“Kouen Sushi Bar” บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น มีวากิว-มันปูไม่อั้น!
  1. “Kouen Sushi Bar” บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น มีวากิว-มันปูไม่อั้น!

“Kouen Sushi Bar” บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น มีวากิว-มันปูไม่อั้น!

ครบจบที่เดียว ปิ้งย่าง ซาชิมิ ซูชิ! “Kouen Sushi Bar” ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น 1,299++ บาท อิ่มไม่อั้น 120 นาที ไอศกรีมโฮมเมดฟรี เฉพาะสาขาตึก Empire Tower สาทร
writerProfile
16 เม.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Kouen Sushi Bar Empire Tower สาทร
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/268556417408074

#วงในบอกมา

  • ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น “Kouen Sushi Bar” สาขาตึก Empire Tower สาทร เป็นสาขาเดียวที่มีบริการปิ้งย่าง!
  • ทางร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นหรือร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง “Kouen Sushi Bar” นำเข้าเนื้อวากิวเกรดพรีเมียมทุกชิ้นจากประเทศญี่ปุ่น! 
  • ขอแนะนำเซตสำหรับสายเนื้อ “Wagyu Ultima F1 Set” เพราะเป็นการรวมเอาเนื้อเกรดพรีเมียม 5 ชนิดมาไว้ในเซตเดียว คือ Tokujou Karubi, Momo Niku, Jou Karubi, Wagyu Misuji และ Wagyu Rosu Cubes 
บรรยากาศ ของร้าน Kouen Sushi Bar
ครบครันปิ้งย่างและหลากหลายเมนูซูชิที่ซูชิบาร์ Kouen Sushi Bar สาขาตึก Empire Tower สาทร เท่านั้น!

กินกี่ทีก็ไม่เบื่อ นัดกี่ครั้งก็ไม่โดนเท! ต้องที่ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น “Kouen Sushi Bar” ที่สำคัญวันนี้พวกเราตั้งใจมากันที่สาขาตึก Empire Tower สาทร เลยค่ะ เพราะเป็นสาขาเดียวที่มีปิ้งย่าง อีกทั้งยังมีซูชิที่แปลกใหม่ต่างจากสาขาอื่น ๆ พร้อมเสิร์ฟไม่อั้นที่นี่ที่เดียว ว่าแล้วจัดกันไปเลยกับบุฟเฟ่ต์ “Kouen Ultima Buffet” ราคา 1,299++ บาท อิ่มไม่อั้นใน 120 นาที พร้อมไอศกรีมโฮมเมดฟรี! นอกจากนี้ยังมีราคาอื่น ๆ เริ่มต้นเพียง 499++ บาทอีกด้วย

บรรยากาศ ของร้าน Kouen Sushi Bar
บรรยากาศหน้าร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น Kouen Sushi Bar
บรรยากาศ ของร้าน Kouen Sushi Bar
ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น Kouen Sushi Bar สาขาตึก Empire Tower สาทร เป็นสาขาเดียวที่มีปิ้งย่าง อีกทั้งเมนูซูชิพิเศษบางตัวที่ไม่เหมือนสาขาอื่น ๆ

แน่นอนว่าความพิเศษของ “Kouen Sushi Bar” สาขาตึก Empire Tower สาทร คือการมีปิ้งย่างเพียงสาขาเดียว ไม่รอช้าขอเริ่มต้นด้วยการปิ้งเนื้อเลยดีกว่ากับ “Wagyu Ultima F1 Set” (1,500 บาท) เซตรวมเนื้อ F1 โดยเนื้อส่วนใหญ่นำเข้าจากออสเตรเลีย ประกอบไปด้วย “Tokujou Karubi” มีความพิเศษมาก ๆ โดยใช้ส่วนหลังวัวทั้งหมด อีกทั้งมีความนุ่มที่สุด, “Momo Niku” เนื้อส่วนสะโพก โดยมันจะแทรกไม่เยอะมาก อีกทั้งเวลาเคี้ยวจะได้สัมผัสเนื้อแน่นเต็มคำ, “Jou Karubi” เนื้อส่วนซี่โครง เนื้อแน่น ฉ่ำในและมันแทรกกำลังดี, “Wagyu Misuji” หรือที่คุ้นหูกันในชื่อเนื้อใบพาย ความพิเศษที่หลายคนชื่นชอบคือ ความกรุบของเอ็นที่แทรกตรงกลางเส้นและเนื้อนุ่ม ๆ ที่เวลาเคี้ยวมีความเข้ากันดี และ “Wagyu Rosu Cubes” เนื้อสันในธรรมดาหั่นเต๋า ที่ได้รสชาติ กลิ่นหอม และความฉ่ำของเนื้อจัดเต็มไม่เป็นรองใคร!

