เสริมบารมีบ้านให้มีพลัง ด้วยแจกันหลักหมื่นแบรนด์หรู ดีไซน์เนอร์ดัง!
  1. เสริมบารมีบ้านให้มีพลัง ด้วยแจกันหลักหมื่นแบรนด์หรู ดีไซน์เนอร์ดัง!

เสริมบารมีบ้านให้มีพลัง ด้วยแจกันหลักหมื่นแบรนด์หรู ดีไซน์เนอร์ดัง!

สาว ๆ นักช้อปที่ชอบสะสมของแต่งบ้านจากดีไซน์เนอร์ดังมาทางนี้ด่วน เพราะบทความนี้เราจะมาแจกลิสต์แจกันแบรนด์เนมสุดหรู วางที่บ้านแล้วแล้วช่วยเสริมบารมีให้ดูมีพลัง!
writerProfile
9 ส.ค. 2022 · โดย

บทความนี้เราขอมาเอาใจเหล่าสาว ๆ นักช้อปของแต่งบ้านแบรนด์ดูหรูกันบ้างดีกว่า เพื่อน ๆ หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าส่วนใหญ่แล้วแบรนด์กระเป๋าหรู ๆ ที่เราเสียทรัพย์ให้เค้าเป็นประจำ เค้ามีไลน์ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับของแต่งบ้านด้วยนะ ใครที่ชอบซื้อของแต่งบ้านหรู ๆ แพง ๆ มาเสริมบารมีบ้านให้ดูมีพลังแล้วล่ะก็จะต้องเลิฟกับไอเทมที่เราจะมาแนะนำในวันนี้แน่ ๆ เพราะวันนี้ Wongnai Beauty ขอหยิบเอาลิสต์แจกันหลักหมื่นสุดหรูหราจากแบรนด์แฟชั่นปัง ๆ มาแนะนำเพื่อน ๆ กันดีกว่า! อย่ารอช้า รีบตามไปดูแล้วอย่าลืมไปตำตามกันเถอะค่ะ

แจกันแบรนด์เนม:

Versace Medusa Rhapsody Vase

Versace ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องสินค้า Home Decor มาก ๆ เพราะนอกจากไลน์ผลิตภัณฑ์พวกจานชาม หรือของใช้ในครัวจะเป็นที่นิยมมาก ๆ แล้ว แจกันหรู ๆ ยังเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ทางแบรนด์ออกดีไซน์สวย ๆ มาหลายชิ้นเลยค่ะ ด้วยความที่หนึ่งเอกลักษณ์ของแบรนด์เป็นลวดลายแนวบารอคแล้ว ยังมี Medusa ที่เป็นหนึ่งในคอลเลกชัน Signature ของทางแบรนด์ด้วย ซึ่งทั้งสองดีไซน์สุดเอกลักษณ์นี้ได้รวมตัวอยู่ที่แจกันใบนี้แล้วค่ะ! น้องเป็นแจกันสีขาวสวยมาพร้อมลวดลาย Medusa และเส้นสายสไตล์บารอคสีทอง วางประดับแล้วเพิ่มบารมีบ้านให้หรูหราได้อย่างแน่นอน

ราคา : 29,300 บาท
พิกัด : Versace

Versace Medusa Vase

อีกหนึ่งแจกันคอลเลกชัน Medusa จากแบรนด์ Versace แต่น้องคนนี้จะมีดีไซน์ที่แตกต่างออกไป เอาจริงมองเผิน ๆ น้องจะมีรูปทรงคล้าย ๆ กับกระถางต้นไม้เลยค่ะ เพราะเป็นแจกันทรงสี่เหลี่ยมคางหมูปากกว้างแล้วสโลปแคบลงที่ด้านล่าง ความปังคือแจกันใบนี้มีสีทองล้วนทั้งใบ แถมยังมีจุดดึงสายตาเป็นลวดลาย Medusa เป็นวงกลมตรงกลาง น้องคนนี้คือคำนิยามของคำว่าแจกันทองคำโดยแท้เลยล่ะค่ะ เรียกได้ว่าซื้อไปตั้งประดับที่บ้านแล้ววางดอกไม้หรู ๆ เข้าไปนิดหน่อยก็ทำให้บรรยากาศบ้านเราดูมีราคาขึ้นมาเลยยยย 

