[รีวิว] Leleaf 51 Bar & Restaurants ร้านนั่งชิลล์หัวหิน ผักสดเพลงโดน!
  1. [รีวิว] Leleaf 51 Bar & Restaurants ร้านนั่งชิลล์หัวหิน ผักสดเพลงโดน!

[รีวิว] Leleaf 51 Bar & Restaurants ร้านนั่งชิลล์หัวหิน ผักสดเพลงโดน!

ชวนมากินผักสด ๆ ดื่มเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ และฟังดนตรีสดเพราะ ๆ กันที่ร้านนั่งชิลล์หัวหิน Leleaf 51 Bar & Restaurants งานนี้กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วนจ้า
writerProfile
3 พ.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Le Leaf 51 Bar&Restaurants
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/1165891620117385/posts/2363407003699168/

#วงในบอกมา

  • เน้นอาหารเพื่อสุขภาพ ใช้ผักออร์แกนิกปลอดสารพิษปลูกเองจากทางร้าน
  • มีดนตรีสดเล่นให้ฟังตั้งแต่เวลา 20.00 - 22.00 น.
  • มีบริการห้องพัก Pool Villa จำนวน 29 หลัง

ช่วงนี้หันไปทางไหนก็เจอแต่กระแสรักสุขภาพกันให้ทั่ว มีหรือคนสวยอย่างเราจะพลาด! วันนี้เจ๊ขอแนะนำร้านนั่งชิลล์หัวหินอย่างร้าน “ Leleaf 51 Bar & Restaurants” ร้านอาหารหัวหินที่บรรยากาศดี๊ดี แถมใส่ใจคุณภาพทุกเมนู คัดสรรผักออร์แกนิกปลอดสารพิษ ผ่านกระบวนการปรุงแบบพิถีพิถันจนได้เป็นเมนูที่เป็นมิตรต่อสุขภาพ แถมรสชาติก็เด็ดไม่แพ้ใคร! ถ้าอยากชิมแล้วก็ตามมากันเลยจ้า

 Leleaf 51 Bar & Restaurants
 Leleaf 51 Bar & Restaurants

ร้านนี้เค้ามีแนวคิดที่เก๋ไก๋มากคือเค้าจะเปิดช่วงกลางวัน และช่วงกลางคืนเป็นแบบขาวกับดำ ขาวสื่อถึงช่วงกลางวันที่จะเสิร์ฟอาหารเมนูเพื่อสุขภาพ ส่วนตอนกลางคืนจะเป็นสีดำ ให้ผู้คนเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศดี ๆ ชิลล์ ๆ พร้อมฟังดนตรีสดทุกวันตั้งแต่เวลา 20:00 น. - 22:00 น. 

หน้าร้าน
หน้าร้าน
Black and White
Black and White
บรรยากาศภายในร้าน
บรรยากาศภายในร้าน
ดนตรีสดทุกวัน
ดนตรีสดทุกวัน
นั่งชิลล์ตอนกลางคืน
นั่งชิลล์ตอนกลางคืน

บรรยากาศภายในร้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์นดูดีทันสมัย ร้านโปร่งสบาย มีกระจกขนาดใหญ่รอบด้าน มีโซนคาเฟ่อยู่ด้านหน้า เดินลึกเข้าไปหน่อยจะเป็นโซนอาหาร แต่ไฮไลต์อยู่ที่หลังร้านที่มีสวนผักออร์แกนิกที่ทางร้านปลูกเอง รับรองได้เลยว่าสะอาด และปลอดภัยชัวร์!

โซนคาเฟ่
โซนคาเฟ่
สวนผักหลังร้าน
สวนผักหลังร้าน
สามารถเดินชมได้
สามารถเดินชมได้

มาถึงร้านทั้งที เจ๊ขอแนะนำเมนูเด็ดที่ไม่สั่งถือว่าพลาด มาเริ่มที่เมนูแรก “ขาหมูโกโก้ไข่พะโล้” (240 บาท) ขาหมูตุ๋นนานถึง 8 ชั่วโมง พิเศษตรงน้ำซุปที่ใส่ผงโกโก้เข้าไปด้วย ทำให้ได้กลิ่นโกโก้ที่ปลายลิ้น กินคู่กับหมั่นโถวเด็ดจนสั่งเพิ่ม!

