ครัวคุณเอ๋ ร้านอาหารบ้านบึง ถึงเครื่อง ถึงรส ซีฟู้ดสดจากทะเล
  1. ครัวคุณเอ๋ ร้านอาหารบ้านบึง ถึงเครื่อง ถึงรส ซีฟู้ดสดจากทะเล

ครัวคุณเอ๋ ร้านอาหารบ้านบึง ถึงเครื่อง ถึงรส ซีฟู้ดสดจากทะเล

ซีฟู้ดสดไซส์ใหญ่ไข่แน่น! “ครัวคุณเอ๋” ร้านอาหารไทย - ซีฟู้ด บ้านบึง ชลบุรี มากี่ทีก็ติดใจในความฟิน!
writerProfile
18 ธ.ค. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย ครัวคุณเอ๋
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/HungryChonburi/videos/126818364889859/


#วงในบอกมา

  • ร้านครัวคุณเอ๋ บ้านบึง เป็นร้านอาหารบรรยากาศดี ที่มีบริการรับจัดเลี้ยงทั้งมงคล, งานบวช และงานรื่นเริงต่าง ๆ มีบริการให้เช่าสถานที่สำหรับถ่าย Pre Wedding
  • มีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังเดือนละ 2 ครั้ง
  • เมนูแนะนำวันนี้ขอเสนอ กุ้งแม่น้ำเผา และปูทะเลไข่นึ่ง ไซส์ใหญ่จัดเต็มไข่แน่นทุกกระดอง
ร้านครัวคุณเอ๋ บ้านบึง
ร้านครัวคุณเอ๋ บ้านบึง

สวัสดีค่า วันนี้พวกเราทีมงาน Wongnai ชลบุรี กลับมาอีกครั้งกับร้าน ครัวคุณเอ๋ ร้านอาหารบ้านบึง ที่มาครั้งนี้อยากบอกว่าร้านเปลี่ยนไปจากเดิมมาก ทั้งบรรยากาศ และเมนูที่มีเพิ่มขึ้นมาให้เลือกแบบหลากหลาย ทั้งอาหารไทย และอาหารทะเล เรียกได้ว่าครบรสจัดเต็มกว่าเดิม ใครผ่านมาบ้านบึง ชลบุรีแล้วมองหาร้านอาหารน่านั่งชิลล์ บรรยากาศดี เมนูอาหารหลากหลายก็ต้องแวะมาที่นี่เลยจ้า~

ครัวคุณเอ๋
ครัวคุณเอ๋

บรรยากาศของ ร้านครัวคุณเอ๋ บ้านบึง เป็นร้านอาหารที่มีพื้นที่ใหญ่ม๊าก~ ในส่วนของร้านอาหารมีทั้งแบบ Indoor และ Outdoor ในบรรยากาศท่ามกลางสวนสวย มีกรงเลี้ยงนกแก้วมาคอร์ และกระต่ายตัวจิ๋ว อีกทั้งยังมีส่วนของคาเฟ่เล็ก ๆ ที่สามารถสั่งเครื่องดื่มจากคาเฟ่มานั่งกินในร้านได้ด้วยเช่นกัน

บรรยากาศร้าน
บรรยากาศร้าน
บรรยากาศร้าน
บรรยากาศภายในร้าน
สวนสวย ๆ
สวนสวย ๆ

มาเริ่มกันที่เมนูแรกกับ “กุ้งแม่น้ำเผา” (1,600 - 2,200 บาท) ราคาขึ้นอยู่กับไซส์ และน้ำหนัก แต่รับประกันความสด ไม่ต้องไปกินไกลถึงอยุธยาก็ฟินได้เลยทีเดียว เพราะมันเยิ้มเต็มหัว เนื้อแน่นสดหวานทุกตัว กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดของทางร้านบอกเลยว่าเด็ด

กุ้งแม่น้ำเผา
กุ้งแม่น้ำเผา
มันเยิ้มมากดูสิคะคุ้ณ~
มันเยิ้มมากดูสิคะคุ้ณ~

ต่อด้วย “ปูไข่นึ่ง” (4 ตัว 1 กิโลกรัม 1,500 บาท) ปูไข่นึ่งไซส์ใหญ่ ไข่แน่นเต็มกระดอง คัดมาแบบสด ๆ จากทะเล จะกินแบบคลุกข้าวใส่กระดอง หรือราดน้ำจิ้มซีฟู้ดลงไปในกระดองก็ฟินหมด เจริญอาหารกันแบบสุด ๆ และ “ปูทะเลไข่ดอง” (400 - 500 บาท) ราคาตามไซส์ และน้ำหนัก มีตั้งแต่ M L และ XL ปูทะเลไข่ดองหอมน้ำปลา กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บซี๊ดถึงใจ ถูกใจสาว ๆ แน่นอน~

