“Little Baker Cafe” คาเฟ่สีพาสเทลกับเค้กสุดมุ้งมิ้ง
  1. “Little Baker Cafe” คาเฟ่สีพาสเทลกับเค้กสุดมุ้งมิ้ง

“Little Baker Cafe” คาเฟ่สีพาสเทลกับเค้กสุดมุ้งมิ้ง

หากชีวิตขาดความหวานในหัวใจ อยากชวนมาเช็กอินคาเฟ่ย่านลาดพร้าวสีพาสเทล กับเมนูเค้กโฮมเมดสุดมุ้งมิ้งที่ร้าน “Little Baker Cafe”
writerProfile
16 เม.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Little Baker Cafe and Studio
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/2204483449644500

#วงในบอกมา

  • จากร้านเบเกอรีออนไลน์สุดคิวต์ สู่การเปิดขายหน้าร้านเป็น “Little Baker Cafe and Studio” ให้ลูกค้าสามารถจับต้องความเป็น “Little Baker” ได้มากยิ่งขึ้น
  • เมนูเค้กต่าง ๆ จะเน้นเป็นชิ้นเล็ก พอดีหนึ่งคนกินได้สบาย ทางร้านให้ความสำคัญกับรายละเอียดยิบย่อยต่าง ๆ ทั้งรูปร่างหน้าตาและวัตถุดิบนำเข้าไปจนถึงจานชามที่ทางร้านคัดสรรมาอย่างดี
  • “Brownie Cupcake” เป็นเมนูแรก ๆ ที่ทางร้านเริ่มต้นทำขายตั้งแต่สมัยยังมีขายแต่ออนไลน์ ลูกค้าสามารถออกแบบสั่งทำได้
เมนู ขนม เค้ก ของหวาน เครื่องดื่ม ร้าน Little Baker Cafe
ทุกเมนูน่ารัก ดีต่อใจมาก ๆ <3

จากร้านเบเกอรีออนไลน์สุดคิวต์ สู่การเปิดขายหน้าร้านเป็น “Little Baker Cafe and Studio” ที่ซอยลาดพร้าว 5 ตัวร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวและสีฟ้าพาสเทล ตามคอนเซปต์น่ารักมุ้งมิ้งฉบับ “Little Baker” เห็นว่ายังรับออร์เดอร์ออนไลน์เช่นเดิม แต่เพิ่มเติมคือมีหน้าร้านให้ลูกค้าสามารถจับต้องความเป็น “Little Baker” ได้มากยิ่งขึ้น

หน้าร้าน Little Baker Cafe
หน้าร้าน "Little Baker Cafe"
บรรยากาศร้าน Little Baker Cafe
บรรยากาศร้าน "Little Baker Cafe"

ทางร้านให้ความสำคัญกับรายละเอียดยิบย่อยต่าง ๆ ทั้งรูปร่างหน้าตาและวัตถุดิบนำเข้า ไปจนถึงจานชามที่ทางร้านคัดสรรมาอย่างดี ทุกอย่างเกิดจากความชอบและความหลงใหลในการสร้างสรรค์เมนูขนมหวานของคุณเอ๋ย เจ้าของร้าน เมนูขนมของทางร้านก็จะเป็นเมนูเค้กชิ้นเล็ก ๆ พอดีหนึ่งคนกินสบาย ๆ แต่ละชิ้นเต็มไปด้วยความใส่ใจ

บรรยากาศร้าน Little Baker Cafe
มุมยอดฮิต

สะดุดตากับ “Brownie Cupcake” (125 -130 บาท) เป็นเมนูแรก ๆ ที่ทางร้านเริ่มต้นทำขายตั้งแต่สมัยยังมีขายแต่ออนไลน์ ลูกค้าสามารถออกแบบสั่งทำได้ ด้านในแต่ละไส้จะไม่เหมือนกัน เราเลือกเป็น Crunchy Choco ด้านในเป็นไส้ครีมช็อกโกแลต, Cookie Dough ด้านในเป็นซอฟต์คุกกี้ช็อกโกแลตชิปส์ และ Nutella Biscuit ด้านในเป็นไส้นูเทลล่าเข้มข้นและบิสกิตกรุบ ๆ จริง ๆ แล้วเลือกสั่งแบบ Customize ได้ เหมาะสำหรับสั่งไปเซอร์ไพรซ์คนพิเศษ

เมนู Brownie Cupcake ร้าน Little Baker Cafe
Brownie Cupcake

เมนูซิกเนเจอร์ที่มาแล้วแนะนำให้ลองสั่ง “Rainbow Pancake” (195 บาท) แป้งแพนเค้กวานิลลาโฮมเมดหกสีเรียงสลับชั้นกันไป เสิร์ฟพร้อมกับไอศกรีมโฮมเมดรสวานิลลา

เมนู Rainbow Pancake ร้าน Little Baker Cafe
Rainbow Pancake
ร้าน Little Baker Cafe
สีสันน่ารักมาก ๆ

“Sweetie Waffle” (140 บาท) แป้งวาฟเฟิลโฮมเมดทำสดใหม่ทุกวัน คุณเอ๋ยนำสูตรวาฟเฟิลของคุณแม่ที่เคยทำให้กินบ่อย ๆ ในวัยเด็ก พรีเซนต์ออกมาให้หน้าตาน่ารักกุ๊กกิ๊ก มีสองไส้ให้เลือก นูเทลล่าและมาร์ชเมลโลว์ช็อกโกแลตชิปส์

