มาแรงไม่ไหว~ แมตช์แฟชั่นกระโปรงเอวต่ำ ฉบับสาว Y2K ยังไงให้ปัง!
  1. มาแรงไม่ไหว~ แมตช์แฟชั่นกระโปรงเอวต่ำ ฉบับสาว Y2K ยังไงให้ปัง!

มาแรงไม่ไหว~ แมตช์แฟชั่นกระโปรงเอวต่ำ ฉบับสาว Y2K ยังไงให้ปัง!

สาวสายแฟชั่นที่อยากแต่งตัวตามเทรนด์ Y2K ห้ามพลาดไอเทมกระโปรงเอวต่ำสุดฮิตที่กำลังมาแรงม๊ากกมากกก เราขอมาแจกทริคแมตช์กระโปรงเอวต่ำยังไงให้ปังปุริเย่!
writerProfile
3 ต.ค. 2022 · โดย

ช่วงนี้กระแสแฟชั่นกระโปรงเอวต่ำมาแรงไม่ไหววว จน Wongnai Beauty ต้องขอหยิบมาพูดถึงสักหน่อย คิดว่าหลาย ๆ คนคงเคยเห็นดาราเซเลปหลาย ๆ คนหยิบเอาลุคแฟชั่นกระโปรงเอวต่ำมาแมตช์อย่างสนุกสนานจนเราอยากแต่งตาม แต่ยังไม่แน่ใจว่าลุคไหนจะเหมาะกับเราน้าาา วันนี้ทางเราจึงไม่รอช้ารีบรวบรวมไอเดียการแต่งตัวแฟชั่นสไตล์ Y2K มาแจกทริคการแมตช์กระโปรงเอวต่ำให้ได้ลุคชิค ๆ ปัง ๆ กันจ้าาา เอาล่ะ ๆ อย่าเสียเวลา รีบตามไปดูกันดีกว่าค่ะ!

แมตช์เชิ้ตครอปแขนยาวกับกระโปรงเอวต่ำ

กระโปรงเอวต่ำ
กระโปรงเอวต่ำ
กระโปรงเอวต่ำ
กระโปรงเอวต่ำ

สำหรับลุคแรกถือเป็นลุคกระโปรงเอวต่ำที่กำลังมาแรงมากก เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงเคยเห็นดาราเซเลปทั้งหลายแต่งแฟชั่นลุคนี้มาบ้าง กับเสื้อเชิ้ตครอปตัวสั้น ท้อปด้วยเสวตเตอร์แขนยาวไหมพรมคิ้วท์ ๆ ทับอีกชั้น พอแมตช์กับกระโปรงเอวต่ำทรงเอมีดีเทลจีบเล็กน้อย บวกกับเข็มขัดขนาดกลางสีดำตัดกับสีกระโปรงแล้วน่ารักมากกกก ยิ่งถ้าเป็นชุดโทนสีฟ้า ๆ เทา ๆ ยิ่งดูเป็นแฟชั่นสไตล์ Y2K ที่กำลังมาแรงสุด ๆ เอาจริง ๆ ลุคนี้ให้ฟีลเหมือนชุดนักเรียนญี่ปุ่นเหมือนกันนะ แต่เป็นชุดนักเรียนที่ตัดเป็นครอปโชว์หน้าท้องแบนราบแทน ใครยังไม่เคยแต่งตัวลุคนี้ ห้ามพลาดนะจ๊ะ!

แมตช์เสื้อยืดครอปตัวสั้นกับกระโปรงสั้น

กระโปรงเอวต่ำ
กระโปรงเอวต่ำ
กระโปรงเอวต่ำ
กระโปรงเอวต่ำ

ใครอยากแต่งตัวลุคสาว Y2K สไตล์เปรี้ยวซ่าขั้นสุดดด เราขอแนะนำให้หยิบเสื้อยืดครอปตัวจิ๋วมาแมตช์กระโปรงยีนส์เอวต่ำดูค่ะ รับรองว่าได้ลุคสาวแก่นเซี้ยวเปรี้ยวซ่าแน่นอน เพราะนอกจากเทรนด์แฟชั่นกระโปรงเอวต่ำที่มาแรงแล้ว เสื้อยืดครอปตัวจิ๋ว ๆ ที่ดูจะคล้ายเสื้อหมาก็มาแรงไม่แพ้กันเลยค่ะ เพราะฉะนั้นลองจับไอเทมสุดฮิตสองชิ้นมา Mix & Match กันจะได้ลุคปัง ๆ เพิ่มมาอีกหนึ่ง! แต่บอกเลยว่าลุคนี้เพื่อน ๆ ต้องฟิตหุ่นให้พร้อม หน้าท้องต้องแบนไว้ก่อนเนอะ ส่วนเครื่องประดับต่าง ๆ ก็แนะนำให้เลือกเป็นไอเทมสไตล์ 90s ไว้ก่อน อย่างเช่น สร้อยคอมุกโชกเกอร์ เข็มขัดเส้นหนา แว่นกันแดดเฉี่ยว ๆ อีกหนึ่ง ปังแน่นอนจ้าา!

