Laketerrace Club Restaurant เชียงใหม่ อาหารรสเด็ดวิวดีมีกิจกรรมมัน ๆ!
  1. Laketerrace Club Restaurant เชียงใหม่ อาหารรสเด็ดวิวดีมีกิจกรรมมัน ๆ!

Laketerrace Club Restaurant เชียงใหม่ อาหารรสเด็ดวิวดีมีกิจกรรมมัน ๆ!

นั่งกินอาหารจานหรูบนวิววิวแกรนด์แคนยอนแม่โจ้สุดตระการตา พร้อมกิจกรรมที่จะให้ทุกคนได้สนุกสุดเหวี่ยงแบบฟรี ๆ @Laketerrace Club Restaurant เชียงใหม่
Ad ·
สนับสนุนโดย Laketerrace Club Restaurant
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

การที่ได้กินอาหารดี ๆ สักมื้อคงเป็นการให้รางวัลกับตัวเองได้ไม่น้อยเลย เราออกค้นหาร้านอาหารเชียงใหม่ที่จะเติมเต็มรางวัลให้กับชีวิตนี้ จนกระทั่งได้เสิร์ชหาแล้วพบว่ามีร้านอาหารที่อยู่ในแกรนด์แคนยอนแม่โจ้ ซึ่งในใจก็แอบสงสัยว่าไหงถึงมีร้านอาหารมาโผล่ตรงนี้ได้นะ แต่พอขับมาเห็นกับตาแล้วก็ต้องทึ่งกับวิวและบรรยากาศร้าน ซึ่งเราไม่นึกไม่ฝันว่าจะมีร้านอาหารในเขตแม่โจ้ดี ๆ อยู่ในที่ลึกลับแบบนี้เลย ซึ่งร้านนี้มีชื่อว่า“Laketerrace Club Restaurant”เชียงใหม่

เมนูของร้าน "Lake Terrace" เชียงใหม่
จัดเต็มกันไปเลยจ้าวันนี้!
บรรยากาศของร้าน "Lake Terrace" เชียงใหม่
บรรยากาศร้านสุดชิลริมสระ

“Laketerrace Club Restaurant” เชียงใหม่เป็นร้านในรูปแบบ Fine Dining ที่เสิร์ฟมาเป็นคอร์สในราคาที่น่ารัก ซึ่งราคาช่วงนี้จะเริ่มต้นที่ 590 บาทไปยาวจนถึงสิ้นปี 2563 และหลังจากนั้นราคาจะปรับมาที่ 990 บาท แล้วเราขอการันตีเลยว่าจ่ายราคานี้ไป จะได้ทั้งความอิ่มท้องและความอิ่มใจในคราวเดียวกัน มันจะเป็นยังไงเดี๋ยวเราเล่าให้ฟัง

บรรยากาศร้าน “Laketerrace Club Restaurant” เชียงใหม่ จะให้อารมณ์ราวกับว่าเราอยู่รีสอร์ทส่วนตัว ซึ่งร้านจะแบ่งเป็น 2 โซนหลัก ๆ คือโซนด้านในห้องหรือโซนด้านบน ในโซนด้านบนนี้เองก็จะมีที่ให้เลือกนั่งได้ 2 จุด คือด้านนอกมุมเอาต์ดอร์ที่มีสระน้ำ และมุมห้องแอร์ที่มีบริการ 3 โต๊ะเท่านั้นสามารถจุคนได้ 8-9 คน จุดไฮไลต์คือโซนเอาต์ดอร์ที่มีสระน้ำอยู่ด้านหน้าของเรา คือสามารถนั่งกินข้าวชิล ๆ แล้วมองวิวที่ลับกับแกรนด์แคนยอนแม่โจ้ได้กว้างถึง 180 องศาไปด้วยเลย หรือจะพาก๊วนเพื่อนมาปาร์ตี้ริมสระก็ได้เหมือนกันนะ

บรรยากาศของร้าน "Lake Terrace" เชียงใหม่
มุมสระที่ลับกับแกรนด์แคนยอนแม่โจ้

หรือถ้าใครอยากได้เป็นอีกแนวที่ดูลุยมากขึ้นก็ต้องโซนแพน้ำเลย โซนนี้สามารถรองรับคนได้มากถึง 30 คน ซึ่งจะมีกิจกรรมให้เราได้ร่วมทำกับเพื่อน ๆ แบบสนุกสุดเหวี่ยง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดนตรีที่พร้อมให้เราได้ร่วมบรรเลงแบบฟรี ๆ คาราโอเกะ เรือแคนู เรือคายัค หรือจะตกปลา ทุกอย่างที่พูดไปนี้ฟรีเท่าหมดจ้า! ส่วนใครอยากบู๊มากกว่านี้ก็มีเจ็ตสกีให้บริการด้วย ซึ่งเจ็ตสกีจะคิดค่าบริการเล็ก ๆ น้อย ๆ คือแค่เราได้เห็นหรือได้ลองพายเรือเล่น ๆ กับเพื่อนอีกคนหนึ่ง ก็สนุกมากแล้วนะลองนึกดูสิว่าถ้าเรายกก๊วนกันมาเยอะ ๆ จะสุดเหวี่ยงขนาดไหนกันนะ

