[รีวิว] Kyozen sushi market ร้านซูชิภูเก็ต สดใหม่ทุกคำ เริ่มที่ 11 บาท
 1. [รีวิว] Kyozen sushi market ร้านซูชิภูเก็ต สดใหม่ทุกคำ เริ่มที่ 11 บาท

[รีวิว] Kyozen sushi market ร้านซูชิภูเก็ต สดใหม่ทุกคำ เริ่มที่ 11 บาท

ใส่ใจลงในทุกคำก่อนเสิร์ฟ ซูชิคุณภาพดี ราคาเป็นมิตร ที่ร้าน “Kyozen sushi market” ภูเก็ต คัดสรรวัตถุดิบอย่างดีเพี่อให้ได้รสชาติที่ดีแบบเกินราคา!
[Ad] • 30 ต.ค. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/wongnaiphuket/videos/2454534511262583/

#วงในบอกมา

 • เมนูห้ามพลาด “ฟัวกราส์​” (ราคาคำละ 69 บาท) ใช้ตับห่านแท้จากประเทศฝรั่งเศส
 • ทางร้านนำเข้าแซลมอนสดจากประเทศนอร์เวย์ แบบทั้งตัว สดใหม่ ไม่ผ่านการแช่แข็ง
 • ซอสทุกอย่างของร้าน “Kyozen sushi market” ภูเก็ต เป็นโฮมเมดทำเองคิดสูตรเองทั้งหมด
เมนูต่าง ๆ ของร้าน Kyozen sushi market ภูเก็ต
เมนูต่าง ๆ ของร้าน “Kyozen sushi market” ภูเก็ต 

อยากจะหาร้านซูชินั่งชิล ๆ สั่งกินได้เรื่อย ๆ แบบเต็มอิ่มแต่ขอราคาแบบไม่สะเทือนกระเป๋า ทีมงาน Wongnai ภูเก็ต ขอนำเสนอร้านซูชิภูเก็ตที่ตอบโจทย์ของเราได้อย่างดี กับ “Kyozen sushi market” ภูเก็ต ที่นี่อัดแน่นไปด้วยเมนูซูชิในบรรยากาศร้านอาหาร แต่ราคาแบบสตรีทฟู้ด เริ่มต้นที่คำละ 11 บาท แต่เรื่องคุณภาพไม่ต่างจากร้านอาหารญี่ปุ่นอื่น ๆ เลย สามารถกินได้หลากหลายกับราคาที่เข้าถึงได้ ถ้าอยากรู้ว่าจะดีงามขนาดไหนตามไปดูกันเลย

บรรยากาศของร้าน Kyozen sushi market ภูเก็ต
บรรยากาศหน้าร้าน “Kyozen sushi market” ภูเก็ต 

ร้าน “Kyozen sushi market” ภูเก็ต ตั้งอยู่เยื้องกับโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย ประมาณ 300 เมตร หาง่าย ป้ายร้านเด่นเห็นชัดเจน ส่วนบรรยากาศก็สบาย ๆ ตกแต่งแบบเรียบง่าย สบายตา ที่นั่งเยอะจะมาเป็นคู่ หรือมาเป็นกลุ่มก็ไม่มีปัญหา จุดเด่นของร้านอีกอย่างก็คือเมนูซูชิหน้าต่าง ๆ ที่ราคาเบา ๆ เริ่มต้นที่คำละ 11 บาทเท่านั้น และมีให้เลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นหน้าหมึกหิมะ, ปลาซาบะ, ไข้กุ้ง, แมงกระพรุนกิมจิ, ไข่หวาน ฯลฯ ใครที่หลงใหลในเมนูซูชิต้องตกหลุมรักร้านนี้อย่างแน่นอน

บรรยากาศของร้าน Kyozen sushi market ภูเก็ต
นั่งสบาย ๆ เลยค่ะ
บรรยากาศของร้าน Kyozen sushi market ภูเก็ต
บรรยากาศภายในร้าน “Kyozen sushi market” ภูเก็ต 

Menu

พูดมาจนถึงตอนนี้ท้องก็เริ่มร้องจนต้องสั่งเมนูของร้าน “Kyozen sushi market” ภูเก็ต มาฟาดให้เรียบกันแล้ว เริ่มเลยด้วยเมนู “Salmon Sashimi” (ราคา 99 บาท) สดกระแทกใจไปกับแซลมอนสดจากประเทศนอร์เวย์ แล่มาได้ชิ้นหนาแบบเต็มค่ำ ด้วยความชำนาญของเชฟ ทำให้เนื้อแซลมอนถูกแล่ออกมาได้ชิ้นสวยพอดีคำ โดยทางร้านจะเลือกใช้ส่วนลำตัวของแซลมอนเท่านั้น แต่ถ้าใครชอบความมันแบบเน้น ๆ ก็สามารถสั่งเป็นส่วนราวท้องแซลมอนก็ได้นะคะ

