ร้านลาบนัว สาขาหาดใหญ่ ต้นตำรับความนัวที่ไม่ต้องไปกินไกลถึงอุดร
  1. ร้านลาบนัว สาขาหาดใหญ่ ต้นตำรับความนัวที่ไม่ต้องไปกินไกลถึงอุดร

ร้านลาบนัว สาขาหาดใหญ่ ต้นตำรับความนัวที่ไม่ต้องไปกินไกลถึงอุดร

เปิดแล้ว! อาหารอีสานที่ส่งตรงความนัวจากแดนอีสาน รับประกันความแซ่บไม่เหมือนใคร ‘ลาบนัว’ สาขาหาดใหญ่
[Ad] • 4 ก.ค. 2018 · โดย
Video at https://business.facebook.com/wongnaihatyai/videos/pcb.659455777739339/659454091072841/?type=3&theater


อยากกินอาหารอีสาน คิดถึงร้านไหนกันคะ? วันนี้ทีมงาน Wongnai หาดใหญ่ จะมาแนะนำร้านอีสานเปิดใหม่ ที่เรียกได้ว่ามาแรงมากในตอนนี้ และมีสาขามากมายกว่า 20 สาขาทั่วประเทศ และยังมีชื่อเสียงโด่งดังไปไกลถึงต่างประเทศเลยล่ะค่ะกับ “ร้านลาบนัวสาขาหาดใหญ่”

ที่หาดใหญ่เป็นอีกหนึ่งสาขาที่เพิ่งเปิดได้ไม่นานและกำลังได้รับกระแสตอบรับอย่างดีมาก ๆ ด้วยความเป็นร้านอาหารอีสานที่มีที่มาจากแดนอีสานแท้ ๆ จากจังหวัดอุดรธานี

บรรยากาศ
“บรรยากาศภายในร้านลาบนัว สาขาหาดใหญ่”


บรรยากาศภายในร้านมีความกว้างขวาง ติดแอร์เย็นสบาย ตกแต่งร้านในโทนสีชมพูสดใสค่ะ เหมาะกับอากาศร้อน ๆ แบบนี้ เหมือนนั่งกินในห้างเลยค่ะ แต่ที่นี่ไม่มีเซอร์วิสชาร์จเพิ่มน้า ราคาสบายกระเป๋าสุด ๆ ชวนเพื่อน ชวนครอบครัวมานั่งกินกันได้เลย

บรรยากาศ
“บรรยากาศภายในร้านลาบนัว สาขาหาดใหญ่”

MENU

แน่นอนว่าอาหารของที่ร้านก็จะเป็นร้านอาหารอีสานแท้ ๆ ค่ะ ต้นตำรับจาก จ.อุดรธานี มีความโดดเด่นที่วัตถุดิบสดใหม่ ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง หอย ปู จัดมาให้ลูกค้าแบบสด ๆ นอกจากวัตถุดิบแล้วน้ำปลาร้าของร้านลาบนัวก็ไม่ธรรมดานะคะ ทางร้านจะใช้น้ำปลาร้าต้มสูตรพิเศษที่หอม นัว แต่กลิ่นไม่แรงค่ะ คนที่ทานปลาร้าไม่เป็นยังติดใจเลยค่ะ ต้องไปโดน

แนะนำกันที่จานแรกเลย “ย่างรวม” 100 บาท เป็นจานเด็ดที่รวมเนื้อย่างไว้ถึง 4 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น คอหมูย่าง, ราวนมหมูย่าง, ลิ้นหมูย่าง และเนื้อเสือร้องไห้ย่าง ก่อนย่างทางร้านจะนำเนื้อไปหมักกับน้ำหมักสูตรพิเศษจนเข้าเนื้อ จึงนำไปย่างจนสุกหอม กินกับข้าวเหนียวร้อน ๆ จิ้มกับแจ่วหวานหรือแจ่วขมตามชอบเลยค่ะ ฟินมาก ๆ

ย่างรวม
“ใครจะเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งล้วน ๆ ก็ได้นะคะ ทางร้านจัดให้ ราคาเพียงจานละ 89 บาทเท่านั้นจ้า”


“ปากเป็ดทอด” 100 บาท เมนูขายดีของทางร้านเลยค่ะ ใช้ส่วนของปากเป็ด นำมาหมักและนำไปทอดจนกรอบมาก ๆ สามารถทานได้ทั้งหมดหมดเลย มีความกรุบกรอบหอมใบมะกรูด เคี้ยวเพลินเลยค่ะ

ปากเป็ดทอด
“ปากเป็ดทอด”

“ต้มเล้ง” 90 บาท เล้งของทางร้านใช้กระดูกหมูส่วนสันหลังของหมู หรือเรียกว่า เล้ง ค่ะ ก่อนนำมาต้มจนเปื่อย ปรุงรสด้วยน้ำมะนาว และใส่สมุนไพรหอม ๆ ทั้งผักชีฝรั่ง พริกสด บอกเลยว่ารสชาติเปรี้ยวแซ่บถึงใจค่ะ ทางร้านแนะนำให้กินคู่กับน้ำจิ้มพริกเผารสเด็ด ขอบอกว่าแซ่บเวอร์ ซดร้อน ๆ คล่องคอ

ต้มเล้ง
“ต้มเล้ง”


“ตำไทยถาด” 100 บาท เป็นเมนูทางเลือกของคนที่ไม่ชอบกินปลาร้า ก็มีตำไทยนะคะ ตำไทยถาด จัดหนักมากับเครื่องเคียงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ถั่วงอก, ต้นหอม, หน่อไม้, หมูยอ, หอยโข่ง, ปลากรอบ, แคบหมู ไข่ต้ม และขนมจีนค่ะ กินด้วยกันกับส้มตำไทยแล้วเข้ากันสุด ๆ ถาดนี้เป็นถาดกลางนะ สามารถเลือกได้ว่าต้องการ ถาดไทยหรือถาดปลาร้านะคะ จัดเลย!