เมนู Sweetie Waffle ร้าน Little Baker Cafe
Sweetie Waffle

เราชอบการพรีเซนต์เค้กแต่ละตัวออกมา เป็นการเพิ่มคุณค่าและแสดงถึงความใส่ใจในทุกรายละเอียด พูดได้อย่างเต็มปากว่า ไม่ว่าจะสั่งเค้กชิ้นไหนไปฝากคนพิเศษ รับรองว่าผู้รับคนนั้นไม่มีผิดหวังแน่ ๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเค้กซิกเนเจอร์ของทางร้าน “Twinkle Little Star” (125 บาท) บัตเตอร์เค้กราดด้วยไวต์ช็อกหวานละมุนละไม มินิเค้กชิ้นจิ๋วตะมุตะมิที่สามารถเขียนข้อความได้ หรือเค้กน้องใหม่ที่คุณเอ๋ยนำเสนอมาสด ๆ ร้อน ๆ “Milky Stardust” (135 บาท) ไวต์ช็อกโกแลตแท้ ๆ หวานหอมดีต่อใจ เข้ากันดีกับเค้กวานิลลา ตกแต่งด้วยน้ำตาลฟองดอง มีสองแบบให้เลือก คือสีชมพูพาสเทลและสีฟ้าพาสเทล

เมนู Twinkle Little Star Mini Cake ร้าน Little Baker Cafe
การตกแต่งทุกส่วนเต็มไปด้วยความใส่ใจ
เมนู Milky Stardust ร้าน Little Baker Cafe
Milky Stardust

“Salted Caramel” (130 บาท) เค้กช็อกโกแลตที่มีความหวานจากครีมคาราเมลและความเค็มเล็กน้อยตัดรส เราชอบที่คาราเมลไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป สามารถกินได้เรื่อย ๆ เลยล่ะ

เมนู Salted Caramel ร้าน Little Baker Cafe
Salted Caramel

“Chocolatey Cake” (95 / 135 บาท) เค้กช็อกโกแลตที่มีรสเปรี้ยวหวานของแยมสตรอว์เบอร์รีตัด ด้านบนเป็นครีมไวต์ช็อกโกแลต และ “Smiley Cake” (95 / 135 บาท) เค้กกาแฟราดด้วยไวต์ช็อกโกแลต สองเมนูนี้เป็นเค้กบรรจุในกล่องฟอยล์ ตกแต่งหน้าเค้กด้วยลายการ์ตูนน่ารัก ๆ

เมนู Chocolatey Cake Smiley Cake ร้าน Little Baker Cafe
Chocolatey Cake และ Smiley Cake

นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มเรียกความสดชื่น และถ่ายรูปขึ้นกล้องสุด ๆ ทั้ง “Pony Sunset” (110 บาท) นมคาราเมลสตรอว์เบอร์รี กับนมสตรอว์เบอร์รีเสิร์ฟมาสองเลเยอร์ ท็อปด้วยวิปครีม, “Sweet Summertime” (110 บาท) นมมันม่วงและนมสตรอว์เบอร์รี มีวิปครีมสุดละมุนท็อปด้านบน, “Cloudy Candy” (110 บาท) นมมันม่วงและนมคาราเมล Citrus

เมนู Little Pink Latte, Mini Heart, Sweet Summertime, Cloudy Candy, Pony Sunset ร้าน Little Baker Cafe
ทุกแก้วนอกจากหน้าตาดีแล้วรสชาติยังดีอีกด้วย!

“Little Pink Latte” (100 บาท) นมสตรอว์เบอร์รีกุหลาบ ด้านบนเป็นเอสเปรสโซ่เข้มข้น และสำหรับใครที่อยากดื่มเมนูโซดา แนะนำ “Mini Heart” (90 บาท) ผลไม้รวมทั้งสตรอว์เบอร์รี พีช แตงโม และมีมินต์เรียกความสดชื่น

เมนู Little Pink Latte ร้าน Little Baker Cafe
Little Pink Latte
เมนู Mini Heart ร้าน Little Baker Cafe
Mini Heart

ตั้งแต่ที่ก้าวเข้าประตูมาในร้าน “Little Baker Cafe” ชิมเค้กชิ้นแรกถึงชิ้นสุดท้าย เราสัมผัสได้ถึงความใส่ใจในทุกรายละเอียดของที่ร้านจริง ๆ ค่ะ ใครที่กำลังมองหาคาเฟ่ย่านลาดพร้าว เติมความหวานให้หัวใจ ลองแวะมาที่ร้าน “Little Baker Cafe” ดูนะคะ :)

การเดินทาง

การเดินทางมาร้าน “Little Baker Cafe” ไม่ยากเลยค่ะ ตัวร้านอยู่ในซอยลาดพร้าว 5 ด้านในซอยมีป้ายร้านบอกทางเป็นระยะ สามารถจอดรถได้ตามข้างทางในซอยและด้านหน้าร้านค่ะ

เมนูห้ามพลาด

Rainbow Pancake, Salted Caramel, Little Pink Latte
LITTLE BAKER
$OWNER'S MESSAGE
LITTLE BAKER
LITTLE BAKER
เราบริการความสุขผ่านขนม ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดเล็กๆไม่ว่าจะเป็นคุณภาพวัตถุดิบนำเข้าชั้นดี รสชาติต้องถูกปากและถูกใจ รวมถึงการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์เสมือนว่าลูกค้าเป็นคนทำเองให้กับคนที่รักค่ะ

แผนที่

ลาดพร้าวซอย 5

การติดต่อ

Little Baker Cafe and Studio
Phone number : 02-086-8336
641/13 ถนน ลาดพร้าว,จตุจักร