[รีวิว] Latest Recipe อาณาจักรบุฟเฟ่ต์นานาชาติ 1,490 Net!
  1. [รีวิว] Latest Recipe อาณาจักรบุฟเฟ่ต์นานาชาติ 1,490 Net!

[รีวิว] Latest Recipe อาณาจักรบุฟเฟ่ต์นานาชาติ 1,490 Net!

สัมผัสบุฟเฟ่ต์นานาชาติสุดคุ้ม 1,490 Net นั่งกินไม่ลิมิตเวลา พร้อมเครื่องดื่มซอฟต์ดริงก์ไม่อั้น ชาหรือกาแฟให้เลือกสรร และวัตถุดิบพรีเมียมเพียบ! @ Latest Recipe
[Ad] • 20 พ.ย. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/301857953755896/

#วงในบอกมา

  • บุฟเฟ่ต์นานาชาติ Latest Recipe เปิดให้บริการ 3 วัน / สัปดาห์เท่านั้น คือ วันศุกร์ - เสาร์ เวลา 18:00 - 22:30 น. ส่วนวันอาทิตย์ เวลา 12:00 - 15:00 น. เป็นบุฟเฟ่ต์ Family Sunday Brunch ราคา 1,790 บาทสุทธิ พร้อมเครื่องดื่มซอฟต์ดริงก์เสิร์ฟไม่อั้น และชาหรือกาแฟให้เลือกสรรแบบครบครัน
  • ห้องอาหารเน้นเมนู “Barbecue” เพราะเป็นการปิ้งย่างด้วยถ่าน ไม่ใช้เตาแก๊ส จึงทำให้ได้รสชาติและกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ
  • ทางห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติแห่งนี้มีคอนเซปต์ คือ ผู้ที่มากินสามารถ Customise เมนูต่าง ๆ ได้ด้วยตนเอง โดยสามารถเลือกวัตถุดิบ และนำไปให้เชฟประกอบอาหารให้ได้เลย 
เมนูต่าง ๆ ภายในห้องอาหาร Latest Recipe
บุฟเฟ่ต์นานาชาติในราคาคุ้มเกินคุ้ม 1,490 Net รวมเครื่องดื่มซอฟต์ดริงก์ไม่จำกัดเวลา !

มีโอกาสได้รับมอบหมายให้พาแขกฝรั่งในออฟฟิศไปรับประทานอาหารทั้งที ขอจัดหนักให้ครบครัน และคุ้มค่าเลยดีกว่า เพราะวันนี้แพรจะพาแขกคนพิเศษไปสัมผัสความแกรนด์ของอาหารนานาชาติที่เต็มไปด้วยวัตถุดิบพรีเมียม พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศโรงแรมระดับ 5 ดาว ในราคาเอื้อมถึงที่ห้องอาหาร “Latest Recipe” โรงแรม Le Méridien Suvarnabhumi บุฟเฟ่ต์นานาชาติในราคาเกินคุ้ม 1,490 Net รวมเครื่องดื่มซอฟต์ดริงก์ไม่จำกัด ที่สำคัญไม่มีลิมิตเวลาด้วยจ้า สามารถนั่งกินชิลล์ ๆ ได้ตั้งแต่เวลา 18:00 - 22:30 น. เลยล่ะ พร้อมแล้วขอตีเนียนจัดหนักมื้อนี้ เป็นรางวัลให้ตัวเองเบา ๆ ด้วยเลยสักหน่อยดีกว่า :)

บุฟเฟ่ต์นานาชาติของห้องอาหาร “Latest Recipe”
ครบครันน่ากินสุด ๆ
บุฟเฟ่ต์นานาชาติของห้องอาหาร “Latest Recipe”
เห็นที มื้อนี้ต้องจัดหนัก !

