ลิ้มรสอาหารระดับภัตตาคาร พร้อมเต้นลีลาศ ที่ร้าน "ครัว Songs"
  1. ลิ้มรสอาหารระดับภัตตาคาร พร้อมเต้นลีลาศ ที่ร้าน "ครัว Songs"

ลิ้มรสอาหารระดับภัตตาคาร พร้อมเต้นลีลาศ ที่ร้าน "ครัว Songs"

อะไรจะดีไปกว่าการได้นั่งทานอาหารระดับภัตตาคารพร้อมเต้นลีลาศจังหวะเบาๆ ในบรรยากาศคนกันเองกับร้านอาหารที่เปรียบเสมือนบ้านหลังที่ 2 @ ย่านลาดพร้าว
[Ad] • 11 ก.ย. 2017 · โดย

วันนี้เราอยู่กันที่ถนนสตรีวิทยา 2 ซอย 8 พามารีวิวร้านอาหาร ครัว Songsร้านอาหารแนวอังกฤษย้อนยุค ที่เจ้าของร้านเล่าว่า ตั้งใจทำร้านนี้ขึ้นมาจากความชอบของตัวเอง ให้ลูกค้าได้มาทานอาหารรสชาติดี พร้อมได้ร้องเพลงเพราะๆ ยังไม่พอมีฟลอร์เต้นลีลาศและมีไฟแทรคไลท์ตื้ดๆ เอาใจผู้ใหญ่ที่รักเสียงเพลง

เจ้าของร้านยังบอกอีกว่า มาทานอาหารที่นี่แล้วยังได้สร้างมิตรภาพอีกด้วย เพราะทางร้านมีจัดกิจกรรมนอกเวลา เช่น จัดกีฬาสี เรียกว่าที่นี่เปรียบเสมือนบ้านหลังที่ 2 เพราะมาทานอาหารและพูดคุยกันแบบคนกันเอง

ครัว songs
บรรยากาศหน้าร้าน
ครัว songs
ร้านครัว Songs ยังรับจัดงานเลี้ยงต่างๆ อย่าง งานแต่งงาน งานวันเกิด งานเกษียณอายุ งานเลี้ยงรุ่น
และงานสังสรรค์เพื่อนฝูง สามารถรับรองลูกค้าได้ถึง 130 ที่นั่ง
ครัว songs
การตกแต่งร้านในสไตล์อังกฤษย้อนยุค มีดนตรีสด แกรนด์เปียโน คาราโอเกะ และฟลอร์เต้นลีลาศ
ครัว songs
เจ้าของร้านร้องเพลงเพราะระดับมืออาชีพเลยนะคะ

Menu

พร้อมแล้วเริ่มสั่งเมนูขึ้นชื่อของร้าน บอกเลยว่าเมนูนี้อลังการมาก “ราดหน้าจักพรรดิ” (800 บาท) ทานได้ถึง 6 ท่าน ล้นทะลักไปด้วยเครื่องทะเล อย่าง กุ้ง หมึก หอย เนื้อปลาเก๋าหรือปลากะพง หมู และไก่ ความพิเศษอยู่ที่เส้นราดหน้าที่นำไปทอดแล้วราดด้วยน้ำราดหน้ารสชาติสุดกลมกล่อม ตามมาติดๆ “แกงเขียวหวานเนื้อปูโรตี” (600 บาท) เนื้อปูชิ้นเกือบเท่าช้อน เข้มข้นถึงเครื่องแกงเขียวหวานและได้ความนุ่มของแป้งโรตี ต่อมา “กรรเชียงปูผัดพริกไทยดำ” (800 บาท) กรรเชียงปูขนาดคัดพิเศษ เนื้อแน่น สด รสชาติจัดจ้านและหอมพริกไทยดำ

 ครัว songs
ราดหน้าจักพรรดิ (800 บาท)
 ครัว songs
แกงเขียวหวานเนื้อปูโรตี (600 บาท)
 ครัว songs
เนื้อปูชิ้นใหญ่เกือบเท่าช้อน!!
 ครัว songs
กรรเชียงปูผัดพริกไทยดำ (800 บาท) เมนูนี้ลูกค้าสามารถรีเควสได้ว่าจะทำเป็นผัดพริกไทยดำหรือผัดผงกะหรี่

