เลือก 6 แหวนคู่รักแบรนด์หรู เตรียมเซอร์ไพรซ์แฟนวันวาเลนไทน์นี้
  1. เลือก 6 แหวนคู่รักแบรนด์หรู เตรียมเซอร์ไพรซ์แฟนวันวาเลนไทน์นี้

เลือก 6 แหวนคู่รักแบรนด์หรู เตรียมเซอร์ไพรซ์แฟนวันวาเลนไทน์นี้

สาว ๆ เตรียมของขวัญวาเลนไทน์เซอร์ไพรซ์แฟนกันหรือยังเอ่ยย ปี 2023 แล้ว ใครเค้ารอรับของขวัญจากแฟนอยู่ฝ่ายเดียวล่ะ! ผู้หญิงอย่างเราก็ซื้อแหวนคู่ให้แฟนได้เหมือนกัน!
writerProfile
7 ก.พ. 2023 · โดย

ถ้าพูดถึงของขวัญวันวาเลนไทน์ สิ่งแรก ๆ ที่สาว ๆ หลายคนอยากได้มากที่สุดคงจะหนีไม่พ้นแหวนคู่วงสวย ๆ ที่เป็นสัญลักษณ์แทนใจของคู่เรา บอกเลยค่ะว่าวาเลนไทน์ปีนี้สาว ๆ คนไหนยังไม่มีแหวนคู่ไว้ใส่กับแฟน ใครกำลังทรัพย์พร้อมแล้ว อย่ารอช้า! ควักเงินเปย์แหวนคู่ให้แฟนหนุ่มได้เลยจ่ะ แต่จะซื้อทั้งทีก็ขอจัดแหวนคู่ให้หรูหราสมฐานะคู่เรานิดนึง วันนี้ Wongnai Beauty เลยไม่รอช้า เตรียมพร้อมสนับสนุนให้คุณซื้อแหวนคู่รักวาเลนไทน์ ด้วยการแนะนำแหวนคู่รักจากแบรนด์หรูทั้ง 6 บอกเลยว่าแต่ละรุ่นแต่ละวงคือเป็นดีไซน์ Unisex ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ให้ลุคคลาสสิก หรูหรา ใส่ได้ไม่มีเบื่อแน่นอนจ้าาา~

แหวนคู่รัก

Cartier Love Wedding Band

เริ่มต้นกันที่แหวนคู่รักสุดหรูหราจากแบรนด์ Cartier รุ่น Love เป็นแหวนคู่ที่นิยมถูกนำมาใส่เป็นแหวนคู่หรือแหวนแต่งงานอันดับต้น ๆ เลยแหละ ด้วยความที่เป็นแบรนด์เครื่องประดับชื่อดังที่มีดีไซน์คลาสสิก เรียบง่าย ทำให้ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงแบบไม่เคอะเขิน แถมยังมีความพิเศษกว่าแหวนคู่ทั่ว ๆ ไป เพราะรูปลักษณ์คล้ายกับนอตที่เป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์ ด้านในวงแหวนถูกสลักชื่อแบรนด์ Cartier ไว้อย่างแนบเนียน ทำให้แหวนดูมีราคาขึ้นมาทันตา ส่วนสีก็มีทั้งสี Rose Gold, White Gold และ Yellow Gold ใครชอบสไตล์ไหนก็สามารถเลือกสีที่แมตช์กับตัวเองได้เลยค่ะ บอกเลยว่าแหวนรุ่นนี้ถือเป็นตัวเลือกแรก ๆ ของการเลือกแหวนคู่รักเลยนะ!

สี Rose Gold (ราคา 41,200.-)
สี White Gold (ราคา 44,000.-)

