เปลี่ยนด่วน! ตั้งเลขมงคลต่อท้ายชื่อไลน์เสริมดวงให้ปังตลอดทั้งปี
  1. เปลี่ยนด่วน! ตั้งเลขมงคลต่อท้ายชื่อไลน์เสริมดวงให้ปังตลอดทั้งปี

เปลี่ยนด่วน! ตั้งเลขมงคลต่อท้ายชื่อไลน์เสริมดวงให้ปังตลอดทั้งปี

เปลี่ยนปีพ.ศ.ใหม่ทั้งที มาเปลี่ยนชื่อไอดีไลน์ให้ปังกันดีกว่า ด้วยเลขมงคลต่อท้ายชื่อไอดีไลน์ กับชุดเลขเสริมดวงตามวันเกิดและเลขเบอร์ตองสุดปัง ให้ชีวิตดีตลอดทั้งปี
writerProfile
1 ก.พ. 2021 · โดย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคนไทยกับความเชื่อ ถือเป็นของคู่กันมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ซึ่งไม่เพียงแค่การตั้งชื่อลูกหรือเปลี่ยนชื่อตัวเองเพื่อให้เป็นสิริมงคลกับตัวเองเท่านั้น แต่ในปัจจุบันเมื่อมีเทคโนโลยีการสื่อสารอย่างไลน์ ที่เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของคนเรามากขึ้น หลายคนก็คงเคยได้ยินการตั้งเลขเสริมดวงในไลน์ต่อท้ายชื่อ เพื่อเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้กับตัวเอง ซึ่งการตั้งชื่อและเลขมงคลในไลน์ในปัจจุบัน ก็เป็นที่นิยมไม่แพ้การเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์เลยทีเดียว เพราะเชื่อกันว่าความหมายเบอร์มงคล และความหมายเลขมงคลในไอดีไลน์นั้น จะช่วยส่งเสริมให้ผู้ใช้มีชีวิตที่ดีขึ้นตามความหมายเลขมงคลนั้นด้วย วันนี้ Wongnai Beauty จึงได้หยิบเอาเลขเสริมดวง ที่เขาว่าดี ตัวอักษรที่เขาว่าเด็ดตามวันเกิดทั้ง 7 วันและเลขเบอร์ตอง มาบอกต่อให้เพื่อน ๆ ได้นำไปตั้งใน LINE ต่อท้ายชื่อไอดีไลน์กัน 

เลขเสริมดวงในไลน์ คนเกิดวันอาทิตย์

เลขเสริมดวงคนเกิดวันอาทิตย์

สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์ตัวอักษรภาษาอังกฤษอย่างตัว A จะช่วยส่งเสริมภาวะการเป็นผู้นำและช่วยให้สามารถตัดสินใจได้อย่างหนักแน่นและเด็ดเดี่ยวมากขึ้น ตามลักษณะนิสัยของคนเกิดวันอาทิตย์ แต่ควรหลีกเลี่ยงการตั้งตัวอักษร S H L เพราะจะช่วยกระตุ้นอารมณ์ของคนเกิดวันอาทิตย์ให้มีความรุนแรงมากจนเกินไป จนทำให้เกิดปัญหาในการทำงานหรือกับเพื่อนร่วมงานได้นั่นเอง

เลขเสริมดวง ของคนเกิดวันอาทิตย์ >> 1 5 9 จะทำให้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ช่วยเหลือ สุขภาพดี มีชื่อเสียงโด่งดัง

เลขเสริมดวงในไลน์ คนเกิดวันจันทร์

เลขไลน์เสริมดวง คนเกิดวันจันทร์

คนเกิดวันจันทร์ เป็นคนที่มีเสน่ห์ตามนิสัยพื้นฐานอยู่แล้ว ดังนั้นการตั้งชื่อไลน์ที่มีตัวอักษร S จะช่วยเสริมความมีเสน่ห์ให้คนที่เกิดวันจันทร์มากขึ้นไปอีก นอกจากนี้ยังช่วยเสริมความมั่นคง และความยิ่งใหญ่ในหน้าที่การงานต่าง ๆ มากขึ้นอีกด้วย แต่อักษรที่ควรหลีกเลี่ยงของคนที่เกิดวันนี้ก็คือ สระภาษาอังกฤษทั้งหมดอย่าง A E I O U เพราะจะกระตุ้นความเจ้าชู้ กระล่อนของคนที่เกิดวันจันทร์ออกมา จนทำให้เสียการเสียงานได้ 

