“Madame Marco” ร้านเค้กสไตล์ยุโรป พร้อมมอบความสุขทุกช่วงเวลา!
  1. “Madame Marco” ร้านเค้กสไตล์ยุโรป พร้อมมอบความสุขทุกช่วงเวลา!

“Madame Marco” ร้านเค้กสไตล์ยุโรป พร้อมมอบความสุขทุกช่วงเวลา!

ความสุขกินได้! “Madame Marco” ร้านเค้กสไตล์ยุโรป เข้มข้นกลมกล่อม อัดแน่นด้วยคุณภาพ พร้อมบริการส่งฟรีถึงบ้าน และโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับเทศกาลปีใหม่ลดสูงสุด 20%
writerProfile
21 ธ.ค. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Madame Marco ไอคอนสยาม
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/Wongnai/videos/279512889431054/

#วงในบอกมา

  • ทางร้านสร้างสรรค์ออกแบบ “เค้กมาดามมาร์โก้” มาให้เลือกกันมากมายหลายแบบ หลายรสชาติ และขนาดของเค้กที่เหมาะกับทุกช่วงวัย
  • พิถีพิถันใส่ใจในทุกขั้นตอนการทำ ตั้งแต่การเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ เพื่อให้ลูกค้าได้ลิ้มลองรสชาติของพรีเมียมเค้กสไตล์ยุโรป
  • “คุณสั่ง มาดามส่ง” กับบริการส่งฟรีถึงบ้านไม่มีค่าใช้จ่าย เฉพาะในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลบางพื้นที่ เมื่อสั่งเค้กขนาด 7.5 นิ้วหรือ 2 ปอนด์ขึ้นไป (แนะนำให้สั่งจองล่วงหน้า 2 วันนะ)
บรรยากาศ ร้าน Mardame Marco
โอ้โห~ เยอะไปหมด จะเลือกก้อนไหนดีเนี่ย!

ความสุขของเพื่อน ๆ รูปร่างหน้าตาเป็นแบบไหนกัน ? ใช่แบบเดียวกันกับเราหรือเปล่าเอ่ย ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นวันหยุดอยู่บ้านธรรมดา ๆ แค่ได้นั่งละเมียดละไมไปกับขนมเค้กรสชาติดี ๆ สักก้อน แค่นี้ก็เรียกว่า ‘ความสุข’ แล้วล่ะ :) และใช่ค่ะ! เรากำลังพูดถึงเค้กโฮมเมดที่อัดแน่นไปด้วยความใส่ใจและความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการทำอย่างร้านเค้กสไตล์ยุโรป “Madame Marco” ที่ยืนหยัดการันตีในคุณภาพและรสชาติมายาวนานกว่า 36 ปี

บอกเลยว่าไม่ธรรมดา! เพราะ “Madame Marco” นั้น สร้างสรรค์เค้กโฮมเมดนานาชนิดออกมามากมายหลายรูปแบบ มีให้เลือกลิ้มลองกันอย่างหลากหลายทั้งรสชาติและขนาด พร้อมเพิ่มความประทับใจกันถ้วนหน้ากับแพคเกจจิงบ้านหลังน้อยสีแดงเรียบหรูอันเป็นเอกลักษณ์! เพื่อน ๆ สามารถไปเดินเลือกเค้กกันแบบเพลิน ๆ ได้ถึงที่หน้าร้านกับสาขาในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ขอแอบกระซิบบอกว่า เขาเพิ่งเปิดตัวสองสาขาน้องใหม่ไปหมาด ๆ กับที่ห้างสรรพสินค้า ICONSIAM ชั้น G โซนไอคอนลักซ์ และสาขา ที่ Siam Takashimaya ชั้น UG ด้วยน้าาา

บรรยากาศ ร้าน Mardame Marco
สาขา "Madame Marco" ที่ Siam Takashimaya ชั้น UG จะเป็นส่วนของชั้นลอย 
บรรยากาศ ร้าน Mardame Marco
สาขา "Madame Marco" ไอคอนสยาม (ICONSIAM) ชั้น G โซนไอคอนลักซ์

แต่ถ้าอยากฟิน ๆ อยู่บ้านแบบเราก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะ "คุณสั่ง มาดามส่ง" กับบริการส่งฟรีถึงบ้านไม่มีค่าใช้จ่าย เฉพาะในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลบางพื้นที่ เมื่อสั่งเค้กขนาด 7.5 นิ้วหรือ 2 ปอนด์ขึ้นไป (แนะนำให้สั่งจองล่วงหน้า 2 วันนะ) ฮันแหน่~ อยากสั่งไปเซอร์ไพร์หาใครก็จัดได้เลย