Tiffany & Co.® Band Ring

อีกหนึ่งแบรนด์เครื่องประดับในตำนาน ที่โดดเด่นเรื่องแหวนคู่และแหวนแต่งงานดีไซน์เรียบหรูและเป็นเอกลักษณ์ ความจริงแล้วเค้ามีแหวนคู่รักให้เลือกช้อปอยู่หลายรุ่นทีเดียว แต่วันนี้ทางเราขอแนะนำแหวนเรียบ ๆ สลักชื่อแบรนด์ Tiffany & Co. ไว้รอบวง พร้อมประดับเพชรเม็ดกลมสองฝั่งน้ำหนักรวม 0.7 กะรัต ดูเลอค่าระยิบระยับมาก ๆ น้องเป็นแหวนวงบาง ๆ ที่ใส่ได้ทุกวันไม่มีเบื่อ มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ตั้งแต่ Rose Gold, Platinum และ Yellow Gold ซึ่งราคาก็จะแตกต่างกันออกไปตามแมตทีเรียลที่ใช้เลยค่ะ สาว ๆ คนไหนที่เป็นแฟนคลับของเครื่องประดับแบรนด์นี้อยู่แล้ว ก็อย่ารอช้า รีบจัดแหวนคู่สุดหรูรุ่นนี้ไปเลยจ้าาา

สี Rose Gold (ราคา 46,000.-)
สี Platinum (ราคา 69,000.-)

Chanel Mini Coco Crush

ไลน์เครื่องประดับที่มาแรงสุด ๆ ในช่วงเวลานี้ เราขอยกให้ Chanel Coco Crush เพราะตั้งแต่เปิดตัวมาพร้อมสาวเจนนี่ Brand Ambassder คนสวย เครื่องประดับแฟชั่นไลน์นี้ก็เป็นที่นิยมและได้รับการตอบรับที่ดีม๊ากมากก ไม่เว้นแม้แต่แหวนคู่รักรุ่น Coco Crush ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ลายควิลท์รอบวงแหวน ได้แรงบันดาลใจมาจากลายควิลท์บนกระเป๋า Chanel อันเป็นเอกลักษณ์ ดีไซน์นี้ทำให้แหวนรุ่นนี้เป็นที่จดจำและถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก น้องเป็นแหวนทรงบาง ๆ เล็ก ๆ ที่สาว ๆ หลายคนมักหยิบไปแมตช์กับแหวนรุ่นอื่น ๆ คือสามารถใส่แหวนวงอื่นประดับคู่กันไปด้วยในนิ้วเดียว เล่นเลเยอร์ความหนาบางได้อย่างสนุกสนาน ส่วนคนมีคู่อย่างเราก็สามารถเลือกเจ้าแหวนรุ่นนี้มาใส่เป็นแหวนคู่แฟนได้เหมือนกันค่ะ

สี Beige Gold (ราคา 61,000.-)
สี White Gold (ราคา 63,000.-)

BVLGARLIB.Zero1 Ring

สายแฟชั่นทั้งหลายที่ชอบแหวนคู่รักที่มีลูกเล่นและดีไซน์จัดจ้านขึ้นมาหน่อย ขอแนะนำแหวนคู่สุดหรูจากแบรนด์ BVGARLI เลยค่ะ สำหรับแหวนรุ่น B.Zero1 รุ่นนี้จะแตกต่างจากรุ่นปกติที่ระหว่างรอยเชื่อมกึ่งกลางจะเป็นตัวหนังชื่อแบรนด์ BVGARLI ที่เชื่อมวงแหวนทั้ง 2 ฝั่งเอาไว้ เดิมทีแล้วแหวนรุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากโครงสร้างของสถาปัตยกรรมโคโลเซียม ทำให้มีดีไซน์โดดเด่นและแตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ และด้วยความที่เค้ามีให้เลือกหลายสี ทางเราเลยสามารถหยิบมาใส่เป็นแหวนคู่รักได้สบาย ๆ สาว ๆ อาจจะเลือกใส่สี Rose Gold ละมุน ๆ ส่วนหนุ่ม ๆ ก็สามารถใส่เป็นสี White Gold เรียบ ๆ เท่ ๆ ได้เหมือนกัน จุดเด่นอีกอย่างของแหวนคู่วงนี้คือเป็นดีไซน์ที่ดูไม่หวานจนเกินไป มีไวบ์ความเท่ ๆ ชิค ๆ อยู่ในตัวค่อนข้างสูงเลยค่ะ

สี Rose Gold (ราคา 63,800.-)
สี White Gold (ราคา 67,000.-)

