Kyoto Inari คาเฟ่ชาเขียวเมืองอูจิ โปรฯ สูงสุด 50% ถึง 11 พ.ย.!
 1. Kyoto Inari คาเฟ่ชาเขียวเมืองอูจิ โปรฯ สูงสุด 50% ถึง 11 พ.ย.!

Kyoto Inari คาเฟ่ชาเขียวเมืองอูจิ โปรฯ สูงสุด 50% ถึง 11 พ.ย.!

คาเฟ่ชาเขียวที่รวบรวมเมนูของหวานเอาไว้สารพัด คัดสรรใบชาจากเมืองอูจิ จังหวัดเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น แหล่งปลูกใบชาระดับพรีเมียมที่ Kyoto Inari ใส่ใจ!
writerProfile
21 พ.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Fuku Matcha ไอคอนสยามชั้นG
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/1276015772598756/

#วงในบอกมา

 • “Kyoto Inari” ร้านคาเฟ่ชาเขียว พร้อมโปรฯ แรงครบรอบ 4 ปี ลดสูงสุด 50% ถึง 11 พ.ย. เท่านั้น!
 • ร้านนำเข้าใบชาจากเมืองอูจิ จังหวัดเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น และ cross-check วัตถุดิบอย่างใกล้ชิดสม่ำเสมอ
 • ร้านเล่าว่า ร้านจัดเป็นแบรนด์คาเฟ่ชาเขียวเกรดพรีเมียมแบรนด์เดียวที่มีตัวเลือกครอบคลุมเมนูชาเขียวเยอะที่สุดในตลาด
เมนูร้าน Kyoto Inari
สารพัดตัวเลือกทั้งเครื่องดื่มและไอศกรีมพาสดชื่น

เคยได้ยินมาหนาหู ว่าคนรักชาเขียวเข้าเส้นเลือด อย่างไรก็ต้องไปเยือนเมืองอูจิ จังหวัดเกียวโต ประเทศญี่ปุ่นสักครั้งในชีวิต! ด้วยลักษณะภูมิประเทศและภูมิอากาศที่เหมาะแก่การปลูกชาเขียว ทำให้เมืองนี้โดดเด่นและแตกต่าง ซึ่งนาทีนี้ “Kyoto Inari” คาเฟ่ชาเขียวในห้างสรรพสินค้ากว่า 7 สาขา ขออาสานำเข้าวัตถุดิบชั้นยอดให้คนไทยได้ลิ้มลองกันโดยไม่ต้องบินไปไหนไกล! และ “Kyoto Inari” ถือโอกาสครบรอบ 4 ปีนี้ เฉลิมฉลองด้วยการปล่อยโปรฯ ลดสูงสุดถึง 50% ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 11 พ.ย. 62 กันไปเลยจ้า~

มัทฉะมิลก์เชกและโมจิมัทฉะพาร์เฟ่ต์ร้าน Kyoto Inari
เมนูแนะนำที่ทางร้านอยากให้ลอง เครื่องท็อปปิงจุใจ!

แน่นอนล่ะ สายชาเขียวอย่างเราย่อมไม่พลาด ขอเดินอาดเข้าห้างไปโดยด่วน ซึ่งในวันนี้ เราเลือกมาแวะชิมแวะชอป “Kyoto Inari” สาขา ICONSIAM ตัวร้านตั้งอยู่บริเวณชั้น G มีอาณาเขตสำหรับลูกค้าให้เลือกจับจองที่นั่ง 5-6 โต๊ะ ร้านตกแต่งในสไตล์ Modern Japanese คงความหรูหรา ทันสมัย แต่ยังเข้าถึงง่าย มีโต๊ะลายหินอ่อนดูขาวสะอาดตา ตัดกันกับขอบสีทองเรียบ ๆ ด้านข้าง เก้าอี้นั่งทรงกลมบุผ้ากำมะหยี่สีดำอย่างดี ว่าแล้วก็นั่งแหมะก้นลงในทันที!

บรรยากาศร้าน Kyoto Inari
หน้าร้านบรรยากาศสไตล์ Modern Japanese

หน้าร้านมีป้ายเมนูขนาดใหญ่มหึมาพร้อมรายการเมนูยาวเหยียด มีครบทั้งเครื่องดื่ม ไอศกรีม ขนมหวาน มีวัตถุดิบหลักอย่าง “ชาเขียว” เป็นตัวชูโรง คุณฐาน์ศศิริ์ ธรรมานุสาร (คุณปุ๋ย) เจ้าของร้านภูมิใจนำเสนอว่า “เราตรวจสอบสินค้าทุกครั้ง เราเดินทางไปถึงสถานที่ปลูกใบชาด้วยตนเอง เพราะฉะนั้นอะไรไม่ได้มาตรฐาน เราคัดออก” นอกจากนี้ “Kyoto Inari” ยังได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ ณ อูจิ เกียวโต ถึงเรื่องของการชงชาและอุณหภูมิที่พอเหมาะอีกด้วย เรียกได้ว่า หยิบยืมเคล็ดลับจากต้นตำรับมาสู่บ้านเรากันเลยทีเดียว การันตีได้ว่า คุณภาพเทียบเท่าประเทศญี่ปุ่นชนิดไม่ต้องไปเยือนให้เสียเวลาก็สัมผัสได้เช่นกัน

