5 แบรนด์กางเกงใส่แล้วดูผอม เหมือนน้ำหนักหายไป 5 กิโล !
  1. 5 แบรนด์กางเกงใส่แล้วดูผอม เหมือนน้ำหนักหายไป 5 กิโล !

5 แบรนด์กางเกงใส่แล้วดูผอม เหมือนน้ำหนักหายไป 5 กิโล !

มาดู 5 แบรนด์กางเกงใส่แล้วดูผอม ดูขาเรียว แถมยังใส่ไปเที่ยวก็ได้ ไปทำงานก็ดี จนเพื่อนต้องทักเลยค่ะ
11 ธ.ค. 2018 · โดย

ไหน ๆ ขอเสียงสาวขาใหญ่หน่อยค่า ! แหม สาวขาใหญ่อย่างเราจะหากางเกงใส่แต่ละทีนี่คิดหนักมากนะคะ ไหนจะต้องเลือกไม่ให้รัดขามากเกินไป หรือใส่แล้วไม่ดูใหญ่ ดูตันไปกว่าเดิม จะให้ใส่ขาสั้นอย่างเดียวก็คงไม่ไหว เชื่อว่าสาว ๆ ขาใหญ่หลาย ๆ คน อาจจะกำลังประสบปัญหาเดียวกันอยู่ แต่จะให้ออกกำลังกายลดต้นขาก็คงใช้เวลานานเกินไป วันนี้ Wongnai Beauty มีแบรนด์กางเกงที่ใส่แล้วดูผอม ขาเล็ก ขาเรียวยาว ที่สำคัญทรงสวย ไม่อึดอัด ใส่ไปไหนก็ชิคสุด ๆ จะมีแบรนด์ไหนกันบ้างไปดูเลยค่า 

Chuu

vv
vv

ถ้าพูดถึงกางเกงใส่แล้วดูผอมแบบทันที เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนต้องเคยได้ยินชือของแบรนด์ Chuu อย่างแน่นอนค่ะ โดยเฉพาะรุ่นสุดฮิตอย่างรุ่น -5KG Jeans ที่สาวเกาหลีนิยมใส่กันมาก ด้วยเนื้อผ้าแบบคอตตอนผสมสแปนเดกซ์ บวกเข้ากับการตัดเย็บที่เป็นทรงเฉพาะของทางแบรนด์ ทำให้เป็นกางเกงที่เก็บทรงได้สวยมาก พอใส่ไปแล้วจะช่วยพรางขาอวบ ๆ ของเราได้ ทำให้ดูเล็ก เรียว ยาว แถมช่วยยกก้นให้ดูกระชับ ดูสวย เหมือน squad วันละ 30 นาทีเลยค่ะ 

รุ่นแนะนำ : 
-5Kg Jeans vol.101 และ -5Kg Jeans Vol.36
ราคา : 1,690 บาท
พิกัด : Chuu ต้องพรีออเดอร์ค่า
Source : 1,2

Stylenanda

zz
zz

มาต่อกันที่ Stylenanda ค่ะ แบรนด์นี้หลายคนน่าจะคุ้นเคยกับเครื่องสำอางเป็นอย่างดีเลย เพราะมาเปิดช็อปในไทยหลายสาขา แต่ ! ไม่ใช่แค่เครื่องสำอางเท่านั้นค่ะ ในประเทศเกาหลีเสื้อผ้าของ Stylenanda ก็ได้รับความนิยมเช่นกัน โดยเฉพาะกางเกงยีนส์ มีให้เลือกหลากหลายทรงและหลากหลายเนื้อผ้า ที่ขอบอกว่าใส่แล้วขาจะดูเรียวยาว และดูเล็กลงด้วย โดยเฉพาะรุ่น  Cropped Tapered Cut Jeans และ Raw-Edged Hem Cropped Slim Jeans ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยพรางขาของสาว ๆ และที่สำคัญไม่ใช่กางเกงรัดไขมันแบบทั่วไปนะคะ แต่เป็นกางเกงยีนส์สวย ๆ ให้เราใส่ออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจเลยค่ะ

รุ่นแนะนำ :  Cropped Tapered Cut Jeans และ Raw-Edged Hem Cropped Slim Jeans
ราคา : 1,200 บาท
พิกัด : ช็อป Stylenanda
Source : 1,2

