กิน ดื่ม พักครบทุกไลฟสไตล์ M.J.Gallery Café Lounge & Restaurant หัวหิน
  1. กิน ดื่ม พักครบทุกไลฟสไตล์ M.J.Gallery Café Lounge & Restaurant หัวหิน

กิน ดื่ม พักครบทุกไลฟสไตล์ M.J.Gallery Café Lounge & Restaurant หัวหิน

เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์และอาหารหลากสไตล์พร้อมพักผ่อนร่างกายให้เต็มที่ ไปกับ “M.J.Gallery Café Lounge & Restaurant ” หัวหิน
writerProfile
17 ส.ค. 2017 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย M.J. Gallery- Café Lounge & Restaurant
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/HungryHuahin/videos/1584272008279342/

ได้เวลาพักผ่อนสุดสัปดาห์กันแล้วจ้า!!! วันหยุดสุดสัปดาห์ของชาวกรุงฯ ก็ต้องมาที่หัวหินทุกทีไป ไม่เคยเบื่อกันเลย เพราะที่หัวหินมีของดีอีกเพียบ และเพื่อนที่อยู่หัวหินกระซิบมาว่าที่นี่มีของดีของเด็ดให้พวกเราได้ลิ้มลองกันอีกแล้ว โดยเฉพาะอาหารจีน ที่เดี๊ยนอยากไปกินที่เมืองจีนมาก ๆ นั่นก็คือ เมนูหม่าล่า เราไม่ต้องไปไกลถึงเมืองแพนด้าแล้ว เพราะที่นี่มีให้เราได้ทานกันแล้ว ไม่รอช้า พุ่งตัวไปด่วนเลย

cafe,restaurant,bar,หัวหิน,M.J.Gallery Café Lounge & Restaurant,
บรรยากาศด้านหน้า “M.J.Gallery Café Lounge & Restaurant” หัวหิน

มาถึง “M.J.Gallery Café Lounge & Restaurant” หัวหิน ก็ต้องร้องโอ้โหกันเลย เพราะที่นี่เป็นทั้ง Cafe , Restaurant , Bar รวมถึงที่พักแบบ Poshtel อีกด้วยน่ะ แถมอยู่ใกล้ตลาดจั๊กจั่นที่เที่ยวสุดเจ๋งของหัวหิน บรรยากาศของร้านตกแต่งสบาย ๆ กระจกใสโปร่งโล่งสบายตา มีทั้งโซนด้านในและด้านนอก มีโต๊ะ Pool บริการ ส่วนเรื่องอาหารของที่นี่มีทั้งอาหารไทย อาหารจีน และเวสเทิร์น หลากหลายสุด ๆ เลยค่ะ

cafe,restaurant,bar,หัวหิน,M.J.Gallery Café Lounge & Restaurant
บรรยากาศภายใน “M.J.Gallery Café Lounge & Restaurant” หัวหิน

Menu

มาจากกรุงเทพฯ แบกความหิวโซมาถึงที่นี่รีบสั่งเลย เริ่มด้วยเมนูนี้เลยสิ่งที่รอคอย Buffet ที่นี่มีให้เลือกทั้ง “BBQ ปิ้งย่าง และ Hotpot ชาบู” (ราคา 399.- / 1 คน / 2 ชม.) แต่ถ้าไป 4 คนก็ เลือกได้ทั้ง 2 อย่างเลยนะสุดยอด!! ชาบู จะมีน้ำซุปต้มยำและซุปหม่าล่า รสชาติแซ่บถึงใจ เข้มข้นด้วยเครื่องหอม (ใครไม่ชอบรสเผ็ด อยากได้แบบจืดก็มีน้ำซุปหมูหรือไก่ให้นะคะ) ในชุดมีทั้งผัก เนื้อหมู เนื้อปลา หมูสับก้อนปรุงรสสูตรMJ หอยตลับ หอยแมลงภู่ ปูสดๆ ส่วน BBQ ก็มีทั้งหอยนิวซีแลนด์ กุ้ง ปลาหมึก หมูบาร์บีคิว ให้ย่างกันสนุกเลยค่ะ น้ำจิ้มก็แจ่มมาก รสเด็ดมาก ๆ ทั้งซีฟู้ด แจ่ว และสุกี้ ทางร้านมีบริการฟรี wine , beer ให้คนละ 1 แก้ว สามารถเลือกตามชอบเลย ส่วนเครื่องดื่มน้ำอัดลม น้ำเปล่า ฟรี!

