แจกตารางสีเสื้อมงคล 2567 เสริมดวงดี รับทรัพย์ เพิ่มความปังตลอดปี!
  1. แจกตารางสีเสื้อมงคล 2567 เสริมดวงดี รับทรัพย์ เพิ่มความปังตลอดปี!

แจกตารางสีเสื้อมงคล 2567 เสริมดวงดี รับทรัพย์ เพิ่มความปังตลอดปี!

ใส่เสื้อสวยก็ไม่เท่าใส่เสื้อมงคล! มาจ้า แจกตารางสีเสื้อมงคล 2567 ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อนะเออ บอกเลยว่าจะสายมู สายไหน ใส่เสื้อสีมงคลยังไงก็รอด!
writerProfile
16 ก.พ. 2024 · โดย

สายมูเตรียมตัวซื้อเสื้อใหม่ต้อนรับปี 2567 กันดีกว่าาา! พูดเลยว่าถึงจะใส่เสื้อสวยแค่ไหน แต่ถ้าเลือกใส่ผิดสีผิดวัน ก็พังได้นะเออ เรื่องนี้ไม่เกินจริงค่ะทุกคน แถมเสื้อสีมงคลนี่แหละช่วยเพิ่มความมั่นใจชั้นดีเลยจ้า วันไหนหยิบเสื้อสีผิดมาใส่ ถึงกับต้องซื้อเสื้อเปลี่ยนเลยก็มี ว่าแล้วอย่างรอช้า วันนี้ Wongnai Beauty ขออัปเดตตารางสีเสื้อมงคล 2567 รับรองว่าใส่แล้วปังตลอดปีแน่นอนจ้า 

ใส่สีเสื้อมงคล 2567 เสริมอะไรได้บ้าง ?

ต้องบอกว่าเสื้อสีมงคลเป็นของคู่ใจกับอาชีพนักขาย จะขายของ ขายงาน ไปเจอคู่เดตแรกไม่อยากทะเลาะกับแฟนสีเสื้อมงคลช่วยได้ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเพราะเราลองทำมาแล้ว! อย่างน้อยใส่ไว้ใจมาเรื่องดี ๆ จะตามมาแน่นอน แต่ก่อนที่เราจะไปดูว่าวันไหนสีอะไรมงคล อะไรห้ามใส่มาดูสิ่งที่เสริมแต่ละด้านกันหน่อยดีกว่าว่ามันช่วยอะไรได้บ้าง

  • สีเสื้อเสริมด้านการเงิน โชคลาภ : ใส่เสื้อสีดี ๆ จะช่วยเสริมโชคลาภ รับทรัพย์เข้ากระเป๋าแบบจุก ๆ ทำอะไรเป็นเงินเป็นทอง ขายงานลูกค้าก็ผ่าน ใดใดคือค้าขายเงินทองไหลมาเทมาา
  • สีเสื้อเสริมด้านการงาน : ฝั่งการงานถ้าเราเลือกสีเสื้อดีมีชัยไปกว่าครึ่ง เพราะจะช่วยเสริมให้การทำงานราบรื่น ติดต่อเจรจาประสบความสำเร็จไม่ว่าอุปสรรคอะไรก็จะผ่านไปได้ด้วยดี ทำมาค้าขายก็รุ่ง เลือกสีดีไม่มีอะไรให้กังวลใจแน่นอน
  • สีเสื้อเสริมด้านความรัก : อยากน่าสนใจมีแรงดึงดูดมากขึ้น แม่สีเสื้อมงคลคือปั๊วะต้องลอง ใส่สีดีจะช่วยเสริมความรักให้สมหวังมีคนหลงรัก ไปที่ไหนก็มีคนเอ็นดูถ้าทะเลาะกับแฟนอยู่ง้อได้แน่นอน
  • สีเสื้อห้ามใส่กาลกิณีประจำวัน : ห้าม ห้าม ห้ามเตือนแล้วนะ! เป็นสีที่ไม่ควรใส่เลยในวันนั้น ๆ ใส่แล้วอาจทำให่โชคไม่ดี หรือมีเรื่องติด ๆ ขัด ๆ ไม่สำเร็จดั่งใจหวังสักอย่าง หรือวันนั้นอาจจะกลายเป็น Bad Day ไปเลยก็ได้

