Kully-Qoo Bubble Tea ร้านชานมไข่มุกพรีเมียมสุดคุ้ม เริ่ม 29 บ.
  1. Kully-Qoo Bubble Tea ร้านชานมไข่มุกพรีเมียมสุดคุ้ม เริ่ม 29 บ.

Kully-Qoo Bubble Tea ร้านชานมไข่มุกพรีเมียมสุดคุ้ม เริ่ม 29 บ.

ชานมไข่มุกพรีเมียมแค่ 29 บาท! Kully-Qoo Bubble Tea ร้านชานมไข่มุกใช้นมสดแท้ไม่แคร์นมผง ลอง “Fresh Milk Brown Sugar” และ “ไข่มุกบราวน์ชูการ์โฮมเมด” จำนวนจำกัด!
writerProfile
20 ก.พ. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Kully-Qoo Bubble Tea ตลาดปากน้ำ
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/2242576629369786/

#วงในบอกมา

  • จุดเด่นของร้านชานมไข่มุก Kully-Qoo Bubble Tea คือการใช้นมสดแท้สร้างสรรค์เมนูพรีเมียมในราคาเอื้อมถึง เริ่มต้นเพียง 29 บาท รวมถึงท็อปปิงอย่าง “ไข่มุกบราวน์ชูการ์โฮมเมด” ที่มีจำนวนจำกัดต่อวัน
  • ร้านชานมไข่มุก Kully-Qoo Bubble Tea มีแพลนจะหาพาร์ทเนอร์มาร่วมกันขยายแฟรนไชส์ ภายใต้ความพิถีพิถันในการคัดสรรกลุ่มพาร์ทเนอร์ที่มี Vision และ Passion ต่อธุรกิจนี้เหมือนกัน
  • สั่งเดลิเวอรีร้าน Kully-Qoo Bubble Tea ผ่าน LINE MAN ค่าส่ง 10 บาท! ได้ ที่นี่
เมนูร้าน Kully-Qoo Bubble Tea
ชานมไข่มุกพรีเมียม เริ่มต้นเพียง 29 บาท!

นาทีนี้ ถ้าจะพูดถึงเครื่องดื่มสุดฮิตที่ใครหลายคนต่างพากันสมัครใจเป็นสาวกกันถ้วนหน้า เราเชื่อว่าอันดับ Top 3 จะต้องมี “ชานมไข่มุก” อยู่ในลิสต์อย่างแน่นอน แต่ถ้าจะถามถึงร้านชานมไข่มุกที่มาพร้อมกับเมนูที่ใช่และราคาโดนใจให้กินชิล ๆ ได้ทุกวัน เราขอแนะนำ Kully-Qoo Bubble Tea ร้านชานมไข่มุกปากน้ำที่มาพร้อมกับความพรีเมียมในราคาที่เข้าถึงได้ง่าย เริ่มต้นเพียง 29 บาทเท่านั้น! ถ้าอยากรู้ว่าความพรีเมียมที่พูดถึงคือสิ่งใด? ตามเรามาลิ้มลองไปพร้อมกันเลยค่ะ

เราดิ่งตรงตามคำบอกกล่าวว่าร้านชานมไข่มุก Kully-Qoo Bubble Tea นั้นอยู่ที่ตลาดปากน้ำ เยื้องกับศาลเจ้าพ่อหลักเมือง และเมื่อสังเกตเห็นถึงร้านเล็ก ๆ 1 คูหาแต่โดดเด่นสะดุดตาด้วยสีสันพาสเทลน่ารัก ๆ ประกอบกับโลโก้รูปเด็กผู้หญิงตัวน้อยมัดผมจุกที่เราเคยเห็นจาก แฟนเพจเฟซบุ๊ก ของทางร้าน ก็ประจวบเหมาะกับการต้อนรับอย่างอบอุ่นและเป็นกันเองทั้ง คุณตูน-พูนเพิ่ม พูลเกษ และ คุณกุล-กุลนารี กนิษฐานนท์ เจ้าของร้าน Kully-Qoo Bubble Tea นั่นเองค่ะ

หน้าร้าน Kully-Qoo Bubble Tea
สีพาสเทลสดใสสะดุดตาแรกเห็น
คุณกุล-กุลนารี กนิษฐานนท์ เจ้าของร้าน Kully-Qoo Bubble Tea
การต้อนรับอย่างอบอุ่นจากคุณกุล เจ้าของร้าน Kully-Qoo Bubble Tea

