แอบชอบใคร ให้ขอดูลิปสติก แบบทดสอบทายนิสัยจากรูปทรงการใช้ลิปสติก
  1. แอบชอบใคร ให้ขอดูลิปสติก แบบทดสอบทายนิสัยจากรูปทรงการใช้ลิปสติก

แอบชอบใคร ให้ขอดูลิปสติก แบบทดสอบทายนิสัยจากรูปทรงการใช้ลิปสติก

แบบทดสอบทายนิสัย เกมทายใจสนุก ๆ แอบอ่านนิสัยคนที่ชอบ ด้วยแบบทายนิสัยจากรูปทรงการใช้ลิปสติก ทายนิสัยจากลิปสติก ว่าคน ๆ นั้น มีนิสัยยังไง
writerProfile
7 มี.ค. 2022 · โดย

สาว ๆ อย่างเราก็คงมีลิปสติกมากกว่า 1 แท่งอยู่แล้ว แต่แท่งโปรดของเราเนี่ย สามารถแอบอ่านนิสัยลึก ๆ ของเราได้นะ ว่าเป็นคนยังไง หรือใครจะเอาเกมทายใจนี้ไปแอบอ่านนิสัยคนที่ชอบก็ได้ วันนี้ Wongnai Beauty มีแบบทดสอบทายนิสัยจากลิปสติกที่ใช้มาฝากค่ะ มาดูกันว่า คน ๆ นั้นใช้ลิปสติกแล้วมีรูปทรงยังไง จะแม่นแค่ไหน ไปเล่นกันเลย! 

ทายนิสัยจากรูปทรงการใช้ลิปสติก

รูปทรงลิปสติกเหมือนซื้อมาใหม่

ทายนิสัยจากรูปทรงการใช้ลิปสติก แบบทดสอบทายนิสัย แบบทดสอบสนุก ๆ แบบทดสอบทายใจ แบบทดสอบจิตวิทยา รูปทรงลิปสติกเหมือนซื้อมาใหม่

สาว ๆ ที่ทาลิปสติกให้เป็นรูปทรงนี้ จริง ๆ แล้วอาจจะแปลว่าไม่ค่อยได้ใช้ก็ได้ แต่สำหรับคนที่ใช้บ่อย ๆ แต่พยายามทาให้มีลักษณะเหมือนเดิม ใกล้เคียงกับลิปสติกที่ซื้อมาใหม่ ว่ากันว่าเป็นผู้ตามที่ดี แอบขี้กลัวเล็กน้อย มีฟอร์มหน่อย ๆ แต่เป็นคนที่ค่อนข้างวางตัวดีทีเดียวเลยค่ะ และเป็นคนที่รู้จักการทำตัวให้น่าสนใจ รู้ว่าอะไรเหมาะกับตัวเอง ก็เลยอาจจะมีคนมาสนใจบ่อย ๆ แต่พอมีคนมาสนใจเยอะ ๆ แล้วก็จะรู้สึกอึดอัด เพราะไม่ชอบที่จะเป็นจุดสนใจเท่าไหร่ ถ้ามีคนมองก็จะเริ่มรู้สึกว่า วันนี้เป็นอะไรหรือเปล่า มีอะไรติดหน้า เครื่องสำอางเลอะ หรือไปเผลอทำอะไรแปลก ๆ ไหม หรือว่าลืมรูดซิป แต่จริง ๆ แล้วคนอื่นอาจจะแค่มองเพราะว่าสวย ถึงใคร ๆ จะบอกว่ากฎมีไว้แหก แต่สำหรับคนกลุ่มนี้ เป็นคนที่ไม่ชอบแหกกฎ และชอบการวางแผนล่วงหน้ามาก ๆ นัดต้องเป็นนัด เรียกได้ว่าเป็นคนที่ค่อนข้างเป๊ะ! ในระดับนึงเลย

รูปทรงลิปสติกปลายแปลมแต่ด้านข้างโค้งมน

ทายนิสัยจากรูปทรงการใช้ลิปสติก แบบทดสอบทายนิสัย แบบทดสอบสนุก ๆ แบบทดสอบทายใจ แบบทดสอบจิตวิทยา รูปทรงลิปสติกปลายแปลมแต่ด้านข้างโค้งมน