ตารางสีเสื้อมงคลประจำปี 2567

สีเสื้อมงคลปี 2567 มีสีไหนบ้าง

เห็นตารางแบบนี้กดเซฟไว้ดูได้เลยค่ะ เผื่อมีงานด่วนงานเร่งวันไหนใดใดคือต้องเปิดตารางก่อนนะทุกคน ชีวิตจะได้ราบรื่นปั๊วะ ๆ ปัง ๆ ไม่พลาดกันนะทุกคนน

สีเสื้อมงคล 2567 สำหรับวันจันทร์

คนเกิดวันจันทร์ใส่เสื้อสีมงคลอะไรได้บ้าง

เสริมเรื่องโชคลาภ การเงิน และการงาน

สีเขียวแก่ สีดำสนิท สีเทาดำ สีม่วงอ่อน และสีน้ำตาลอ่อน : เสื้อสีมงคลที่จะช่วยเสริมโชคทั้งด้านการเงิน การงาน และโชคลาภจะเป็น 5 สีนี้ต้องบอกว่ามันคือสีที่เบสิกแต่ตามได้ง่ายมาก ใครชอบความคลุมโทนปีนี้ต้องเปลี่ยนสีเสื้อผ้าใหม่รับความมงคลละน้าา

เสริมเรื่องความรัก เพิ่มสเน่ห์ ผู้ใหญ่เอ็นดู และเมตตา

สีขาว สีครีมอ่อน และสีฟ้ายีนส์ : ใครที่อยากได้ตัวช่วยเสริมเรื่องความแนะนำให้ใส่สีตามนี้เลยค่ะ รับรองว่าเดี๋ยวจะได้เจอความรักแน่นอนแต่ไม่ต้องรีบมากเดี๋ยวจะเจอคนไม่ดีเอานะ ใดใดคือใครมีแฟนอยู่แล้วเอาสีเหล่านี้ติดตัวไปเพิ่มสเน่ห์ให้แฟนหลงก็ได้เหมือนกันค่า

สีต้องห้าม : สีแดงเลือดนก

สีเสื้อมงคล 2567 สำหรับวันอังคาร

คนเกิดวันอังคารใส่เสื้อสีมงคลอะไรได้บ้าง

เสริมเรื่องโชคลาภ การเงิน และการงาน

สีม่วงลาเวนเดอร์ สีน้ำตาลอ่อน สีเทาดำ สีบลอนด์เงิน และสีบลอนด์ทอง : สีเสื้อมงคลสำหรับคนเกิดวันอังคารที่จะช่วยเสริมด้านการงานต่าง ๆ ให้ประความสำเร็จและช่วยลดความเครียดในการทำงาน ทำให้มีอารมณ์ สดใส และช่วยส่งผลให้เพื่อนร่วมงานทำงานได้เป็นอย่างดี ทำให้ผลงานออกมาดีได้แน่นอนในวันนั้น

เสริมเรื่องความรัก เพิ่มสเน่ห์ ผู้ใหญ่เอ็นดู และเมตตา

สีชมพูกลีบบัว สีแดงเลือดหมู และสีส้มสว่าง : ทางด้านความรัก ความเมตตา อยากให้คนรักเข้าใจเรามากขึ้นเลือกสีชมพูกลีบบัวได้ค่ะ แต่ถ้าอยากให้ผู้ใหญ่เอ็นดูต้องเลือกสีแดงเลือดหมูเลยค่ะ รับรองว่าจึ้งแน่นอน

สีต้องห้าม : สีเหลืองสว่าง

สีเสื้อมงคล 2567 สำหรับวันพุธ

คนเกิดวันพุธใส่เสื้อสีมงคลอะไรได้บ้าง

เสริมเรื่องโชคลาภ การเงิน และการงาน

สีส้มสว่าง สีน้ำตาลอ่อน สีฟ้าอ่อน และสีกรมท่า : หากอยากได้ความสดใส เรียกโชคลาภสีส้มสว่างจะเด่นมากก หรือถ้าอยากได้ไอเดียในการทำงานสร้างสรรค์ใหม่ ๆ ทำงานแล้วราบรื่นไม่มีอุปสรรคแนะนำใส่สีฟ้าอ่อนเกิดแน่นอน โดยรวมสีเสื้อมงคลเหล่านี้ใส่สีไหนก็ช่วยเสริมให้สมองปลอดโปร่งทำงาน เรียกเงินได้ดีไม่เชื่อต้องลอง!