ส่วนเมนูที่อยากแนะนำให้ลองคือ “ยำครัว Songs” (280 บาท) จับหมูยอสูตรพริกไทยดำ ปลาดุกฟู ปลากรอบ ขนมจีน และสมุนไพร มายำรวมกันและได้รสชาติที่ลงตัวมีเอกลักษณ์ที่ต้องมาทานที่นี่ที่เดียว หรือจะลองเป็น “กุ้งอบวุ้นเส้น” (280 บาท) กุ้งแชบ๊วยตัวโตๆ กับวุ้นเส้นนุ่มๆ ได้กลิ่นหอมของเครื่องเทศ จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดแซ่บที่เป็นสูตรเด็ดของร้าน ถ้ายากทานน้ำซุปร้อนๆ ให้สั่ง “เย็นตาโฟหม้อไฟ” (350 บาท) เข้มข้นด้วยซอสสูตรพิเศษ มีให้เลือกทั้งแบบแห้งและแบบน้ำ เน้นซีฟู้ดสุดพลังแถมยังมีลูกชิ้นปลาและลูกชิ้นกุ้งเพิ่มมาด้วย ยังไม่หมดเมนูของร้าน ครัว Songsยังมีอีกเพียบให้ได้เลือกสั่งกันมาให้เต็มโต๊ะ เจ้าของร้านกระซิบว่าถ้าอยู่ดึกๆ จะมีข้าวต้มรวมมิตร ครัว Songsให้สั่งทานก่อนกลับบ้าน รสชาติไม่ต้องพูดถึง กลมกล่อมระเบิดเขา 3 ลูก เมนูนี้เราว่าเพื่อนๆ ต้องมาลองกันแล้วล่ะ!

 ครัว songs
ยำครัว Songs (280 บาท)
 ครัว songs
 ครัว songs
หมูย่างกระเทียมโทน (280 บาท) เนื้อสันคอปรุงรสสูตรลับเฉพาะของทางร้าน ย่างให้ได้กลิ่นหอมเตะจมูก ทานคู่กับน้ำจิ้มแจ๋ว
 ครัว songs
ปลาหมึกแดดเดียว (280 บาท) กรอบ นอก นุ่มใน แล้วแต่ลูกค้าจะเลือกจิ้ม ซอสพริกหรือน้ำจิ้มซีฟู้ด
ปลากะพงทอดน้ำปลา (420 บาท) ตัวใหญ่ขนาด 1 โล ทานคู่กับส้มตำไทยหรือยำมะม่วง
 ครัว songs

เมนูของหวานตัดรสคาวที่ทางร้านภูมิใจนำเสนอ คือ ผลไม้ที่คัดจากแหล่งเฉพาะ อย่าง ฝรั่ง หวาน กรอบ จากสามพราน มะละกอฮอลแลนด์ เนื้อแน่น และแตงโม เนื้อหวานฉ่ำ ส่วนเมนูเครื่องดื่ม มีให้เลือกเยอะไม่แพ้กันทั้ง น้ำผลไม้ น้ำพั้นซ์ น้ำแดงโซดา น้ำเขียวโซดา น้ำบ๊วย น้ำแอปเปิ้ล น้ำสตรอว์เบอร์รี น้ำอัดลม และมีไวน์ให้บริการด้วย

 ครัว songs

การเดินทาง

ครัว Songs อยู่ในซอยสตรีวิทยา 2 ซอย 8 สามารถเข้าได้ทั้งทางโชคชัย 4 หรือเลียบทางด่วนรามอินทรา และถนนเกษตร-นวมินทร์ตัดใหม่เบอร์ติดต่อ 081-8129916เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 - 01.00 น.

เมนูห้ามพลาด

เฟรนช์ฟรายส์, กุ้งกระเทียมโทน, ต้มโคลงปลาสลิด, น้ำพริกกะปิปลาทู

แผนที่

map

การติดต่อ

ครัว Songs
Phone number : 0818129916
สตรีวิทยา 2 ซอย 8,ลาดพร้าว
ประเภท