แมตช์กับเชิ้ตแขนยาวก็ให้ฟีล Y2K นะ

กระโปรงเอวต่ำ
กระโปรงเอวต่ำ
กระโปรงเอวต่ำ
กระโปรงเอวต่ำ

กระโปรงทรงเอพลีต ๆ เอวต่ำแบบนี้ บอกเลยว่าแมตช์กับเสื้อเชิ้ตตัวใหญ่ ๆ แล้วปังสุดนะ แนะนำให้เลือกเป็นเชิ้ตโทนสีฟ้า ๆ กับกระโปรงพลีตโทนสีเทา ๆ หน่อย เพราะจะได้ลุคสาว Y2K เต็มรูปแบบ ซึ่งความจริงแล้วทรงเสื้อเชิ้ตเพื่อน ๆ สามารถเลือกทรงที่ชอบที่เหมาะกับตัวเองได้อีกที จะเป็นเชิ้ตครอปท็อปโชว์หน้าท้องก็ได้ หรือจะเป็นเชิ้ตโอเวอร์ไซซ์ตัวใหญ่ ๆ โคล่ง ๆ ไปเลยก็ให้ลุคเท่ ๆ ได้เหมือนกัน แต่ถ้าอยากได้ลุคที่ดู Formal พร้อมใส่ไปทำงานได้หน่อย ก็สามารถหยิบเอาเบลเซอร์ทรงครอปตัวสั้นมาแมตช์ได้เหมือนกัน น่าร้ากกกก~

แมตช์กระโปรงเอวต่ำคู่กับครอปท็อปลุคเซ็กซี่

กระโปรงเอวต่ำ
กระโปรงเอวต่ำ
กระโปรงเอวต่ำ
กระโปรงเอวต่ำ

สาว ๆ คนไหนอยากซ่าให้สุด ต้องเลือกหยิบครอปท็อปสั้น ๆ รัด ๆ แหวกนิด ๆ หน่อย ๆ มาแมตช์กับกระโปรงเอวต่ำดู รับรองว่าได้ลุคสาว Y2K สุดเซ็กซี่แน่นอนค่ะ แต่นอกจากจะเลือกเสื้อครอปท็อปที่มีดีไซน์เก๋ ๆ แล้ว เราอยากให้เพื่อน ๆ เบรกความเซ็กซี่ด้วยความเท่จากรองเท้าบู๊ทยาวเท่ ๆ เพื่อเสริมให้ลุคการแต่งตัวดูโดดเด่นและมีลูกเล่นมากขึ้นหน่อย ที่สำคัญคือการแมตช์โทนสีท่อนบน ท่อนล่าง และเครื่องประดับต่าง ๆ ให้ไปในโทนเดียวกัน เพียงเท่านี้สาว ๆ ก็จะได้ลุคกระโปรงเอวต่ำที่ทั้งดูชิคและดูเปรี้ยวซ่าในเวลาเดียวกันแล้ววว

ลองแมตช์ลุคแฟชั่นกับกระโปรงยาวเอวต่ำบ้าง

กระโปรงเอวต่ำ
กระโปรงเอวต่ำ
กระโปรงเอวต่ำ
กระโปรงเอวต่ำ

นอกจากเทรนด์แฟชั่นกระโปรงเอวต่ำสั้น ๆ สับ ๆ จะมาแรงแล้ว กระโปรงยาวเอวต่ำก็มาแรงไม่แพ้กันน้าาา แต่ลุคนี้อาจจะยังไม่ฮิตหรือมีสาว ๆ ที่ไทยแต่งตามกันมากนัก แต่เราบอกเลยว่าถ้าเพื่อน ๆ หยิบมาแต่งจะดูนำเทรนด์แน่นอนจ้าาาา ทริคหลัก ๆ คือแนะนำให้สาว ๆ เลือกทรงกระโปรงเอวต่ำที่เหมาะกับลุคของเรา ไม่ว่าจะเป็นกระโปรงเอวต่ำทรงสอบตรง ๆ ที่เอาไว้แมตช์กับลุคการแต่งตัวเท่ ๆ สไตล์สาวติสท์ ๆ หน่อย หรือจะเลือกเป็นกระโปรงเอวต่ำทรงจีบ ๆ คล้ายกระโปรงเทนนิสแบบยาว กระโปรงทรงนี้ก็สามารถแมตช์กับลุคที่ดูน่ารัก ๆ ชิค ๆ หน่อย จะใส่คู่กับเสื้อเชิ้ตหรือเสื้อไหมพรมคิ้วท์ ๆ ก็เข้านะ

หวังว่าวันนี้เพื่อน ๆ จะได้ไอเดียการแต่งตัวลุคสาวแฟชั่น Y2K กับการแมตช์กระโปรงเอวต่ำ เทรนด์แฟชั่นสุดฮิตกันไปแบบเต็ม ๆ นะคะ เห็นแล้วชอบ จะส่งให้เพื่อนดูอย่างเดียวไม่ได้น้าา ต้องแต่งตามด้วยกันเลยค่ะ! รับรองว่าสาว ๆ ที่ชอบแฟชั่น ชอบแต่งตัวอยู่แล้ว ถ้าได้หยิบเอากระโปรงเอวต่ำมาแมตช์ลุคที่มีความเป็นตัวเอง จะได้แฟชั่นลุคใหม่ ๆ สนุก ๆ ที่เราอาจจะไม่เคยแต่งมาก่อนแน่นอนนน!

อ่านบทความน่าสนใจอื่น ๆ

• แฟชั่นเสื้อไซซ์มินิ! แจกลุคแฟชั่นเสื้อตัวจิ๋ว แมตช์ลุคไหนให้ปังที่สุด
• กลับมาปังอีกแล้ว! แฟชั่นทรงผมสไตล์สาว 90s ทรงผมสุดจ๊าบวัยรุ่นชอบ
• แจกไอเดียแต่งตัว "สาวออฟฟิศสายแฟชั่น" หลบหน่อย แม่จะเดินเข้าออฟฟิศแล้ว