บรรยากาศของร้าน "Lake Terrace" เชียงใหม่
โซนด้านล่างที่มีกิจกรรมให้ทำเพียบ!
บรรยากาศของร้าน "Lake Terrace" เชียงใหม่
พายเรือก่อนกินอาหารสักหน่อย

พายเรือเพลิน ๆ จนท้องเริ่มหิวแล้ว ขึ้นมารออาหารมื้อพิเศษที่โซนด้านบน อ้อลืมบอกไปว่า เชฟที่รังสรรค์เมนูแต่ละจานคือเชฟจากรายการ เชฟกระทะเหล็ก เลยนะ เพราะฉะนั้นเรื่องรสชาตินี่หายห่วงไปได้เลย

เอาล่ะจานแรกก็เสิร์ฟมาเรียกน้ำย่อยกับเมนู “ซีซาร์สลัด” ผักสดคัดเกรดที่จะเลือกเฉพาะใบอ่อนที่มีความกรอบและกลิ่นเขียวที่น้อยที่สุด เสิร์ฟมากับน้ำสลัดซีซาร์สูตรลับของเชฟ ซึ่งรสชาติจะออกไปทางเปรี้ยวหวานเค็มมันครบ ด้านของสลัดจะมีกุ้งและปลาหมึกที่ให้มาไม่กั๊ก ตามมาติด ๆ ด้วยเมนู “ซุปฟักทอง” ฟักทองที่ถูกเคี่ยวกับนมสดจนเนื้อเนียนละเอียด รสหวานเค็มกลมกล่อม เราจะได้ทั้งกลิ่นหอมหวานของฟักทองและนมที่ตามมาจนตรึงใจ เสิร์ฟมาคู่กับหอยแมลงภู่ให้มีมิติมากยิ่งขึ้น

เมนู "ซีซาร์สลัด" ของร้าน "Lake Terrace" เชียงใหม่
สลัดที่จัดเต็มเป็นการเรียกน้ำย่อยที่ดี
เมนู "ซุปฟักทอง" ของร้าน "Lake Terrace" เชียงใหม่
ลิ้มรสซุปฟักทองต่อก็ดีไม่น้อย

ประเดิมด้วยอะไรเบา ๆ ไปแล้วตามมาด้วยอาหารญี่ปุ่นสุดพิเศษ ที่ร้านเองเป็นดีลเลอร์เจ้าใหญ่ในนำเข้าวัตถุดิบอาหารญี่ปุ่น เพราะฉะนั้นเรื่องคุณภาพของอาหารญี่ปุ่นนี้การันตีได้เลย! ซึ่งจะเสิร์ฟมา 3 เซตหลัก ๆ มีทั้งซูชิหน้าต่าง ๆ หมุนเวียนไม่ซ้ำ มาต่อด้วยซาชิมิเสิร์ฟเด็ดของทูน่าทั้งส่วนเนื้อแดง ชูโทโร และโอโทโร สาวกทูน่าห้ามพลาด ปิดท้ายด้วยโรลซิกเนเจอร์ซึ่งรสชาติจะเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครแน่นอน เราขอคอนเฟิร์มว่าความสดและรสชาติของวัตถุดิบของร้านLaketerrace Club Restaurant เชียงใหม่ยืนหนึ่งเลย

เมนู "ซูชิ" ของร้าน "Lake Terrace" เชียงใหม่
ซูชิของเรา!
เมนู "ซาชิมิ" ของร้าน "Lake Terrace" เชียงใหม่
สายทูน่านี่ต้องโดน
เมนู "โรล" ของร้าน "Lake Terrace" เชียงใหม่
โรลสักคำไหม?

“สเต๊กหมู” เนื้อหมูส่วนสันคอที่นำไปจี่กับกระทะร้อน ๆ เพื่อปิดลายเนื้อให้คงความนุ่มชุ่มฉ่ำ ย่างจนสุกกำลังดี เสริมกลิ่นหอมด้วยน้ำมันพาสลีย์ เคียงคู่พร้อมกับใบลีฟและพริกหวานผัด ปรุงให้ได้รสชาติที่ออกหวานนิด ๆ กลมกล่อมกินคู่สเต๊กแล้วเข้าด้วยกันสุด ๆ “สเต๊กไก่” เนื้อไก่ที่หมักกับเนยนำเอาไปซูวีด์ รสชาติของเนยจะซึมเข้าไปในเนื้อไก่ จากนั้นถึงนำไปย่างต่อเพื่อให้ได้รสสัมผัสที่หลากหลาย เสิร์ฟคู่กับผักโขมและถั่วลันเตา เพิ่มความนวลด้วยซอสฟักทอง เป็นจานที่ครบทุกมิติรสชาติ