สำหรับสาว ๆ ที่ใช้ลิปสติกเป็นปลายแหลม แต่ด้านข้างยังโค้งมนอยู่ คล้าย ๆ รูปทรงปลายหอก ว่ากันว่าเป็นคนน่ารัก ทั้งกริยาและนิสัยใจคอ เพราะคนที่ใช้ลิปสติกเป็นทรงนี้จะมีคติประจำใจว่าการกระทำ สำคัญกว่าคำพูด บางครั้งคนรอบข้างอาจจะไม่ค่อยมีใครสนใจเท่าไหร่ เพราะไม่ได้สังเกตจากการกระทำ ก็เลยแอบเรียกร้องความสนใจจากคนอื่นโดยการพูดแบบเล่นใหญ่ เวอร์ ๆ ไว้ ให้ดูน่าสนใจ แต่บอกเลยค่ะว่าคนกลุ่มนี้เขาไม่ได้มีพิษภัยหรอกนะ แค่อยากเล่นใหญ่เพื่อเรียกร้องความสนใจให้พอน่าหยิกน่าตีเท่านั้น แต่ไม่มีเจตนาจะทำให้คนอื่นเสียหาย ถึงแม้ว่าคนกลุ่มนี้จะแอบดื้อนิด ๆ แต่บอกเลยว่าเป็นที่รักของใครหลาย ๆ คน ชอบให้มีคนมารุมล้อม รุมรัก และคนกลุ่มนี้เป็นคนที่รักครอบครัวมาก ๆ ครอบครัวต้องมาก่อน

รูปทรงลิปสติกปลายแหลมมุมตัด

ทายนิสัยจากรูปทรงการใช้ลิปสติก แบบทดสอบทายนิสัย แบบทดสอบสนุก ๆ แบบทดสอบทายใจ แบบทดสอบจิตวิทยา รูปทรงลิปสติกปลายแหลมมุมตัด

สาว ๆ ที่ใช้ลิปสติกแบบที่รูปทรงลิปสติกกลายเป็นปลายแหลมมุมตัด เหมือนทรงจั่วหลังคาบ้าน เขาบอกว่า คนกลุ่มนี้ เป็นคนที่มีเซ้นส์ มีความอยากรู้อยากเห็นเอามาก ๆ ใครที่มีความลับก็ระวังโป๊ะแตกได้เลย เพราะคนกลุ่มนี้จะตามหาความจริงจนได้ จากการระแคะระคายในเรื่องเล็ก ๆ นอกจากจับโป๊ะเก่งแล้ว ก็ยังไม่แคร์ด้วย เพราะเป็นคนอีโก้สูง มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง ไม่โกหกใคร และไม่ชอบให้ใครมาโกหก แถมยังเล่นละคร ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้จนกว่าจะจับได้คาหนังคาเขาอีกด้วย (น่ากลัวจริง ๆ) แต่ก็เพราะแบบนี้เอง ทำให้เป็นคนดูลึกลับ น่าค้นหา ดูมีสเน่ห์ไม่เหมือนใคร เพราะจริง ๆ แล้วก็เป็นคนง่าย ๆ ชอบอะไรที่ไม่ซับซ้อน และเป็นคนที่รักตัวกลัวตายคนหนึ่ง ก่อนจะทำอะไรก็คิดหน้าคิดหลังมาพอสมควร

รูปทรงลิปสติกปลายมน

ทายนิสัยจากรูปทรงการใช้ลิปสติก แบบทดสอบทายนิสัย แบบทดสอบสนุก ๆ แบบทดสอบทายใจ แบบทดสอบจิตวิทยา รูปทรงลิปสติกปลายมน