ราคา : 52,300 บาท
พิกัด : Versace

Louis Vuitton Vase Monogram

สำหรับแบรนด์ Louis Vuitton ก็เป็นอีกแบรนด์ที่มีไอเทม Home Decor น่ารัก ๆ ถูกผลิตออกมาวางขายหลายคอลเลกชันทีเดียว อย่างแจกันแบรนด์เนมใบนี้ก็ถือเป็นงานฝีมือที่มีความละเอียดมาก ๆ เพราะน้องเป็นแจกันเครื่องเคลือบที่ถอดแบบมาจากรูปทรงกระเป๋าถือ Louis Vuitton รุ่น Noé BB ที่มีไซซ์เท่าขนาดจริงเลยนะคะ ถือเป็นแจกันขัดเงาแข็งแรงที่เก็บรายละเอียดดีเทลต่าง ๆ อย่างพวกรอยพับของกระเป๋าได้เหมือนจริงและประณีตมาก ๆ ยังไม่พอ! เพราะเค้ายังมีการปั๊มลาย Monogram เหมือนกระเป๋าใบจริงทั้งใบอีกด้วย!

ราคา : 76,500 บาท
พิกัด : Louis Vuitton

Louis Vuitton Blossom Vase By Tokujin Yoshioka

แจกันใสอย่างกับคริสตัลใบนี้เป็นแจกันของแบรนด์ Louis Vuitton อีกใบที่เราอยากแนะนำมาก ๆ เพราะน้องคนนี้เป็นผลงานของ Tokujin Yoshioka ผู้เชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์เรื่องงานดีไซน์ โดยแจกันใบนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติผสมผสานเข้ากับ Monogram Flower อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ จนกลายมาเป็นแจกันรุ่น Blossom ในคอลเลกชัน The Objets Nomades ใบนี้นี่เองงง! นอกจากจะหยิบเอา Monogram Flower มาทำเป็นรูปทรงแล้ว แจกันใบนี้ยังมีฟอร์มที่บิดเบี้ยวสวยงามสไตล์งานอาร์ตบวกกับแมตทีเรียลที่มีความเรียบและหนาเป็นพิเศษ จะนำไปใส่ช่อดอกไม้สวย ๆ หรือวางประดับห้องเก๋ ๆ ก็ได้เหมือนกัน

ราคา : 164,000 บาท
พิกัด : Louis Vuitton

Hermes Voyage En Ikat Vase

ลองเปลี่ยนมาแนะนำแจกันสุดหรูหราจากแบรนด์ Hermes กันบ้างดีกว่าค่ะ น้องคนนี้เป็นแจกันปากกว้างสีขาวสวย ถือว่าเป็นแจกันใบค่อนข้างใหญ่พอสมควร แถมยังดีเทลรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร จุดเด่นคือลวดลายบนแจกันที่ได้แรงบันดาลใจมาจากลวดลายเทคนิคการถักทอและการมัดย้อมในสไตล์เอเชีย ที่เอาจริง ๆ เรามองไปมาก็มีความคล้ายกับลายถักทอหรือมัดย้อมของบ้านเราอยู่มาก ๆ เลยค่ะ แต่อาจจะต่างที่ลวดลายนี้มีความเบลอ ๆ และถูกลดทอนรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ลงไป ส่วนเรื่องสีก็มีความโดดเด่นสะดุดตา ด้วยความที่พื้นผิวแจกันเป็นสีขาวตัดกับลวดลายสีเขียวแดงและทองลงตัวมาก ๆ

ราคา : 78,000 บาท
พิกัด : Hermes

Hermes Balcon Du Guadalquivir Vase

ขอแนะนำแจกันอีกสไตล์ของแบรนด์ Hermes กันบ้างดีกว่า สำหรับแจกันสีขาวลวดลายสีแดงสดใบนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากลวดลายงานเหล็กของเมืองอันดาลูเซียน หลายคนอาจจะงง ๆ ว่าคืออะไร แต่จุดเด่นของงานศิลปะบนแจกันชิ้นนี้คงได้ให้คำตอบนี้ไปแล้วค่ะ เพราะแจกันใบนี้มีลวดลายเซรามิกที่สวยงามโดดเด่นและมีเอกลักษณ์มาก ๆ คือเป็นลวดลายเส้นที่ไม่ได้มีดีเทลอะไรมากนัก เน้นเส้นที่แข็งแรงชัดเจน ดูออกจะมินิมอลหน่อย ๆ ด้วยซ้ำ สามารถซื้อไปตั้งที่บ้านได้แบบไม่ขัด เพราะค่อนข้างเข้ากันได้ดีกับหลากหลายสไตล์บ้านเลยค่ะ