ปูไข่นึ่ง
ปูไข่นึ่ง
ปูไข่นึ่งไซส์ใหญ่ ไข่แน่น
ปูไข่นึ่งไซส์ใหญ่ ไข่แน่น 
ราดน้ำจิ้มซีฟู้ดแบบแซ่บ ๆ
ราดน้ำจิ้มซีฟู้ดแบบแซ่บ ๆ

ปูทะเลไข่ดอง ไข่แน่นเต็มกระดองไปเลยจ้า

วันนี้ขอจัดเต็มด้วยเมนูซีฟู้ดกับ “ปูนิ่มผัดพริกเกลือ” (350 บาท) ปูนิ่มกินได้ทั้งตัว ผัดมากับพริกขี้หนู ต้นหอม และพริกไทย ปรุงรสกลมกล่อม กินกับข้าวสวยกำลังดี และ “ออส่วนทะเล” (400 บาท) ออส่วนกระทะร้อน เสิร์ฟมาแบบเดือดปุด ๆ หอมฉุยมาตั้งแต่ในครัว เครื่องซีฟู้ดแน่นเต็มกระทะ ทั้งกุ้งไซส์ใหญ่ ปลาหมึก และหอยแมลงภู่

ปูนิ่มผัดพริกเกลือ
ปูนิ่มผัดพริกเกลือ
ออส่วนทะเล
ออส่วนทะเล
ออส่วนทะเล
  ซีฟู้ดเน้น ๆ เต็มกระทะ

มาถึง “ปลากะพงลุยสวน” (400 - 500 บาท) ราคาตามน้ำหนักของปลาทปลากะพงตัวใหญ่นำไปทอดมาแบบเหลืองกรอบ ราดน้ำด้วยยำสมุนไพรรสจัดจ้าน แค่หน้าตาก็น่ากินแล้ว เรื่องรสชาติไม่ต้องพูดถึงเลยจ้า และ “ข้าวผัดปูปลาเค็ม” (150 - 350 บาท) มีตั้งแต่จานเล็ก กลาง และใหญ่ กินได้ทั้งครอบครัว เด็กกินได้ผู้ใหญ่กินเพลิน เป็นอีกเมนูขายดีของร้าน ปูได้มาแบบเน้น ๆ ปลาเค็มก็หอมเตะจมูก รสกลมกล่อม กินเพลิน ๆ

ปลากะพงลุยสวน
ปลากะพงลุยสวน
ข้าวผัดปูปลาเค็ม
ข้าวผัดปูปลาเค็ม

มาซดน้ำกันบ้างกับเมนู “ต้มยำทะเลน้ำข้น” (350 บาท) ต้มยำน้ำข้นหม้อไฟ ได้เครื่องซีฟู้ดมาทั้งทะเล น้ำต้มน้ำรสแซ่บซี๊ดจัดจ้าน ครบรส ซดน้ำทีคล่องคอเป็นที่สุด~ นอกจากนี้ที่นี่ยังสามารถสั่งเครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็นชา หรือกาแฟ จากคาเฟ่ครัวคุณเอ๋มากินพร้อมอาหารด้านในได้อีกด้วยนะคะ

ต้มนำทะเลน้ำข้น
ต้มนำทะเลน้ำข้น
ซีฟู้ดแน่นเต็มหม้อ
ซีฟู้ดแน่นเต็มหม้อ
เครื่องดื่มจากคาเฟ่
เครื่องดื่มจากคาเฟ่

อิ่มฟินพุงกันเลยทีเดียวกับร้าน ครัวคุณเอ๋ ร้านอาหารบ้านบึงที่มีเมนูหลากหลาย ทั้งอาหารไทย และอาหารทะเล ถ้าเพื่อน ๆ สนใจจะจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ที่นี่ก็มีให้บริการแบบครบวงจร รองรับคนได้มากกว่า 100 คนเลยทีเดียว และใครยังจุใจไม่พอกับร้านอาหารบรรยากาศดี ๆ แบบนี้ก็สามารถตามพวกเราต่อได้ที่ ชลบุรีกินอะไรดี นะคะ วันนี้ขอลาไปกินซีฟู้ดแล้วบ๊ายบาย~

เบอร์ติดต่อ 086-1477333, 062-3233456

เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10.00- 22.00 น.

line: 0623233456 มี Wifi บริการ

พิกัด: บ้านบึง ชลบุรี มาจากชลบุรี ตรงมาบ้านบึง เจอสี่แยกหนองชาก เลี้ยวซ้าย ตรงมาเจอเซเว่นยูเทริน เลี้ยวซ้ายเข้า ซอย 1/1 ประมาน 100 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือ 

เมนูห้ามพลาด

กุ้งแม่น้ำเผา, ปูทะเลไข่ดอง, ปูไข่นึ่ง

แผนที่

ถนนพนัสนิคม-หนองชาก ขวามือก่อนถึงแยกหนองชาก