สาว ๆ ที่ใช้ลิปสติกจนตรงปลายลิปมีลักษณะโค้งมน เป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่าย เฟรนด์ลี่สุด ๆ ใคร ๆ ก็ชอบ เพราะนอกจากจะไม่ถือตัวแล้ว ยังรักสงบ ใจเย็น ใจกว้าง มีความมั่นคงทั้งร่างกายและจิตใจ เรียกง่าย ๆ ว่าเป็นเหมือนแม่พระมาโปรดคนหนึ่ง เป็นเพื่อนที่ดี และสามารถให้คำปรึกษาหรือขอความช่วยเหลือได้ แต่ถ้ามาวุ่นวายเยอะ ๆ ก็จะไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ เป็นคนที่ค่อนข้างใจเย็น ถ้ามีเรื่องขัดแย้ง ก็จะได้รับบทเป็นผู้ใกล่เกลี่ยที่ดี ให้สถานการณ์กลับมาสงบได้ง่าย ๆ ด้วยความที่เป็นคนนิ่ง ๆ รักสงบ เพื่อน ๆ หรือคนรอบข้างก็จะเกรงใจ และไม่ค่อยมีเรื่องทะเลาะหรือเรื่องหนักใจกับคนรอบข้างเท่าไหร่

รูปทรงลิปสติกปลายตัด

ทายนิสัยจากรูปทรงการใช้ลิปสติก แบบทดสอบทายนิสัย แบบทดสอบสนุก ๆ แบบทดสอบทายใจ แบบทดสอบจิตวิทยา รูปทรงลิปสติกปลายตัด

เพื่อน ๆ ที่ใช้ลิปสติกจนเป็นรูปทรงปลายตัด เรียบเสมอกันเหมือนรูปทรงโต๊ะ แสดงว่าเป็นคนตรง ๆ ไม่อ้อมค้อม เวลาจะคุยอะไรก็พูดตรงประเด็น ไม่มีเกริ่นให้เสียเวลา และมักจะเป็นคนที่ค่อยข้างจะห่วงภาพลักษณ์ของตัวเอง เพราะต้องการ การยอมรับจากคนรอบข้าง เป็นคนพึ่งพาได้ และเป็นคนที่ค่อนข้างจะอารมณ์แปรปรวนได้ง่าย เปลี่ยนใจเก่ง อยากกินอันนั้นอยู่ดี ๆ ซักพักก็อยากกินอย่างอื่น คนกลุ่มนี้ค่อนข้างจะยึดมั่นถือมั่นในความคิดของตัวเอง ใครจะมาเถียง ก็ต้องลองมาแข่งกันดูซักตั้ง! จนให้รู้ผลแพ้ชนะกันไปเลย เพราะเพื่อน ๆ ที่ใช้ลิปสติกรูปทรงปลายตัดนี้ชอบการแข่งขันเอามาก ๆ

รูปทรงลิปสติกปลายเฉียงไปด้านใดด้านหนึ่ง

ทายนิสัยจากรูปทรงการใช้ลิปสติก แบบทดสอบทายนิสัย แบบทดสอบสนุก ๆ แบบทดสอบทายใจ แบบทดสอบจิตวิทยา รูปทรงลิปสติกปลายเฉียงไปด้านใดด้านหนึ่ง

เพื่อน ๆ ที่ใช้ลิปสติกจนปลายเฉียงไปด้านใดด้านหนึ่ง ว่ากันว่าเป็นคนที่มีสปิริตสูงมาก! สู้ไม่ถอย และมักจะมองว่าความคิดของตัวเองถูกที่สุด เถียงเก่งพอ ๆ กับเพื่อนที่ใช้ลิปสติกรูปทรงปลายตัด เพราะชอบการโต้วาที การโต้วาทีเป็นวิธีหนึ่งที่จะสามารถแสดงแนวคิด ทัศนคติลึก ๆ ได้ เป็นประโยชน์ในการเลือกคบเพื่อน เพราะคนกลุ่มนี้เป็นคนที่ค่อนข้างจะเลือกคบเพื่อนสุด ๆ ทุกคนที่คบอยู่คือเพื่อนคุณภาพ คัดมาแล้วเน้น ๆ ทั้งนั้น ชอบการเข้าสังคม ชอบที่จะเป็นจุดสนใจ แต่เป็นคนไม่ชอบการวางแผนล่วงหน้า อะไรที่เลือกก็ถือว่าดีที่สุดแล้ว จะวางแผนทำไม ใช้ชีวิตชิล ๆ ไปเถอะ ไม่มีอะไรที่จะได้ดั่งใจไปตลอดหรอก ไม่คาดหวังก็จะไม่ผิดหวัง

