก็จะนึกถึงร้านนี้ตลอด จะเป็นอย่างไรบ้างไปดูกันครับ

โกปี๊ฮับ บางแสน
ร้านโกปี๊ฮับ บางแสน หน้าร้านตกแต่งได้คลาสสิก ได้อารมณ์โบราณ ๆ ดีครับ

บรรยากาศภายในร้านก็ยังคงคอนเซ็ปต์ความคลาสสิกอีกเช่นกัน เฟอร์นิเจอร์ประดับด้วยไม้จัดวางพื้นที่การใช้สอยแบบโมเดิร์นเบา ๆ เป็นส่วนผสมที่ลงตัว ให้ความรู้สึกเหมือนได้กลับมายังสถานที่ที่คุ้นเคยอย่างบ้าน หรือร้านอาหารเก่า ๆ ที่ร้านยังเปิดเพลงบรรเลงยุค 80’s-90’s ให้ฟังกันเพลิน ๆ เข้ากับบรรยากาศอีกด้วย ใครร้องตามได้นี่บ่งบอกอายุเลยนะคร้าบ

โกปี๊ฮับ บางแสน
บรรยากาศภายในร้าน

ร้านติ่มซำที่มากกว่าติ่มซำ อีกหนึ่งจุดเด่นที่ทางร้านนำเสนอคือ นอกจากจะได้กินติ่มซำเป็นของหลักกันแล้ว ทางร้านยังเหมาะกับเป็นสถานที่ Hangout เบา ๆ กับเพื่อนฝูงอีกด้วย โดยมีเมนูของทอดของทานเล่นไม่ต่ำกว่า 20 รายการในราคาสบายกระเป๋า เพื่อน ๆ สามารถสั่งเครื่องดื่มเย็น ๆ ราคาถูก อาทิ ชาบ๊วย ชามะนาว ชาไทย โซดา โกโก้ น้ำกระเจี๊ยบ น้ำเก๊กฮวย คู่กับของทอดทานเล่นอีกมากมายมานั่งกินกับเพื่อน ๆ พูดคุยเม้าท์มอยกันได้ไม่ต่างกับร้านนมเลยครับ

โกปี๊ฮับ บางแสน
โซนเคาน์เตอร์
โกปี๊ฮับ บางแสน
มุมส่วนตัวชิลล์ ๆ

ติ่มซำนึ่งสด ของที่นี่มีให้เลือกกินมากกว่า 30 รายการ ในราคาเพียงเข่งละ 20 บาท (ยกเว้นซาลาเปาชาร์โคล 30 บาท) มีหน้าตาติ่มซำให้เลือกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นบรรดาขนมจีบ หมูสับไข่เค็ม ฮะเก๋า ก๋วยเตี๋ยวหลอด ซี่โครงหมู ไข่เยี่ยวม้า เต้าหู้ และอีกมากมายสาธยายไม่หมด เมื่อเดินเข้าร้านมา เราสามารถเลือกจิ้มที่หน้าตู้ได้เลยว่าอยากกินเมนูไหน ทางร้านจะนำไปนึ่งร้อนให้ทันที

โกปี๊ฮับ บางแสน
ติ่มซำหลากหลายรายการ น่ากินทั้งนั้นเลย

ก๋วยเตี๋ยวหลอด เมนูขายดีที่ห้ามพลาดของทางร้าน แผ่นแป้งก๋วยเตี๋ยวนุ่มลื่นสอดไส้มาด้วย หมูสับ เห็ดหอม ถั่วงอก และเครื่องเคียงหลากหลาย กินพร้อมกับซีอิ๊วปรุงรสหวานหอม กุ้งอบวุ้นเส้น วุ้นเส้นเหนียวนุ่มรสชาติเข้มข้นกลมกล่อม มาพร้อมกับกุ้งเนื้อเด้ง ๆ กินคู่กับน้ำจิ้มติ่มซำรสเปรี้ยวเผ็ดของทานร้านก็ไม่เลวเลย

โกปี๊ฮับ บางแสน
ก๋วยเตี๋ยวหลอด
โกปี๊ฮับ บางแสน
กุ้งอบวุ้นเส้น
โกปี๊ฮับ บางแสน
บะหมี่หยกหมูทรงเครื่อง
โกปี๊ฮับ บางแสน
ไข่ดาวดิบอีกเมนูที่น่ากินมาก

