เริ่มเช้าวันสดใจแบบเฮลตี้ๆ ที่ “Love Bread” พร้อมขนมปังอบใหม่สดจากเตา
  1. เริ่มเช้าวันสดใจแบบเฮลตี้ๆ ที่ “Love Bread” พร้อมขนมปังอบใหม่สดจากเตา

เริ่มเช้าวันสดใจแบบเฮลตี้ๆ ที่ “Love Bread” พร้อมขนมปังอบใหม่สดจากเตา

ฟินไปกับเมนูอาหารเช้าสุดเฮลตี้ อุดมไปด้วยผลไม้ และธัญพืช พร้อมชิมขนมปังเบเกอรีสดใหม่ อบจากเตาทุกวัน ต้องมาทานที่ร้านนี้เลย “Love Bread” ทางลงหาดชะอำ
[Ad] • 7 ม.ค. 2017 · โดย

วันนี้ทีมงานวงในมาอยู่กันที่ร้าน "Love Bread" ร้านขนมปังเปิดใหม่ ที่ไม่ได้มีแค่ขนมปัง แต่ยังมีเบเกอรี และอาหารเช้าอีกหลากหลายเมนู งั้นเราขอแจกพิกัดกันก่อนเลยแล้วกัน จากถนนเพชรเกษมมาถึงสี่แยกไฟแดงชะอำ แล้วให้เลี้ยวมาทางลงหาด ขับตรงมาประมาณ 800 เมตร ร้านจะอยู่ซ้ายมือ มีที่จอดรถกว้างขวาง บรรยากาศอบอุ่น กลิ่นขนมปังหอมฟุ้งอบอวลไปทั่วทั้งร้านเลยล่ะ

Love Bread
หน้าร้าน Love Bread

ร้าน “Love Bread” ร้านอาหารเพื่อสุขภาพเพิ่งเปิดใหม่ เอาใจสายเฮลตี้สุดๆ มีทั้งขนมปังเยอรมัน ขนมปังฝรั่งเศส กาแฟ เบเกอรี่ อาหารเช้า อาหารกลางวัน และเครื่องดื่มเยอะแยะมากมาย ที่ถูกคัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยมโดยเจ้าของร้าน ที่เคยเป็นเชฟเบเกอรีมีประสบการณ์ในการทำเบเกอรีมากกว่า 10 ปี แค่ได้ดมกลิ่นเบเกอรีหอมๆ ก็ได้รับรสความฟินเลย!

Love Bread
บรรยากาศภายในร้าน Love Bread มีเบเกอรีให้เลือกมากมาย
เบเกอรี่ Love Bread
เบเกอรีมีให้เลือกทั้งคาวหวานเต็มตู้ไปหมด แถมที่นี่เขาทำเบเกอรีสดใหม่ทุกวันนะคะ รับรอว่ามาที่นี่ไม่มีผิดหวังเลย

“คุณอั๋น” เขาบอกว่า ขนมปังทุกชิ้นในร้าน จะไม่ใช้แป้งสำเร็จรูปในการทำขนมปัง และไม่ซื้อแป้งมิกซ์ แต่จะใช่ส่วนผสมของแป้งนำเข้ามาจากต่างประเทศหลากหลายชนิด นำมาผสมแป้งเอง ทำให้รสชาติสัมผัสจะเป็นเอกลักษณ์พิเศษเฉพาะของทางร้าน แถมขายในราคาคนไทยด้วย

บรรยากาศ Love Bread
บรรยากาศในร้านอบอุ่น สบายๆ มีกระจกเปิดโล่ง โต๊ะเก้าอี้นั่งสบายๆ ชวนเพื่อนมาทานเบเกอรีคู่กับกาแฟสักแก้วยามเช้า ฟินกันยาวๆ เลยค่ะ

MENU

มัวแต่เดินถ่ายรูป มองขนมปัง ดมกลิ่นเบเกอรีหอมๆ จนท้องเริ่มร้องโหยหาอาหารแล้ว! ที่นี่เขามีอาหารเช้าเพื่อสุขภาพให้เลือกทานหลายเมนู ไม่เหมือนที่อื่น เริ่มกันที่เมนู “Poached Pear” ลูกแพร์เชื่อมต้มกับน้ำชา และน้ำผึ้งพร้อมด้วยอบเชย ต้มจนลูกแพร์เปื่อยแล้ววางบนกราโนล่า หรือมูสลี่ผสมน้ำผึ้งอบกรอบ ใส่ราสเบอร์รีเต็มจาน ราดน้ำเชื่อมลูกแพร์หวานๆ เป็นเมนูน่ารัก ทานแล้วสดชื่นมากๆ

Poached Pear
Poached Pear
Poached Pear
"Poached Pear" รสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ เคี้ยวกรุบๆ ด้วยตัวกราโนล่าอบกรอบ หวานหอม 

ต่อด้วย “Sunrise Breakfast” อาหารเช้ารับวันใหม่ด้วยผลไม้รวมหลากหลายชนิด ทั้งมะม่วง, ส้ม, แก้วมังกร, กล้วย, ส้ม, สตรอว์เบอร์รี, ราสเบอร์รี, เสาวรส และเชอร์รี วางมาบนกราโนล่าอบกรอบ เป็นเมนูหวานหอมชื่นใจด้วยผลไม้อีกเมนูเลย

