8 แหวนหมั้น-แหวนแต่งงานสุดหรู เลือกไว้ก่อนแต่ยังไม่รู้จะได้แต่งปีไหน?
  1. 8 แหวนหมั้น-แหวนแต่งงานสุดหรู เลือกไว้ก่อนแต่ยังไม่รู้จะได้แต่งปีไหน?

8 แหวนหมั้น-แหวนแต่งงานสุดหรู เลือกไว้ก่อนแต่ยังไม่รู้จะได้แต่งปีไหน?

ช่วงนี้สาว ๆ ถูกขอแต่งงานกันเยอะมากอย่างกับนัดกันมา คนโสด ๆ อย่างเราเลยอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถววว! ลองมามโนเล่น ๆ เลือกแหวนแต่งงานกรุบ ๆ ในบทความนี้ดีกว่า!
writerProfile
16 พ.ค. 2022 · โดย

ช่วงนี้เล่นโซเชียลทีไรก็เห็นดารา เซเลป แม้กระทั่งคนใกล้ตัวถูกขอแต่งงานกันเยอะมากกก เยอะจนรู้สึกว่าเมื่อไหร่จะมีคนมาขอเราบ้างสักทีน้าาา~ และด้วยการมโนคิดไปไกลนี้ ทางเราเลยเข้าไปส่องแหวนหมั้นแหวนแต่งงานทั้งหลายเอาไว้ก่อนเผื่อส่งให้คนรู้ใจในอนาคต อิอิ วันนี้เราเลยได้ฤกษ์มาแจกลิสต์แหวนหมั้นและแหวนแต่งงานหรู ๆ ปัง ๆ ให้สาว ๆ เข้าไปส่อและมโนตามกันดีกว่า! ตามไปดูกันว่ามีแหวนแต่งงานแบรนด์ไหนถูกใจเหมาะสมกับเรามากที่สุด แอบกระซิบไว้เลยว่าแต่ละวงสวยหรูดูแพงไม่ไหวววว~

แหวนแต่งงาน:

Bvlgari B.Zero1 Ring

เริ่มต้นที่แหวนหมั้น Engagement Ring สุดน่ารัก หลาย ๆ คนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากับแหวนสุดหรูวงนี้ดี เพราะแหวนวงนี้มีดีไซน์มาจากแหวนรุ่นคลาสสิกอย่าง B.Zero1 ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรูปทรงของโคโลเซียมสถาปัตยกรรมจากประเทศอิตาลี มาในรูปทรงวงแหวนสีเงินสว่างทำจาก 18k White Gold เพิ่มเติมความพิเศษด้วยการประดับเพชรเม็ดงามกลางวง โดยราคาจะขึ้นอยู่กับขนาดและคุณภาพของตัวเพชรเม็ดกลางที่เราเลือก โดยมีราคาเบสอยู่ที่ 60,00 บาท จ้าาา~

ราคา : ~60,000 บาท (ราคาไม่รวมเพชรเม็ดกลาง)
พิกัด : Bvlgari

Piaget Wedding Band

ต่อกันด้วยแบรนด์เครื่องประดับที่โด่งดังเรื่องแหวนหมั้นและแหวนแต่งงานอย่าง Piaget แหวนวงนี้เป็น Wedding Band หรือแหวนแต่งงานวงเรียบ ๆ เส้นบาง ๆ ที่ล้อมรอบไปด้วยเพชรเม็ดเล็ก ๆ ประดับเป็นครึ่งวงกลม เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบใส่แหวนเรียบ ๆ แต่หรูหราไปด้วยความวิบวับของเพชรเม็ดเล็กส่องประกาย ตัดกับวงแหวน Platinum เรียบหรูมีดีไซน์ ด้วยความที่เป็น Wedding Band ทำให้สาว ๆ สามารถเลือกใส่คู่กับหนุ่ม ๆ ได้แบบไม่ขัดเขิน คือใส่เป็น Everyday Look ไปด้วยได้เลย!