Van Cleef & Arpels Tendrement Signature

ขอแจกพิกัดแหวนคู่ดีไซน์เรียบหรูอีกหนึ่งรุ่นจากแบรนด์เครื่องประดับไฮเอนด์อย่าง Van Cleef & Arpels กับแหวนวงเรียบ ๆ บาง ๆ สไตล์มินิมอล โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ด้วยตัวอักษรชื่อแบรนด์ Van Cleef & Arpels ที่สลักเป็นตัวเขียนลายมือสวย ๆ อยู่รอบวง ทรงของแหวนจะมีลักษณะโค้งมน ไม่ได้เป็นทรงเหลี่ยมตัดแข็ง ๆ ทำให้ความรู้สึกหรูหราและละมุนในเวลาเดียวกัน แหวนรุ่นนี้มักถูกนำเอาไปเป็นแหวนแต่งงานซะเป็นส่วนใหญ่ แต่สำหรับใครที่ชอบดีไซน์แหวนเรียบ ๆ หรู ๆ แบบนี้จะเอาไปใส่เป็นแหวนคู่กับแฟนก็ได้เหมือนกัน ไม่ติดเลยยย ราคาแหวนทั้งสองสีจะต่างกันเล็กน้อยขึ้นอยู่กับความหรูหราของแมตทีเรียลที่ใช้เลยค่ะ

สี Rose Gold (ราคา 38,500.-)
สี Platinum (ราคา 64,500.-)

Hermes Small Chaine d'ancre Enchainee Ring

ขอปิดจบด้วยแหวนคู่รักแบรนด์หรูหราขวัญใจสาว ๆ อย่าง Hermes เพราะนอกจากจะเป็นแบรนด์ที่โด่งดังเรื่องกระเป๋าสุดหรูและหายากแล้ว เครื่องประดับทั้งหลายของแบรนด์นี้ยังเป็นที่ต้องการของสาว ๆ ด้วยเหมือนกัน โดยเฉพาะแหวนรุ่นนี้เลยค่ะ น้องเป็นแหวนที่มีดีไซน์รูปทรงคล้ายกับห่วงโซ่ที่คล้องกันเป็นวงแหวนสวยงาม บอกเลยว่าลายนี้เป็นลาย Signature ของทางแบรนด์ Hermes เค้าเลยแหละ ด้วยความละเอียดและดีเทลนี้ทำให้แหวนวงนี้ดูหรูหราและมีสไตล์ รวมไปถึงการใส่ใจรายละเอียดในดีเทลเล็ก ๆ ช่วยเพิ่มมูลค่าของแหวนได้อย่างดีเลยค่ะ ใครที่งบน้อยหน่อยก็อาจจะเลือกเป็นแหวนคู่ Sterling Silver สีเงินเรียบ ๆ ส่วนสาว ๆ คนไหนอยากได้ความหรูหราขึ้นมาอีกนิดจะจัดเป็นสี Rose Gold ละมุน ๆ ก็ได้

สี Rose Gold (ราคา 88,750.-)
สี Sterling Silver (ราคา 18,500.-)

เอาล่ะค่ะ เป็นยังไงบ้างกับแหวนคู่รักแบรนด์หรูทั้ง 6 รุ่น ที่ทางเราคัดสรรเพื่อมาแนะนำให้เพื่อน ๆ เป็นอย่างดี มีวงไหนที่เข้าตาสาว ๆ บ้างมั้ยคะ จะช้อปแหวนคู่รักให้เราและแฟนใส่ทั้งมี ก็ต้องเลือกอย่างพิถีพิถันกันหน่อยเนอะ เพราะนอกจากจะเป็นเครื่องประดับไว้ใส่สวย ๆ แล้ว ยังเป็นแหวนที่มีความหมายลึกซึ้งทีเดียวค่ะ ดังนั้นการเลือกแหวนดีไซน์ที่ทั้งเราและแฟนเราชอบด้วยเป็นเรื่องสำคัญมาก ๆ นะคะ อย่าลืมแกล้ง ๆ ถามคุณแฟนก่อนซื้อจริงล่ะ!

อ่านบทความแนะนำต่อได้ที่...

• แจกไอเดีย แต่งตัวคู่รักรับวาเลนไทน์ ทำคอนเทนต์คนคลั่งรักให้โลกจำ!
• 8 สร้อยทองมินิมอลรุ่น ICONIC ใส่สร้อยแบรนด์เนมเสริมบารมี
• แหวน Pandora น่ารักงบ 3,000 บาท ราคานี้ซื้อเองได้ ไม่ต้องรอใครซื้อให้!