Wagyu Ultima F1 Set ของร้าน Kouen Sushi Bar
วิธีการย่างเนื้อตามแบบฉบับ Kouen Sushi Bar คือคีบเนื้อลงบนเตา ปิ้งด้วยเวลากำลังดีพอให้เนื้อเปลี่ยนสีและมีน้ำจากเนื้อซึมออกมาเล็กน้อย จากนั้นพลิกกลับด้านไปมา พร้อมนับเวลา 3-5 วิ แล้วเอาเข้าปากได้เลย
Wagyu Rosu Cubes ของร้าน Kouen Sushi Bar
Wagyu Rosu Cubes
Wagyu Ultima F1 Set ของร้าน Kouen Sushi Bar
กลิ่นหอมชวนกินสุด ๆ

เซตเเรกไม่หนำใจ ขอจัดต่อไม่รอแล้วนะ! “Wagyu Platinum Set” (990 บาท) เซตรวมเนื้อวากิว ประกอบไปด้วย “Wagyu Karubi” ส่วนสันคอธรรมดา, “Nakaochi Karubi” ส่วนร่องซี่โครง ที่มีน้อยมากในวัวหนึ่งตัว อีกทั้งมีความนุ่มมาก ที่ใครได้ลิ้มลองเป็นต้องติดใจ, “Honetsuki Karubi” เนื้อร่องซี่โครง ที่มีความเปื่อยเป็นเอกลักษณ์ และ “Gyu Tan” ส่วนที่หลายคนชื่นชอบ ลิ้นวัวหนึบ ๆ เด้ง ไม่มีไขมัน เด้ง กินเพลิน~

Wagyu Platinum Set ของร้าน Kouen Sushi Bar
Wagyu Platinum Set

ตามมาติด ๆ กับเมนู “Zuwai Kani Miso Yaki” (400 บาท) มันปู Zuwai ย่าง เสิร์ฟมาพร้อมข้าว สำหรับสาขานี้จะไม่เสิร์ฟเป็นกระดองปูนะคะ เนื่องจากต้องปิ้งบนเตาย่างเนื้อ แต่ความเข้มข้นและความครีมมีสุดละมุนยังคงครบถ้วน 

Zuwai Kani Miso Yaki ของร้าน Kouen Sushi Bar
Zuwai Kani Miso Yaki
Zuwai Kani Miso Yaki ของร้าน Kouen Sushi Bar
มันปูสุดครีมมี กินแล้วละลายในปากสุด ๆ

มากันที่เมนู Appetizer ที่หลายคนต่างชื่นชอบ “Ehire Yaki” (220 บาท) ครีบปลากระเบนย่าง หั่นมาชิ้นเล็กพอดีคำ รสชาติหวานปนเค็ม หยิบกินกันได้เพลิน ๆ ต่อด้วยเมนูคนรักแซลมอน “Salmon Ikura Gunkan” (250 บาท) เรือรบปลาแซลมอน ที่รวมเอาแซลมอนนอร์เวย์แผ่นโต ห่อหุ้มกับข้าวญี่ปุ่นและท็อปด้วยอิกุระ แค่คำแรกก็สัมผัสได้ถึงความสดใหม่ ไร้ซึ่งความความใด ๆ ชาว Salmon Lover ต้องมาโดนกันแบบด่วน!

