อิ่มไม่อั้นแค่ 169 บาท กับบุฟเฟ่ต์กว่า 50 รายการ ที่ร้านลักจุ่ม มุมตึก
  1. อิ่มไม่อั้นแค่ 169 บาท กับบุฟเฟ่ต์กว่า 50 รายการ ที่ร้านลักจุ่ม มุมตึก

อิ่มไม่อั้นแค่ 169 บาท กับบุฟเฟ่ต์กว่า 50 รายการ ที่ร้านลักจุ่ม มุมตึก

อร่อยจัดเต็มเพียง 169 บาท กับบุฟเฟ่ต์หมู เนื้อ หมึก กุ้ง พร้อมมุมเทปันยากิแสนอร่อยได้ทุกวัน
writerProfile
5 ก.พ. 2016 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย ลักจุ่ม มุมตึก
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

ในเชียงใหม่นอกจากร้านกาแฟแล้ว ก็มีร้านหมูกระทะเนี่ยแหละที่เรียงรายกันเป็นตับ มีเยอะแยะมากมายให้เลือกทานทุกถนน ตำบล และอำเภอ ซึ่งหลายๆคนก็มักจะมีร้านประจำในดวงใจกันอยู่แล้วใช่ไหมล่ะ แต่ถ้าให้เลือกทานทั้งทีองค์ประกอบสำคัญอย่าง เมนูที่หลากหลาย รสชาติน้ำจิ้ม และราคาสบายกระเป๋า รวมถึงที่จอดรถแสนสะดวกสบายต้องมีครบ! เหมือนอย่างร้าน "ลักจุ่ม มุมตึก" เนี่ยแหละน่าจะเป็นอันดับ 1 ในใจของใครหลายคนได้ง่ายๆ ด้วยองค์ประกอบที่ครบถ้วน แถมบรรยากาศก็ยังกว้างขวาง ไม่อบอ้าว มีฟุตบอลจอใหญ่ๆให้ชมกันอีก แถมอยู่ใกล้ๆ โซนสันติธรรมนี่เอง เท่านี้แหละก็เหมาะแก่การนัดแนะสหาย แล้วหยิบกุญแจรถ เพื่อมาโซ้ยหมูทะกันที่นี่เลยยย

จริงๆ ถ้าใครเป็นคอหมูกระทะ น่าจะได้เคยได้ยินชื่อร้านนี้มาบ้างแล้วล่ะ ซึ่งตอนนี้เขาย้ายร้านมาใหม่จากคอนเซปท์เดิมที่ซ่อนตัวอยู่ในมุมตึก เปรียบเสมือนนกน้อยผู้น่ารักที่ซ่อนตัวอยู่ในรัง ตอนนี้นกน้อยตัวนั้นได้เติบโตกลายเป็นพญาเหยี่ยวที่พร้อมจะบินสู่โลกกว้าง หมดเวลาของการซ่อนตัวอีกต่อไป เพราะตอนนี้ ลักจุ่ม มุมตึก ไม่ได้อยู่ในมุมอีกต่อไป ตอนนี้ร้านเขาย้ายมาอยู่ที่ ถนนช้างเผือกซอย 4 ร้านจะอยู่เยื้องๆ กับดับเพลิงแขวงศรีวิชัย หรือถ้าใครมาจากถนนโชตนา ร้านก็จะอยู่บริเวณลานจอดรถด้านหลังท๊อปส์ สาขาโชตนา รถยนต์มาสามารถจอดได้สบาย หรือมอเตอร์ไซค์ก็ยิ่งง่ายสุดๆ ร้านเปิดตั้งแต่ 18.00-02.00 น. เลยนะ

ร้านกว้างขวาง เปิดโล่ง ไม่ร้อน

วันเสาร์-อาทิตย์ไม่ต้องห่วง บอลพรีเมียร์คู่ดึกดูได้ร้านนี้เลย

ดนตรีสดมีทุกคืนนะ

บุฟเฟ่ต์อิ่มไม่อั้น จ่ายเพียงแค่ 169 บาท

สำหรับราคาของร้านนี้ก็สบายๆ เป็นบุฟเฟ่ต์ให้ได้อิ่มไม่อั้นเพียง 169 บาท (ไม่รวมเครื่องดื่ม) ส่วนเมนูอาหารก็มีให้เลือกกว่า 50 รายการ ไม่ว่าจะเป็น หมู ไก่ เนื้อ กุ้งตัวใหญ่ๆ ปลาหมึก ปลา ฯลฯ ส่วนทีเด็ดของร้านนี้ที่มาแล้วต้องไม่พลาดก็คือ มุม "เทปันยากิ" ที่เราสามารถหยิบตัก หมู เนื้อ ไก่ หมึก กุ้ง ไปให้พี่เชฟของเราปรุงแบบสดๆ ในสไตล์ญี่ปุ่น เช่น ผัดซอสเทอริยากิ, ผัดซอสไวน์ขาว, ผัดซอสโชยุ สำหรับเมนูเครื่องดื่มนอกจากน้ำเปล่า, น้ำอัดลม ก็มีชาไทย, ชามะนาว, บลูฮาวาย, ชาเขียว ราคาแก้วละ 20 บาท เฉพาะชามะนาว 25 บาท รวมถึงเผื่อใครอยากสั่งเบียร์มาจิบ ชิลๆ แล้วดูบอลเพลินๆ ที่ร้านเขาก็มีให้บริการด้วยล่ะ

มาดูไลน์อาหารกันดีกว่าา

หมูหมักน้ำมันงาตัวนี้เด็ด

เนื้อออริกาโน่หอมๆ

หมูบะช่อนุ๊มนุ่มม จุ่มก็อร่อย ย่างก็เด็ด

สามชั้นก็มา

ตัวนี้แหละทีเด็ด แนะนำเอาไปให้เชฟทำเทปันยากิหมักซอสไวน์ขาวนี่อย่างฟินน

.