เมนู Salmon Sashimi ของร้าน Kyozen sushi market ภูเก็ต
Salmon Sashimi

มาต่อกันที่เมนู “Salmon Spicy Roll” (ราคา 149 บาท) เตรียมอ้างปากกว้าง ๆ ไว้ได้เลย เพราะโรลแซลมอนของที่นี่ชิ้นใหญ่เต็มปากเต็มคำสุด ๆ ทีเด็ดคือซอส Spicy ที่ทางร้านคิดสูตรเองทำเอง ราดมาพร้อมกับซอสปลาไหลฉ่ำ ๆ แบบเยิ้ม ๆ โรยด้วยแป้งเทมปุระราด ด้านในโรลอัดแน่นมาด้วยแตงกวา, ไข่หวาน และปูอัด ใน Set จะมีทั้งหมด 6 ชิ้น อิ่มคุ้มราคาสุด ๆ

เมนู Salmon Spicy Roll ของร้าน Kyozen sushi market ภูเก็ต
Salmon Spicy Roll
เมนู Salmon Spicy Roll ของร้าน Kyozen sushi market ภูเก็ต
ทีเด็ดคือซอส Spicy 

ยังอยู่กันที่เมนูแซลมอน กับ “Spicy Salmon Salad” (ราคา 89 บาท) แซลมอนสดจากประเทศนอร์เวย์เช่นเดิม หั่นแบบเต๋า คลุ้มเคล้ากับผงลาบสูตรพิเศษของทางร้านมีความแซ่บแบบไทย ๆ รสชาติตัดกับความมันของเนื้อแซลมอนได้อย่างดี มาพร้อมมะนาวสด บีบเพิ่มรสชาติได้ตามใจชอบเลยค่ะ

เมนู Spicy Salmon Salad ของร้าน Kyozen sushi market ภูเก็ต
Spicy Salmon Salad
เมนู Spicy Salmon Salad ของร้าน Kyozen sushi market ภูเก็ต
มาพร้อมมะนาวสด

เมนูที่รอคอยมาเสิร์ฟแล้ว กับเมนู ฟัวกราส์​ (ราคาคำละ 69 บาท) เมนูนี้มีพระเอกเป็นตับห่านแท้จากประเทศฝรั่งเศส หั่นมาได้ความหนากำลังดี ก่อนนำมาเบิร์นให้ได้กลิ่นหอมแบบเฉพาะตัวของตับห่าน ทาด้วยซอสสูตรพิเศษของทางร้านที่เคี่ยวนานถึง 5 ชั่วโมง ก่อนพันด้วยสาหร่ายอีกครั้ง คีบเข้าปากทั้งคำสัมผัสได้ถึงความละมุนของตับห่านแบบเน้น ๆ ใครไม่อยากพลาดของดีต้องสั่งเมนูนี้เลยค่ะ

เมนู Foie Gear ของร้าน Kyozen sushi market ภูเก็ต
ฟัวกราส์​

ปิดท้ายแบบจัดหนัก กับเมนู “ข้าวหน้าเนื้อ” (ราคา 119 บาท) ข้าวญี่ปุ่น On Top ด้วยเนื้อสไลซ์จากประเทศออสเตรเลีย ผัดมากับซอสที่ทางร้านคิดเองทำเอง และจะใช้เฉพาะเมนูนี้เท่านั้น ตามด้วยไข่แดงสดที่ทำให้รสชาติเมนูนี้ลงตัวมายิ่งขึ้น แต่จะได้ลงตัวแนะนำว่าสั่งมากินคู่กับมิโสะซุป จะได้รับรสชาติแบบดีงามสุด ๆ ได้เลยค่ะ สาวกเนื้อต้องแวะมาลิ้มลองกันนะคะ

เมนู ข้าวหน้าเนื้อ ของร้าน Kyozen sushi market ภูเก็ต
ข้าวหน้าเนื้อ
เมนู ข้าวหน้าเนื้อ ของร้าน Kyozen sushi market ภูเก็ต
ไข่แดงสด

ร้านซูชิภูเก็ตที่รสชาติเกินราคาต้องยกให้ร้าน “Kyozen sushi market” ภูเก็ต ไปเลยค่ะ ส่วนเพื่อน ๆ คนไหนเคยแวะมาฟินกับซูชิและอาหารญี่ปุ่นเมนูต่าง ๆ ของที่นี่กันแล้ว ก็สามารถเขียนรีวิวใน Wongnai ได้เลยค่ะ ส่วนครั้งหน้าทีมงาน Wongnai ภูเก็ต จะไปชิมพร้อมรีวิวร้านอาหารภูเก็ตร้านไหนมาฝากเพื่อน ๆ กันอีก รอติดตามได้ที่ ภูเก็ตหรอยอย่างแรง by Wongnai เลยค่าาา ~

กางเดินทาง 

 • ร้าน “Kyozen sushi market” ภูเก็ต ตั้งอยู่เยื้องกับโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย ประมาณ 300 เมตร
 • ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 - 21.00 น.
 • สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 097-963-9594

แผนที่

ตรงข้ามโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัยติดกับล้อแม็กเจ๊จง

การติดต่อ

Kyozen sushi market
Phone number : 097-963-9594
6 4 ถนน ชุมพร,เมืองภูเก็ต