ตำไทยถาด
“ตำไทยถาด” 

“ปลาร้าทอดทรงเครื่อง” 100 บาท เป็นปลาร้าทอดที่ทางร้านนำเนื้อปลาร้าล้วน ๆ ไม่มีก้าง มาปรุงรสด้วยเครื่องเทศสูตรพิเศษแบบฉบับลาบนัว ทำให้ปลาร้าหอมสมุนไพร นำไปทอดจนสุก กับใมะกรูด พริกทอด รสชาติเค็ม ๆ กลมกล่อมมากค่ะ จะกินกับข้าวเหนียวร้อน ๆ หรือกินเล่นกับผักสด ก็ถูกใจเลย

ปลาร้าทรงเครื่อง
“ปลาร้าทอดทรงเครื่อง”
ปลาร้าทรงเครื่อง
“ปลาร้าทอดทรงเครื่อง”
ก้อยเนื้อ
“ก้อยเนื้อ”

 

ก้อยเนื้อ
“ก้อยเนื้อ” 85 บาท แกล้มที่ถูกใจของคุณผู้ชายค่ะ ทางร้านจะใช้เนื้อวัวสดอย่างดี นำมาคลุกเคล้ากับเครื่องลาบ ใส่ข้าวคั่วหอม ๆ ผักชีฝรั่ง ปรุงรสแซ่บ ๆ ใครที่ชื่นชอบหรืออยากลองเมนูอีสานแท้ ๆ หากินยากแบบนี้ ก็ไปลองกันได้ที่ร้านลาบนัวเลยจ้า


ปิดท้ายด้วยเมนูถาดยักษ์สุดฟิน “ซุปเปอร์ยำน้ำปลาร้า” 699 บาท เป็นเมนูที่ถาดใหญ่มากเว่อร์ ถือกันแทบไม่ไหวเลยทีเดียว ยำมาแบบแซ่บซี้ด จัดหนักมาทั้งกุ้งสด หอยแครง หอยโข่งจากน้ำจืดธรรมชาติ ลวกมากำลังดี นำมายำกับน้ำปลาร้าสูตรเด็ดของทางร้าน รสชาติแซ่บนัวมาก ๆ ค่ะ แนะนำให้ชวนก๊วนแก๊งกันมาจัดถาดยักษ์ ๆ แบบนี้ สะใจสุด ๆ

ซุปเปอร์ยำน้ำปลาร้า
“ซุปเปอร์ยำน้ำปลาร้า”
ซุปเปอร์ยำน้ำปลาร้า
“ซุปเปอร์ยำน้ำปลาร้า กุ้งสดเนื้อเด้ง ๆ หอยโข่งตัวใหญ่เคี้ยวหนึบ หอยแครงสดหวาน”


และยังมีน้ำจิ้มพิเศษถึง 9 แบบไว้คู่กับแต่ละเมนู ซึ่งแต่ละตัวเป็นสูตรของทางร้าน เด็ด ๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น น้ำจิ้มไก่ทอด, น้ำจิ้มซีฟู้ด, ซอสพริก, พริกเผา, น้ำจิ้มปลาเผา, น้ำจิ้มหอยโข่ง, น้ำจิ้มขม, น้ำจิ้มแจ่ว และแจ่วหวาน

น้ำจิ้ม
“น้ำจิ้มสูตรพิเศษ ร้านลาบนัวหาดใหญ่”

ร้านลาบนัว สาขาหาดใหญ่ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-23.00 น. ร้านอาหารอีสานแท้ที่ส่งตรงความนัวมาให้ชาวหาดใหญ่ได้ไปลิ้มลองแล้ว อย่าลืมตามไปกินกันน้าา..

สอบถามเพิ่มเติมโทร. 094-782-2933, 080-169-3289
FB: ลาบนัว สาขาหาดใหญ่

การเดินทาง

ร้านลาบนัว ตั้งอยู่ ถนนโชติวิทยกุล 3 (ใกล้กับประตูข้างสถานีขนส่งหาดใหญ่ ติดกับร้าน JIB)

เมนูห้ามพลาด

ซุปเปอร์ยำน้ำปลาร้า, ย่างรวม, ต้มเล้ง
OWNER'S MESSAGE
ลาบนัว
หาดใหญ่
ลาบนัว มาเสิร์ฟความฟินกันที่หาดใหญ่แล้ว รับรองความแซ่บถึงใจ ปลาร้าต้มสุกสะอาด หอม อร่อย ถูกใจแน่นอนค่ะ ตามมาลองกันนะคะ

แผนที่

ใกล้กับประตูข้างขนส่ง ติดกับร้าน JIB
map

การติดต่อ