คาเฟ่น่านั่งชลบุรี ไปกี่ทีก็อิ่มใจ @Love Is Cafe ชลบุรี
  1. คาเฟ่น่านั่งชลบุรี ไปกี่ทีก็อิ่มใจ @Love Is Cafe ชลบุรี

คาเฟ่น่านั่งชลบุรี ไปกี่ทีก็อิ่มใจ @Love Is Cafe ชลบุรี

คาเฟ่สุดชิคในชลบุรี คาเฟ่ที่มาจากความรัก ความพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ใครพาคนที่รักมากินรับรองติดใจ~ @Love Is Cafe ชลบุรี
writerProfile
19 มี.ค. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Love Is Cafe'
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/HungryChonburi/videos/1608499825902617/


ความรักในความหมายของเพื่อน ๆ คืออะไรคะ? สำหรับเบเบ้ ความรักคือการพากันไปกินของดี ๆ แบบไม่กลัวอ้วนค่า และวันนี้เบเบ้และทีมงาน Wongnai ชลบุรี ก็จะพาเพื่อน ๆ ไปกินแบบไม่กลัวอ้วนกับร้าน Love Is Cafe ร้านสุดชิคในเมืองชลบุรี ร้านตั้งอยู่ที่ริมถนนเศรษฐกิจ เยื้อง ๆ ไทวัสดุ บ้านสวน ปากซอย ร้านอาหารซอกแซกซีฟู้ด สามารถจอดรถด้านหลัง หน้าร้านอาหารซอกแซกซีฟู้ดได้เลยค่ะ กลับมาครั้งนี้ทางร้านได้เพิ่มเมนูใหม่ ๆ ไฉไลกว่าเดิมเพียบเลยค่ะ รอช้าอยู่ทำไมตามมาพิสูจน์กันได้เลย~

ร้านอยู่ติดถนนเศรษฐกิจ หาเจอง่ายค่ะ
ร้านอยู่ติดถนนเศรษฐกิจ หาเจอง่ายค่ะ
บรรยากาศร้าน
บรรยากาศร้าน 
ชั้นล่างมีเคาน์เตอร์บาร์หน้าร้านค่ะ
ชั้นล่างมีเคาน์เตอร์บาร์หน้าร้านค่ะ

ร้าน Love is Cafe ตกแต่งด้วยสไตล์ Modern Loft บรรยากาศร้านกว้างขวางแต่ดูอบอุ่น ตัวร้านมีสองชั้น และมีมุมให้เลือกนั่งหลากหลาย เหมาะกับการมานั่งชิลล์พร้อมฟินกับสารพัดเมนูทั้งอาหารคาว อาหารหวาน และเครื่องดื่ม สไตล์คาเฟ่น่ารัก ๆ 

บรรยากาศร้าน ชั้น 2
บรรยากาศร้าน ชั้น 2
ที่นั่งกว้างขวาง
ที่นั่งกว้างขวาง 
มีพี่หมีให้นั่งกอดด้วย
มีพี่หมีให้นั่งกอดด้วยน้า

มาวันนี้ Love Is Cafe มีเมนูใหม่ ๆ และเมนูแนะนำเพิ่มขึ้นกว่าครั้งก่อน เริ่มกันที่เมนูอาหารก่อนนะคะ กับ ข้าวอบสับปะรด ราคา 150 บาท ถือว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะต้องพิถีพิถันในขั้นตอนการทำ และการหาวัตถุดิบที่ดี ตัวข้าวอบหอมมาก เพราะก่อนไปอบทางร้านได้นำไปผัดกับเนื้อสับปะรดก่อน มีทั้งแฮมและกุ้งสด ๆ จากนั้นจึงนำไปอบพร้อมตัวสับปะรด เป็นอาหารในคาเฟ่ที่รสชาติดี ไม่แพ้ร้านอาหารไทยดัง ๆ เลยทีเดียวค่ะ

ข้าวอบสับปะรด
ข้าวอบสับปะรด
น่ากินแถมรสชาติดี๊ดี
น่ากินแถมรสชาติดี๊ดี
กุ้งเน้น ๆ เนื้อเด้ง ๆ
กุ้งเน้น ๆ เนื้อเด้ง ๆ

ต่อกันที่เมนูอาหารไทยอีกเมนูกับ ผัดไทยกุ้งสดห่อไข่ ราคา 100 บาท เป็นผัดไทยกุ้งสดตัวโต รสชาติเข้มข้น กินง่าย ตัวผัดไทยผัดแบบไม่แห้งจนเกินไป ห่อด้วยไข่บาง ๆ มีถั่วให้โรย เมนูนี้รับรองถูกใจสาว ๆ แน่ค่ะ

