ไอเดีย แต่งตัวด้วย "เสื้อสีมงคล" เสริมดวง 7 วัน 7 ลุค!!
  1. ไอเดีย แต่งตัวด้วย "เสื้อสีมงคล" เสริมดวง 7 วัน 7 ลุค!!

ไอเดีย แต่งตัวด้วย "เสื้อสีมงคล" เสริมดวง 7 วัน 7 ลุค!!

เคยไหม วันไหนลืมใส่เสื้อสีมงคลออกจากบ้าน วันนั้นงานจะเข้า เจ้านายจะบ่น ดวงไม่ดีเอาซะเลย ยังงี้เห็นทีจะไม่ได้ ต้องจัดมา 7 วัน 7 ลุค เรียกโชคลาภกันสักหน่อย!
writerProfile
21 ก.ย. 2019 · โดย

ใครไม่เชื่อก็ต้องหันมาสนใจหน่อยแล้ว เพราะจากกระแสมูเตลูช่วงหลัง ๆ นี้ มีแต่คนบอกว่าใส่เสื้อสีมงคลทีไร มีแต่เรื่องดี ๆ ในชีวิต พูดขนาดนี้แล้ว เราก็ต้องขอลองจัดสักหน่อย!

เสื้อสีมงคล
อยากได้อะไร แค่เปิด Wongnai 
เสื้อสีมงคล
แอป Wongnai มีแต่อะไรดี ๆ

แรกเริ่มเดิมทีคือเรากดเจอมาจากในแอปพลิเคชั่นของ Wongnai นี่แหละ แล้วก็ตามประสาผู้หญิงแหละค่ะ อดที่จะกดเข้าไปที่ Beauty ไม่ได้ เข้าไปแล้วคือหลงมาก มีไอเท็มลับ ๆ ที่บอกต่อกันในหมู่สาว ๆ ดีลเด็ด ๆ ลดราคาแล้วลดราคาอีก คุ้มมาก ยังไม่พอ ยังมีบทความคุณภาพอีกมากมาย ทั้งบทความเกี่ยวกับ Lifestyle รีวิวเครื่องสำอาง แต่งหน้า ทำผม ไปจนถึงสามารถหา Service สปา ซาลอน และร้านนวดต่าง ๆ ได้ด้วยนะคะ สะดวกมาก ๆ รวมไว้ให้ที่เดียวเลย

กดเพลิน ๆ กดไปกดมา ก็ไปเจอบทความ เปิดคัมภีร์! ตารางสีเสื้อเสริมดวง ประจำวัน ปี 2019 จนต้องหยิบมา Mix & Match ให้เพื่อน ๆ ดู 7 วัน 7 ลุคกันไปเลย ส่วนจะออกมาเป็นยังไงบ้างนั้น ไปชมกันเลย!

เสื้อสีมงคล
เลือกตามหมวดหมู่ที่สนใจได้เลย
เสื้อสีมงคล
มีบทความดี ๆ อีกเพียบ!

ตารางเสื้อสีมงคล เสริมดวง เรียกโชคลาภ

อันดับแรกเราก็จะเช็กตาราง "เสื้อสีมงคล" ก่อนนะคะ ว่าแต่ละวันใส่สีอะไรแล้วดีบ้าง...

เดช เนี่ยก็จะช่วยเรื่องอำนาจ บารมี หรือก็คือเพิ่มฤทธิ์เดชนั่นเองค่ะ
ศรี คือสีที่เสริมดวงเรื่องโชคลาภ เงินทอง มงคลต่าง ๆ
มนตรี เป็นสีเรียกผู้อุปถัมภ์ ค้ำจุน ให้คนคอยช่วยเหลือ
กาลกิณี สีต้องห้ามสำหรับวันนั้น ๆ สร้างโชคร้ายให้ผู้ที่สวมใส่

เสื้อสีมงคล

ทีนี้พอเก็ตไอเดียแล้ว เราก็จะมาเริ่มลงมือกันเลย!!

Monday วันจันทร์สดใส ชิล ๆ

เสื้อสีมงคล


สีมงคล : สีเขียว ดำ ม่วง และสีฟ้า/น้ำเงิน

สีต้องห้าม : สีแดง

Today's Look : เราจะเลือกเป็น เสื้อแขนกุดสีดำ (หรือใครจะเลือกเป็นสีน้ำเงินเข้มหรือสีม่วงก็ได้นะ) ช่วยเสริมดวงเรื่อง เงินทอง ใส่กับกางเกงยีนสีน้ำเงินเข้ม ที่จะช่วยเสริมเรื่องมนตรี ให้มีคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือต่าง ๆ  Total ลุคก็จะออกมาเป็นลุคง่าย ๆ ชิล ๆ ต้อนรับวันจันทร์อันสดใสของเราค่ะ 

Tuesday วันอังคาร ดี๊ดี มีคนอุปถัมภ์

เสื้อสีมงคล


สีมงคล :
สีม่วง ส้ม และสีแดง

สีต้องห้าม : สีเหลือง/ขาว

Today's Look : มาถึงวันอังคารเราก็จะใส่เป็นเสื้อสีแดง เพื่อช่วยเสริมดวงเรื่องมนตรี หรือว่าผู้อุปถัมภ์ ค้ำจุน ซึ่งเราจะใส่คู่กับสีที่เป็นกลางไม่ดี ไม่ร้าย แต่เข้ากันสุด ๆ กับสีแดงอย่างสีดำ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าบูทสีดำ กระเป๋าสีดำ รวมถึงเสื้อสายเดี่ยวสีดำ ที่ตั้งใจเลือกมา Matching กันค่ะ 