ราคา : 20,000 บาท
พิกัด : Hermes

Dior Round Vase

สำหรับแจกันแบรนด์เนมสุดหรูหราจากแบรนด์ Dior ใบนี้มีความปังไม่แพ้แจกันใบอื่น ๆ เลยค่ะ เพราะน้องเค้าทำมาจากคริสตัลทั้งใบ! คือแค่รูปลักษณ์และแมตทีเรียลที่ใช้ก็กินขาดแล้วจ้าาา ไม่พอยังมีการแกะสลักลวดลายเส้นเป็นดีเทลเล็ก ๆ ทั้งใบอีก เรียกได้ว่าเป็นผลงานศิลปะชิ้นเลอค่าเลยทีเดียว เอาจริง ๆ แล้วแจกันคริสตัลใบนี้เค้าได้แรงบันดาลใจมาจากดีไซน์ของพวกแก้วค็อกเทลที่มีความประณีตและเล่นแสงได้ดี น้องเค้าจึงเป็นแจกันใสที่ไม่ว่าจะใส่ดอกไม้หรือน้ำลงไปก็สามารถเห็นของในแจกันได้อย่างชัดเจนเลยค่ะ

ราคา : 39,000 บาท
พิกัด : Dior

Cartier Panthère De Cartier Vase

ปิดท้ายด้วยแจกันแบรนด์เนมสุดเลอค่าจากแบรนด์ Cartier กันดีกว่า แจกันใบนี้เป็นแจกันเซรามิกที่นำเอาลวดลายของ Panthère de Cartier เอกลักษณ์ประจำแบรนด์สุดหรูมารังสรรค์เป็นลวดลายที่ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น เพราะนำมาแมตช์กับลายดอกไม้ ใบไม้ และลายเส้นสุดประณีตแทบทั้งใบ ทรงแจกันจะเป็นทรงกระบอกใบผอมและสูง ทำให้น้องเป็นแจกันที่ดูสง่างามและดูแพงม๊ากมากกก สาว ๆ คนไหนเป็นแฟนพันธุ์แท้ของแบรนด์เครื่องประดับ Cartier ต้องไม่พลาดแจกันใบนี้เลยน้าาา

ราคา : 31,000 บาท
พิกัด : Cartier

เป็นไง ๆ มีสาว ๆ คนไหนเล็งแจกันสุดหรูจากแบรนด์ไหนไว้บ้างน้าาา ถึงน้อง ๆ แจกันจะมีราคาค่อนข้างสูงแตะหลักหมื่น แต่สำหรับคนที่ชอบแต่งบ้านหรือชอบช้อปของแบรนด์เนมอยู่แล้วคงจะให้ความสนใจกับแจกันเหล่านี้ไม่น้อย เพราะเอาจริง ๆ ของตกแต่งบ้านหรู ๆ แบบนี้มีอายุการใช้งานที่ค่อนข้างนานมาก ๆ นะคะ ถ้าไม่ทำตกแตกเสียก่อน เพราะฉะนั้นซื้อเก็บไว้ทีนึงก็สามารถส่งต่อเป็นมรดกให้ลูกหลานได้เลยเด้อออ เอาล่ะ! เพื่อน ๆ คนไหนเล็งแจกันแบรนด์เนมใบไหนไว้ก็อย่าลืมไปศึกษาก่อนซื้อเพิ่มเติมล่ะ

อ่านบทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่...  

• กินหรูอยู่สบาย ส่องจานชามแบรนด์หรู กินข้าวมื้อนี้แล้วรู้สึกรวยจังเลอ!
• เลือกของให้น้องหมา! ส่องคอลเลกชันเสื้อ Prada สำหรับสัตว์เลี้ยงแสนรัก!
• รวมรุ่นนาฬิกาหน้าปัดเขียวสุดหรู สีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ ราคาเหนี่ยวใจ!