มากินติ่มซำจะขาดไม่ได้เลยคือ บักกุ๊ดเต๋ ที่ผ่านกระบวนการทำอย่างพิถีพิถัน น้ำซุปจะถูกเคี่ยวจากสมุนไพรทำให้มีรสชาติเข้มข้น มีกลิ่นหอมจากเครื่องเทศและสมุนไพร ทีเด็ดอยู่กระดูกหมูและกระดูกอ่อนที่ถูกตุ๋นด้วยน้ำซุปสมุนไพรสูตรลับเฉพาะของทางร้านเป็นเวลานานกว่า 4 ชั่วโมง เนื้อนุ่มและเปื่อยมาก ๆ ใช้ลิ้นดุนทีเดียวหลุดเลยครับ ซดร้อน ๆ ชุ่มคอ ได้สุขภาพดีด้วย

โกปี๊ฮับ บางแสน
บักกุ๊ดเต๋
โกปี๊ฮับ บางแสน
เนื้อซี่โครงหมูเปื่อยนุ่ม

ของทอดของกินเล่นก็มีให้เลือกหลากหลาย อาทิ พระจันทร์กระดาษทอด เกี๊ยวซ่าหมู ฟองเต้าหู้ห่อกุ้ง เฟรนช์ฟรายส์ นักเก็ต ปีกไก่ทอดน้ำปลา ไก่จ๊อ ไข่กระทะ ไข่นกกระทา และอีกมากมายในราคาตั้งแต่ 30-60 บาท เท่านั้น

โกปี๊ฮับ บางแสน
พระจันทร์กระดาษทอด
โกปี๊ฮับ บางแสน
ฟองเต้าหู้ห่อกุ้ง
โกปี๊ฮับ บางแสน
ข้าวแย่งแมว (มีขายเฉพาะบางวัน) 69 บาท เป็นข้าวผัดคลุกปลาทูสูตรพิเศษ แบบที่เจ้าเหมียวชอบกิน แต่เราแย่งมันมา ฮ่า ๆ
โกปี๊ฮับ บางแสน
โอเลี้ยงเย็น ๆ ชื่นใจชุ่มคอ 35 บาท
โกปี๊ฮับ บางแสน
ชาชัก 35 บาท สูตรพิเศษจากมาเลเซีย การันตียอดขายอันดับหนึ่งจากทางร้านด้วยครับ

ที่สำคัญเมื่อทานเสร็จแล้วปิดด้วยของหวาน ที่ร้านก็มี ไอติมเข่งจ๋า Signature ของร้านและเมนูใหม่ บิงซูลอดช่อง เพียง 149 บาท เป็นการฟิวชันระหว่างบิงซูเนื้อเนียนละเอียดมาพร้อมเส้นลอดช่องเหนียวนุ่มชุ่มฉ่ำ ราดด้วยน้ำเชื่อมกะทิรสหวานหอม และท็อปปิงหลากหลาย อาทิ คุ้กกี้บดสูตรทางร้าน เฉาก๊วย ลูกชิด ข้าวโพด

โกปี๊ฮับ บางแสน
บิงซูลอดช่อง
โกปี๊ฮับ บางแสน
ราดน้ำเชื่อมลงไป

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงอยากไปลิ้มลอง ติ่มซำร้อน ๆ นั่งเม้าท์มอยกันเพลิน ๆ ที่ร้าน โกปี๊ฮับ บางแสน กันแล้วใช่ไหมครับ ถ้าใครมาเที่ยวบางแสน ก็อย่าลืมแวะมาลองชิมกันนะครับ ที่ร้านเป็นติ่มซำนึ่งสด ทำใหม่ทุกวัน เวลาปิดร้านบางครั้งอาจจะขึ้นอยู่กับวัตถุดิบ ถ้าหากจะเข้าไปร้านหลัง 1 ทุ่ม แนะนำโทรสอบถามก่อนนะครับว่าปิดหรือยัง และบางครั้งที่จอดรถอาจจะหายาก  แต่ถ้ามาแล้วทุกคนจะกลับไปด้วยรอยยิ้ม สามารถติดตามร้านในตำนานหรือร้านอาหารเด็ด ๆ ในจังหวัดชลบุรี และจังหวัดใกล้เคียงได้ที่นี่ ชลบุรีกินอะไรดี

เมนูห้ามพลาด

ก๋วยเตี๋ยวหลอด, บักกุ๊ดเต๋, ชาชัก

แผนที่

ถนนลงหาด ยูเทิร์นแรก จากหน้า ม.บูรพา

การติดต่อ