บรรยากาศร้าน Kyoto Inari
ที่นั่งก็มีให้เลือกจับจองหลายมุม

คุณปุ๋ยกล่าวยิ้มแย้มต้อนรับลูกค้าอย่างเป็นกันเอง พร้อมแนะนำเมนูสามทหารเสือที่อยากให้ลอง เริ่มจาก “มัทฉะลาเต้ ซอฟต์ครีมมัทฉะและไข่มุก” (110 บาท) มัทฉะพรีเมียม ผสมนมสด 100% ปราศจากครีมเทียมผสม อีกทั้งไข่มุกก็เคลือบน้ำผึ้งและน้ำตาลทรายแดงอย่างดี ส่วนซอฟต์ครีมก็เข้มข้นด้วยใบชาเกรดเดียวกับเครื่องดื่มเป๊ะ ๆ ร้านกล่าวว่า “ร้านเราถือเป็นแบรนด์ชาเขียวเดียวที่มีท็อปปิงเป็นซอฟท์ครีมโปะด้านบน หากินที่ไหนไม่มีแน่นอน”

มัทฉะลาเต้ ซอฟต์ครีมมัทฉะและไข่มุกร้าน Kyoto Inari
มัทฉะดั้งเดิมพร้อมไข่มุกหอมหวาน

มาต่อกันที่อีกหนึ่งในเมนูห้ามพลาด นั่นคือ “แบล็กมิลก์ที ซอฟท์ครีมแบล็กมิลก์ทีและไข่มุก” (80 บาท) ร้านนำเข้าใบชาดำเกรดคุณภาพ อาศัยกรรมวิธีทั้งการอบและการต้มราว ๆ หนึ่งชั่วโมงเพื่อให้ได้รสชาติและกลิ่นที่เข้มข้นสุด ๆ กินพร้อมไข่มุกหวานหอม และท็อปปิงซอฟต์ครีมรสแบล็กมิลก์ทีที่มีเพียงเจ้าเดียว บอกเลยว่าละมุนลิ้นและดีต่อใจ

แบล็กมิลก์ที ซอฟท์ครีมแบล็กมิลก์ทีและไข่มุกร้าน Kyoto Inari
ดื่มชาพร้อมไอศกรีมนุ่มละมุนลิ้น~

และสามทหารเสือตัวสุดท้ายที่ขอเอาใจคนรักนมสด 100% กับเมนู “นมสด คุโรมิทสึชีสเผาและไข่มุก” (95 บาท) คุณปุ๋ยเผยว่า ทางร้านเคลือบซอสคุโรมิทสึสไตล์ญี่ปุ่นแท้จนรอบแก้ว จากนั้นจึงใส่นมสดตามลงไป ต่อด้วยชีสเค็มรสกลมกล่อม โรยด้วยน้ำตาลทรายแดง พ่นไฟด้านบนจนไหม้กำลังกิน และแน่นอน ด้านล่างสุดจะขาดไข่มุกเคลือบคาราเมลไม่ได้เป็นอันขาด ดูดไปพร้อม ๆ กัน ฟินอะบอกเลย!

นมสด คุโรมิทสึชีสเผาและไข่มุกร้าน Kyoto Inari
นมสด คุโรมิทสึชีสเผาและไข่มุก หอมหวานกลมกล่อมพร้อมชีสเค็มตัดเลี่ยน

เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีเมนูจัดเต็มแบบเครื่องแน่นน่าลองอื่น ๆ ที่ควรสั่งอย่างยิ่ง “มัทฉะมิลก์เชก” (149 บาท) บางเจ้าอาจใช้นมสดมาปั่นร่วมด้วย ทว่าสำหรับ “Kyoto Inari” แล้วนั้น ร้านนำซอฟต์ครีมเพียว ๆ มาปั่นกันเลยล่ะ ช่วยให้มิลก์เชกแก้วนี้ได้เนื้อสัมผัสเข้มข้นและเหนียวหนึบเป็นพิเศษ จากนั้นตกแต่งด้วยวาราบิ ถั่วแดง ถั่วอัลมอนด์ ขนมหวานเวเฟอร์แบบแท่งเคลือบช็อกโกแลต คุกกี้ เป็นท็อปปิงอัดแน่นแบบจุใจ เรียกได้ว่า เปิดประสบการณ์ในการกินมิลก์เชกที่ไม่ซ้ำใครแน่นอน

“โมจิมัทฉะพาร์เฟ่ต์” (125 บาท) ทางร้านใส่วุ้นมัทฉะและโฮจิฉะลงไปเป็นฐาน จากนั้นไล่ซอฟต์ครีมเป็นชั้นไปเรื่อย ๆ เริ่มจากรสโฮจิฉะ ต่อด้วยรสมัทฉะ และปิดท้ายด้วยท็อปปิงสไตล์ญี่ปุ่นแบบหนำใจ เรียกได้ว่า กินกันพูนแก้วแบบจุก ๆ ไปเลยจ้า~