เราเอ่ยปากชมว่าโลโก้ของร้านน่ารักมาก ๆ คุณกุลบอกเราว่าได้แรงบันดาลใจจาก “น้องทันนี่” หลานสาวผู้น่ารัก ส่วนการริเริ่มเปิดร้านชานมไข่มุกในนาม Kully-Qoo Bubble Tea นั้นเกิดจากคุณกุลเองที่เป็นคนชอบกินชานมไข่มุก และอยากตั้งใจสร้างสรรค์ชานมไข่มุกด้วยวัตถุดิบที่ดีพร้อมกับราคาที่เข้าถึงได้ง่าย เพราะด้วยพิกัดตลาดปากน้ำที่ครึกครึ้นด้วยทั้งโรงเรียน, ร้านค้า และบ้านเรือนมากมาย ชานมไข่มุกพรีเมียมในราคาเริ่มต้นเพียง 29 บาทจึงเหมาะเจาะสำหรับคนทุกวัยได้มาลิ้มลองกัน

ส่วนท็อปปิงทางร้าน Kully-Qoo Bubble Tea ก็มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น “ไข่มุกดำ” (5 บาท), “เจลลีผลไม้” (5 บาท), “เจลลีน้ำตาลแดง” (5 บาท), “มุกบุก” (10 บาท), “มุกป๊อป” (10 บาท), “วิปครีม” (15 บาท), “วิปชีส” (15 บาท) และทีเด็ดสุดลิมิเต็ดคือ “ไข่มุกบราวน์ชูการ์โฮมเมด” (10 บาท) ที่คุณกุลลงมือทำเองด้วยการใช้กระทะทองเหลืองของคุณยายที่เคยทำขนมไทยขาย นำมาส่งต่อความร้อนให้น้ำตาลทรายแดงค่อย ๆ ละลาย ก่อนจะนำไข่มุกที่ต้มและอบด้วยเทคนิคเฉพาะของทางร้านลงไปผสมผสานให้เข้ากัน โดยคุณกุลบอกเราว่า “ไข่มุกบราวน์ชูการ์โฮมเมด” (10 บาท) จะทำจำนวนจำกัดได้เพียง 15-20 แก้วต่อวันเท่านั้น

 “ไข่มุกบราวน์ชูการ์”  ของร้าน Kully-Qoo Bubble Tea
"ไข่มุกบราวน์ชูการ์โฮมเมด" ทำสดใหม่วันต่อวัน และมีจำนวนจำกัด

มาเริ่มลิ้มลองความพรีเมียมที่เน้นใช้นมสดแท้ ไร้ไขมันทรานส์กันที่แก้วแรกกันเลยดีกว่ากับ “Fresh Milk Brown Sugar” (29 บาท) ผสานรสชาติของนมสดและบราวน์ชูการ์ได้หอมหวานกลมกล่อมลงตัว ส่วนชาเขียวเลิฟเวอร์ต้องเจอกับ “Matcha Fresh Milk” (29 บาท) ที่ทางร้านใช้มัทฉะแท้ ๆ จากญี่ปุ่นให้กันอย่างจริงใจ

Fresh Milk Brown Sugar ของร้าน Kully-Qoo Bubble Tea
"Fresh Milk Brown Sugar"
Fresh Milk Brown Sugar ของร้าน Kully-Qoo Bubble Tea
แก้วโปรดของใครหลายคน
Macha Fresh Milk ของร้าน Kully-Qoo Bubble Tea
มัทฉะเลิฟเวอร์ห้ามพลาด!
Macha Fresh Milk ของร้าน Kully-Qoo Bubble Tea
ชงด้วยผงมัทฉะแท้ ๆ จากญี่ปุ่นเชียวนะ!

มาถึงคิวสายดาร์ก (ช็อกโกแลต) กันบ้างกับ “Choco Lava” (29 บาท) โดยความพิเศษอยู่ที่การใช้ดาร์กโกโก้มาละลายในนมสดและนมข้นหวานเพื่อให้ได้รสชาติที่เข้มข้นหวานมันกำลังดี แถมยังได้เคี้ยวสนุกเคี้ยวเพลินไปกับเนื้อโกโก้อีกด้วย หรือถ้าใครอยากหวานมันอีกขั้นเราแนะนำให้เพิ่มท็อปปิงเป็น “วิปชีส” (15 บาท) โดยแนะนำให้ดื่มแทนการใช้หลอดดูดเพื่อให้ได้รสชาติที่ครบถ้วนทุกส่วนประกอบนั่นเองค่ะ

