รวมเมนู 7 ชานมไข่มุกแคลอรี่ต่ำ กินได้ ไม่อ้วน!
  1. รวมเมนู 7 ชานมไข่มุกแคลอรี่ต่ำ กินได้ ไม่อ้วน!

รวมเมนู 7 ชานมไข่มุกแคลอรี่ต่ำ กินได้ ไม่อ้วน!

ใครว่ากินชานมไข่มุกแล้วทำให้อ้วนคะ อันนี้ขอเถียง ถ้าเลือกเมนูดี ๆ กินวันละ 2 แก้วก็ยังไหวนะบอกเลยยยย!
15 เม.ย. 2020 · โดย

"ชานมไข่มุก" เครื่องดื่มสุดฮิตจากไต้หวัน เมนูที่หนึ่งในใจของใครหลายคน ด้วยความอร่อยกลมกล่อมหวานมันของชา ผสมกับไข่มุกเม็ดเล็ก ๆ เคี้ยวกันให้หนึบหนับ มันคือที่สุดเลยเว้ยแก แต่ชานมไข่มุกเนี่ยแคลสูงมาก ๆ สูงถึง 400 แคลอรี่เลยแหละ ขัดใจกับสาว ๆ ที่กลัวอ้วนสุด ๆ ใช่ไหมล่ะ วันนี้ Wongnai Beauty เลยรวบรวมเมนูชานมไข่มุกที่มีแคลต่ำ กินได้ไม่กลัวอ้วนมาฝากกัน จะมีร้านไหนเมนูอะไรที่สายเฮลตี้ต้องไปโดนบ้าง ไปดูกันค่ะ

Classic Milk Tea : CHA BAR

ชานมไข่มุก


ร้านชาบาร์ร้านนี้สาว ๆ สายเฮลท์ตี้คงจะรู้จักกันเป็นอย่างดีเลย เป็นร้านที่อยู่ในย่านสีลมซอย 3 เมนูยอดฮิตที่หลายคนมาแล้วต้องสั่งคือ Classic Milk Tea ชานมคลาสสิกที่ทางร้านแนะนำและคัดสรรวัตถุดิบเป็นอย่างดี ใบชามาไกลจากเชียงราย นมสดก็มาจากฟาร์มวัวโคราช และนมข้นหวานทำเองจากน้ำตาลมะพร้าว สั่งเมนูนี้แล้วเลือกใส่ไข่มุกข้าวไรซ์เบอร์รี่สูตรที่ทางร้านคิดค้นเอง รับรองอร่อย แคลน้อย ตอบโจทย์คนรักสุขภาพสุด ๆ ค่า

ร้าน : CHA BAR
เมนู : Classic Milk Tea With Riceberry Boba
จำนวนแคล : 190 kcal
ราคา : M 59 บาท, L 69 บาท

💚 สั่งผ่าน Wongnai x LINE MAN 👉 https://wongnai.app.link/owSRjueqqX

Source : 1

Royal Milk Tea : Pear Bubbletea

ชานมไข่มุก


ร้านชานมไข่มุกสูตรโฮมเมดในย่านทาวน์อินทาวน์ ที่ทางร้านบอกว่าเป็นชานมที่มีจำนวนแคลน้อยเพียงแค่ 80 แคลอรี่เท่านั้นนน เมนูของร้านทำจากส่วนผสมออร์แกนิกทั้งหมด รวมถึงตัวไข่มุกก็ทำมาจากแป้งออร์แกนิกด้วยนะ ชานมยอดฮิตของร้านก็คือเจ้า Royal Milk Tea นี่แหละค่ะ ด้วยความโดดเด่นของกลิ่นชาที่หอมมาก รสชาติหวานกลาง ๆ เพราะเป็นความหวานจากหญ้าหวานค่ะ เหมาะกับสาว ๆ ที่กำลังควบคุมความหวานเลยแหละ

ร้าน : Pear Bubbletea
เมนู : Royal Milk Tea
จำนวนแคล : 80 kcal
ราคา : 75 บาท

💚 สั่งผ่าน Wongnai x LINE MAN 👉 https://wongnai.app.link/DMonrArqqX

Source : 1

Milk Tea : 0 kcal Cafe' 

ชานมไข่มุก


เป็นร้านชานมที่ดูเหมือนจะถูกใจสาว ๆ เป็นอย่างมาก เพราะแค่ชื่อร้านก็รู้สึกผอมแล้วค่า 0 kcal Cafe' 0 แคลกันไปเลย ร้านนี้อยู่ที่บางแสนตรงข้ามเซเว่นหลังม.บูรพา ใครที่ชอบชานมไข่มุกผ่านไปชลบุรี อย่าลืมแวะไปลองกันน้า เป็นคาเฟ่เล็ก ๆ น่ารักมาก ชานมไข่มุกแบบคลีน ๆ ที่นี่ใส่ไข่มุกที่ทำมาจากบุกค่ะ ตัวบุกเวลาเคี้ยวจะมีความกรุบ ๆ ในปาก ให้จำนวนแคลที่น้อยแถมอร่อยด้วย กินได้วันละ 3 แก้วไปเลยจ้าพี่จ๋า