ขาหมูโกโก้ไข่พะโล้
ขาหมูโกโก้ไข่พะโล้

“ตับห่านปักกิ่ง” (380 บาท) ตับห่านกริลล์จนสุก ห่อกับแป้งที่ทางร้านทำเอง รีดจนบางแบบแป้งพิซซ่า ด้านบนเป็นแตงกวาดองกับพริก เสิร์ฟกับไอซ์ซิ่งซอสเข้ากันเป็นอย่างดี

ตับห่านปักกิ่ง
ตับห่านปักกิ่ง
แป้งสูตรพิเศษ
แป้งสูตรพิเศษ
ตับห่านเต็ม ๆ ชิ้น
ตับห่านเต็ม ๆ ชิ้น

“กระดูกหมูใบยี่หร่า” (160 บาท) นำกระดูกหมูมาสับผัดกับเครื่องแกงตำเองของทางร้าน เพิ่มพริกขี้หนูรสชาติเผ็ดร้อน ใครชอบความจัดจ้านห้ามพลาด

กระดูกหมูใบยี่หร่า
กระดูกหมูใบยี่หร่า

“สลัดเห็ดรวมกุ้งย่างโชยุ” (240 บาท) ผักสลัดออร์แกนิกปลูกเองจากทางร้าน เสิร์ฟพร้อมเห็ดย่าง ข้าวโพดต้ม และกุ้งสดย่าง ราดด้วยน้ำสลัดสไปซีมาโย

สลัดเห็ดรวมกุ้งย่างโชยุ
สลัดเห็ดรวมกุ้งย่างโชยุ

“สลัดสไตล์ญี่ปุ่น” (220 บาท) ผักสลัดสด ๆ จากสวน เพิ่มความเด็ดด้วยเครื่องเคียงแบบญี่ปุ่นอย่างปูอัด ยำสาหร่าย ไข่กุ้ง และปลาโอแห้ง ราดน้ำสลัดครีมงา และซีอิ๊วงาญี่ปุ่น

สลัดสไตล์ญี่ปุ่น
สลัดสไตล์ญี่ปุ่น

“น้ำพริกปลาทู” (ไม่ทราบราคา) ชุดน้ำพริกปลาทูแบบแห้ง ใช้เนื้อปลาทูแท้สับละเอียด ปรุงรสจัดจ้าน กินคู่กับข้าวสวยร้อน ๆ รับรองเด็ดเวอร์!

น้ำพริกปลาทู
น้ำพริกปลาทู

“ซูชิปลากะพง” (180 บาท) ซูชิแนวใหม่ด้านล่างสุดเป็นแตงโม ถัดมาเป็นเนื้อปลากะพงนุ่ม ๆ ราดน้ำยำเข้ากันได้ดีกับวาซาบิที่ใส่มา ท็อปด้านบนเป็นไข่ปลา กินคู่กันได้ความสดชื่น แถมรสชาติกลมกล่อม

ซูชิปลากะพง
ซูชิปลากะพง

นอกจากอาหารจานเดี่ยวแล้ว ทางร้านเค้าก็มีเมนูเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอีกมากมายที่ Le Leaf Valey Cafe 

เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ
เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

อย่างเมนูแรก “น้ำกรีนจิงเกิล” (80 บาท) น้ำสุขภาพใส่ขิง ผักขึ้นฉ่ายฝรั่ง แตงกวา และแอปเปิลเขียว เหมาะกับคนที่ลดความอ้วน นอกจากนั้นยังช่วยบำรุงหัวใจอีกด้วย! “เรทซันเซ็ต” (80บาท) เครื่องดื่มรวมผลไม้สีแดง ดื่มแล้วได้ความกระปรี้กระเปร่าสดชื่น เหมาะกับคนที่เพิ่งออกกำลังกายมาใหม่ ๆ 