เอาล่ะ!~ เขยิบเข้ามาใกล้ ๆ ไหนลองมาเลือกความสุขในรูปแบบที่หม่ำได้กันดีกว่า เริ่มต้นกันด้วยเมนูซิกเนเจอร์อย่างเค้กสูตรต้นตำรับฝรั่งเศสอย่าง “เค้กเจนัว” และพิเศษกับ "คอฟ แอนด์ ช็อค เจนัว" (ราคา 760 บาท) ที่มาพร้อมชั้นอัลมอนด์สไลซ์ด้วยมือชิ้นหนา ๆ เคลือบคาราเมลอันแสนหอมหวานคละเคล้าไปด้วยความกรุบกรอบหอมมัน โดยเจ้าเค้กเนื้อเนียนนุ่มก้อนนี้ ยังพาเราฟินไปกับสองรสชาติในคราวเดียว ทั้งรสช็อกโกแลตสุดเข้มข้นและรสกาแฟสุดละมุนอีกด้วย!

เมนู คอฟ แอนด์ ช็อก เจนัว ร้าน Madame Marco
ยังไม่ได้ตักเข้าปาก ก็รู้เลยว่ารสสัมผัสมันต้องเคี้ยวมัน หอม นุ่มแน่ ๆ!
เมนู คอฟ แอนด์ ช็อก เจนัว ร้าน Madame Marco
เข้มข้นไปกับรสช็อกโกแลตสุดเข้มข้น
เมนู คอฟ แอนด์ ช็อก เจนัว ร้าน Madame Marco
พร้อมละมุนไปกับรสกาแฟแบบเต็มคำ

แต่ถ้าเพื่อน ๆ เป็นสายช็อกโกแลตเลิฟเวอร์ รับรองว่าจะต้องตาโตไปกับ “เค้กดับเบิลช็อกโกแลตฟัดจ์” (ราคา 720 บาท) ที่สุดแห่งความเนียนนุ่มของเนื้อเค้กช็อกโกแลตสุดละมุน แถมมาพร้อมกับครีมช็อกโกแลตสุดเข้มสลับกับเนื้อชิฟฟอนถึงสามชั้น โอ้โห~ ยิ่งกินคู่กับเชอร์รีเชื่อมสีแดงสด พูดเลยว่าเข้ากันแบบลงตั๊วลงตัว

เมนู เค้กดับเบิลช็อกโกแลตฟัดจ์ ร้าน Madame Marco
ขอเสียงช็อกโกแลตเลิฟเวอร์หน่อย!
เมนู เค้กดับเบิลช็อกโกแลตฟัดจ์ ร้าน Madame Marco
ดูเนื้อเค้กเนียน ๆ นุ่ม ๆ นั่นสิ!

อ่ะ ๆ อย่าลืมปันใจให้กับ “เค้กชูวี่สตรอว์เบอร์รี” (ราคา 780 บาท) ด้วยนะ เค้กผลไม้เนื้อบัตเตอร์แน่น ๆ แสนชุ่มฉ่ำ ตัดหวานซ่อนเปรี้ยวมาพร้อมกับซอสสตรอว์เบอร์รีและบรรดาผลไม้ตระกูลเบอร์รีต่าง ๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในชั้นครีมถึงสี่ชั้น เมื่อได้ลิ้มลองความละมุนนี้เข้าปากแล้วสักคำ เป็นอันว่าจะต้องเทใจให้กับเจ้าเค้กก้อนโตก้อนนี้เป็นแน่!

เมนู เค้กชูวี่สตรอว์เบอร์รี ร้าน Madame Marco
ซอสสตรอว์เบอร์รีดูฉ่ำน่ากินมาก ๆ
เมนู เค้กชูวี่สตรอว์เบอร์รี ร้าน Madame Marco
ละมุนสุด ๆ ไปเลย~ กับชั้นครีมถึง 4 ชั้น!

ยังไม่หมดเท่านั้น! จะพลาดเจ้า “คุกกี้พรีเมียม” ไปได้อย่างไร ?! กับความกรอบ หอม สมคุณค่าความเป็น Premium Cookies~ ที่มีมาให้เลือกหลากหลายรสชาติ ทั้ง “อัลมอนด์คุกกี้” (ราคา 540 บาท) ที่ส่งกลิ่นหอมเนยพร้อมละมุนไปกับเนื้ออัลมอนด์ “สุพีเรีย อัลมอนด์ คุกกี้” (ราคา 640 บาท) เต็มปากเต็มคำกับอัลมอนด์แท้จากแคลิฟอร์เนียทั้งเมล็ด “เบอร์รีมิกซ์ คุกกี้” (ราคา 620 บาท) หวานซ่อนเปรี้ยวไปกับเนื้อผลไม้และหอมกลิ่นวานิลลาพร้อมเนยสด “ดับเบิลช็อกโกแลตคุกกี้” (ราคา 620 บาท) เข้มข้นฟินสุด ๆ กับดาร์กช็อกโกแลตผสมอัลมอนด์บด และ “ซีเรียล ริชชี คุกกี้” (ราคา 620 บาท) คุกกี้ผสมธัญพืชที่เอาใจคนรักสุขภาพมาพร้อมกับความครันชี