เมนู "สเต๊กหมู" ของร้าน "Lake Terrace" เชียงใหม่
สเต๊กหมูเนื้อฉ่ำ ๆ รสชาติดี
เมนู "สเต๊กไก่" ของร้าน "Lake Terrace" เชียงใหม่
สเต๊กไก่ก็ไม่น้อยหน้าเลย

“สเต๊กเนื้อ” เนื้อวัวจากนิวซีแลนด์ที่ร้านเลือกใช้ส่วนเทนเดอร์ลอยด์ ส่วนที่ขึ้นชื่อว่านุ่มที่สุด นำมาย่างจนได้ความสุกแบบมีเดียมแรร์ ซึ่งรสชาติเนื้อของชิ้นนี้จะมีความเข้มข้นของรสเนื้อที่โดดเด่น และกลิ่นที่หอมเตะจมูก เติมแต่งรสชาติเข้าไปด้วยซอสคอนยัก ใครที่ชอบสเต๊กเนื้อเจอจานนี้เข้าไปมีใจละลายกันบ้างล่ะ

เมนู "สเต๊กเนื้อ" ของร้าน "Lake Terrace" เชียงใหม่
ดูความฉ่ำของเนื้อนั่นสิ

ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานอย่าง “Apple Crumble Strawberry” เป็นแอปเปิลเชื่อมเนยกับน้ำตาล ที่ให้รสสัมผัสที่แปลกใหม่จะมีความนุ่มหนึบของแอปเปิลที่ไม่เหมือนใคร เพิ่มกลิ่นหอมด้วยชินนามอน จากนั้นอบต่อให้มีความหนึบเคี้ยวเพลิน เสิร์ฟคู่กับไอศกรีมสตรอว์เบอร์รีโฮมเมดที่ปั่นสดจานต่อจาน

เมนู "Apple Crumble Strawberry" ของร้าน "Lake Terrace" เชียงใหม่
ปิดท้ายคอร์สด้วยของหวานเบา ๆ ค่ะซิส

หรือถ้าใครอยากกินแบบจัดหนักในมื้อเดียว ก็ต้องสั่งเมนู A La Carte อย่างเซต “Blunch 7” (299 บาท) ซึ่ง Blunch มีให้เลือกหลากหลายเซต แต่วันนี้เราขอลองสั่งเซตที่ 7 มาจะได้ทั้งสลัดที่ให้มาพูน ๆ มาเคียงคู่แบบจัดเต็มด้วยโรลซิกเนเจอร์ที่ราดซอสฉ่ำ ๆ รสชาติเปรี้ยว หวาน เค็ม มันครบ ยังไม่พอจานนี้มีทั้งซูชิ และซาชิมิอย่างทูน่าให้กินกันแบบจุใจ

เมนู "Blunh 7" ของร้าน "Lake Terrace" เชียงใหม่
จานเดียวครบจบในอิ่มเดียว

อิ่มทั้งท้องอิ่มทั้งใจครบเลยวันนี้ ซึ่งเราคิดว่าร้าน “Laketerrace Club Restaurant” เชียงใหม่ คืออีกหนึ่งร้านอาหารเชียงใหม่ที่มาแล้วจะต้องกลับไปซ้ำอีกหลาย ๆ รอบเลย อ๋อ! ทางร้านยังรับจัดงานเลี้ยง หรือจัดปาร์ตี้ส่วนตัวด้วย ใครที่จะตามเรามาเป็นกรุ๊ปหรือก๊วนเพื่อนแนะนำว่าให้โทรมาจองก่อน เพราะทางร้าน “Laketerrace Club Restaurant” เชียงใหม่จะได้จัดเตรียมวัตถุดิบและดูแลสามารถเพื่อน ๆ ได้เต็มที่ ใครกำลังมองหาร้านอาหารบรรยากาศดีเชียงใหม่ไม่ควรพลาด ส่วนถ้าใครอยากหาร้านอาหารแนวอื่นแนะนำว่าให้กดติดตามเพจ น้าอ้วนชวนหิว by Wognai ไว้เลย

รายละเอียดข้อมูล

เวลา 11.00 น. ถึง 15.00 น. ขายเป็นเมนูสามารถสั่งเลือกจากเมนูที่ทางร้านมี รวมจนถึงซูชิ ลูกค้าสามารถเข้ามาเมื่อไรก็ได้ของเวลาทำการ

และในช่วงเย็นเวลา 17.00 น. ถึง 21.00 น. จะเป็นอาหารคอร์สที่จะต้องจองมาเท่านั้นนะ

  • แกรนด์แคนยอนแม่โจ้ เชียงใหม่
  • เบอร์ติดต่อ : 064-007-2500
  • เวลาเปิด-ปิด : เวลาปิดเปิด 11.00 น. ถึง 15.00 น. และ 17.00 น. ถึง 21.00 น.

เมนูห้ามพลาด

blunch 7, เซตอาหารญี่ปุ่น, สเต๊กเนื้

แผนที่

การติดต่อ

image
Phone number : 0640072500
ตำบลหนองหาร, อ.สันทราย, จ.เชียงใหม่, 50290, ประเทศไทย,สันทราย