เสริมเรื่องความรัก เพิ่มสเน่ห์ ผู้ใหญ่เอ็นดู และเมตตา

สีเขียวทุกโทน สีขาว และสีครีมอ่อน : ความรักอยู่หนใดถ้าอยากเสรีมโชคด้านความรัก สีทองช่วยทุกคนได้หรือน่าอยากจะมีสเน่ห์ น่าดึงดูด เลือกสีขาวและสีครีมอ่อนแมตช์เอามาแมตช์จะดือมาก สำหรับคนมีคู่จะยิ่งหาเวลาไปออกทริปด้วยกันบ่อย ๆ สุดท้ายสาวโสดจะมีแอบมองมาสานสัมพันธ์

สีต้องห้าม : สีชมพูสด และ สีบานเย็น

สีเสื้อมงคล 2567 สำหรับวันพฤหัสบดี

คนเกิดวันพฤหัสบดีใส่เสื้อสีมงคลอะไรได้บ้าง

เสริมเรื่องโชคลาภ การเงิน และการงาน

สีฟ้าอ่อน สีแดงทุกโทน สีเหลือง และสีครีมสะอาด : สำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดีเป็นคนที่ทำงานเก่งอยู่แล้วสามารถแก้ปัญหาได้ดี สีเสื้อมงคลเหล่านี้จะช่วยทำให้อุปสรรคหายไป ทำอะไรก็ง่ายขึ้น ยิ่งถ้าใส่สีฟ้าอ่อนกับสีแดงเฉดไหนก็ได้ จะช่วยทำให้งานที่ได้รับมอบหมายสำเร็จผ่านไปด้วยที่สำคัญช่วยกักเก็บทรัพย์ไม่สิ้นเปลือง

เสริมเรื่องความรัก เพิ่มสเน่ห์ ผู้ใหญ่เอ็นดู และเมตตา

สีส้มาสว่าง สีน้ำตาลอ่อน และสีเขียวทุกโทน : ในเรื่องของความรัก สเน่ห์ต่าง ๆ เขามาเป็นโทนสีที่เราเลือกได้ว่าอยากได้สดใส หรือ เบสิกคลุมโทน แต่ไม่ว่าจะสีไหนเขาก็ช่วยส่งเสริมด้านของคู่ และผู้ใหญ่โดยเฉพาะ สีเหล่านี้จะช่วยทำให้ความรักสดใสเห็นอกเห็นใจกัน และด้านคนโสดก็จะมีคนเข้ามาพูดคุยและปรึกษาได้ทุกเรื่อง

สีต้องห้าม : สีดำสนิท และ สีม่วงเข้ม

สีเสื้อมงคล 2567 สำหรับวันศุกร์

คนเกิดวันศุกร์ใส่เสื้อสีมงคลอะไรได้บ้าง

เสริมเรื่องโชคลาภ การเงิน และการงาน

สีเหลืองอ่อน สีขาว และสีเขียวพาสเทล : จริง ๆ คนวันศุกร์ค่อนข้างแฮปปี้กับการทำงานอยู่แล้วสีเหล่านี้จะช่วยทำให้งานราบรื่น และเรียกทรัพย์ได้ดี โดนเฉพาะสีเขียวพาสเทลใส่แล้วจะเรียกเงินเข้ากระเป๋ามาเรื่อย ๆ แบบไม่ทันตั้งตัวเลยล่ะค่ะ

เสริมเรื่องความรัก เพิ่มสเน่ห์ ผู้ใหญ่เอ็นดู และเมตตา

สีฟ้าสดใส สีน้ำเงินเข้ม สีน้ำตาลอ่อน และสีชมพูอ่อน : เรื่องความรักกับสีเสื้อมงคลคนวันศุกร์เป็นอะไรที่อ่อนโยนสดใส หลุดความเข้มมาแค่สีเดียวเองค่ะ ถ้าคนมีคู่ใส่สีเหล่านี้จะได้โมเมนต์ความอ่อนโยนเทคแคร์เอาใจใส่ ถ้าเป็นคนโสดสีเหล่านี้จะช่วยเสริมความโดดเด่นให้มีออร่าความสดใสทำให้คนรอบข้างอยากเข้าไปคุยด้วยมากกว่าเดิม