ผัดไทยกุ้งชิ้นโต
ผัดไทยกุ้งสดห่อไข่
ผัดไทยกุ้งชิ้นโต
ผัดไทยกุ้งชิ้นโต

อีกหนึ่งเมนูอาหารไทยที่เบเบ้อยากแนะนำให้มาโดนกันก็คือ กุ้งผัดพริกเกลือ ราคา 250 บาท ค่ะ จานนี้ให้กุ้งมาแบบเต็ม ๆ กุ้งผัดกับพริกเกลือได้ถึงเครื่องแกง รสชาติจัดจ้านกำลังดี ได้กินคู่กับข้าวสวยร้อนๆ หรือจะกินกับข้าวผัดก็ดี ตัวกุ้งก็สด ๆ เนื้อเด้ง แน่น กลมกล่อมสุด ๆ 

กุ้งผัดพริกเกลือ
กุ้งผัดพริกเกลือ 

เมนูอาหารคาวจานสุดท้ายที่เบเบ้ขอนำเสนอเลยก็คือ ข้าวหน้าปลาแซลมอน ราคา 120 บาท ปลาแซลมอนเน้น ๆ เต็มคำ ราดกับไข่ และข้าวญี่ปุ่นร้อน ๆ รสชาติกลมกล่อม นุ่มละมุน กินได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ใครได้กินรับรองว่าเจริญอาหารกันถ้วนหน้าค่ะ~

ข้าวหน้าปลาแซลมอน
ข้าวหน้าปลาแซลมอน 
ข้าวหน้าปลาแซลมอน
 แซลมอนหอม ๆ กินกับข้าวสวยร้อน ๆ 

แล้วก็มาถึงเมนูของหวานกันบ้างนะคะ เริ่มกันที่ ช็อกโกบานาน่าโทสต์ ราคา 175 บาท เต็มอิ่มไปกับโทสต์อบร้อน ๆ ท็อปปิงด้วยไอศกรีม 2 รส คือวานิลลากับช็อกโกแลต และยังมีมีวิปครีมสดกับกล้วยหอม ราดด้วยน้ำผึ้งปิดท้าย ฟินเวอร์~ นี่แหละความรักที่แท้ทรู

ช็อกโกบานาน่าโทสต์
ช็อกโกบานาน่าโทสต์
ช็อกโกบานาน่าโทสต์
ราดด้วยน้ำผึ้งเยิ้ม ๆ 

นอกจากนี้ยังมีเค้กให้เลือกกินตบท้ายอย่าง เค้กผลไม้รวม และ เค้กมะพร้าวครีมสด ทั้งสอง ราคา 80 บาท เท่ากัน เนื้อแป้งนุ่มฟู เค้กผลไม้รวม มีรสเปรี้ยวของผลไม้นิด ๆ ตัดรสกับเนื้อครีม กินแล้วสดชื่น ส่วน เค้กมะพร้าวครีมสด ก็ได้เนื้อมะพร้าวเยอะมาก ครีมสดก็ไม่หวานเกินไป ไม่เลี่ยน ดีงามทั้งสองเลยค่า

เค้กผลไม้รวม
เค้กผลไม้รวม
เค้กมะพร้าวครีมสด
เค้กมะพร้าวครีมสด

ปิดท้ายด้วยเมนูเครื่องดื่มสุดฟินของ Love Is Cafe นะคะ กับ อันชัญลาเต้ และ เอสเพรสโซ่กรีนที ในราคา 85 บาท เสิร์ฟมาแบบทูโทน รสชาติดี นุ่มละมุน ไม่หวานเกินไป 

เครื่องดื่มทูโทนฟิน ๆ
เครื่องดื่มทูโทนฟิน ๆ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับร้าน Love Is Cafe คาเฟ่น่ารัก ๆ สไตล์อบอุ่นเป็นกันเอง สามารถนั่งชิลล์ตากแอร์ในร้านได้แบบสบายใจ ทำงานมาเหนื่อย ๆ ได้มากินข้าวกับขนมที่นี่แล้วหายเหนื่อยเลยค่ะ ใครอยากฟินแบบเบเบ้ก็ตามมาได้เลยค่ะ ที่ถนนเศรษฐกิจ เยื้อง ๆ ไทวัสดุ บ้านสวน ปากทางเข้า ร้านซอกแซกซีฟู้ด สามารถจอดรถได้หลังร้านเลยค่ะกว้างขวางสะดวกสบาย สามารถจอดได้ถึง 30 คัน และเพื่อน ๆ สามารถติดตามร้านอาหารดีมีคุณภาพในจังหวัดชลบุรี และจังหวัดใกล้เคียงแบบนี้ต่อได้ที่ ชลบุรีกินอะไรดี นะคะ~

พิกัด: ริมถนนเศรษฐกิจ ปากทางเข้าร้านซอกแซกซีฟู้ด ฝั่งตรงข้ามเยื้องๆไทวัสดุ บ้านสวน

เวลาเปิด-ปิด: 09:00น. - 21:00น.

เมนูห้ามพลาด

ข้าวอบสับปะรด

แผนที่

ริมถนนเศรษฐกิจ ปากซอยซอกแซก ฝั่งตรงข้ามเยื้องๆไทวัสดุ บ้านสวน

การติดต่อ

Love Is Cafe'
Phone number : 098-663-9324
478/5 ม.5 ซ.บ้านสวน-เศรษฐกิจ 17 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี 20000,เมืองชลบุรี