น้ำกรีนจิงเกิล
น้ำกรีนจิงเกิล
เรทซันเซ็ต
เรทซันเซ็ต

“ออเรนท์ฟรีเวอร์” (80 บาท) เครื่องดื่มสูตรวิตามินซี และเบตาแคโรทีน รวมผักผลไม้สีส้ม ทั้งส้ม และแครอท ได้รสชาติเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดสดชื่น นอกจากเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพแล้ว เมนูเครื่องดื่มปกติทางร้านก็มีนะจ๊ะ อย่าง “เลอ มัทฉะลาเต้” (55 บาท) มัทฉะเย็นได้ความเข้มข้นของชาเขียวแท้ ๆ จากต้นตำรับ ใครชอบชาเขียว ห้ามพลาด! 

ออเรนท์ฟรีเวอร์
ออเรนท์ฟรีเวอร์
เลอ มัทฉะลาเต้
เลอ มัทฉะลาเต้

“โกโก้” (55 บาท) โกโก้รสชาติหวานละมุน เข้มข้นด้วยโกโก้แท้ ดื่มแล้วสดชื่นเวอร์ “Espresso” (55 บาท) กาแฟเอสเปรสโซ่ ใช้เมล็ดกาแฟอย่างดี ได้กาแฟที่มีกลิ่นหอม รสชาติเข้มข้น คอกาแฟต้องลอง

โกโก้
โกโก้
Espresso
Espresso

จบที่เครื่องดื่มเมนูโปรดตลอดกาลอย่าง “Strawberry Milky” (60 บาท) นมปั่นผสมเนื้อสตรอว์เบอร์รีสดหั่นชิ้นเล็กด้านล่าง ดื่มแล้วได้รสชาติหวานอมเปรี้ยวกำลังดี

Strawberry Milky
Strawberry Milky
ดื่มแล้วสดชื่น
ดื่มแล้วสดชื่น

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับร้าน Leleaf 51 Bar & Restaurants ร้านอาหารหัวหินร้านนี้ บอกเลยว่าอาหารเด็ดขนาดนี้ แถมยังกินแล้วมีประโยชน์ต่อสุขภาพสุด ๆ เหมาะแก่คนสวย ๆ อย่างเจ๊เป็นอย่างยิ่ง! อ้อ ๆ แต่จะบอกว่าร้านนี้นอกจากจะมีร้านอาหารแล้วนั้น เค้ายังมีที่พักแบบ Pool Villa จำนวน 29 หลัง ให้คุณ ๆ ได้ไปพักผ่อนกันอย่างเต็มที่ เรียกได้ว่ามาที่เดียว จบครบทุกความสบาย! รู้งี้รีบปักหมุดแล้วไปกันด่วน ๆ แต่ก่อนไป อย่าลืมกดติดตาม หัวหินกินอะไรดี ให้เจ๊ก่อนน้า

การเดินทาง

 จากเพชรเกษม ถนนบายพาส หัวหิน - ปรานบุรี แล้วเลี้ยวเส้น 3218 ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามกับปั๊มน้ำมัน Shell

FB : le leaf 51 bar&restaurant

Tel : 087-235-8835 vdo , 092-326-6566

เวลาเปิด-ปิด : 8:00-24:00

เมนูห้ามพลาด

น้ำกรีนจิงเกิล, ซูชิปลากะพง, สลัดเห็ดรวมกุ้งย่างโชยุ
เจ้าของร้าน Leleaf 51 Bar & Restaurants
OWNER'S MESSAGE
เจ้าของร้าน Leleaf 51 Bar & Restaurants
ร้านของเราพร้อมเสิร์ฟอาหารฟิวชันสุดพิเศษโดย Master Chef ด้วยวัตถุดิบที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี ผักสดจากฟาร์มออแกนิก เพื่อตอบโจทย์คนรักสุขภาพ มานั่งทานอาหารรสดี ในบรรยากาศสุดชิว กับวงดนตรีสดที่จะขับกล่อมเพลงเพราะยามค่ำคืน

แผนที่

การติดต่อ

Le Leaf 51 Bar&Restaurants
Phone number : 090-972-6332
ทางหลวงหมายเลข 3218,หัวหิน