ราคา : ~87,000 บาท
พิกัด : Piaget

Messika Move Romane White Gold Diamond Ring

แหวนแต่งงานสัญชาติฝรั่งเศสกับดีไซน์ที่ดูโมเดิร์นไม่ซ้ำแบรนด์อื่น ๆ เหมาะสำหรับสาว ๆ สายแฟที่ชอบความทันสมัยและแตกต่าง น้องคนนี้เป็นแหวนแต่งงานรุ่นคลาสสิกของทางแบรนด์ กับดีไซน์ลายเส้นกราฟิกที่เป็นวงแหวนสองวงขนาบบนล่าง ประดับด้วยเพชรเม็ดกลม 3 เม็ดกลางเส้นวงแหวน ทำให้มองเผิน ๆ แล้วเหมือนกับแหวนเพชรที่มี Movement ตามชื่อรุ่นเลยค่ะ แหวนเพชรวงนี้สามารถควบตำแหน่งเป็นได้ทั้งแหวนหมั้นและแหวนแต่งงานในวงเดียวเลยนะ แถมราคาก็ไม่แรงมาก เป็นทางเลือกที่ปังอยู่นะ!

ราคา : ~125,000 บาท
พิกัด : Messika

Van Cleef & Arpels Romance Solitaire

และสำหรับแบรนด์เครื่องประดับสุดหรูหราอย่าง Van Cleef & Arpels เค้าก็มีแหวนหมั้นและแหวนแต่งงานปัง ๆ เอาใจสาว ๆ เหมือนกันนะ น้องเป็นแหวนเพชรที่ประดับไปด้วยเพชรเม็ดเล็กและเพชรเม็ดใหญ่รอบวง โดยกลางวงแหวนจะเป็นเพชรเม็ดใหญ่ที่เราสามารถเลือกขนาดเองได้ แต่ราคาก็จะอัปไปตามคุณภาพและขนาดของเพชรด้วยนะ อย่างไซซ์ที่เราหยิบมาจะเป็นเพชรขนาด 0.30 กะรัต ขนาดกะทัดรัดพอดีนิ้ว เพิ่มความวิบวับด้วยเพชรเม็ดเล็กเรียงรายรอบวงอีกที หรูหราลงตัวที่สุดดด!

ราคา : ~220,000 บาท
พิกัด : Van Cleef & Arpels

Chopard For Love Ring

พูดถึงแหวนแต่งงานจะพลาดแบรนด์ Chopard ไปได้ยังไงงง! เพราะนี่คือแบรนด์แหวนแต่งงานในดวงใจของสาว ๆ ด้วยดีไซน์ที่หรูหราคลาสสิก ที่บอกเล่าเรื่องราวผ่านวัสดุชั้นเลิศ เพชรน้ำดีเกรดสูง และดีเทลที่ถูกออกแบบมาอย่างละเอียดยิบ สำหรับแหวนหมั้นรุ่นฮิตที่สาว ๆ ใฝ่ฝันคงจะเป็น Love Ring ที่มีดีไซน์เป็นโครงเส้นรูปหัวใจที่ล้อมรอบเพชรเม็ดงามทรงวงกลมด้านใน ซึ่งเราสามารถเลือกขนาดเพชรได้อีกเช่นกัน โดยราคาจะผันไปตามเพชรที่เราเลือกอีกที ส่วนตัววงแหวนทำจากทองคำขาว 18k White Gold ทั้งวง เลอค่าไม่ไหวว~

ราคา : ~235,000 บาท
พิกัด : Chopard

Cartier Love Solitaire

สำหรับแบรนด์ Cartier ก็ไม่น้อยหน้า ขอส่งตัวแทนแหวนเพชรวงงามที่อยู่ในไลน์เครื่องประดับสุดคลาสสิกอย่าง Cartier Love น้องเค้ามีดีไซน์ที่ถูกดัดแปลงมาจากแหวนรุ่น Love เพิ่มเติมด้วยการประดับเพชรเม็ดงามกลางวงคล้ายกับแบรนด์ Bvlgari B.Zero1 เลยค่ะ ซึ่งเจ้าตัวเพชรเม็ดกลางก็สามารถเลือกขนาดและคุณภาพได้อีกเช่นกันนะ คือมีให้เลือกตั้งแต่ 0.23 กะรัต ถึง 1.15 กะรัตเลยทีเดียว สาว ๆ คนไหนที่เป็นแฟนคลับแหวนรุ่นนี้อยู่แล้วคงจะต้องหลงรักแหวนหมั้นรุ่นนี้อย่างแน่นอน