เลขเสริมดวง ของคนเกิดวันจันทร์ >> 2 4 5 จะช่วยให้มีวาจาพารวยและมีเสน่ห์ มีเพื่อนดี ฉลาดและมีความคิดสร้างสรรค์ 

เลขเสริมดวงในไลน์ คนเกิดวันอังคาร

เลขไลน์เสริมดวง คนเกิดวันอังคาร

คนที่เกิดวันอังคาร ที่มีความเข็มแข็ง ดูเคร่งขรึมและมีความเป็นผู้ใหญ่ การตั้งชื่อไลน์ที่มีตัวอักษรภาษาอังกฤษอย่างตัว T จะช่วยเสริมเสน่ห์ ให้เป็นที่รักของผู้อื่นที่พบเห็นมากยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันก็ควรหลีกเลี่ยงตัวอักษรอย่างตัว G และ K เพราะจะกระตุ้นนิสัยด้านมืดอย่างความใจร้อน หลงใหลในอำนาจ และอารมณ์ให้รุนแรงมากขึ้น 

เลขเสริมดวง ของคนเกิดวันอังคาร >> 3 6 5 จะช่วยเสริมโชคลาภ ความสำเร็จ ทำให้ได้รับความเชื่อถือ ไว้วางใจ และได้รับการสนับสนุนจากผู้คนมากยิ่งขึ้น

เลขเสริมดวงในไลน์ คนเกิดวันพุธ

เลขเสริมดวงในไลน์ คนเกิดวันพุธ

คนที่เกิดวันพุธ ปกติแล้วจะมีนิสัยที่ช่างพูด ช่างเจรจา โน้มน้าวใจคนเก่ง การตั้งชื่อไลน์ด้วยตัวอักษรภาษาอังกฤษ I และ K จะช่วยส่งเสริมความเป็นผู้นำ และความมั่นคง ในขณะเดียวกันก็ควรหลีกเลี่ยงการใช้ตัวอักษร B F P M ทำให้จิตใจอ่อนไหว และยอมแพ้อะไรต่าง ๆ ได้ง่าย 

เลขเสริมดวง ของคนเกิดวันพุธ >> 2 4 6 และ 2 8 9 จะช่วยเสริมโชคลาภ ช่วยให้เป็นคนมีเสน่ห์ และทำให้มีเงินเข้าไม่ขาดมือ

เลขเสริมดวงในไลน์ คนเกิดวันพฤหัสบดี

เลขไลน์เสริมดวง คนเกิดวันพฤหัสบดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี เป็นคนที่มีความใฝ่รู้ ชอบหาความรู้ใหม่ ๆ อยู่เสมอ การใช้ตัวอักษรภาษาอังกฤษอย่างตัว G จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของความดีงาม ทำให้มีความยิ่งใหญ่ แต่ไม่ควรใช้ตัวอักษรตัว D เพราะจะทำให้มีอุปสรรคในเรื่องการงาน ทำอะไรก็ติดขัดไปหมด 

เลขเสริมดวง ของคนเกิดวันพฤหัสบดี >> 1 5 6 ช่วยให้ชีวิตมีสีสัน มีความสำเร็จ โดดเด่นและเก็บเงินเก่งมากขึ้น

เลขเสริมดวงในไลน์ คนเกิดวันศุกร์

เลขไลน์เสริมดวง คนเกิดวันศุกร์

คนที่เกิดวันศุกร์ พื้นฐานนิสัยเป็นคนพูดจาดี มีเสน่ห์ต่อคนรอบข้างดังนั้นการใช้ตัวอักษรภาษาอังกฤษอย่างตัว H จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของความสุข ความสนุกสนาน แต่ควรหลีกเลี่ยงตัวอักษรภาษาอังกฤษอย่าง Y R L V เพราะจะทำให้ดูเป็นคนโลเล ตัดสินใจไม่เด็ดขาด

เลขเสริมดวง ของคนเกิดวันศุกร์ >> 6 3 6 จะช่วยให้ชีวิตมีสีสัน มีความรักดี โดดเด่นในเรื่องโชคลาภและการเงิน

