[รีวิว] Little Panda ร้านชาบูศรีราชา มาพร้อมเนื้อนำเข้า เริ่มต้น 359.
  1. [รีวิว] Little Panda ร้านชาบูศรีราชา มาพร้อมเนื้อนำเข้า เริ่มต้น 359.

[รีวิว] Little Panda ร้านชาบูศรีราชา มาพร้อมเนื้อนำเข้า เริ่มต้น 359.

ชาบูหลากสไตล์ รวมความหลากหลายไว้ในหม้อเดียว มีซุปให้เลือกถึง 6 อย่าง เริ่มต้น 359 บาท @Little Panda ร้านชาบูศรีราชา
[Ad] • 5 มิ.ย. 2019 · โดย
Video at https://business.facebook.com/HungryChonburi/videos/832364933801246/

#วงในบอกมา

  • Little Panda ศรีราชา เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูสไตล์ผสมผสานที่รวมความหลากหลายของสัญชาติ โดยเน้นสไตล์ไต้หวันเป็นหลัก
  • มี 3 ราคาให้เลือกคือ 359 , 459 และ 559 บาท โดยสามารถเลือกน้ำซุปได้ถึง 6 ซุป และน้ำจิ้ม 6 สไตล์ เช่นกัน 
  • ทางร้านนำเข้าเนื้อวัวคุณภาพเกรด Grain Fed จากประเทศออสเตรเลีย มีเมนูติ่มซำหลากหลาย และมีบาร์ขนมหวาน ทำสดใหม่จานต่อจาน

ทำงานมาเหนื่อย ๆ ขอมาชาร์จแบตเติมพลังกันกับร้านบุฟเฟ่ต์กันดีกว่าค่ะ วันนี้พวกเราทีมงาน Wongnai ชลบุรี ขออาสาพาเพื่อน ๆ มาแนะนำร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูเปิดใหม่มาแรงแซงทุกโค้งย่านศรีราชากันที่ร้าน Little Panda ร้านชาบูศรีราชาที่รวมความหลากหลายไว้ในหม้อเดียว เพราะมีน้ำซุปให้เลือกถึง 6 แบบ และยังมีน้ำจิ้ม 6 ชนิดมาพร้อมกับเครื่องเคียงน้ำจิ้มกว่า 10 อย่างด้วยกัน คุณพระ! อลังการงานสร้างจริง ๆ แถมราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 359 บาท Net ไม่มีเซอร์วิสชาร์จอีกต่างหาก คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วน้า~

Little Panda ศรีราชา
Little Panda ศรีราชา

ร้าน Little Panda ตั้งอยู่ถนนศรีราชา หนองยายบู่ อยู่หน้าหมู่บ้านบูเลอวาล์ด มีที่จอดรถรองรับหลายคัน เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูขนาดใหญ่ในห้องแอร์เย็นฉ่ำ ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋สไตล์ไต้หวัน มีน้องหมีแพนด้ามาสคอตประจำร้านต้อนรับอยู่ด้านหน้า เมื่อเดินเข้ามาก็สามารถสั่งอาหารตามราคาบุฟเฟ่ต์ที่เลือกได้ แต่จะมีสเตชันของสด ผักต่าง ๆ น้ำจิ้ม และของกินเล่นให้เลือกตักได้อย่างตามใจชอบ

บรรยากาศร้าน
บรรยากาศร้าน
สเตชันของสด และผักสดต่าง ๆ
สเตชันของสด และผักสดต่าง ๆ

จุดเด่นของทางร้านเลยคือมีความหลากหลายทางสัญชาติรวมอยู่ในร้านเดียว มีน้ำซุปให้เลือกถึง 6 แบบได้แก่ ซุปใสคาชิ สุกี้น้ำดำ ซุปซี่โครงตุ๋น จุ่มแซ่บ ต้มยำ และซุปหม่าล่าสูตรไต้หวัน เลือกระดับความเผ็ดได้ถึง 3 ระดับ โดยระดับ 3 จะเพิ่มเงิน 30 บาทแล้วเติมพริกหม่าล่าได้ไม่อั้น ชอบเผ็ดชาแค่ไหนก็จัดไป น้ำซุปของที่นี่เป็นแบบปรุงสด ๆ ทุกหม้อ ใส่เครื่อง และวัตถุดิบแบบจัดเต็ม โดย 1 หม้อสามารถเลือกกินได้ 2 แบบน้า~

น้ำซุปปรุงสด ๆ ทุกหม้อ
น้ำซุปปรุงสด ๆ ทุกหม้อ

อีกหนึ่งไฮไลต์ของร้านนี้คือมีเมนูติ่มซำให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นขนมจีบ ซาลาเปา ฮะเก๋า และอื่น ๆ อีกมากมาย จะกินเซตไหนก็มีติ่มซำให้เลือกหม่ำทุกเซตเลยจ้า

