อัปเดต! แฟชั่นกระเป๋าเกาหลีมาแรง ใครยังไม่มีเตรียมพรีออเดอร์ด่วน!
  1. อัปเดต! แฟชั่นกระเป๋าเกาหลีมาแรง ใครยังไม่มีเตรียมพรีออเดอร์ด่วน!

อัปเดต! แฟชั่นกระเป๋าเกาหลีมาแรง ใครยังไม่มีเตรียมพรีออเดอร์ด่วน!

ช่วงนี้คงจะเห็นสาว ๆ หลายคนใช้กระเป๋าแบรนด์เกาหลีกันเยอะมากกก ในไอจีก็คือมีร้านพรีออเดอร์กระเป๋าเกาหลีเต็มไปหมด มา ๆ ๆ เราจะมาอัพเดตแฟชั่นกระเป๋าเกาหลีให้ดูกัน!
writerProfile
17 ต.ค. 2022 · โดย

ต้องยอมรับจริง ๆ ว่านอกจากกระเป๋าแบรนด์เนมแบรนด์หรูที่สาว ๆ นิยมใช้แล้ว ช่วงนี้กระเป๋าแบรนด์เกาหลีคิ้วท์ ๆ ก็ยังเป็นที่ฮอตฮิตและนิยมใช้กันเยอะมาก ๆ จะเห็นได้เลยค่ะว่ามีหลายร้านออนไลน์ที่เค้ารับพรีออเดอร์กระเป๋าเกาหลีกันถ้วนหน้า ซึ่งแบรนด์เกาหลีเองเค้าก็ผลิตกระเป๋าคุณภาพดี ดีไซน์น่ารัก จนคนไทยอย่างเราโดนตกจนต้องซื้อมาใช้แบบสาวเกาหลีเค้าบ้าง เอาล่ะ ๆ ๆ สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ยังไม่รู้จักกระเป๋าแบรนด์เกาหลีดีเท่าไหร่ วันนี้เราจะมาช่วยอัปเดตกระเป๋าเกาหลีน่ารัก ๆ ที่ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมมาให้สาว ๆ เลือกไปช้อปตามกันดีกว่าจ้าาา

กระเป๋าเกาหลีผ้านุ่มนิ่มสไตล์ Y2K

กระเป๋าแบรนด์เกาหลี
กระเป๋าแบรนด์เกาหลี
กระเป๋าเกาหลี
กระเป๋าแบรนด์เกาหลี

ขอเริ่มกันที่กระเป๋าผ้านุ่มนิ่มลายควิลท์ของแบรนด์ Carlyn ที่กำลังฮิตมาก ๆ ใบนี้เลยค่ะ น้องเป็นกระเป๋าทรงครึ่งวงกลมที่ดูจะฟรีฟอร์ม ด้วยความที่น้องเป็นผ้านุ่ม ๆ นิ่ม ๆ ทำให้กระเป๋ามีความนุ่มฟู น่าสัมผัสม๊ากกมากกก แถมความนุ่มฟูเนี่ยแหละทำให้กระเป๋าเกาหลีใบนี้มีความน่ารักสุด ๆ ที่สำคัญคือยังสามารถถือได้หลายแบบ เพราะสายกระเป๋าสามารถปรับความยาวได้ด้วยจ่ะ นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าเกาหลีดีไซน์ใกล้เคียงที่เป็นที่นิยมและน่ารักไม่แพ้กัน อย่างพวกกระเป๋าขนฟูน่ารัก ๆ ที่มีทั้งแบบเรียบ ๆ และลายพรินต์กิ๋บเก๋ เหมาะมาก ๆ กับแฟชั่นสไตล์ Y2K ที่กำลังมาแรงมาก ๆ ในช่วงนี้

กระเป๋นหนังสะพายข้างทรงมินิมอล

กระเป๋าแบรนด์เกาหลี
กระเป๋าแบรนด์เกาหลี
กระเป๋าแบรนด์เกาหลี
กระเป๋าแบรนด์เกาหลี

ต่อมาเป็นกระเป๋าสะพายข้างทรงเรียบ ๆ สไตล์มินิมอลจากแบรนด์ OSOI ความโดดเด่นของน้องคนนี้คือน้องเป็นหนังที่มีความทนทานใช้งานได้จริง ที่ปังกว่านั้นคือน้องจอย Red Velvet หยิบกระเป๋าใบนี้ไปใช้ จนสาว ๆ หลายคนไปช้อปตามกันเป็นแถวจ้าาา เอาจริง ๆ เราง่ากระเป๋าทรงแบบนี้นอกจากดีไซน์จะดูทันสมัยและกำลังเป็นเทรนด์แล้ว น้องยังมีความใช้งานง่าย สะพายได้หลายลุค ด้วยความที่เป็นกระเป๋าทรงเรียบง่ายแต่ยังดูแฟชั่นในเวลาเดียวกัน และความที่น้องเป็นกระเป๋าที่ใช้งานแบบสะพายไหล่ทำให้ดูมีความเปรี้ยวซ่ากิ๊บเก๋ด้วยนะ เริ่ดดด!

