“Le Sky Rooftop Bar & Bistro” ร้านอาหารรูฟท็อป เอาใจคอบอล!
  1. “Le Sky Rooftop Bar & Bistro” ร้านอาหารรูฟท็อป เอาใจคอบอล!

“Le Sky Rooftop Bar & Bistro” ร้านอาหารรูฟท็อป เอาใจคอบอล!

เอาใจคอบอลด้วยจอ 300 นิ้ว เต็มอิ่มอาหารไทยฟิวชัน ชมวิวสี่แยกรัชโยธิน ด้วยที่นั่ง 3 โซน Indoor, Outdoor และลาน Bean Bagสุดชิลล์ @ Le Sky Rooftop Bar & Bistro
writerProfile
19 มี.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Le Sky Rooftop Bar & Bistro
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • ทางร้าน “Le Sky Rooftop Bar & Bistro” ให้บริการ 3 โซน Indoor, Outdoor และ Bean Bag อีกทั้งรองรับการจัดเลี้ยงได้กว่า 150 ที่นั่ง พร้อมเอาใจคอบอลด้วยจอ 300 นิ้ว
  • นำเสนอเมนูอาหารไทยฟิวชันเพื่อยกระดับอาหารไทยให้น่ากิน และสวยงาม ด้วยการตกแต่ง รสชาติ รวมไปถึงวัตถุดิบ
  • เมนูแนะนำ “พาสต้ากะเพราหมูสับไข่ดาว” เป็นการนำเอารสชาติ ความหอมของเครื่องเทศและใบกะเพรามาประยุกต์กับพาสต้า จนเป็นความลงตัวที่ใครกินก็ติดใจ
อาหารฟิวชัน ของร้าน Le Sky Rooftop Bar & Bistro
หลากหลายเมนูอาหารฟิวชันพร้อมเสิร์ฟที่ร้าน Le Sky Rooftop Bar & Bistro

เปิดอีกมุมมองและบรรยากาศสุดผ่อนคลายที่คาดไม่ถึงแห่งย่านห้าแยกลาดพร้าว ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสความชิลล์กับร้านอาหารรูฟท็อป “Le Sky Rooftop Bar & Bistro” ชั้น 9 โรงแรม Le Paradis Bangkok Hotel พร้อมบรรยากาศ Indoor และ Outdoor 3 โซน 3 สไตล์ คือ ห้องอาหารสุดหรูที่ได้รับแรงบันดาลใจจากร้านอาหารในประเทศอังกฤษ, โซนดูบอลรับลมเย็น ๆ พร้อมจอขนาด 300 นิ้ว และโซน Private ลาน Bean Bag ให้นั่งพูดคุย สังสรรค์ ราวกับนั่งเล่นที่สวนหลังบ้าน ที่พิเศษไปกว่านั้นคือการนั่งชมวิวสี่แยกรัชโยธิน และวิวกรุงเทพฯ ตึกระฟ้าสุดลูกหูลูกตานี่แหละ ว่าแล้วเตรียมเก็บกระเป๋าออกจากออฟฟิศแล้วไปนั่งรับลมชิลล์พร้อมกันเลยค่า :)

บรรยากาศ ของร้าน Le Sky Rooftop Bar & Bistro
โซน Indoor ได้แรงบันดาลใจจากร้านอาหารในลอนดอน ประเทศอังกฤษ เน้นความโรแมนติก เหมาะมาดินเนอร์เป็นที่สุด
บรรยากาศ ของร้าน Le Sky Rooftop Bar & Bistro
ทางร้านอาหารรูฟท็อป Le Sky Rooftop Bar & Bistro สามารถรองรับการจัดเลี้ยงได้มากถึง 150 ที่นั่ง อีกทั้งรับจัดงานเลี้ยงทุกประเภท โดยสามารถรีเควสต์อาหารต่าง ๆ ได้อีกด้วยไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟ่ต์หรืออะลาคาร์ต
บรรยากาศ ของร้าน Le Sky Rooftop Bar & Bistro
บริการดนตรีสดทุกวันศุกร์-เสาร์ โดยเป็นแนวเพลงสบาย ๆ 

ทางด้านเมนูอาหาร ของร้านอาหารรูฟท็อป “Le Sky Rooftop Bar & Bistro” จะเสิร์ฟเป็นเมนูอาหารไทยฟิวชัน โดยยกระดับของอาหารไทยให้น่ากิน ด้วยการตกแต่ง รวมไปถึงการเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพมาทำให้ได้รสชาติที่ถูกปาก ที่สำคัญแม้จะเป็นร้านอาหารรูฟท็อป แต่ราคาไม่แรงเลยค่ะ แถมยังไม่มี VAT และเซอร์วิสชาร์จอีกด้วย ดีงามสุด ๆ

บรรยากาศ ของร้าน Le Sky Rooftop Bar & Bistro
เอาใจคอบอลด้วยจอ 300 นิ้ว!