สำหรับบุฟเฟ่ต์นานาชาติของห้องอาหาร “Latest Recipe” ต้องขอบอกเลยว่าแตกต่างจาก บุฟเฟ่ต์ในโรงแรมอื่น ๆ โดยสิ้นเชิง เนื่องจากทางโรงแรมค่อนข้างอำนวยความสะดวกในส่วนของ Outdoor โดยสามารถประกอบอาหารที่ทางโรงแรมภูมิใจนำเสนอได้นั่นคือ “Barbecue” ซึ่งสามารถปิ้งย่างได้แบบสด ๆ นอกจากนี้ทางห้องอาหารยังมีคอนเซปต์ คือ ผู้ที่มากินทุกท่านสามารถ Customise เมนูต่าง ๆ ได้ด้วยตนเอง อาทิ หากอยากนำกุ้งแม่น้ำ ไปทำเป็นอาหารไทย เช่น ผัดพริกเกลือ ก็สามารถมาหยิบและนำไปส่งให้เชฟประกอบอาหารได้เลย แต่ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะห้องอาหาร “Latest Recipe” ได้ตอบโจทย์คนรักการกิน โดยมีอาหารให้เลือกมากถึง 8 โซน คือ Seafood on Ice, Pasta, Carving, Western, Asian, Barbecue, ส้มตำกับยำ และ Dessert อีกทั้งยังประกอบอาหารกันสด ๆ โดยเชฟ ก่อนจะนำเสิร์ฟร้อน ๆ ให้กินกันแบบฟิน ๆ เลยล่ะค่ะ ว่าแล้วแพรก็ชักอดใจไม่ไหว ขอเริ่มตะลุยกินตั้งแต่บัดนี้!

บรรยากาศภายในห้องอาหาร Latest Recipe
บรรยากาศภายในห้องอาหาร Latest Recipe มีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น หรูหรา สวยงามทุกมุม :) ที่สำคัญยังล้อมรอบไปด้วยของกินวัตถุดิบพรีเมียมต่าง ๆ มากมาย แบบนี้ต้องกินให้คุ้ม!
บรรยากาศภายในห้องอาหาร Latest Recipe
อาหารทะเลสด ๆ มีให้เลือกย่างร้อน ๆ

เริ่มด้วยไลน์เมนู “Barbecue” อันประกอบไปด้วย Pork Sausage, Chicken Skewers, Veal Sausage, Chicken Wings, Pork Neck, Australian Lamb Chops และ Australian Sirloin Beef ต้องขอบอกเลยว่านอกจากเนื้อทุกชนิดจะคุณภาพดีแล้ว รสสัมผัสของทุกตัวคือเปื่อยนุ่มมาก! ที่สำคัญปิ้งมาใหม่ ๆ นี่หอมชวนกินสุด ๆ สำหรับเซตนี้เอาไปเลยค่ะ 3 ผ่าน!

Barbecue ของร้าน Latest Recipe
Barbecue ของทางร้านเป็นการปิ้งย่างด้วยถ่าน ไม่ใช้เตาแก๊ส จึงทำให้ได้รสชาติและกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ
Barbecue ของร้าน Latest Recipe
กินคู่กับซอสของทางร้าน อาทิ Spicy Seafood Sauce, Cocktail Sauce, Chilli Sauce และ Shallot Vinegar บอกเลยว่าลงตัว จนอยากเบิล!

มาต่อกันด้วยสิ่งที่เล็งตั้งแต่เดินเข้ามาภายในห้องอาหาร เพราะตั้งตระหง่านอยู่ตรงกลางห้องกับโซน “Seafood On Ice” ซึ่งประกอบไปด้วย Clams, New Zealand Mussels, Tiger Prawns, Babylon Snails, Cuttle Fish และทีเด็ดคือ Oyster ที่มีมากถึง 5 ชนิด คือ Oysters Irish, Oyster Normandy, Oyster Korean, Oyster Fine de Claire และ Oyster Jersey โดยแต่ละชนิดจะมีรสสัมผัส กลิ่นของน้ำทะเล ความครีมมี และไซส์ที่แตกต่างกันออกไปให้เลือกตามความชอบค่ะ ซึ่งที่แพรชอบมากที่สุด คือ Oyster Fine de Claire เพราะได้กลิ่นน้ำทะเลที่ชัดเจน อีกทั้งรสชาติเค็มที่ซึมเข้าเนื้อทุกอณู กินแล้วคือเลิฟมากแบบขอเทใจให้เลยล่ะ