cafe,restaurant,bar,หัวหิน,M.J.Gallery Café Lounge & Restaurant,BBQ,ปิ้งย่าง,Hotpot,ชาบู
เมนู “BBQ ปิ้งย่าง และ Hotpot ชาบู” ของร้าน “M.J.Gallery Café Lounge & Restaurant” หัวหิน
cafe,restaurant,bar,หัวหิน,M.J.Gallery Café Lounge & Restaurant,BBQ,ปิ้งย่าง,Hotpot,ชาบู
เมนู “BBQ ปิ้งย่าง และ Hotpot ชาบู” ของร้าน “M.J. Gallery Café Lounge & Restaurant” หัวหิน

อีกเมนูที่ไฝ่ฝัน “หม่าล่าหมูหรือไก่” (ราคา 8 ไม้ 99.-) , “หม่าล่าเนื้อ” (ราคา 8 ไม้ 129.- ) , “หม่าล่าปลาหมึกและกุ้ง” (ราคากรัมละ 99.-) เมนูนี้ใครยังไม่เคยต้องลองให้ได้ค่ะ เด็ดจริง ๆเป็นหมู ไก่ เนื้อต่าง ๆ มาย่างแล้วทากับเครื่องเทศ หม่า แปลว่า ชา และ ล่า แปลว่าเผ็ด สรุปรสชาติจะออกชา ๆ เผ็ด ๆ งงสิต้องลองเองที่ “M.J.Gallery Café Lounge & Restaurant” หัวหิน ถึงจะรู้ แต่เราลองแล้วติดใจเลยยยยยย

cafe,restaurant,bar,หัวหิน,M.J.Gallery Café Lounge & Restaurant,หม่าล่า
เมนู “หม่าล่า” ของร้าน “M.J. Gallery Café Lounge & Restaurant” หัวหิน

ต่อกันที่ เมนู “ข้าวผัดต้มยำทะเล” (ราคา 130.- ) แบบว่ายกทะเลมาไว้ในจานนี้เลย ตักมากี่คำก็เจอทะเลทั้งนั้น กุ้ง หมึก หอย จัดมาเต็ม ๆ แบบแน่นจานเลย ตัวข้าวที่ผัดมาหอมเครื่องต้มยำจริง ๆ รสชาติกล่อมกลมเข้ากันกับซีฟู้ดอย่างดี ปลื้มปริ่มไปอีกเมนูค่ะ

cafe,restaurant,bar,หัวหิน,M.J.Gallery Café Lounge & Restaurant,ข้าวผัดต้มยำทะเล
เมนู “ข้าวผัดต้มยำทะเล” ของร้าน “M.J.Gallery Café Lounge & Restaurant” หัวหิน

จัดไปอย่างให้ขาดตอนกับเมนู “ลาบปลาแซลม่อน” ( ราคา 250.- ) รสชาติจัดจ้านถึงทรวงในกันเลยทีเดียว เนื้อปลาแซลม่อนหั่นชิ้นโต๊โตคลุมเคล้ากับเครื่องลาบสูตรเด็ดของทางร้าน “M.J. Gallery Café Lounge & Restaurant” หัวหิน เลยค่ะ แถมเนื้อปลาแซลม่อนสดใหม่ไม่คาวเลย คือมันดีย์อ่ะ

cafe,restaurant,bar,หัวหิน,M.J.Gallery Café Lounge & Restaurant,ลาบปลาแซลม่อน
เมนู “ลาบปลาแซลม่อน” ของร้าน “M.J.Gallery Café Lounge & Restaurant” หัวหิน

มาถึงอีกที่ภูมิใจนำเสนอเลยค่ะ เมนู “เกี๊ยวซ่า” หมู กุ้ง (ราคา 129.-) ผักล้วน (ราคา 99.-) เนื้อหมูเต็ม ๆ คำ เนื้อกุ้งเต็ม ๆ ตัว พร้อมจิ้มน้ำจิ้มสองสูตรเด็ดแล้ว ฟินมากเลยค่ะ เหมือนได้ทานเกี๊ยวซ่าแท้ ๆ ต้นตำรับจากญี่ปุ่นกันเลย ดีงามมาก

cafe,restaurant,bar,หัวหิน,M.J.Gallery Café Lounge & Restaurant,เกี๊ยวซ่า
เมนู “เกี๊ยวซ่า” ของร้าน “M.J.Gallery Café Lounge & Restaurant” หัวหิน

มาต่อกันที่เมนูเอาใจนักดื่มกันบ้างค่ะ ค็อกเทลของที่นี่มีโปรโมชั่นดี๊ดีแบบ 1 แถม 1 ตั้งแต่เวลา 17.00 - 19.00 น. ต้องจัดกันสักหน่อยแก้วแรกเป็น “Rose’ Gin Fizz” ไซรัปกลิ่นกุหลาบ Gin on top ด้วย soda หอมกลิ่นกุหลาบ ออกหวานนิด ๆ ซ่าชื่นใจ อีกแก้วเป็น “Raspberry Lemongrass Martini” มีกลิ่นราสเบอรีและตะไคร้ แปลกดีแต่โอเคเลยค่ะ แก้วสุดท้ายเป็น “Passionfruit Vodka” (ราคาแก้วล่ะ 180.- ) วอดก้าที่ตัดกลิ่นด้วยเสาวรส ดื่มง่ายดีค่ะ ดื่มแล้วหลับสบายยยยยย

cafe,restaurant,bar,หัวหิน,M.J.Gallery Café Lounge & Restaurant,ค็อกเทล
เมนู “Passionfruit Vodka” ของร้าน “M.J.Gallery Café Lounge & Restaurant” หัวหิน
cafe,restaurant,bar,หัวหิน,M.J.Gallery Café Lounge & Restaurant,ค็อกเทล
เมนู “Rose’ Gin Fizz และ Raspberry Lemongrass Martini” ของร้าน “M.J.Gallery Café Lounge & Restaurant” หัวหิน

เอาใจคอแข็งกันไปแล้วต้องเอาใจคออ่อนด้วย จิบชาร้อน ๆ สักแก้วที่นี่มีทั้งชาและกาแฟให้เลือก แต่วันนี้ของเสนอเมนู “Afternoon tea” (ราคา 250.- /1 ชุด) มีให้เลือกทั้ง ชากุหลาบ , ชาอัญชัญ , ชาคาโมมายล์และกาแฟเสิร์ฟพร้อมขนมต่าง ๆ

cafe,restaurant,bar,หัวหิน,M.J.Gallery Café Lounge & Restaurant,ค็อกเทล
cafe,restaurant,bar,หัวหิน,M.J.Gallery Café Lounge & Restaurant,ค็อกเทล

กินกันอิ่มหนำสำราญแล้วก็ได้เวลาเข้าที่พักกันค่ะ ที่นี่มีที่พักบริการด้วยนะ มี 3 แบบให้เลือก Single capsule 380.- /คน , Double capsule 790.-/2คน , Standard double room 890.-/ห้อง วันธรรมดา (weekend 1,090.-) แถมมีมุมออกกำลังกายและมุมน้ำชา ให้บริการด้วยค่ะ เรียกได้ว่าครบจบที่นี่เลย

cafe,restaurant,bar,หัวหิน,M.J.Gallery Café Lounge & Restaurant,ที่พัก

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ กับ “M.J.Gallery Café Lounge & Restaurant” หัวหิน มีบริการทุกอย่างทั้งอาหารราคาคุ้มสุดคุ้ม ที่พักราคาสุดประหยัด แถมใกล้ที่เที่ยวและทะเลอีกเหมาะมาก ๆ กับการพักผ่อนที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ หาเวลาพักผ่อนแล้วลองมาสัมผัสความฟินของที่นี่กันดูนะคะ

Promotion : มา 4 จ่าย 3 ถึง สิ้นเดือนสิงหาคมนี้

เมนูห้ามพลาด

BBQ, ลาบปลาแซลม่อน, ข้าวผัดต้มยำทะเล
คุณเจฟ
$OWNER'S MESSAGE
คุณเจฟ
เจ้าของร้าน
เรายินดีต้อนรับ และบริการอย่างเต็มที่เพื่อให้ลูกค้าประทับใจมากที่สุด ไม่ว่าจะด้านอาหารที่ใหม่ สด สะอาด เราคัดสรรอย่างดี ทั้งอาหารไทย อาหารจีน และเวสเทิร์น อีกทั้งที่พักราคาสุดประหยัด ครบวงจร เพื่อความสะดวกสบาย มาหัวหินนึกถึงเรานะครับ แล้วพบกันที่ MJ Gallery ครับ

แผนที่

ตรงข้ามโรงแรม Amari
static-map

การติดต่อ