หลังจากนั่งรับลมเพลิน ๆ พลางชมวิวตึกสูงระฟ้าแบบ 360 องศา ขอสั่งเมนูกินเล่น “เฟรนช์ฟรายส์ Paprika” (139 บาท) เฟรนช์ฟรายส์ชิ้นใหญ่ทอดมากรอบนอกนุ่มใน พร้อมโรยผงปาปริการสชาติกลมกล่อม ยิ่งกินตอนเสิร์ฟใหม่ร้อน ๆ พูดเลยว่ากินเพลินเกินห้ามใจ! เมนูกินเล่นยอดฮิต ที่แทบทุกโต๊ะต้องสั่ง! “เอ็นข้อไก่ทอด” (149 บาท) เอ็นไก่ชุบแป้งทอดร้อน ๆ เสิร์ฟมาหอม ๆ สะเด็ดน้ำมัน เวลาเคี้ยวได้ความกรุบกรอบ กินเพลิน กินเปล่า ๆ ก็ดี จิ้มคู่น้ำจิ้มไก่หวาน ๆ ก็เหมาะ

เฟรนช์ฟรายส์ Paprika ของร้าน Le Sky Rooftop Bar & Bistro
เฟรนช์ฟรายส์ Paprika
เอ็นข้อไก่ทอด ของร้าน Le Sky Rooftop Bar & Bistro
เอ็นข้อไก่ทอด

เพิ่มความอิ่มท้องด้วย “ข้าวผัดต้มยำ Seafood” (189 บาท) จัดเต็มยกขบวนซีฟู้ดมาทั้ง กุ้ง, ปลาหมึก และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ที่สำคัญปรุงมาได้รสชาติจัดจ้าน ถึงเครื่องต้มยำ เผ็ด เปรี้ยว เค็มสะใจสุด ๆ

ข้าวผัดต้มยำทะเล ของร้าน Le Sky Rooftop Bar & Bistro
ข้าวผัดต้มยำ Seafood

“ไส้กรอกเยอรมัน” (219 บาท) ไส้กรอกเยอรมันนำเข้าอย่างดี ให้มาเต็มชิ้นเน้น ๆ เสิร์ฟมา 3 แบบ “Pepper Chili” รสชาติเผ็ดร้อนเบา ๆ, “Frankfurt” กลิ่นหอม ๆ พร้อมความเค็มหน่อย ๆ และ “Smoked Bacon” ที่ได้รสชาติกลมกล่อมทุกอณู ให้กินพร้อมกับนั่งชมบอลเพลิน ๆ

ไส้กรอกรวม ของร้าน Le Sky Rooftop Bar & Bistro
ไส้กรอกเยอรมัน

เอาใจคนชอบกินไข่เค็มด้วยการนำมามิกซ์อย่างลงตัวกับเมนู “พาสต้าปลาหมึกผัดไข่เค็ม” (220 บาท) พาสต้าเส้นเหนียวนุ่ม ที่เพิ่มความแปลกใหม่ด้วยรสชาติของไข่เค็ม อีกทั้งเพิ่มความจัดจ้านด้วยความเผ็ดพริกเผา และพริกแห้ง ความเค็มนัว ๆ ของไข่เค็มและความเผ็ดกำลังดีของพริกเรียกได้ว่าเข้ากันดีเลยทีเดียว

พาสต้าปลาหมึกผัดไข่เค็ม ของร้าน Le Sky Rooftop Bar & Bistro
พาสต้าปลาหมึกผัดไข่เค็ม

อีกเมนูที่แนะนำให้ลอง “พาสต้ากะเพราหมูสับไข่ดาว” (200 บาท) การนำกะเพราที่เราคุ้นเคยกันดี มาผัดรวมกันเป็นเนื้อเดียวกับพาสต้า จานนี้ได้ทั้งความหอมของใบกะเพราะ และความจัดจ้านแบบไทย ๆ ที่นำมาปรุงจนเข้ากันดีกับพาสต้าได้อย่างถอนตัวไม่ขึ้น

พาสต้ากะเพรากรอบไข่ดาว ของร้าน Le Sky Rooftop Bar & Bistro
พาสต้ากะเพราหมูสับไข่ดาว

“สเต๊กปลาแซลมอนเลมอนบัตเตอร์ซอส” (280 บาท) ปลาแซลมอนนำเข้าจากนอร์เวย์นำมากริลล์จนกรอบนอกนุ่มในด้วยสูตรลับของเชฟ ก่อนราดด้วยซอสเลมอนบัตเตอร์ ความครีมมีอมเปรี้ยวเล็ก ๆ ลงตัวกับเนื้อปลาแซลมอนแน่น ๆ ใครเป็นชาว Salmon Lover เห็นทีเมนูนี้ต้องโดนให้ไว!