เลขเสริมดวงในไลน์ คนเกิดวันเสาร์

เลขไลน์เสริมดวง คนเกิดวันเสาร์

คนที่เกิดวันเสาร์ พื้นฐานนิสัยเป็นคนเข้มแข็ง ใฝ่รู้ ดูแข็งแกร่ง น่าเกรงขาม จึงควรใช้ชื่อไอดีไลน์ที่มีตัวอักษรภาษาอังกฤษอย่างตัว M เพราะจะช่วยส่งเสริมให้ความแข็งแกร่งและเพิ่มพลังอำนาจ แต่ควรหลีกเลี่ยงการใช้ชื่อที่มีตัวอักษร T และ N เพราะจะทำให้ดูน่ากลัวมากเกินไป จนทำให้ผู้คนไม่กล้าเข้าใกล้ 

เลขเสริมดวง ของคนเกิดวันเสาร์ >> 7 8 9 จะช่วยให้มีผู้ใหญ่คอยหนุนนำอุ้มชู มีโชคลาภดี และมีชีวิตก้าวหน้า

เลขเบอร์ตอง เสริมดวงในไลน์

สำหรับใครที่ไม่ได้ชอบความหมายของเลขตามวันเกิดแบบเดี่ยว ๆ ที่ให้มาสักเท่าไหร่นัก หรืออยากจะเน้นไปที่การเสริมดวง ทำธุรกิจให้ปัง การใช้เลขเบอร์ตอง ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่แพ้กัน ว่าแต่เลขเบอร์ตองที่เสริมดวงนั้น จะมีตัวเลขไหนกันบ้าง เลื่อนไปอ่านกันได้เลย

เลขเบอร์ตอง เสริมดวงในไลน์

222 เลขเบอร์ตองเสริมดวงในไลน์ ที่เหมาะกับเจ้าของหรือคนที่สนใจทำธุรกิจเกี่ยวกับเงินสดหรือธุรกิจความงาม

444 เลขเบอร์ตองเสริมดวงในไลน์ ที่เหมาะกับคนที่ทำงานเป็นเซลล์ขายของ หรือคนที่ขายของออนไลน์ ธุรกิจเงินโอนและเทรดหุ้น

555 เลขเบอร์ตองเสริมดวงในไลน์ เลขตองชุดนี้มีความหมายดีมาก เพราะจะช่วยให้ได้รับความช่วยเหลือที่ดีจากผู้ใหญ่ รวมไปถึงได้รับความร่วมมือที่ดีจากลูกน้องบริวาร

666 เลขเบอร์ตองเสริมดวงในไลน์ ที่เหมาะกับคนที่ทำงานศิลปะ ช่วยส่งเสริมให้มีเสน่ห์ทั้งเรื่องการงาน การเงินและความรัก 

888 เลขเบอร์ตองเสริมดวงในไลน์ ที่เหมาะกับคนที่ทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจระหว่างประเทศ และธุรกิจภาพยนต์ เพราะเป็นเลขที่เกี่ยวข้องกับเงินที่มีขนาดใหญ่มากที่สุด

999 เลขเบอร์ตองเสริมดวงในไลน์ ที่ช่วยเสริมบารมี เหมาะกับการเป็นเจ้าคนนายคน และเจ้าของธุรกิจ

นอกจากการตั้งชื่อไอดีไลน์ด้วยตัวอักษรมงคลตามวันเกิดและการใช้เลขมงคลต่อท้ายชื่อในไลน์ เพื่อเสริมดวงแล้ว การใช้เบอร์มงคลในการทำนายเบอร์โทรศัพท์ เพื่อใช้ในการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ให้ตรงตามความหมายของเบอร์ ก็เป็นอีกหนึ่งความเชื่อที่ว่ากันว่าเปลี่ยนแล้วจะรับโชค มีชีวิตที่ดีขึ้นได้ตามความหมายของเลขมงคลอีกด้วย สำหรับใครที่เป็นสายมู หรืออยากลองเปลี่ยนชื่อไอดีไลน์ ก็อย่าลืมนำตัวอักษรและตัวเลขเสริมดวงที่ Wongnai Beauty นำมาฝาก ไปลองตั้งชื่อ LINE ID ของตัวเองกันดูนะคะ ได้ผลลัพธ์เป็นอย่างไร ก็อย่าลืมนำมาเล่าสู่กันฟังบ้างนะคะ

บทความที่เพื่อน ๆ น่าจะสนใจ

  • ปล่อยปลาเสริมดวง ให้ได้บุญรับปีใหม่ ที่สายมูทั้งหลายห้ามพลาด
  • คัดเน้น ๆ 15 ต้นไม้สายมูเตลู ปลูกรับทรัพย์ รักรุ่ง ดวงปัง ๆ เฮงแน่นอน
  • รวมเครื่องประดับเสริมดวงความรักประจำวันเกิด