ราคา : ~255,000 บาท
พิกัด : Cartier

Tiffany & Co. Harmony® Round Brilliant Engagement Ring

มาถึงแหวนเพชรสุดหรูสุดเลอค่าที่สาว ๆ หลายคนใฝ่ฝันอยากได้น้องคนนี้มาเป็นแหวนหมั้นใส่ประดับนิ้วงาม ๆ อย่าง Tiffany & Co. แหวนเพชรเม็ดกลมไซซ์เป้ง ๆ โดดเด่นจนคนต้องเหลียวหลัง รุ่นที่เราเลือกมาจะมีดีไซน์เพิ่มเติมเป็นเพชรเม็ดเล็ก ๆ ประดับอยู่เรียงรายทั้งสองฝั่งอีกที ยิ่งช่วยเสริมความปังความหรูให้เพชรเม็ดกลางขึ้นไปอี๊กกก แต่ราคาของแหวนหมั้นรุ่นนี้ก็แรงใช่ย่อยน้าา เริ่มต้นที่หลักแสนและจะสูงขึ้นไปอีกตามคุณภาพของตัวเพชรเลยค่ะ สาว ๆ ลองเข้าไปส่องราคาดูได้เลย ในเว็บเค้ามีบอกรายละเอียดครบถ้วน!

ราคา : ~620,000 บาท
พิกัด :  Tiffany & Co.

Graff Promise Heart Shape Diamond Engagement Ring

ปิดท้ายด้วยแบรนด์เครื่องประดับเมืองผู้ดีที่โด่งดังเรื่องความปังของเพชรเม็ดงาม เพราะทางแบรนด์คัดเลือกมาแต่เพชรไซส์ใหญ่ ๆ น้ำหนักมาก เพชรหายาก และเพชรราคาแพง ที่มีความโดดเด่นและเอกลักษณ์เฉพาะตัว สาว ๆ คนไหนให้ความสำคัญกับเรื่องคุณภาพของเพชรแนะนำให้มาส่องแหวนหมั้นหรือแวนแต่งงานแบรนด์นี้เลย! อย่างวงที่เราเลือกมาวันนี้เป็นแหวนเพชรเจียระไนเป็นรูปหัวใจน่ารัก ๆ กลางวง ประดับด้วยเพชรเม็ดเล็กขนาบข้างทั้งสองฝั่ง เรียกได้ว่าทั้งน่ารักทั้งหรูหราในวงเดียว!

ราคา : ~800,000 บาท
พิกัด : Graff

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับขนาดเพชรและค่าเงินที่แตกต่าง

เห็นแหวนหมั้นและแหวนแต่งงานทั้งหมดที่เราลิสต์มาให้ดูแล้วตาลุกวาวเลยใช่ไหมล่าาา~ ส่องเสร็จแล้วอยู่ดี ๆ ก็เกิดอยากแต่งงานขึ้นมาซะงั้น! เพราะน้องแต่ละคนคือหรูหราสมมงมากกก สาว ๆ คนไหนรู้ตัวว่ากำลังจะถูกขอแต่งงานเร็ว ๆ นี้ ก็ทำเป็นแกล้ง ๆ ส่งรูปแหวนเพชรที่เราอยากได้ไปเป็นไกด์ไลน์ให้หนุ่ม ๆ สักนิด ส่วนใครที่ยังไม่มีวี่แววก็อย่าท้อใจไป ลองจิ้มแหวนที่อยากได้เล่น ๆ แล้วเก็บไว้ในใจไปก่อนได้เหมือนกันนะ พอถึงเวลาจะได้ไม่ต้องเลือกนานค่าาาา

อ่านบทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่...