มัทฉะมิลก์เชกร้าน Kyoto Inari
ไอศกรีมปั่นเนื้อหนึบหนับพร้อมท็อปปิงแน่น ๆ ไปเลยจ้า
โมจิมัทฉะพาร์เฟ่ต์ร้าน Kyoto Inari
ไอศกรีม 2 รส ในหนึ่งแก้ว

ยังไม่หมดเท่านี้ อีกเมนูเอาใจคนรักวาราบิโมจิโดยเฉพาะ “มัทฉะเซตโตะ” (175 บาท) วาราบิโมจิ โรยถั่วคินาโกะแบบไม่ยั้ง ราดด้วยซอสคุโรมิทสึหอมหวาน กินคู่กับเครื่องดื่มมัทฉะพรีเมียม จะร้อนหรือเย็นก็แล้วแต่เลือก หากใครกินร้อน ทางร้านก็เสิร์ฟในอุณหภูมิ 80 องศา ได้ความเข้มข้นครบสูตรตามแบบฉบับดั้งเดิมของชาวญี่ปุ่น ลงตัวดีแท้!

มัทฉะเซตโตะร้าน Kyoto Inari
กดไลก์เซตนี้จริงจัง!
มัทฉะเซตโตะร้าน Kyoto Inari
เนื้อวาราบิราดซอสหวานกำลังดี
มัทฉะเซตโตะร้าน Kyoto Inari
มัทฉะเซตโตะ ดื่มพร้อมชาเขียวร้อนอุณหภูมิ 80 องศา

หลังเลือกสั่งตามคำแนะนำของคุณปุ๋ยจนเพลินใจ คุณปุ๋ยก็ไม่ลืมเน้นย้ำถึงโปรฯ พิเศษที่อยากให้สาวกชาเขียวทั้งหลายรีบแวะเวียนเข้ามาสัมผัส บางเจ้าอาจผสมนมบ้างหรือน้ำบ้าง แต่ทางร้านเสิร์ฟชาเขียวเข้มข้นแบบเพียว ๆ เน้น ๆ รับประกันได้ว่าลองแล้วรู้เลย ว่านี่แหละ ชาเขียว “Kyoto Inari” ใบชาเมืองอูจิ จังหวัดเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น ผลิตสดใหม่ทุกวันชนิดแก้วต่อแก้ว! ใครนึกถึงความเป็นญี่ปุ่นแท้แบบดั้งเดิม ต้อง “Kyoto Inari” เท่านั้น!

การเดินทาง

“Kyoto Inari” ร้านชาเขียวญี่ปุ่นพรีเมียม ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้า รวมทั้งสิ้น 7 สาขา ดังนี้

 • สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ: ชั้น G หน้าโกร์เมต์ ซูเปอร์มาร์เก็ต
 • สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า: ชั้น G หน้าท็อปซูเปอร์มาร์เก็ต
 • สาขาเซ็นทรัล บางนา: ชั้น B หน้าท็อปซูเปอร์มาร์เก็ต
 • สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว: ชั้น 3 หน้าศูนย์ AIS
 • สาขาเซ็นทรัลเวิลด์: ชั้น 6 หน้าอาคาร MK GOLD
 • สาขาเซ็นทรัล พระราม 9: ชั้น 6 หน้าร้านเดอะพิซซ่า คอมปะนี
 • สาขาไอคอนสยาม: ชั้น G หน้าร้านตะลิงปลิง

มาสัมผัสเครื่องดื่มชาเขียวรสชาติเข้มข้นได้แล้ววันนี้ แล้วพบกันจ้า~

เมนูห้ามพลาด

มัทฉะลาเต้ ซอฟต์ครีมมัทฉะและไข่มุก, โมจิมัทฉะพาร์เฟ่ต์, มัทฉะเซตโตะ
คุณฐาน์ศศิริ์ ธรรมานุสาร
$OWNER'S MESSAGE
คุณฐาน์ศศิริ์ ธรรมานุสาร
เจ้าของร้าน
เรามองว่า “Kyoto Inari” เป็นแบรนด์ชาเขียวที่มีความหลากหลายทางสินค้า นำเข้าวัตถุดิบมัทฉะจากแหล่งปลูกชาที่มีคุณภาพสูง นอกจากวัตถุดิบพรีเมียมที่เราคัดสรรด้วยตัวเองอย่างดีแล้ว เมนูในคาเฟ่ของเราก็มีมากมาย รวมถึงรสชาติก็เข้มข้นหอมละมุนชนิดที่ว่า เสมือนไปกินที่ประเทศญี่ปุ่นจริง ๆ ต้องลองเองถึงจะรู้นะคะ และเนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 4 ปี ของร้าน เรามีโปรฯ สุดพิเศษ ลดราคาสูงสุดถึง 50% ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 11 พ.ย. 62 แล้วพบกันค่ะ

แผนที่

iconsiam ชั้น G
static-map

การติดต่อ

restaurantClosed
restaurantPhoto
Phone number : 0659351732
299 ถนน เจริญนครICONSIAM,คลองสาน