D'AHONG

xx
xx

ยังอยู่ที่แบรนด์สัญชาติเกาหลี ก็แหม เรื่องความสวยความงาม ต้องยกให้ที่นี่จริง ๆ ค่ะ สำหรับแบรนด์ D'ahong อาจจะยังไม่เป็นที่รู้จักในวงกว้างสำหรับสาวไทยมากนัก แบรนด์นี้นอกจากจะโดดเด่นเรื่องทรงสวยแล้วเนี่ย เนื้อผ้าก็ไม่เป็นสองรองใคร เป็นยีนส์แบบผ้ายืด ใส่สบาย ไม่อึดอัด ไม่ร้อน เหมาะกับอากาศเมืองไทยมาก ๆ เราขอแนะนำเป็นรุ่น Mania Slim Fit ที่ใส่แล้วไม่รัดแน่น ไม่ฟิตหรืออึดอัดเกินไปจนน่ารำคาญ  ที่สำคัญราคาก็ไม่แรงเท่าสองแบรนด์ด้านบนด้วย แต่ตัวนี้ก็ไม่มีช็อปในไทยนะคะ ต้องพรีออเดอร์เข้ามาค่า

รุ่นแนะนำ : Mania Slim Fit Brushed Pants
ราคา : 700 บาท
พิกัด : D'AHONG ต้องพรีออเดอร์ค่า
Source : 1,2

Mango

xx
xx

ถัดมาเป็นกางเกง Mango กันบ้าง รุ่นที่เราแนะนำจะเป็นทรงปลายกางเกงขาม้า ตรงส่วนขาช่วงบนจะเข้ารูป และเป็นเอวสูง ซึ่งกางเกงทรงนี้นอกจากจะทำให้สาว ๆ ดูมีทรวดทรงที่ชัดเจนแล้วเนี่ยยังช่วยทำให้ดูขาเรียวยาวราวกับว่าเป็นคนสูง แถมยังทำช่วยพรางขาให้ดูเล็ก ซึ่งกางเกงของแมงโก้ค่อนข้างตอบโจทย์เพราะเนื้อผ้าดี ใส่สบาย มีให้เลือกทั้งกางเกงยีนส์และผ้าสแปนเดกซ์ ยิ่งเป็นยีนส์รุ่นตีเกล็ดด้านหน้าด้วยเนี่ย ขอบอกเลยว่า ใส่แล้วสวยมากก กอไก่ล้านตัวเลยค่ะคุณสาว ๆ อ๊ะ ๆ แต่แบรนด์นี้ราคาอาจจะสูงไปนิดแต่ก็มาพร้อมกับคุณภาพของเนื้อผ้าและทรงที่ไม่เหมือนใครด้วยจ้า

รุ่นแนะนำ : Decorative seam flared jeans และ Flared jeans
ราคา : 2,700  บาท
พิกัด : ช็อป Mango
Source : 1,2

Uniqlo

อิอิ
จ้าาาาา

จะขาดแบรนด์นี้ไปไม่ได้กับ Uniqlo จากประเทศญี่ปุ่น โดดเด่นด้วยเรื่องเนื้อผ้าที่ออกแบบมาให้เหมาะกับชีวิตประจำวันทั้งออกไปเที่ยว ไปทำงาน หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ แต่วันนี้เราขอแนะนำรุ่น Ezy Ankle Pants กางเกงห้าส่วน ที่ขอบอกว่าความพิเศษไม่ใช่แค่เนื้อผ้าที่สวมใส่สบายเพราะทำจากผ้าเรยอนผสมที่ช่วยป้องกันรอยยับได้ด้วยเท่านั้นนะคะ แต่ยังปรับขอบเอวใหม่และช่วงขาด้านในให้ยาวขึ้น ทำให้ช่วยพรางขาคุณสาว ๆ แถมยังได้กางเกงทรงสวยเอาไว้มิกซ์แอนด์แมทช์ทั้งลุคแบบเป็นทางการและลุควันสบาย ๆ ได้เลยค่ะ รุ่นนี้เราขอบอกว่าสาว ๆ ควรมีติดตู้ไว้เลย

รุ่นแนะนำ : Ezy Ankle Pants
ราคา : 990  บาท
พิกัด : ช็อป Uniqlo
Source : 1,2