ติ่มซำ
ติ่มซำหลากหลาย
ติ่มซำ
ซาลาเปานุ่ม ๆ
ซาลาเปา
ซาลาเปาลาวายั่ว ๆ จ้า

มาเริ่มกันที่เซต Silver ราคา 359 บาท กันดีกว่า เวลาในการรับประทาน 90 นาที มีเมนูให้เลือกกว่า 60 เมนู รวมทั้งเครื่องดื่ม และของหวาน สามารถเดินตักของกินได้ในสเตชันแบบไม่จำกัด มีเนื้อหมูคุณภาพทั้ง หมูสันคอ สามชั้น และหมูนุ่ม อีกทั้งยังมีเมนูติ่มซำให้เลือกอย่างหลากหลายด้วยค่า ต่อกันที่ เซต Gold ราคา 459 บาท เวลาในการรับประทาน 120 นาที เป็นเซตที่สายเนื้อต้องร้องว้าว เพราะเพิ่มเมนู เนื้อวัวริบอาย เนื้อวัวยูเอสเบคอน และเนื้อแกะนิวซีแลนด์ มาด้วยจ้า แถมยังมี เนื้อหมูสันคอ S - Pure คุณภาพ และเมนูซีฟู้ดอย่าง กุ้งขาว และปลาหมึก

จัดเต็มไปเลย!
จัดเต็มไปเลย!
คัดมาแต่เนื้อคุณภาพ
คัดมาแต่เนื้อคุณภาพ
 เนื้อแกะก็มา~
 เนื้อแกะก็มา~

สุดท้ายคือเซต Platinum ราคา 559 บาท เวลาในการรับประทาน 120 นาที เป็นเซตที่พวกเราอยากให้ลอง เพราะรวมความฟินทุกอย่างในร้านไว้ในเซตนี้เลยทีเดียว สามารถเลือกเมนูทุกเมนูของทางร้านได้ เพิ่มเติมคือ เนื้อวัวชัคโรล ชิ้นนึงใหญ่กว่าหน้าไปอี้ก ต่อด้วยเมนูที่เพิ่มมาคือ เนื้อวัววากิว, แซลมอน, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, ปลากะพง และเกี๊ยวกุ้ง แถมเพิ่มเมนูของหวานแบบพรีเมียมให้อีกด้วย

ไม่อิ่มไม่กลับ!
ไม่อิ่มไม่กลับ!
เนื้อชัคโรล และวากิว
เนื้อชัคโรล และวากิว
แซลมอน และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ไม่อั้น!
แซลมอน และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ไม่อั้น!

และที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้เลยก็คือน้ำจิ้มของที่นี่ ที่มีให้เลือกถึง 6 แบบ และยังสามารถใส่เครื่องเคียงถึง 10 ชนิดในสไตล์ต่าง ๆ ได้อีกด้วย ทั้ง น้ำจิ้มสุกี้กวางตุ้ง, น้ำจิ้มพอนสึ, น้ำจิ้มแจ่ว, น้ำจิ้มซีฟู้ด, น้ำจิ้มไต้หวัน และน้ำจิ้มงา ชอบรสไหนแบบไหนก็ปรุงกันได้ตามชอบเลย~

น้ำจิ้มพอนสึรสเด็ด
น้ำจิ้มพอนสึรสเด็ด 
น้ำจิ้มสุกี้กวางตุ้ง
น้ำจิ้มสุกี้กวางตุ้ง

อีกหนึ่งไฮไลต์ของร้านนี้คือมุมบาร์ของหวานสุดพรีเมียมที่เราสามารถเลือกสั่งได้ตามราคาเช่นกัน เริ่มต้นด้วยเซตแรกจะมี พุดดิ้งมะม่วง, พานาคอตตา, เยลลีผลไม้, เต้าฮวยฟรุ๊ตสลัด และไอศกรีมหลากรส ต่อด้วยเซต Gold จะเพิ่มเมนูของหวานอย่าง เฉาก๋วยนมสด และเมนูเครปรสต่าง ๆ ที่มีให้เลือกถึง 5 รสชาติ ทำสดจานต่อจานกันเลยทีเดียว และเซต Platinum จะเพิ่มเมนูของหวานสุดพรีเมียมอย่าง ฮันนีโทสต์, ช็อกโกแลตลาวา, โอนิแป๊ะก๊วย และบัวลอยน้ำขิงใครเป็นสายหวานบอกเลยว่าห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!

ฮันนีโทสต์
ฮันนีโทสต์
     เครปไส้สตรอว์เบอร์รี
     เครปไส้สตรอว์เบอร์รี

อิ่มฟินครบรส เดินพุงกางกลับบ้านกันอย่างแน่นอนกับร้าน Little Panda ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูศรีราชาที่รวมความฟินไว้ในที่เดียว สามารถมาจอยกันได้ทั้งครอบครัวไม่มีใครเบื่อแน่นอน วันนี้พวกเราขอลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่โอกาสหน้ากับร้านบุฟเฟ่ต์ศรีราชาแบบนี้ได้ที่ ชลบุรีกินอะไรดี น้า~

พิกัด: ถนน ศรีราชา-หนองยายบู่ ชลบุรี (ร้านอยู่หน้าหมู่บ้านบูเลอวาล์ด ติดกับ Fit N' Firm)

เวลาเปิด - ปิด: จันทร์ - ศุกร์ 11.30 - 14.00 น. / 17.00 - 22.00 น. , เสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนัขฤกษ์ 11.30 - 22.00 น.

โทร: 061-3596999

แผนที่

ร้านอยู่หน้าหมู่บ้านบูเลอวาล์ด ติดกับ Fit N' Firm
map

การติดต่อ