ชีสเยิ้มๆ

กุ้งมีมาเรื่อยๆ มาเป็นรอบๆ นะ

ผักเครื่องเคียงต่างๆ ก็ไม่ธรรมดาเขามีให้เลือกเยอะแยะเลย

อาหารปรุงสุกก็มีนะ ปีกไก่ทอดตัวอวบๆ ทอดสดๆ ร้อนๆ

ยำหมูยอแซ่บๆ จัดไป

ของหวานก็มีนะ

แต่ที่ขอแนะนำเลย แบบว่าถ้าไปแล้วห้ามพลาดชิม ก็คือ "หมูผัดพริกไทยดำผัดซอสไวน์ขาว" สไตล์เทปันยากิ รสเปื่อยนุ่มลิ้น หอมกลิ่นไวน์ขาว อร่อยจานเดียวไม่พอแน่นอน มั่นใจได้เลยว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ปิ้งย่างในรสชาติที่แตกต่างจากเจ้าอื่นๆ ในราคาเท่าๆ กัน

เชฟนะครับ ไม่ใช่นักดนตรีเพื่อชีวิต

ลีลานี่เหลือร้าย

เลือกหมู เนื้อ ไก่ กุ้ง หมึก หรืออะไรก็ได้ แล้วบอกซอสที่ชอบ เดี๋ยวเชฟจัดให้

ตัวนี้เป็นซอสเทริยากิ

ตัวนี้ผัดไวน์ขาวหอมมากๆ

จุดเด่นที่แตกต่างของ ลักจุ่ม มุมตึก

จุดเด่นความอร่อยอันดับแรกของร้านนี้อยู่ที่กรรมวิธีการหมักหมู/เนื้อ/ไก่ เพราะเขาไม่ใช้ผงชูรส หมักด้วยวิธีแบบธรรมชาติ คือจะได้ความฉ่ำ เปื่อยนุ่มของเนื้อออกมากำลังดี แถมมีวิธีการหมักที่หลายแบบ อาทิ หมักแบบออริกาโน่ หมักพริกไทยดำ หมักพริกเกาหลี ฯลฯ แล้วมาทานคู่กับน้ำจิ้มของทางร้านที่มีให้เลือก 4 แบบ คือ มะขาม,สุกี้, น้ำจิ้มถั่ว และน้ำจิ้มซีฟู้ด ที่เรียกว่าเด็ดสะระตี่ โดยเฉพาะพ่อครัวมือหนึ่งของร้านเขา Import ส่งตรงมาจากภาคใต้ รับประกันความอร่อยจัดจ้านของน้ำจิ้มซีฟู้ดได้เป็นอย่างดี

น้ำจิ้ม 4 แบบ เลือกได้ตามความชอบ

พร้อมแล้วว

อื้มมม

งานกุ้งก็มา

จุดเด่นที่สอง คือ แสงสีฉูดฉาดภายในร้าน ที่มานั่งทานแล้วจะดูคึกคัก ได้บรรยากาศที่แตกต่างไปอีกแบบ เหมาะแก่การจิบเบียร์ เชียร์บอล ปิ้งย่าง ให้ได้อรรถรสของอาหารจริงๆ หรือถ้าใครอยากจะพกเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเอง พี่เขาก็บอกว่าไม่ต้องเสียค่าเปิดขวดแม้แต่บาทเดียว! คือจะยกเบียร์มาทั้งลัง หรือเปิดไวน์ขวดสองหมื่น ก็ไม่มีชาร์จใดๆ ทั้งสิ้น

นึกว่าอยู่ในผับ

จุดเด่นสุดท้ายอีกอย่าง ก็คือ "เตา" เตาของที่นี่คุณภาพดีมาก เป็นเตาเทฟรอนคุณภาพดี ส่งตรงจากเกาหลี นำมาดัดแปลงให้ลวกจิ้ม หรือจิ้มจุ่มได้ด้วย ซึ่งเวลาย่างเนื้อแล้วไม่ติดกระทะ ไฟก็แรงดีไม่มีตก ย่างสามชั้นให้เนื้อออกมาเกรียมๆ กรอบๆ ได้เป็นอย่าง

ใครที่ชื่นชอบในเมนูปิ้งย่างมักจะมีเจ้าโปรด เจ้าประจำในดวงใจกันอยู่แล้ว แต่ยังมีอีกหนึ่งร้านอย่าง "ลักจุ่ม มุมตึก" ที่ขอท้าให้ลอง และไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง เพื่อนๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของทางร้านได้ที่แฟนเพจ //www.facebook.com/Lakjum.Moomtuk หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่ม สำรองที่นั่งได้ที่ 083- 1178555

เมนูห้ามพลาด

เทปันยากิ

แผนที่

ตรงข้ามแขวงศรีวิชัย

การติดต่อ

ลักจุ่ม มุมตึก
Phone number : 083-117-8555
ถนนช้างเผือก ซอย 4,เมืองเชียงใหม่
ประเภท