รูปทรงลิปสติกเป็นหลุมตรงกลาง

ทายนิสัยจากรูปทรงการใช้ลิปสติก แบบทดสอบทายนิสัย แบบทดสอบสนุก ๆ แบบทดสอบทายใจ แบบทดสอบจิตวิทยา รูปทรงลิปสติกเป็นหลุมตรงกลาง

สำหรับเพื่อน ๆ ที่ใช้ลิปสติกจนเป็นหลุมเว้าลงไปตรงกลาง ว่ากันว่าเป็นคนที่สนิทกับคนได้ง่าย เป็นคนช่างสังเกต เป็นนักสืบตัวแม่ที่คอยเก็บข้อมูลตลอดเวลา และเป็นนักสอดแนมตัวยง บางคนอาจจะดูเงียบ ๆ แต่ข้อมูลเพียบนะคะ! เพราะคนกลุ่มนี้ชอบความซับซ้อนซ่อนเงื่อน ชอบความตื่นเต้น และชอบการผจญภัย การที่สนิทกับหลาย ๆ คน คุยกับคนได้ง่าย ทำให้ได้รับข้อมูลมาหลายด้าน สามารถนำข้อมูลที่สอดแนมมาประติดประต่อกันได้เป็นเรื่องราว หรืออาจจะชอบดูพวกหนังสืบสวนสอบสวน หนังฆาตรกรรม เวลาดูก็เหมือนเป็นการฝึกไหวพริบเอาไว้ใช้ประโยชน์ในชีวิตจริงได้ อีกแง่หนึ่งเป็นคนที่ค่อนข้างใส่ใจคนอื่น และเทคแคร์คนอื่นได้ดี ก็เลยมีแต่คนไว้ใจ เล่าเรื่องต่าง ๆ ให้ฟัง

รูปทรงลิปสติกปลายเฉียง มีเคิร์ฟ

ทายนิสัยจากรูปทรงการใช้ลิปสติก แบบทดสอบทายนิสัย แบบทดสอบสนุก ๆ แบบทดสอบทายใจ แบบทดสอบจิตวิทยา รูปทรงลิปสติกปลายเฉียง มีเคิร์ฟ

สาว ๆ ที่ใช้ลิปสติกเป็นปลายเฉียง แต่ไม่ได้เฉียงธรรมดา มีเคิร์ฟด้วย ว่ากันว่าเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ ครีเอทไม่แพ้ใคร เอเนอร์จี้ล้นเหลือมาก ๆ แถมยังพูดเก่งและกระตือรือร้นสุด ๆ เหมาะสำหรับการทำงานด้านการขาย ครีเอทีฟ หรืองานที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์และศิลปะในการพูด เพราะเป็นคนที่ไม่เขินอาย เวลาอยู่ต่อหน้าคนเยอะ ๆ ชอบเป็นจุดสนใจ ชอบช่วยเหลือคนอื่น ๆ และตกหลุมรักคนได้ง่ายสุด ๆ มักจะเป็นคนที่โดดเด่นที่สุดในกลุ่มเพื่อน เพราะเป็นคนที่มักสร้างบรรยากาศดี ๆ และสร้างรอยยิ้มให้คนรอบข้างอยูเสมอ ๆ ถือเป็นที่รักของเพื่อน ๆ ในงานปาร์ตี้จะขาดไม่ได้ ถ้าขาดไปก็คงจะรู้สึกเฉา

เพื่อน ๆ ล่ะคะ ใช้ลิปสติกรูปทรงไหนกัน ถ้าคิดว่าแบบทดสอบทายนิสัยจากรูปทรงการใช้ลิปสติกนี้สนุก และแม่น ก็อย่าลืมแชร์ให้เพื่อน ๆ คนอื่นมาเล่นด้วยนะ หรือจะแท็กเพื่อนแล้วถามก็ได้ ว่าเราเป็นแบบนั้นจริงไหม สำหรับเราถือว่าค่อนข้างตรงเลย ส่วนใครที่อยากเล่นแบบทดสอบทายนิสัยจากลิปสติกอื่น ๆ ก็ตามไปเล่นได้ที่บทความด้านล่างนี้เลย

แบบทดสอบทายนิสัย เกมจิตวิทยา เกมทายใจอื่น ๆ