Choco Lava ของร้าน Kully-Qoo Bubble Tea
สายดาร์กช็อก ฯ มีกรี๊ดแน่นอนค่ะ
Choco Lava ของร้าน Kully-Qoo Bubble Tea
หรือจะเพิ่ม "วิปชีส" ก็ชวนลองไม่แพ้กัน

นอกจากนี้ทางร้านยังเอาใจคนชอบมันม่วงด้วย “Purple Sweet Potato Fresh Milk” (29 บาท) สีม่วงสวยสดใสด้วยผงมันม่วงญี่ปุ่นร่วมด้วยซีรัปมันม่วงญี่ปุ่นอีกยก อีกแก้วแห่งความสดใสที่เราเชียร์ให้ลองคือ “Qoo-Paradise” (29 บาท) นมสดผสมซีรัปสีฟ้าที่มีกลิ่นเปลือกส้มหอมสดชื่น อ้อ! เกือบลืมบอกไปว่าทุกเมนูสามารถเลือกระดับความหวานได้ตามใจฉัน แต่เราแนะนำให้ลองความหวานระดับปกติของทางร้านกันก่อนนะคะ เพราะอาจจะถูกใจตั้งแต่แรกที่ได้ลิ้มลองก็ได้นะ

Purple Sweet Potato Fresh Milk ของร้าน Kully-Qoo Bubble Tea
ความสุขสีม่วง~ 
Qoo-Paradise ของร้าน Kully-Qoo Bubble Tea
สีฟ้าสดใส แถมยังได้กลิ่นหอม ๆ ของเปลือกส้มด้วยนะ! 

ก่อนจากกันไปพร้อมกับความพรีเมียมที่ได้รับเกินคาด เราแอบสอบถามถึงแพลนในอนาคตของร้านชานมไข่มุก Kully-Qoo Bubble Tea โดยคุณกุลบอกเราว่า นอกจากจะขยายพื้นที่ในร้านให้มีที่นั่งชิลและเพิ่มเมนูเบเกอรี ทางร้านยังมีแพลนอยากขยายแฟรนไชส์ให้กับพาร์ทเนอร์ที่มี Vision และ Passion ไปในทิศทางเดียวกัน นั่นคือ การอยากทำธุรกิจร้านชานมไข่มุก Kully-Qoo Bubble Tea ด้วยความใส่ใจ และจริงใจอย่างแท้จริง โดยคุณกุลจะขอพิถีพิถันในการคัดสรรพาร์ทเนอร์ตั้งแต่แรกคุย โดยใครสนใจสามารถแอดไลน์ของทางร้านได้ ที่นี่ เลยค่ะ

ส่วนสาวกชานมไข่มุกคนไหนไม่สะดวกไปเยือน Kully-Qoo Bubble Tea ร้านชานมไข่มุกสมุทรปราการแห่งนี้ แต่อ่านบทความแล้วใจโหยหาอยากลิ้มลองเสียเหลือเกิน ก็สามารถสั่งเดลิเวอรีผ่าน LINE MAN พร้อมค่าส่งเพียง 10 บาท! ได้ ที่นี่ เลยค่ะ

การเดินทาง

มาลิ้มลองชานมไข่มุกแบบฉบับพรีเมียมด้วยนมสดแท้ในราคาที่เอื้อมถึงกันที่ Kully-Qoo Bubble Tea เราแนะนำให้เดินทางแบบสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีปากน้ำ ทางออก 4 หรือ 6 ต่อพี่วินมอเตอร์ไซค์หรือแท็กซี่มาลงที่ตลาดปากน้ำ ร้านชานมไข่มุก  Kully-Qoo Bubble Tea จะอยู่เยื้อง ๆ กับศาลเจ้าพ่อหลักเมืองนั่นเองค่ะ

เมนูห้ามพลาด

Fresh Milk Brown Sugar, Matcha Fresh Milk, Choco Lava
คุณกุล-กุลนารี กนิษฐานนท์
$OWNER'S MESSAGE
คุณกุล-กุลนารี กนิษฐานนท์
Owner
เราต้องการพาร์ทเนอร์ และอยากคัดสรรพาร์ทเนอร์ที่มี Passion เดียวกันกับเรา เราจริงจังกับแบรนด์ Kully-Qoo Bubble Tea มาก เพราะเราต้องการให้ทุกสาขามีความพรีเมียม และพาร์ทเนอร์ที่เต็มที่ ทุ่มเทกับร้านจริง ๆ ค่ะ

แผนที่

ตลาดปากน้ำ ร้านอยู่เยื้องกับศาลเจ้าพ่อหลักเมือง​
static-map