สินค้ามาแรงบน LINE MAN MART 2022 ถ้าลงขายได้ไว ก็กอบโกยกำไรไปเลย!
  1. สินค้ามาแรงบน LINE MAN MART 2022 ถ้าลงขายได้ไว ก็กอบโกยกำไรไปเลย!

สินค้ามาแรงบน LINE MAN MART 2022 ถ้าลงขายได้ไว ก็กอบโกยกำไรไปเลย!

อยากเปิดร้านค้าบน LINE MAN ขายทุกอย่าง แต่ยังไม่รู้ว่าจะเปิดร้านขายอะไร อ่านบทความนี้เลย ! รวมประเภทร้านค้าปังและสินค้ามาแรงแห่งปี 2022 บน LINE MAN MART
writerProfile
27 ก.ค. 2022 · โดย

อยากเปิดร้านค้าบน LINE MAN ขายทุกอย่าง แต่ยังไม่รู้ว่าจะเปิดร้านขายอะไร อ่านบทความนี้เลย ! รวมประเภทร้านค้าปังและสินค้ามาแรงแห่งปี 2022 บน LINE MAN MARTถ้ารู้แล้ว ก็ลงขายให้ไว เตรียมกอบโกยกำไรได้เลย เพราะนี่คือการขายสินค้าที่เป็นที่ ‘ต้องการ’ ของลูกค้ามากที่สุดในเวลานี้ รีบลงขายก่อนตลาดวายนะ ! LINE MAN MART ของถึงมือลูกค้าไวใน 30 นาที ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างทันท่วงที รีบสมัคร แล้วมาลงขายสินค้าขายดีกันได้เลย

1ร้านค้ายา

ร้านค้ายา

สถานการณ์โควิด ทำให้ร้านขายยาพุ่งทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ในประเภทร้านค้าที่ขายดีที่สุดบน LINE MAN MART ซึ่งสินค้าขายดีก็แน่นอนว่าเป็น ชุดตรวจโควิด (ATK) หากอยากขายสินค้าประเภทนี้ก็ตรวจสอบเงื่อนไขและสินค้าห้ามขายให้ดีก่อนลงขายด้วยนะ !

2ร้านค้าเนื้อสัตว์

ร้านเนื้อสัตว์

บ้านไหนที่ทำอาหารเป็นประจำ เนื้อสด และอาหารทะเลก็เป็นอีกหนึ่งวัตถุดิบที่ต้องมีติดบ้าน และในยุคสมัยนี้ ไม่จำเป็นต้องมีบ้านหลังใหญ่หรืออยู่เป็นครอบครัว ก็มีการทำอาหารเล็ก ๆ น้อย ๆ บ้าง สิ่งที่พวกเขามองหาเพื่ออาหารง่าย ๆ ในห้องพักหรือคอนโด ก็คือไข่ไก่ และพวกเนื้อสัตว์ที่มีปริมาณไม่เยอะมาก เช่น 500 กรัม หรือนับชิ้นชั่งกิโลขาย เพิ่มทางเลือกเพื่อตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าให้ได้มากที่สุด

3ร้านค้าผักและของสด

ผักและของสด

ถ้าผักหมดเพียงอย่างเดียว แม้จะอยากกินแค่ไหน ลูกค้าก็คงไม่เสียเวลาออกจากบ้านฝ่ารถติด ไปเดินเลือกซื้อเองให้เสียเวลาหรือเปลืองค่าเดินทาง นั่นเป็นโอกาสที่ดีของคุณในการเสนอทางออกที่ดีกว่าให้พวกเขา ด้วยการลงขายสินค้าบน LINE MAN MART ของถึงไวใน 30 นาที

4ร้านค้าผลไม้

ผลไม้

รถขายผลไม้คุณลุงคุณป้าที่หายากขึ้นทุกวัน ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็แทบจะไม่เจอร้านขายผลไม้อีกแล้ว อาจเป็นเพราะสถานการณ์โควิดที่คนเริ่มระวังเรื่องความสะอาดมากขึ้น ทำให้ยอดขายลดลง หากลงขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง LINE MAN MART โดยการขายสินค้าชั่งกิโลขาย ก็สามารถขยายช่องทางขายสินค้าให้ได้ใกล้ชิดลูกค้าเหมือนได้เจอกันตัวต่อตัวแล้ว

5ร้านค้าสัตว์เลี้ยง

สัตว์

นอกจากจะขายของกินของใช้สำหรับคนได้แล้ว เจ้าของร้านของใช้และของกินสำหรับ ‘สัตว์เลี้ยง’ ก็สามารถลงขายของบน LINE MAN MART ได้เช่นกัน เพราะ LINE MAN ขายได้ทุกอย่าง ! เพิ่มช่องทางเข้าถึงลูกค้า และได้ยอดขายปังไปพร้อมกันได้เลย

สมัครได้แล้ววันนี้! เปิดร้านขายอะไรก็ได้บน LINE MAN MART ของถึงมือลูกค้าใน 30 นาที!

เพียงลงทะเบียนร้าน และดาวน์โหลดแอปฯ Wongnai Merchant App ใช้เวลาแค่ 5 นาที มีมือถือเครื่องเดียวก็ทำได้ เพียงใส่รายละเอียดร้านค้าให้ครบถ้วน ก็รับออเดอร์ได้เลย ไม่ต้องรอ! ใช้งานง่าย จบในแอปเดียว ไม่ต้องโหลดแอปเพิ่มให้วุ่นวาย

สมัครง่ายผ่าน Wongnai Merchant App : https://bit.ly/3RinsHI