สีต้องห้าม : สีน้ำตาลไหม้

สีเสื้อมงคล 2567 สำหรับวันเสาร์

คนเกิดวันเสาร์ใส่เสื้อสีมงคลอะไรได้บ้าง

เสริมเรื่องโชคลาภ การเงิน และการงาน

สีบลอนด์เงิน สีน้ำตาลไหม้ สีฟ้าสดใส สีน้ำเงินเข้ม และสีแดงทุกโทน : คนที่กำลังมองหาสีเสื้อมงคลนำโชคสีเหล่านี้ช่วยเสริมทั้งความโชคดีให้เข้ามาหาแบบไม่ทันตั้งตัว อีกทั้งยังช่วยเสริมเรื่องการงานให้ทำงานประสบความสำเร็จและราบรื่น แอบบอกว่าเสี่ยงโชคได้เลยน้าถ้าใส่เสื้อสีเหล่านี้มันต้องได้บ้างล่ะ!

เสริมเรื่องความรัก เพิ่มสเน่ห์ ผู้ใหญ่เอ็นดู และเมตตา

สีม่วงพาสเทล สีดำสนิท และสีชมพูกลีบบัว : มาว่ากันด้วยเรื่องของความรักกันบ้างคนมีคู่แนะนำให้ใส่สีม่วงพาสเทลจะเสริมให้คนรักมีความเข้าใจ ช่วยให้เห็นอกเห็นใจกันมากขึ้น และที่เหมาะกับคนโสดมากแบบมากกคือสีชมพูกลีบบัวที่ใส่แล้วจะช่วยเพิ่มสเน่ห์ให้ตั้งแต่ครั้งแรกที่พบเจอ ผู้ใหญ่เอ็นดู และทำให้คนรอบข้างอยากเข้ามาทำความรู้จักด้วยนั่นเอง

สีต้องห้าม : สีเขียวเข้ม

สีเสื้อมงคล 2567 สำหรับวันอาทิตย์

คนเกิดวันอาทิตย์ใส่เสื้อสีมงคลอะไรได้บ้าง

เสริมเรื่องโชคลาภ การเงิน และการงาน

สีชมพูอ่อน สีเขียวใบไม้  สีดำสนิท และสีเทาดำ : อยากเพิ่มพลังความมุ่งมั่นใส่เสื้อสีมงคลเหล่านี้ได้เลยค่ะ นอกจากจะช่วยเรื่องการงานให้ทำได้แบบราบรื่นแล้วตามที่ได้รับมอบหมายแล้วยังสามารถช่วยเสริมเรื่องการเงินจากติดขัดจะทำให้หาเงินง่ายขึ้น หรือสามารถมีรายได้เพิ่มเติมจากเดิมนั่นเอง

เสริมเรื่องความรัก เพิ่มสเน่ห์ ผู้ใหญ่เอ็นดู และเมตตา

สีบลอนด์ทอง และ สีแดงทุกโทน : สำหรับคนมีคู่จะช่วยทางด้านอารมณ์ของความรักมีความเป็นเหตุเป็นผลมากขึ้น แต่ถ้าเกิดว่ายังโสดอยู่แนะนำว่าไม่ต้องรีบใจเย็น ๆ เพราะคนจะเข้ามาหาเยอะมากให้ลองดูดี ๆ จะมีทั้งคนที่ชอบเราจริง ๆ และไม่ได้ชอบก็เข้ามา

สีต้องห้าม : สีน้ำเงินเข้ม

เลือกเสื้อผ้าสวย ๆ นำโชคได้ที่ : Lazada

เป็นยังไงกันบ้างคะ ทุกคน! สำหรับตารางสีเสื้อมงคล 2567 ที่เราเอามาฝากบอกเลยว่าจากประสบการณ์ส่วนตัวสีเสื้อมงคลใส่แล้วปังจริง! ใครไม่เชื่ออยากให้ลองดูมากค่ะ อย่างวันไหนที่เราต้องการทำงานให้ราบรื่น อยากให้ลองใส่เสื้อสีมงคลขจัดอุปสรรคดู รับรองเลยว่าการทำงานของเราก็จะเป็นไปอย่างราบรื่น~ ส่วนใครอยากมูขั้นแอดวานซ์ แนะนำให้เลือกทั้งสีเสื้อมงคลและกางเกงสีมงคลจัดเต็มไปเลยจ้าา รับรองว่าสบายใจแน่นอนจ้า 

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