กระเป๋าฝาพับทรงสี่เหลี่ยมเรียบ ๆ ปัง ๆ

กระเป๋าแบรนด์เกาหลี
กระเป๋าแบรนด์เกาหลี
กระเป๋าแบรนด์เกาหลี
กระเป๋าแบรนด์เกาหลี

สำหรับสาว ๆ ที่ชอบใช้กระเป๋าสะพายข้างแบบ Crossbody เราขอแนะนำกระเป๋าจากแบรนด์ Standoil ใบนี้เลยค่ะ ความจริงแล้วแบรนด์เกาหลีแบรนด์นี้เค้ามีกระเป๋ารุ่นฮิตหลายรุ่นมากกกก แต่ใบนี้โด่งดังมาจากที่สาวเวนดี้จากวง Red Velvet เคยใช้มาก่อน แล้วด้วยความที่กระเป๋ามีดีไซน์เรียบง่ายแต่น่ารักจากความนุ่มนิ่มของสัมผัส ทำให้หลาย ๆ คนตกหลุมรักกระเป๋าเกาหลีใบนี้ยิ่งขึ้นไปอี๊กกก ความจริงแล้วถ้าสาว ๆ คนไหนไม่ชอบกระเป๋าทรงพอง ๆ นุ่ม ๆ เท่าไหร่ กระเป๋าเกาหลีก็มีทรงหนังแข็ง ๆ เป็นทรงแข็งแรงเหมือนกันนะ ลองไปเลือกช้อปดูได้เลยจ้าาา

กระเป๋าทรง Tote Bag ใบเก๋ใส่ของได้เยอะ

กระเป๋าแบรนด์เกาหลี
กระเป๋าแบรนด์เกาหลี
กระเป๋าแบรนด์เกาหลี
กระเป๋าแบรนด์เกาหลี

ขอแนะนำกระเป๋าแบรนด์เกาหลีจาก Standoil อีกสักหนึ่งใบละกัน สำหรับกระเป๋าทรง Tote Bag ใบนี้ดูจะเป็นกระเป๋าดีไซน์เรียบ ๆ ทั่วไป แต่ด้วยความที่ไซซ์ของกระเป๋าถูกออหแบบมาให้พอดีกับสาวเอเชียอย่างเรา ทำให้เวลาถือแล้วขนาดมันแมตช์พอดีและยังใส่ของได้เยอะอยู่แบบจุก ๆ คุ้ม ๆ อีกอย่างคือแมตทีเรียลที่ใช้ทำกระเป๋ามีความเป็นหนัง Signature จากแบรนด์ Standoil ทำให้น้องมีความพิเศษกว่ากระเป๋า Tote Bag ทั่ว ๆ ไป ที่ปังกว่าคือมีสีกระเป๋าน่ารัก ๆ ให้เลือกเยอะด้วย จะสีเรียบ ๆ ถือง่าย หรือสีพาสเทลน่ารัก ๆ ก็มีนะคะ!

กระเป๋าใบใหญ่ Oversize ใส่ของได้ทั้งบ้าน

กระเป๋าแบรนด์เกาหลี
กระเป๋าแบรนด์เกาหลี
กระเป๋าแบรนด์เกาหลี
กระเป๋าแบรนด์เกาหลี

สำหรับกระเป๋าเกาหลีใบนี้ สาว ๆ คงจะเคยเห็นเจนนี่ Blackpink ถือถ่ายรูปลงไอจีกันไปแล้ว ถือว่าเป็นกระเป๋าที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นม๊ากกมากกก เพราะขนาดของกระเป๋าใหญ่มาก ๆ จนเหมือนจะยัดบ้านลงไปได้เลย! เหมาะมากสำหรับสาว ๆ ที่ชอบพกของเยอะ ๆ จะเป็นหนังสือเรียนหรือสัมภาระใด ๆ ก็ยัดลงไปได้หมดแน่นอน อีกอย่างคือผ้าที่ใช้ทำกระเป๋ามีความนุ่มนิ่มน่ารัก และกำลังเป็นเทรนด์แฟชั่นที่นิยมมาก ๆ เลยค่ะ อ้อลืมบอกไปว่าน้องคนนี้เป็นกระเป๋าเกาหลีจากแบรนด์ RAUCOHOUSE น้าา ใครสนใจไปตำตามกันได้เลย

เอาจริง ๆ ยังมีกระเป๋าแบรนด์เกาหลีอีกหลายทรงจากหลายแบรนด์เลยค่ะ ที่กำลังเป็นที่นิยมมาก ๆ ในหมู่สาวไทยอย่างพวกเรา เพื่อน ๆ ลองไปตามดูได้จากชื่อแบรนด์กระเป๋าด้านบนที่เราแนะนำไปเลยน้าาา หลัก ๆ แล้วกระเป๋าแบรนด์เกาหลีจะมีจุดเด่นที่ดีไซน์มินิมอล คือมีความเรียบง่ายแต่ดูแฟชั่น แถมใช้งานได้จริง แมตช์ง่ายได้ทุกวัน เรียกได้ว่าใช้ถือเป็น Everyday Look ได้ทุกวันเลยค่ะ ราคาส่วนใหญ่จะอยู่ที่หลักพันนะ แต่ช้อปไปแล้วได้ใช้จริงคุ้ม ๆ แน่นอนนน!

อ่านบทความน่าสนใจอื่น ๆ

• มาแรงไม่ไหว~ แมตช์แฟชั่นกระโปรงเอวต่ำ ฉบับสาว Y2K ยังไงให้ปัง!
• แฟชั่นเสื้อไซซ์มินิ! แจกลุคแฟชั่นเสื้อตัวจิ๋ว แมตช์ลุคไหนให้ปังที่สุด
• แจกไอเดียแต่งตัว "สาวออฟฟิศสายแฟชั่น" หลบหน่อย แม่จะเดินเข้าออฟฟิศแล้ว