บอกเลยว่าบรรจุมาอย่างดีในถุงสีทอง 3 ถุง อันแน่นมาเต็มแพกเกจจิงกล่องเหล็กสวย ๆ สุดหรู ที่ทำให้เก็บได้นานถึง 6 เดือนเลยนะ! จะซื้อไปฝากก็ถูกอก จะเก็บไว้กินเองก็ถูกใจ หรือใครอยากลองแบบกล่องเล็ก ๆ ดูก่อน ที่หน้าร้านเขาก็มีแบบ “มินิ คุกกี้” (ราคา 120 บาท) ในกล่องสีทองสุดน่ารักวางขายด้วยนะจ๊ะ

เมนู คุกกี้ พรีเมียม ร้าน Madame Marco
รับรองว่าซื้อไปฝากใคร คนนั้นต้องยิ้มแก้มปริแน่นอน :)
เมนู คุกกี้ พรีเมียม ร้าน Madame Marco
หวานซ่อนเปรี้ยวไปกับ "เบอร์รีมิกซ์ คุกกี้"
เมนู คุกกี้ พรีเมียม ร้าน Madame Marco
เต็มปากเต็มคำไปกับอัลมอนด์แท้จากแคลิฟอร์เนีย!

ใกล้เข้ามาแล้วกับช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข~ “Mardame Marco” พร้อมมามอบความสุขแบบพิเศษอีกขั้น กับ New Year Promotion เมื่อสั่งซื้อเค้กหรือคุกกี้ รับไปเลยส่วนลดสูงสุดถึง 20% เฉพาะการสั่งซื้อเค้กขนาด 7.5 นิ้วขึ้นไป หรือคุกกี้พรีเมียมผ่านช่องทาง Delivery เท่านั้น! รีบหน่อยน้าาา~ โปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ สิ้นสุดวันที่ 29 ม.ค. 62 นะจ๊ะ สามารถตามไปอ่านรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมกันได้ที่ http://www.madamemarco.co.th/promotion ‘ความสุข’ ที่มีจะเก็บไว้คนเดียวทำไม มาแบ่งปันให้คนรอบข้างกันดีกว่า :)

การเดินทาง

สามารถเช็กทั้ง 23 สาขาของร้านเค้กและคุกกี้ “Madame Marco” ไว้ไปฟินใกล้บ้านกันได้ที่ https://www.madamemarco.co.th/ourstore หรือจะอยากสั่ง Delivery สอบถามข้อมูลรายละเอียด เลือกเค้กแบบที่โดนใจเพิ่มเติม ก็สามารกดคลิ๊กง่าย ๆ เข้าไปได้ที่ http://www.madamemarco.co.th/index.php กันเลยนะพวกเธอ!

เมนูห้ามพลาด

คอฟ แอนด์ ช็อก เจนัว, คุกกี้ พรีเมียม, เค้กดับเบิลช็อกโกแลตฟัดจ์
Madame Marco
OWNER'S MESSAGE
Madame Marco
เมื่อนึกถึงโอกาสดี ๆ ที่ต้องการส่งความสุข ให้ “เค้กมาดามมาร์โก้” เป็นตัวกลางส่งความสุขให้ทุกคน ทุกเพศวัย และทุกโอกาส ทางร้านมีหลายรูปแบบ และรสชาติตอบโจทย์ความชอบของทุกคนเลยค่ะ

แผนที่

สาขามาดาม มาร์โก้ ที่ ไอคอนสยาม (ICONSIAM) อยู่ชั้น G โซนไอคอนลักซ์ โดยอยู่ใกล้ทางออกด้านหลังติดแม่น้ำเจ้าพระยาและร้าน Bally และสาขามาดาม มาร์โก้ ที่ Takashimaya อยู่ชั้น UG จะเป็นส่วนของชั้นลอย โดยอยู่ใกล้โซน Giftshop

การติดต่อ

restaurantClosed
Madame Marco  ไอคอนสยาม
92 ซอย เจริญนคร แขวง คลองต้นไทร เขต คลองสาน กรุงเทพมหานคร 10600 ประเทศไทยICONSIAM,คลองสาน