Seafood On Ice ของร้าน Latest Recipe
Seafood On Ice
Oyster 5 ชนิด ของร้าน Latest Recipe
Oyster 5 ชนิด คือ Oysters Irish, Oyster Normandy, Oyster Korean, Oyster Fine de Claire และ Oyster Jersey
Seafood On Ice ของร้าน Latest Recipe
Tiger Prawns
Seafood On Ice ของร้าน Latest Recipe
Oyster Fine de Claire

มาที่ฝั่งอาหารไทยกันบ้าง “ปูนิ่มผัดพริกเกลือ” ความกรอบนอกนุ่มในของปูนิ่มตัวโตเต็มคำ ถูกผัดมาอย่างเข้ากันกับพริกเกลือรสชาติเค็มปนเผ็ดแบบไทย ๆ ที่สำคัญยังไม่จัดจ้านจนเกินไปด้วยล่ะค่ะ เด็กกินได้ ผู้ใหญ่กินดี ชาวต่างชาติได้กินเป็นต้องติดใจ! และอีกเมนูที่ต้องโดนสักหน่อย “ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ” เส้นจันท์เหนียวนุ่ม ผัดมากับน้ำมะขามและปรุงด้วยสูตรเฉพาะ กินคู่กับกุ้งแม่น้ำตัวโต แค่ได้กลิ่นก็อดใจไม่ไหว ยิ่งพอไ้ด้กินแล้วยิ่งตกหลุมรักในความกลมกล่อมนี้เลยล่ะ

ปูนิ่มผัดพริกเกลือ ของร้าน Latest Recipe
ปูนิ่มผัดพริกเกลือ
ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ ของร้าน Latest Recipe
ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ

ก่อนจบมื้อนี้ มีหรือคะที่จะพลาดในส่วนของหวาน “Dessert” สุดอลังการที่สาว ๆ เป็นต้องถูกใจ เพราะทางห้องอาหารให้บริการเค้กและคุ้กกี้ต่าง ๆ รวมแล้วมากกว่า 10 ชนิด อาทิ เค้กช็อกโกแลต, ชีสเค้ก, ทาร์ต, คุ้กกี้ หรือจะเป็นไอศกรีมโฮมเมดก็มี วันนี้แพรเลือกตัว “Lemon Tarte” บอกเลยว่าละมุนสุด ๆ ความเปรี้ยวเบา ๆ เข้ากันดีกับชีสที่ทางร้านบรรจงทำมาเป็นอย่างดี ถือเป็นการปิดท้ายมื้อนี้ที่สวยงามสุด ๆ ไปเลย :)

Dessert ของร้าน Latest Recipe
Dessert นานาชนิดพร้อมเสิร์ฟ :)
Lemon Tarte ของร้าน Latest Recipe
Lemon Tarte

การเดินทาง

หากท่านใดสนใจอยากมาสัมผัสร้านบุฟเฟ่ต์นานาชาติหรือร้านบุฟเฟ่ต์สุวรรณภูมิในราคาคุ้มเกินคุ้มแบบนี้แล้วล่ะก็ สามารถเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวมากันได้ที่ ห้องอาหาร “Latest Recipe" โรงแรม Le Méridien Suvarnabhumi, Bangkok Golf Resort 789 ม.14 ถ.บางนา-ตราด จ.สมุทรปราการ ทาง Wongnai ขอแนะนำให้โทรสำรองที่นั่งก่อนเพื่อความชัวร์ เพื่อที่มาแล้วจะได้ไม่เสียเที่ยวนะจ๊ะที่เบอร์ 02-118-7777 หรือผ่านช่องทาง LINE : @LMSuvarnabhumi นอกจากนี้ยังอำนวยความสะดวกให้ยุค 4G ด้วยช่องทางการติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นพิเศษ ผ่านช่องทาง Facebook: @LeMeridienSuvarnabhumi, Instagram: @LeMeridienSuvarnabhumi และ Twitter: @LMSuvarnabhumi ใครสะดวกช่องทางไหน ก็ไปติดตามกันได้เลยจ้า :) 

เมนูห้ามพลาด

Barbecue, Seafood On Ice, ปูนิ่มผัดพริกเกลือ

แผนที่

โรงแรม Le Meridien Suvarnabhumi, Bangkok Golf Resort & Spa อยุ่ในสนามซัมมิท วินด์มิลล์ กอล์ฟคลับ บางนา กม.10.5
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN