เข็มขัดหนังแท้แบรนด์หรู ลุคสาว Working Woman แมตช์ได้ทุกวันปังทุกวัน!
  1. เข็มขัดหนังแท้แบรนด์หรู ลุคสาว Working Woman แมตช์ได้ทุกวันปังทุกวัน!

เข็มขัดหนังแท้แบรนด์หรู ลุคสาว Working Woman แมตช์ได้ทุกวันปังทุกวัน!

สาว ๆ Working Woman อย่างเราก็ต้องมีเข็มขัดหนังสีดำคู่ใจ เอาไว้ใส่กันตายในทุก ๆ Everyday Look กันสักหน่อย ใครยังไม่มีเข็มขัดคู่ใจ เราจะแนะนำให้เอง!
writerProfile
1 ต.ค. 2023 · โดย

เอาจริง ๆ เข็มขัดหนังสีดำดีไซน์เรียบ ๆ หรู ๆ เป็นหนึ่งใน Must have items! ที่สาว ๆ วัยทำงานจะต้องมีติดตู้เอาไว้นะ เพราะเข็มขัดหนังสีดำที่มีดีไซน์เรียบ ๆ ง่าย ๆ เป็นอะไรที่แมตช์ง่ายแถมยังใส่แล้วดูดี ดูเรียบหรู เหมาะมาก ๆ กับลุค Formal ที่ช่วยเสริมลุคเราให้ดูทางการหน่อย ดูภูมิฐาน น่าเชื่อถือ ใส่ไปทำงานแล้วช่วยเสริมบุคลิกสุด ๆ ใครที่กำลังมองหาเข็มขัดสีดำแบรนด์หรูอยู่ วันนี้ Wongnai Beauty จะมาขอแนะนำเข็มขัดหนังสีดำจากแบรนด์หรูทั้ง 8 เส้นกันค่ะ! เอาล่ะ ๆ ๆ ถ้าพร้อมแล้วตามไปดูกันเลยยยย!

เข็มขัดหนังสีดำ

VALENTINO VLOGO SIGNATURE REVERSIBLE BELT

เริ่มกันที่เข็มขัดหนังสีดำจากแบรนด์ VALENTINO กันก่อนเลยค่ะ น้องคนนี้เป็นเข็มขัดหนัง Calfskin หรือหนังลูกวัวสีดำที่ถูกขัดเงามาแบบเรียบหรู ด้านหน้าประดับด้วยหัวเข็มขัดที่เป็น VLogo Signature สีทองขัดเงาโดดเด่นเช่นกัน ความพิเศษของน้องเข็มขัดหนังสีดำเส้นนี้คือสามารถกลับอีกด้านของเข็มขัดมาใส่ได้ ซึ่งอีกฝั่งจะเป็นสีทอง Metallic ที่มีความระยิบระยับสุด ๆ เรียกได้ว่าซื้อไปแค่เส้นเดียว แต่สามารถแมตช์น้องเค้าได้ถึงสองลุคสองสไตล์ แนะนำให้ใส่ฝั่งสีดำในวันไปทำงานหรือออกงานเรียบ ๆ ดูภูมิฐาน ส่วนวันไหนไปปาร์ตี้หรือแต่งตัวลุคเปรี้ยว ๆ ซ่า ๆ หน่อยก็ต้องใช้ฝั่งสีเมทัลลิกเพิ่มความแซ่บเท่านั้นจ่ะ! อ้อ ลืมบอกไปค่ะ น้องคนนี้เป็นเข็มขัดหนังเส้นเล็ก ๆ หน่อย ไม่ได้ใหญ่สะดุดตาขนาดนั้น ความหนาอยู่ที่ 20 mm หรือประมาณเกือบนิ้วค่ะ ใครชอบเข็มขัดไซซ์นี้ก็ไปสอยได้เลยยย!

ราคา : 19,700 บาท
พิกัด : VALENTINO

DIOR SADDLE BELT

สาว ๆ ลุคคุณหนูก็ต้องลองเจ้าเข็มขัดหนังสีดำจากแบรนด์ DIOR เลยค่ะ เพราะเข็มขัดหนังสีดำจากแบรนด์นี้เค้าก็เป็นที่ฮอตฮิตเช่นกันนะ แถมยังได้ลุคคุณหนู ๆ ดูสวยหวานใส เรียบร้อยและภูมิฐานตามสไตล์ DIOR เค้าเลย สำหรับน้องเข็มขัดที่เราหยิบมาแนะนำเป็นรุ่น Saddle CD buckle คือจะเป็นเข็มขัดหนัง Ultrasmooth Calfskin หนังลูกวัวมีความนุ่มนิ่ม ประดับด้วยบัคเกิล CD สีทองเก่า ๆ ที่มีความวินเทจ ทำให้เข็มขัดหนังเส้นนี้ที่นอกจากจะให้ลุคลูกคุณหนูแล้ว แต่ยังดูมีความคลาสสิกและเพิ่มความเท่ ๆ สไตล์วินเทจเข้าไปด้วย น้องเค้าเป็นเข็มขัดหนังขนาด 20 mm หรือเกือบ ๆ นิ้วเช่นกันค่ะ เราว่าเป็นขนาดที่กำลังพอดี ๆ ใส่ง่าย ใส่แล้วโดดเด่นแบบไม่ตะโกน เหมาะกับการแมตช์ Everyday Look มาก ๆ

ราคา : 22,000 บาท
พิกัด : DIOR

CELINE MEDIUM TRIOMPHE BELT

เพิ่มความแฟชั่น ความวัยรุ่นกรุบกริบ ด้วยเข็มขัดหนังสีดำจากแบรนด์ CELINE กันบ้างดีกว่า สาว ๆ คนไหนที่มาสายแฟชั่น ชอบแต่งตัวเรียบ ๆ วินเทจหน่อย ๆ เราขอแนะนำน้องเข็มขัดหนังสีดำขนาดเล็กมินิรุ่น TRIOMPHE BELT เส้นนี้เลยยยย! เข็มขัดเส้นนี้จะมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นมาหน่อยอยู่ที่ 1 นิ้ว เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบแต่งตัวเรียบง่าย แต่ก็ยังคงความคลาสสิกด้วยดีไซน์ที่มีความเรียบเท่ กับเข็มขัดหนัง TAURILLON LEATHER สีดำสนิท ตัดกับหัวเข็มขัด TRIOMPHE BUCKLE สีทองขัดเงาโดดเด่น สาว ๆ คนไหนเป็นแฟนคลับแบรนด์ CELINE อยู่แล้วบอกเลยว่าเส้นนี้ห้ามพลาดเลยน้าาาา 

ราคา : 23,500 บาท
พิกัด : CELINE

LOUIS VUITTON LV INITIALES BELT

ใครที่แต่งตัวแนวภูมิฐานดูมีความน่าเชื่อถือสไตล์สาว Working Woman เราขอแนะนำน้องเข็มขัดหนังสีดำเรียบหรูเส้นนี้จากแบรนด์ LOUIS VUITTON เลยค่ะ ดีไซน์ของเข็มขัดหนังสีดำเส้นนี้มีความคลาสสิกสุด ๆ เหมาะกับทั้งใส่กลางวันและกลางคืนเลยค่ะ ตัวหนังสีดำมีความแข็งหนาและปั๊มเป็นลายเส้นหยึกหยักล้อไปตามแนวเข็มขัด ชวนให้นึกถึงริบบิ้นผ้า Grosgrain บนเสื้อผ้ากูตูร์ชั้นสูง ส่วนตัวหัวเข็มขัด LV Initiales เป็นโลหะสีทองที่มีความเงางาม เข็มขัดเส้นนี้จะช่วยเติมเต็มลุคการแต่งตัวให้ดูหรูหราและโดดเด่นขึ้นอย่างแน่นอน ขนาดของตัวเข็มขัดขนาดประมาณ 20 mm หรือประมาณเกือบ ๆ นิ้ว มีความเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยดีเทลที่อัปเกรดความหรูหราขึ้นมาได้

ราคา : 18,300 บาท
พิกัด : LOUIS VUITTON

SAINT LAURANT CASSANDRE BELT

สำหรับเข็มขัดหนังสีดำเส้นนี้มาจากแบรนด์ SAINT LAURANT ค่ะ ถือเป็นเข็มขัดหนังสีดำที่หลาย ๆ คนน่าจะเคยเห็นผ่านตาอยู่บ่อย ๆ เพราะถือเป็นรุ่น Signature ของแบรนด์เค้าเลยก็ว่าได้ น้องเป็นเข็มขัดหนังสีดำเรียบ ๆ ทำจากหนังลูกวัวที่มีความนุ่มนิ่ม 100% CALFSKIN เรียบ ๆ ตัดกับหัวเข็มขัด SILVER-TONED METAL HARDWARE ที่มาในดีไซน์ CASSANDRE LOGO LOOP อยู่ด้านข้างหัวเข็มขัด ด้วยความที่อะไหล่ต่าง ๆ เป็นสีเงินหม่น ๆ มีความวินเทจนิด ๆ พอตัดกับสีดำแล้วทำให้ได้ลุคที่เท่มาก ๆ เข็มขัดเส้นนี้จะมีความ Unisex คือสามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ให้ลุคสาวเท่ ๆ ชิค ๆ แต่งตัวสไตล์แมน ๆ หน่อย เรียกได้ว่าใส่แล้วเป็นสาว SAINT LAURANT แบบเต็มตัวเลยค่ะ

ราคา : 19,050 บาท
พิกัด : SAINT LAURANT

BALENCIAGA BB LARGE BELT

ขอต่อด้วยเข็มขัดหนังสีดำเท่ ๆ ชิค ๆ อีกสักหนึ่งเส้น แค่เห็นชื่อแบรนด์ BALENCIAGA ก็รู้แล้วว่าน้องจะเป็นเข็มขัดหนังสีดำที่มาพร้อมความเท่แนวสตรีท ๆ อย่างแน่นอน เข็มขัดเส้นนี้ทำจากหนังลูกวัว Smooth Vegetable Tanned Calfskin ที่มีความเรียบและผิวสัมผัสที่นุ่มนิ่ม ความโดดเด่นคือดีเทลของหัวเข็มขัด Aged-silver Toned Interlocked BB Logo Hardware ที่เป็นโลโก้ใหม่ของแบรนด์ BALENCIAGA โทนสีเงินเก่า ๆ ที่ทำให้เข็มขัดเส้นนี้ดูเท่มากกกก เป็นเส้นเข็มขัดที่มีความใหญ่มากกว่าเข็มขัดเส้นอื่น ๆ ที่เราแนะนำไป ทำให้เวลาแมตช์แล้วน้องเค้าจะโดดเด่นมาก ๆ เหมาะกับสาวสายแฟชั่นที่ชอบแต่งตัวจัด ๆ เท่ ๆ ปังมากกก!

ราคา : 15,200 บาท
พิกัด : BALENCIAGA

GUCCI LEATHER BELT WITH DOUBLE G BUCKLE

เข็มขัดหนังสีดำอีกหนึ่งเส้นที่จะไม่ให้พูดถึงคงไม่ได้จริง ๆ เพราะถือเป็นเข็มขัดเส้นคลาสสิกที่ฮอตฮิตมาก ๆ ของแบรนด์ GUCCI เค้าเลยค่ะ น้องคือเข็มขัด DOUBLE G BUCKLE ที่เป็นฮาร์ดแวร์ทองเหลืองสไตล์แอนทีค มีความวินเทจ ๆ ดูเก่า ๆ และคลาสสิกมากกกก ส่วนสายเข็มขัดทำจากหนังเรียบสีดำที่ตัดกับสีทองเก่า ๆ ได้ดีมาก ๆ ค่ะ แล้วบอกเลยว่าดีไซน์แบบนี้ถือเป็น Signature ของแบรนด์ GUCCI เค้าเลยแหละ น้องเป็นเข็มขัดขนาด 2 cm หรือประมาณเกือบ ๆ นิ้ว ก็ถือว่าเป็นขนาดเข็มขัดหนังสีดำที่ขนาดกำลังพอดี ๆ คือใส่ง่าย สามารถแมตช์ได้ในชีวิตประจำวัน

ราคา : 16,300 บาท
พิกัด : GUCCI

HERMES MINI CONSTANCE BELT

อีกหนึ่งเข็มขัดหนังสีดำที่ดูหรูหราดูแพงมาก ๆ คือแบรนด์ HERMES นั่นเองค่ะ เอาจริง ๆ น้องคนนี้เป็นเข็มขัดเส้นที่โด่งดังมาก ๆ มาอย่างยาวนาน ถือเป็นเข็มขัดรุ่นคลาสสิกที่เป็น Must Have Items เลยล่ะค่ะ น้องเป็นเข็มขัดหนัง Calfskin สีดำเรียบ ๆ ที่สามารถกลับด้านเพื่อใส่เป็นอีกสีก็ได้เช่นกัน หรือเรียกว่า Reversible Leather Strap ซึ่งจะเป็นสีน้ำตาลกาแฟมีดีเทลตะเข็บเป็นลายเดินเส้นขอบอย่างโดดเด่น เพิ่มเติมความหรูหราด้วยหัวเข็มขัด Buckle in Gold Plated Metal ที่เป็นโลโก้ตัว H ของแบรนด์ HERMES น้องเป็นเข็มขัดขนาด 24 mm หรือประมาณ 1 นิ้ว ขนาดกำลังพอดี ๆ ใส่แบบสวย ๆ หรู ๆ สับ ๆ ไปเลยค่ะ!

ราคา : 26,000 บาท
พิกัด : HERMES

ไหน ๆ ๆ มีน้องเข็มขัดหนังสีดำเส้นไหนที่เข้าตาสาว ๆ บ้างไหมเอ่ยยยย ขอย้ำอีกครั้งว่าเข็มขัดหนังสีดำเป็นอะไรที่สาว ๆ ต้องมีติดตู้เอาไว้นะคะ เพราะถือเป็นเข็มขัดกันตายที่ใส่กับลุคไหน ๆ ก็รอด แถมยังดูมีความคลาสสิก เรียบ หรู มีแค่เส้นเดียวก็สามารถใส่ไปได้นาน ๆ เลยค่ะ เพราะฉะนั้นแนะนำให้สาว ๆ เลือกเส้นที่ใช่และเหมาะกับตัวเราจริง ๆ รับรองว่าใช้งานได้อย่างคุ้มค่า คุ้มราคาแน่นอนค่ะ!

อ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่...
สร้อยมุก DIOR สุดเลอค่า สวย หรู ดูแพง อัปเกรดลุคให้เป็นลูกคุณ!
รู้ยัง? รองเท้าผ้าใบ Gucci มีแบบให้เลือกเยอะมากกก แถมน่ารักทุกคู่!
กิ๊บติดผม CELINE ราคาหลัก 10,000 ติดกิ๊บหรูแล้วมงลงได้ทุกวัน