Sunrise Breakfast
Sunrise Breakfast
Sunrise Breakfast
ใครที่ชอบทานผลไม้เป็นอาหารเช้า ต้องไม่พลาดกับเมนู "Sunrise Breakfast" แล้วคุณจะติดใจแน่นอน

มาถึงเมนูอาหารเช้าแบบจัดเต็ม กับเมนูแซนด์วิช ซึ่งที่ร้านมีให้เลือกหลายแบบ สามารถเลือกเองได้ เปลี่ยนได้ทุกอย่าง ทั้งตัวขนมปัง และไส้ด้านใน ส่วนจานนี้จะเป็น “แซนด์วิช เปปเปอร์แฮม” เพิ่มบรีชีส และผักสลัดต่างๆ เลือกเป็นขนมปังบาเก็ตกรอบนอกนุ่มใน รสชาติเข้ากันมากๆ ระหว่างตัวไส้ที่เป็นแฮม ชีส ผัก และตัวบาเก็ต ถือว่าเป็นมื้อเช้าสำหรับคนที่ต้องใช้พลังงานอย่างเต็มที่ สั่งเมนูนี้รับรองว่าฟินเลย!

แซนด์วิช เปปเปอร์แฮม
แซนด์วิช เปปเปอร์แฮม

“Breakfast Set” ขนมปังธัญพืชอบกรอบที่ทางร้านอบเอง หั่นเป็นชิ้นใหญ่ วางด้วยมะเขือเทศสดๆ ออนท็อปด้วยไข่ดาวน้ำ 2 ฟอง โรยหน้าด้วยงาดำ งาขาว และธัญพืช เสิร์ฟพร้อมชีส และเบคอนทอดหอมๆ รสชาติชาตเข้ากันสุดๆ เป็นอีกจานที่น่าลองเลยค่ะ

Breakfast Set
Breakfast Set
Breakfast Set
"Breakfast Set" สามารถเลือกขนมปังเองได้ หรือใครอยากทานเป็นไข่ดาวก็สามารถเปลี่ยนได้นะคะ

อีกเมนูอาหารเช้าสุดเฮลตี้ อย่างเมนู “smoothie bowl” บลูเบอร์รีผสมกล้วย ปั่นกับโยเกิร์ต โรยหน้าด้วยสตรอว์เบอร์รี บลูเบอร์รี งา ธัญพืช และมะพร้าวอบ เป็นเมนูทานง่ายๆ ได้สุขภาพเต็มๆ รสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ หอมกลิ่นกล้วย ทานยามชื่นใจมากๆ

smoothie bowl
smoothie bowl

กาแฟที่นี่รสชาติเด็ดไม่แพ้กันนะคะ ด้วยฝีมือบาริสต้าที่เรียนสูตรการทำกาแฟจากออสเตรีย ทำลาเต้ได้สวยสวยๆ ขึ้นลายในแก้วได้สวยไม่มีขาดตอนเลยค่ะ ทานคู่กับเบเกอรีในร้าน เข้ากันแบบสุดๆ มีให้เลือกหลากหลายอย่าง ครัวซองต์เนยสด ครัวซองต์ช็อกโกแลต พาย เดนิช และที่ขายไม่ได้คงจะเป็น "บัตเตอร์วิน" และ"มินิบัตเตอร์ฟลาย" ที่ทางร้านทำเอง

กาแฟ
ลาเต้อาร์ตร้อนๆ ทานคู่กับเบเกอรีชิ้นโปรด ฟินอย่าบอกใครเลย
มินิบัตเตอร์ฟราย์
มินิบัตเตอร์ฟราย์ กรอบๆ หอมหวานมัน ทานเพลินชิ้นเดียวไม่พอ จะทานที่ร้าน หรือซื้อกลับไปฝากคนที่บ้านก็ได้นะคะ

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับร้าน "Love Bread" ที่เราพามาทานกันในวันนี้ เห็นแล้วอยากจะไปทานเลยใช่ไหมล่ะ เมนูอาหารเช้าของเขาไม่เหมือนร้านทั่วไปจริงๆ คงต้องโดนใจสายเฮลตี้อย่างแน่นอนเลย แถมขนมปังเขายังอบสดใหม่ ขายวันต่อวันอีกด้วย ใครที่เป็นสาวกขนมปังจะพลาดร้านนี้ไปไม่ได้เลยนะคะ นอกจากร้านเด็ดที่เรานำมาเสนอวันนี้แล้ว เรายังมีบทความแนะนำร้านเด็ด ที่มาหัวหินแล้วต้องมาโดนอีกด้วยนะคะ กดชมที่นี่ได้เลยค่ะ

การเดินทาง

"Love Bread" จากถนนเพชรเกษมมาถึงสี่แยกไฟแดงชะอำ แล้วให้เลี้ยวมาทางลงหาด ขับตรงมาประมาณ 800 เมตร ร้านจะอยู่ซ้ายมือ

เบอร์โทร : 062-3594993, 032-470205

FB : https://www.facebook.com/LoveBreadChaam

เมนูห้ามพลาด

Poached Pear, Sunrise Breakfast, Breakfast Set

แผนที่

ถนนนราธิป ทางลงหาดชะอำ
map

การติดต่อ