Wednesday วันพุธน้อยแต่มาก (ด้วยอำนาจ)

เสื้อสีมงคล


สีมงคล :
สีส้ม เทา/ดำ และสีเหลือง

สีต้องห้าม : สีชมพู

Today's Look : มาถึงกลางสัปดาห์อย่างวันพุธ ขอมาลุคน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ กันหน่อย โดยเราจะเลือกเสื้อผ้าเป็นแบบ White on White แต่แอบใช้กระเป๋าและรองเท้าสีเสริมดวง ให้มีอำนาจ บารมีกันหน่อย เพื่อเสริมความมั่นใจเรื่องความสำเร็จค่ะ!

Thursday วันพฤหัสบดี สบาย ๆ แต่บารมีมีเพียบ!

เสื้อสีมงคล


สีมงคล :
สีฟ้า/น้ำเงิน แดง และสีเขียว

สีต้องห้าม : สีม่วง

Today's Look : วันพฤหัสแล้ว ก็เริ่มจะขี้เกียจซะแล้วสิ ยังงี้ต้องแต่งตัวสวย ๆ เรียกกำลังใจกันหน่อย แต่จะให้แต่งเต็มก็ไม่ไหวเหมือนกัน เราเลยขอมาในลุคสบาย ๆ โดยเราจะเลือกใส่เดรสสีฟ้า/น้ำเงิน เพื่อช่วยเสริมดวงเรื่องอำนาจ บารมี บวกกับไอเท็ม หมวกสาน กระเป๋า Marcame และรองเท้าแตะผูกข้อ ดูสบายตา แถมชิคเก๋ไม่ซ้ำใคร 

Friday วันศุกร์ Thanks God It's Friday

เสื้อสีมงคล


สีมงคล :
สีขาว เหลือง ชมพู และสีส้ม

สีต้องห้าม : สีน้ำเงิน/ดำ

Today's Look : วันศุกร์หรรษา TGIF ค่า วันศุกร์ทั้งทีก็ต้องเสริมดวงเรื่องเงินทองกันสักหน่อย เราเลยเลือกใส่เป็นกางเกงสีชมพูโอลด์โรส คู่กับเสื้อคอเต่าสีขาวที่ช่วยเสริมเดช คู่กับรองเท้าผ้าใบสีขาว และกระเป๋าสะพายข้างสีขาวที่ดูยังไงก็เข้ากั๊นเข้ากันสุด ๆ ไปเลยค่า

Saturday วันเสาร์เราไม่เศร้า (เพราะดวงดี)

เสื้อสีมงคล


สีมงคล :
สีดำ/น้ำตาล ฟ้า/น้ำเงิน และสีชมพู

สีต้องห้าม : สีเขียว

Today's Look : วันหยุดแสนสบายอย่างวันเสาร์ต้องนี่เลยค่ะ เสื้อแขนกุดสีน้ำตาล เสริมดวงเรื่องอำนาจบารมี พร้อมกับกางเกงยีนขาสั้นสีดำ เพิ่มลูกเล่นอีกนิดด้วยหมวกแก็ปสีชมพูและกระเป๋าคาดเอวสีเหลือง บอกเลยงานนี้สดใสมากกกกกก แถมดวงดีสุดอะไรสุด

Sunday วันอาทิตย์ ลาภ ยศ เงินทองมาเต็ม!!

เสื้อสีมงคล


สีมงคล :
 สีชมพู เขียว และสีดำ/น้ำตาล

สีต้องห้าม : สีฟ้า/น้ำเงิน

Today's Look : ปิดท้ายด้วยลุคสุดท้าย ที่ขอเน้นเรื่องโชคลาภ เงินทองกันหน่อย โดยจะเลือกเป็นเสื้อไหมพรมสีเขียวที่เน้นเรื่องเงินทองเต็ม ๆ ใส่คู่กับกระโปรงยีนสีดำและกระเป๋าสะพายข้างสีดำเสริมดวงเรื่องมีคนคอยช่วยเหลือ อุปถัมภ์ค้ำจุน บอกเลยว่านอกจากลุคดูหรูดูแพงแล้ว ยังเรียกเงินให้ไหลมาเทมาอีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้างคะกับไอเดียแต่งตัวง่าย ๆ ของเรา อาจจะไม่ได้ดูแฟชั่นจ๋า หรือว้าวมากขนาดนั้น แต่ก็ตั้งใจทำออกมาให้ทุกคนได้ดูและลองทำตามง่าย ๆ นั่นก็เพราะอยากให้ทุกคนดวงดี เฮง ๆ ๆ กันทุกวันค่า ใครมีไอเดียดี ๆ หรือลอง Mix & Match ออกมาเป็นยังไงกันก็คอมเมนต์รูปมาโชว์เรามั่งนะ สุดท้ายฝากกดติดตาม กดไลก์ กดแชร์เพจ Wongnai Beauty ด้วยนะคะ จะได้ไม่พลาดทุกคอนเทนต์ดี ๆ จากเราค่า

อ่านคอนเทนต์ดี ๆ เพิ่มความสวยต่อได้ที่นี่เลย