Ehire Yaki ของร้าน Kouen Sushi Bar
Ehire Yaki
Salmon Ikura Gunkan ของร้าน Kouen Sushi Bar
Salmon Ikura Gunkan

“Akami Salad (Maguro)” (320 บาท) เป็นสลัดมากุโระที่ใช้สาหร่ายทะเล (ไคโซ) ท็อปด้วยอิกุระ อีกทั้งยังใช้ Bluefin Tuna ที่เป็นสุดยอดวัตถุดิบราชาแห่งท้องทะเล เนื้อสัมผัสจึงค่อนข้างเนียนนุ่ม และมีความหอมหวาน ละมุนละไม ที่สำคัญยังมีความเลี่ยนของไขมันน้อยกว่าปลาทั่วไป เมื่อกินคู่กันจึงเข้ากันดีสุด ๆ

Akami Salad (Maguro) ของร้าน Kouen Sushi Bar
Akami Salad (Maguro)

ต่อด้วยอีกเมนูห้ามพลาด เนื้อวากิวย่างใบโฮบะ “Wagyu Hoba Yaki” (260 บาท) เนื้อวากิวเกรดพรีเมียมนำเข้าจากญี่ปุ่น ความพิเศษของเมนูนี้คือการนำเนื้อมาย่างใบโฮบะเพื่อดึงกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของเนื้อออกมาอย่างเต็มที่ ยิ่งเวลากินพร้อมกับเนื้อวากิวเทกซ์เจอร์ชุ่มฉ่ำ เรียกได้ว่าช่วยเสริมความสุขในการกินเนื้อเพิ่มมากขึ้นไปอีก

Wagyu Hoba Yaki ของร้าน Kouen Sushi Bar
Wagyu Hoba Yaki

“Botan Foie Gras Truffle” (450 บาท) พูดเลยว่าคุ้มมากเลยทีเดียวกับเมนูนี้เพราะจัดเต็มด้วยกุ้งโบตัน ฟัวกราส์ และทรัฟเฟิล เวลากินจะสัมผัสได้ถึงรสชาติหวานธรรมชาติของกุ้งโบตัน พร้อมรสชาติเข้มข้นของฟัวกราส์ละลายในปาก ที่ผสมผสานกับกลิ่นหอมของทรัฟเฟิลอย่างลงตัว

Botan Foie Gras Truffle ของร้าน Kouen Sushi Bar
Botan Foie Gras Truffle

จบมื้อนี้ที่ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น “Kouen Sushi Bar” สาขาตึก Empire Tower สาทร เรียกได้ว่าคุ้มค่าเกินราคา แถมยังครบครันสุด ๆ ทั้งปิ้งย่าง, ซาชิมิ และหลากหลายเมนูซูชิ แบบจบที่เดียวจริง ๆ แบบนี้ต้องหาเวลาว่างมาลองกันให้ได้แล้วล่ะ หรือใครไม่สะดวกสาขานี้สามารถไปอิ่มหนำกันที่ซูชิบาร์หรือร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างญี่ปุ่น “Kouen Sushi Bar” อีก 6 สาขา ได้เลยจ้า :D 

การเดินทาง

ใครกำลังมองหาร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างญี่ปุ่นอยู่ ขอแนะนำร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นหรือซูชิบาร์ “Kouen Sushi Bar” สาขาตึก Empire Tower สาทร ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ตึก Empire Tower สามารถเดินทางได้โดยรถไฟฟ้า BTS ช่องนนทรี จากนั้นเดินต่อมาอีกประมาณ 300 เมตรค่ะ และหากใครนำรถยนต์ส่วนตัวมาสามารถจอดรถได้ที่อาคารจอดรถเลยจ้า

เมนูห้ามพลาด

Wagyu Ultima F1 Set, Wagyu Platinum Set, Zuwai Kani Miso Yaki
Kouen Sushi Bar
OWNER'S MESSAGE
Kouen Sushi Bar
Owner
Kouen Sushi Bar (โคเอ็น ซูชิ บาร์) เราคือธุรกิจประเภทร้านอาหารญี่ปุ่น โดยเริ่มต้นจากร้าน Sushi Bar เล็ก ๆ ที่รวบรวมของดีในราคาไม่แพง หลังจากนั้นเราได้พัฒนาคอนเซปต์และเมนูของร้านจนมาเป็น Kouen Sushi Bar ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นแบบพรีเมียมที่สุดในประเทศไทยอย่างทุกวันนี้

แผนที่

Em Space ชั้น 3 ห้อง 301