เปิดกระเป๋า “Lily Maymac” ไอดอลสาวที่ฮ็อตระดับโลก..ว่าเธอใช้อะไรบ้าง!!
เปิดกระเป๋า “Lily Maymac” ไอดอลสาวที่ฮ็อตระดับโลก..ว่าเธอใช้อะไรบ้าง!!

เปิดกระเป๋า “Lily Maymac” ไอดอลสาวที่ฮ็อตระดับโลก..ว่าเธอใช้อะไรบ้าง!!

ไอดอลสาว Lily Maymac มาเมืองไทยเป็นครั้งที่ 3 ทั้งที วงในบิวตี้ก็ต้องไปสัมภาษณ์แบบเอกซ์คลูซีฟ มาให้สาวไทยและ FC ของเธอได้ชมกันว่า เธอใช้อะไรบ้างในชีวิตประจำวัน
25 ก.ย. 2017 · โดย

Lily Maymac

m

Lily Maymac เชื่อว่าใครหลาย ๆ คนก็คงรู้จักเธอดีอยู่แล้ว เพราะเธอคือคนดังในโลกโซเชียลที่มีคนตามใน IG กว่า 3 ล้านคนแล้ว และเธอก็เคยมาเมืองไทยแล้วถึง 2 ครั้งและครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ของเธอ มาคราวนี้วงในบิวตี้เราได้ไปสัมภาษณ์เปิดกระเป๋าสาวฟิลิปปินส์ แต่เกิดและโตที่ออสเตรเลียคนนี้ ให้รู้ลึกกันไปเลยว่า ทำไมเธอถึงได้สวยขนาดนี้ แล้วเธอใช้อะไรบ้างในชีวิตประจำวัน ไปเปิดกระเป๋าเธอกันเลย

กก

สถานที่ที่เรานัดคุยกับ Lily Maymac วันนี้คือ Shop NYX Professional Makeup ชั้น 2 ของ Siam Square One ชักจะตื่นเต้นแล้วล่ะสิที่จะได้เจอกับเน็ตไอดอลคนดังระดับโลก

หห
พอมาถึงเธอก็ให้สัมภาษณ์กับทางทีมงานวงในบิวตี้เราอย่างเป็นกันเองสุด ๆ 
หห
เธอบอกกับเราว่าสิ่งที่เธอชอบที่สุดเวลามาเมืองไทยคือ อาหาร ผู้คน และทะเล ถึงแม้ว่าอากาศจะร้อนชื้นมากก็ตาม  

เราเลยถามต่อไปว่าที่เธอชอบทะเลแสดงว่าเธอต้องชอบไปเที่ยวทะเลแน่ ๆ เลยในไทย?
เธอบอกว่าเธอแทบไม่มีเวลาไปเที่ยวไหนเลยในไทย เวลามาไทยทุกทีก็คือมาทำงานเสร็จแล้วก็บินกลับ

m

แล้วเวลามาเมืองไทย เธอชอบพกไอเท็มไหนติดตัว หรือไอเท็มไหนที่คิดว่าเหมาะกับการใช้ที่ไทยบ้าง?
เธอคิดว่าไอเท็มที่เหมาะกับสาวไทยที่เธอแนะนำเลยคือ Face Mist และ Matte Lipstick เธอชอบพกมากในกระเป๋าของเธอเวลาไปในที่ร้อน ๆ หรืออากาศแบบเมืองไทยเลย

ด
เธอถึงกับเปิดกระเป๋าให้เราดูกันเลยทีเดียว 

แล้วสีที่เธอชอบที่สุด เวลาทา Lipstick คือสีอะไร?
สีที่เธอชอบใช้มากที่สุดเลยก็คือ NYX Professional Makeup Lingerie Seduction

mm

ลิลลี่เธอบอกว่าเธอมาเมืองไทยในครั้งนี้เพราะมางานเปิดตัว Shop ใหม่ของ NYX Professional Makeup พร้อมกับการออก สีใหม่ของ Soft Matte Lip Cream Vault ll ที่มีชื่อสีตามชื่อเมืองสำคัญต่าง ๆ จากทั่วทุกมุมโลก

หห
หห


เธอยังบอกอีกว่า Signature ของเธอเลยก็คือริมฝีปากที่อวบอิ่ม เธอให้เหตุผลว่าที่เธอดังได้ก็คงเป็นเพราะปากของเธอ เพราะชอบมี FC หลาย ๆ คนของเธอชอบเข้ามาถามเธอว่า เธอใช้ Lipstick ของอะไร? และเธอยังเล่าไปถึงสมัยที่เธอยังไม่มีชื่อเสียงแบบทุกวันนี้ว่า แรก ๆ เธอก็เป็นคนปกติทั่วไปที่ชอบเล่น IG เธออัพรูปภาพของเธอปกติทุกวัน แต่ชอบมี Blog ของต่างประเทศ เช่น Nylon , Playboy , FHM  มารีโพสภาพของเธอ เอาภาพเธอไปลง ทำให้เธอมีชื่อเสียงและมีคนตามถึง 3 ล้านคนจนถึงทุกวันนี้

ทท

สุดท้ายให้เธอบอกอะไรกับแฟน ๆ ชาวไทย เธอบอกว่า เธอพูดไม่ออก ไม่รู้จะพูดอะไรดีนอกจากคำว่าขอบคุณ ที่ติดตามเธอ และเป็นกำลังใจให้กับเธอ เธอบอกว่า FC ที่ตามมา Follow เธอส่วนมากมาจากแถบเอเชียและประเทศไทย ขอบคุณที่คอยซัปพอร์ตเธอมาโดยตลอด ♥︎

ปป
ปป

ภาพสวย ๆ จาก IG : Lily Maymac
ขอบคุณแบรนด์ NYX Professional Makeup:  https://www.facebook.com/nyxcosmeticsth/