สเต๊กปลาแซลมอนเลมอนบัตเตอร์ ของร้าน Le Sky Rooftop Bar & Bistro
สเต๊กปลาแซลมอนเลมอนบัตเตอร์ซอส

“กุ้งแช่น้ำปลา” (179 บาท) ความพิเศษของเมนูนี้คือกุ้งตัวใหญ่ สด ใหม่ เพิ่มรสชาติด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บ ๆ เปรี้ยวเผ็ด พูดเลยว่าแค่เห็นก็น้ำลายสอแล้วจ้า~

กุ้งแช่น้ำปลา ของร้าน Le Sky Rooftop Bar & Bistro
กุ้งแช่น้ำปลา
กุ้งแช่น้ำปลา ของร้าน Le Sky Rooftop Bar & Bistro
แซ่บเวอร์ !

สำหรับสาว ๆ ที่อยากกินเมนูเบา ๆ “สลัดแซลมอนรมควัน” (200 บาท) ผักออร์แกนิกสดกรอบ เสิร์ฟมาพร้อมกับแซลมอนรมควันชิ้นหนาหอม ๆ ราดด้วยน้ำสลัดสูตรเฉพาะของทางร้านที่ไม่ติดเลี่ยน เรียกได้ว่าเป็นเมนูที่กินแล้วสดชื่นคูณสอง หลังจากการมานั่งรับลมบนรูฟท็อปแห่งนี้อีกค่ะ

สลัดแซลมอนรมควัน ของร้าน Le Sky Rooftop Bar & Bistro
สลัดแซลมอนรมควัน

ถือเป็นการหลบความวุ่นวายจากโลกข้างล่างที่ไม่ต้องไปไกล เพราะเพียงแค่ขึ้นลิฟต์มาชั้น 9 โรงแรม Le Paradis Bangkok ก็ได้พบกับร้านอาหารรูฟท็อป “Le Sky Rooftop Bar & Bistro” ให้มานั่งพักผ่อนหย่อนใจ พร้อมกินอาหารรสชาติดีได้แบบเต็มอิ่ม แบบนี้รีบชวนคนรู้ใจหรือชาวแก๊งมาเช็กอินกันทุกวันตั้งแต่เวลา 18:00 - 01:00 น. ได้เลยค่า :D

การเดินทาง

ใครกำลังมองหน้าร้านอาหาร ลาดพร้าว หรือร้านอาหารรูฟท็อปอยู่ขอแนะนำ ร้านอาหารรูฟท็อป “Le Sky Rooftop Bar & Bistro” ซ.พหลโยธิน 26 หรือ ซ.ข้างตึกช้าง จุดสังเกตุคือหน้าปากซอยมีร้านสะดวกซื้อ 7-ELEVEN เข้ามาตามทางเรื่อย ๆ จะพบกับโรงแรม Le Paradis Bangkok จากนั้นกดลิฟต์ขึ้นมาชั้น 9 ได้เลยจ้า หากนำรถยนต์ส่วนตัวมาทางโรงแรมบริการที่จอดรถฟรีค่ะ

เมนูห้ามพลาด

เฟรนช์ฟรายส์ Paprika, พาสต้ากะเพราหมูสับไข่ดาว, ข้าวผัดต้มยำ Seafood
Le Sky Rooftop Bar & Bistro
$OWNER'S MESSAGE
Le Sky Rooftop Bar & Bistro
Owner
หลบหลีกความวุ่นวาย แล้วมาผ่อนคลายกับบรรยากาศรูฟท็อปที่ Le Sky Rooftop Bar & Bistro

แผนที่

Le Paradis Bangkok เสี่แยกรัชโยธิน ซอยพหลโยธิน 26 ซอยข้างตึกช้าง หน้าปากซอยมี 7-Eleven

การติดต่อ

image
Phone number : 063-190-5773, 081-357-8527
Line : @le_sky
Instagram : le_sky
365 ซอย พหลโยธิน 26 ถนน พหลโยธิน,จตุจักร