ร้าน : 0 kcal Cafe'
เมนู : Milk Tea
จำนวนแคล : 50 kcal (ไข่มุกสูตรของร้าน 1 ช้อน 20 kcal)
ราคา : 55 บาท

Source : 1

Slim Milk Tea : Mr.Shake

ชานมไข่มุก


มิสเตอร์เชค ร้านดังที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี เค้าก็มีเมนูมาเพื่อเอาใจสาว ๆ ด้วยนะคะ ชานมสลิม เป็นชานมไข่มุกที่ให้ความหวานน้อยลงจากปกติ เพราะทางร้านใช้น้ำตาลผสมกับชูคราโลส ซึ่งเจ้าชูคราโลสนี่แหละเป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาล เลยทำให้แคลอรี่ในชานมนั้นลดลงกว่าครึ่งหนึ่งจากปกติเลย แต่ขอบอกว่าถึงจำนวนแคลจะลดลง แต่ความอร่อยนั้นยังมีความหวานอร่อยแบบชานมต้นตำหรับอยู่เหมือนเดิมน้า

ร้าน : Mr.Shake
เมนู : Slim Milk Tea
จำนวนแคล : 190 kcal
ราคา : 45 บาท

💚 สั่งผ่าน Wongnai x LINE MAN 👉 http://bit.ly/2WBvG58

Source : 1

Thai Tea : Kamu Tea

ชานมไข่มุก


เมนูชาไทยจากร้านดังร้านโปรดของใครหลาย ๆ คนอย่าง Kamu Tea ที่เปิดมาตั้งแต่ปี 2553 ปัจจุบันมีสาขามากกว่า 50 สาขาเลยแหละ เชื่อว่าหลายต้องเคยกินแน่นอน เมนูชาไทยหวานน้อยที่เราเลือกมาแนะนำสาว ๆ นี่มีรสชาติที่หวานละมุน หอมกลิ่นชา เลือกใส่ไข่มุกโกกุโตะ ซึ่งเป็นสูตรของทางร้านเคี้ยวให้หนึบหนับกันไปเลย ระดับความหวานก็พอดิบพอดีไม่หวานจนเกินไป ทางร้านบอกว่าจะหวานแบบได้กลิ่นชา ใครที่ยังไม่ได้ลองต้องห้ามพลาดเลยค่ะ

ร้าน : Kamu Tea
เมนู : Thai Tea
จำนวนแคล : 143 kcal
ราคา : 50 บาท 

💚 สั่งผ่าน Wongnai x LINE MAN 👉 http://bit.ly/2IDXMmu

Source : 1

Premium Matcha Latte : Calowries Hub

ชานมไข่มุก


อร่อยได้ไม่เพิ่มพุงกับเมนู Premium Matcha Latte จากร้าน Calowries Hub ใครเป็นสายชาเขียวบอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะเมนูชาเขียวมัทฉะที่นี่อร่อยแถมจำนวนแคลไม่ถึงร้อยด้วย เราลองเลือกสั่งแบบใช้นมถั่วเหลืองแทนนมสด ใช้หญ้าหวานเป็นส่วนผสมแทนน้ำตาล สายไข่มุกก็เปลี่ยนเป็นเส้นเเก้วบอล หรือมุกบุกขาวที่ทางร้านมีให้เลือก มีพลังงานต่ำกว่า 10 เเคลอรี่แค่นั้นเองค่ะ รวมกันแล้วฟินนนนน

ร้าน : Calowries Hub
เมนู : Premium Matcha Latte
จำนวนแคล : 76 kcal
ราคา : 69 บาท 

💚 สั่งผ่าน Wongnai x LINE MAN 👉 https://wongnai.app.link/Ssq8dXZqqX

Source : 1

Thai Tea Latte : Oh my Goodness

ชานมไข่มุก


เอาใจสายชาไทยกันบ้างดีกว่า เมนูชาไทยลาเต้ของร้าน Oh My Goodness คาเฟ่เพื่อสุขภาพในซอยอารีย์ สั่งเมนูชาไทยของทางร้านไม่ต้องกลัวอ้วนเลย ที่นี่ผสมไซรัปสูตรเฉพาะของทางร้านที่ให้แคลอรี่ต่ำกว่าปกติถึง 50% เราลองเลือกท็อปปิ้งกรุบ ๆ ด้วยเม็ดบุกแทนไข่มุก อร่อยแถมไม่อ้วนด้วย และนอกจากเมนูเครื่องดื่มแล้ว ร้านนี้ยังมีเมนูอาหารคลีนให้เลือกกันด้วยนะ เรียกว่าสุขภาพดีครบจบในร้านเดียวเลยค่ะสาว ๆ

ร้าน : Oh my Goodness
เมนู : Thai Tea Latte
จำนวนแคล : 105 kcal
ราคา : 75 บาท 

💚 สั่งผ่าน Wongnai x LINE MAN 👉 https://wongnai.app.link/VAK5QvarqX

Source : 1